Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế": Kích đào hoa, thoát kiếp FA

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế" là cách kích vận đào hoa. Giúp những người FA sớm ngày thoát ế, tìm được một nửa phù hợp, như ý.

Xem thêm

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế"

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế"

" Mượn hôn nhân” thúc đẩy tình duyên

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế" bằng cách dùng hôn nhân xung hỷ khí. Phương pháp này chỉ dẫn rằng, bạn cần tìm kiếm một cặp vợ chồng mới kết hôn trong khoảng một trăm ngày. Nhờ họ lấy một mảnh nhỏ của thắt lưng màu đỏ mà họ đã đeo và làm thành một vật có thể mang bên người. Khi nhận được đồ, bạn hãy nhớ tặng cho cặp vợ chồng một phong bì màu đỏ để cảm ơn, lấy may.

Mượn hỷ khí 

Khi tham dự một đám cưới, những người còn độc thân độc thân có thể bí mật lấy đi một số đồ trang trí như hoa, chữ hỷ, vv từ đám cưới của chú rể và cô dâu rồi âm thầm mang chúng về nhà, đặt chúng ở đầu giường trong 7 ngày. Bạn sẽ nhận thấy được vận đào hoa được cải thiện, may mắn hơn trong chuyện tình cảm.

Làm phù rể, phù dâu 

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế" có thể tham khảo việc làm phù dâu, phù rể. Việc làm phù dâu, phù rể từ lâu được quan niệm sẽ giúp những người độc thân sớm có được mối lương duyên tốt lành. Nhưng việc này cũng chỉ nên thực hiện nhiều nhất là ba lần, không thể nhiều hơn. Nếu một người bê cháp nhiều hơn ba lần, nó không những không làm tăng vận đào hoa mà còn khiến thời gian FA kéo dài lâu hơn đấy.  Đồng thời, khi nhận là phù dâu và phù rể bạn đừng quên nhận lại bao lì xì đỏ từ đối phương kẻo mất duyên. 

Có rất nhiều người đặc biệt là trong xã hội hiện đại ngày nay, họ suy nghĩ đơn giản, cởi mở hơn về việc quan hệ trước hôn nhân hoặc quan hệ theo nhu cầu. Tuy nhiên, chính vì vậy mà nhiều người đến họ tìm đến nhau nhưng không có nhiều cảm xúc thật hay tình yêu trong đó. 

Nếu bạn thực sự muốn cầu vận đào hoa, tìm được một nửa như ý bạn có thể đặt một chai sứ ở góc phía tây nam của ngôi nhà, đổ một nửa nước và đóng kín lại, vận đào hoa sẽ cải thiện hiệu quả.

Khó tiếp cận người khác giới

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế" có thể dùng cho những người khó tiếp cận người khác giới. Có nhiều người mặc dù tiếp xúc với môi trường có rất nhiều người khác giới xung quanh nhưng vận đào hoa không tốt khiến đối tượng tuy nhiều nhưng lại khó tiếp cận.

Phương pháp chiêu đào hoa cho trường hợp này: Đặt bốn con vịt bằng gỗ ở góc đông nam của ngôi nhà để thúc đẩy vận đào hoa.

Thu hút đối phương

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế" dùng để hấp dẫn người khác. Nếu bạn chưa từng nhận được lời ngỏ ý từ ai, cúng chưa từng có ai có ý định muốn làm quen với bạn. Bạn vẫn luôn cô đơn, lẻ loi trong những năm tháng đã qua, đây được xem là một trường hợp khá rắc rối.

Giải pháp cho trường hợp này: Sắp xếp và đặt trong nhà những cánh hoa màu hồng hoặc trắng, trang trí thêm tranh hoa, rèm cửa hoa, v.v ... ở góc Đông nam, góc Tây bắc, và vị trí chính giữa của ngôi nhà để thúc đẩy vận đào hoa hiệu quả nhất.

Tăn độ nhận biết

Trường hợp này để chỉ những người có phước mà không biết hưởng. Bên cạnh rõ ràng có một số người thích bạn, dù đã phát cho bạn những tín hiệu nhưng trải nghiệm trong tình cảm chưa đủ để bạn tinh ý nhận ra. Điều này thật đáng tiếc. 

Giải pháp cho bạn: Đặt một hình ảnh Đức Phật ở góc phía Tây nam của phòng ngủ, sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Cấm kỵ

Tủ giày kỵ đặt ngay cửa

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế", cần tránh để tủ giày ở ngay cửa. Tủ để giày tốt nhất là nên tàng không nên lộ ra ngoài quá nhiều. Nếu không khéo léo đặt tủ ở trước cửa nhà sẽ làm mất đi sự tao nhã, tự nhiên. Giày dép là đồ dùng di chuyển nhiều nơi nên thường mang theo trường khí bên ngoài vào nhà, kể cả khí tốt và khí xấu. Không những thế, giày dép còn mang luồng khí ngũ hành khá nặng, khi mang vào phòng ngủ sẽ tạo ra sự hỗn loạn, không có trật tự.Tủ giày chứa giày dép, mà giày dép thì chứa nhiều bụi bẩn và tạp khí. Mà cửa ra vào là nơi cần hút những luồng năng lượng tốt. Nếu đặt tủ giày đối diện cửa ra vào sẽ làm cản trở, xua đuổi luồng sinh khí, nhiễm tà khí, không tốt cho phong thủy nhà ở.

Kỵ hoa có màu đỏ ở phía Đông 

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế", kỵ đặt hoa màu đỏ ở hướng Đông trong nhà. Bạn nên mua hoa lan hồ điệp đỏ và đặt chúng ở phía Đông của ngôi nhà có thể giúp tăng vận đào hoa, cải thiện nhân duyên, tìm được mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, những người đã kết hôn không nên áp dụng cách này để tránh người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng.

Bạn nên đặt trong phòng ngủ của hai người, cùng người ấy củng cố hơn mối quan hệ vợ chồng, duy trì sự ngọt ngào trong hôn nhân, hóa giải tiểu tam, vượng gia vận. Những người chưa kết hôn nên dùng nước hoa lily, hoa đào, bách hợp, vv, hoặc đặt chúng trong nhà giúp chiêu vận đào hoa.

Kỵ một linh vật ở cửa 

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế", kỵ đặt đồ phong thủy ở cửa. Có câu: "Khai môn thấy hỷ", bạn có thể đặt các linh vật như hoa phú quý và các đồ trang trí, tranh vẽ hoặc đồ sứ có tác dụng cầu duyên ở cửa. Những bức tranh mang nét đau khổ và khóc lóc… nên tránh đặt trong nhà để ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Kỵ vật sắc nhọn trong nhà

Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế" kỵ đặt vật sắc nhọn trong nhà. Không nên có bất kỳ dụng cụ sắc nhọn nào như kiếm và dao trong nhà, đặc biệt là phòng khách, phòng ngủ. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt ở cửa vật sắc nhọn để tránh ảnh hưởng đến người trong gia đình. Bạn nên đặt chúng trong tủ hoặc ngăn kéo nhà bếp.

Vận đào hoa dùng để chỉ nhân duyên với người khác giới. bao gồm 2 loại: Chính đào hoa và Thiên đào hoa. Ttrong đó, Chính đòa hoa có thể phát triển thành hôn nhân còn Thiên đòa hoa thì không. Đối với mỗi người, vận đào hoa theo ngũ hành cũng không giống nhau.

Lưu ý khác

Có nhiều lý luận cho rằng nếu biết Bát tự của một người, có thể dự đoán được chuẩn xác vận tình duyên của người đó. Vậy nên nếu bát tự ngũ hành vượng thì vận tình duyên, đào hoa ắt sẽ cải thiện.

1. Bạn nên chủ động bắt chuyện, làm quen người khác giới, thu hẹp khoảng cách, mở ra cho nhau những cơ hội.

2. Đổi tên theo phong thủy cũng là một ý không tồi

3. Thay đổi môi trường, hoàn cảnh

Kết luận 

Trên đây là dạng bài viết Tuyệt chiêu phong thủy thoát "Ế", mong quý vị độc giả có thêm nhiều tham khảo hữu ích. Chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
Phong thủy

Phong thủy học là bộ môn đã được nghiên cứu và có từ rất lâu. Cho tới ngày nay người tin vào phong thủy có thể nói rằng càng ngày càng nhiều. Nhiều khía cạnh của cuộc sống sẽ chú ý đến phong thủy. Bếp lò là nơi chúng ta nấu ăn. Vậy những điều đại kỵ phong thủy bếp nấu là gì? Cùng Tuviso tìm hiểu để biết cách tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài.

Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Phong thủy

Chuột là loại động vật mà hầu như nhà nào cũng ghét. Tuy nhiên “ghét của nào trời trao của ấy”, nó cũng là một loài mà đi đâu cũng gặp. Nếu chuột xuất hiện trong nhà, các gia chủ cần chú ý. Bởi nó sẽ có tác động nhất định đến phong thủy trong gia đình của bạn. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quan niệm này.

Back to top