Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ chiêu tài hút lộc

Xem thêm

Vật phẩm trang trí phòng khách luôn mang lại hiệu quả cầu tài may mắn. Nhiều hộ gia đình rất quan tâm tới việc bố trí và sử dụng những vật phẩm thẩm mỹ lại hợp phong thủy.

vật phẩm phong thủy phòng khách

Vật phẩm phong thủy phòng khách

Phòng khách luôn là trung tâm cho ngôi nhà bạn. Nhiều hộ gia đình rất quan tâm tới việc bố trí và sử dụng những vật phẩm đảm bảo thẩm mỹ lại hợp phong thủy.

Theo phong thủy học thì xưa nay những vật phẩm phong thủy vẫn luôn được ưa chuộng bởi nó luôn mang lại hiệu quả cầu tài may mắn. Vậy chọn vật phẩm phong thủy phòng khách nên chú ý điều gì, bạn đọc hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của Tuviso.

Đặt cây xanh trong phòng khách

Trên thực tế, có rất nhiều gia đình dùng cây cảnh để đặt trong phòng khách, nhằm mục đích trang trí và cân bằng phong thủy cho căn phòng.

Theo phong thủy cây cảnh hợp với mệnh gia chủ sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình, tài vận của cải. Cây xanh được đặt trong phòng khách tốt nhất nên chọn cây có lá tròn hoặc lớn.

Ví dụ, cây cảnh như cây kim tiền, cây hoàng kim... Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những cảnh này nên trồng tốt nhất bằng đất,
và không thể trồng bằng nước, vì tài lộc kỵ nước.

Vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng
Vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng
Vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng

Ghế sofa là vị trí trung tâm diễn ra các hoạt động hàng ngày của gia đình. Nếu được đặt ở cát vị, cả gia đình sẽ được tiếp xúc với vương khí từ vị trí này mang lại. Cùng tìm hiểu vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng, gia trạch an ổn.

Đặt vật phẩm phong thủy cầu tài

Thông thường để cầu tài lộc may mắn nhiều gia đình cũng thường hay đặt những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng
mang ý nghĩa cát lành như Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền, Tượng Thần Tài..., nhằm cầu mong điều tốt lành và đóng băng trên bánh. Ngoài ra,
bạn cũng có thể đặt két sắt tại vị trí tài vị ở phòng khách, đặt một số đồ trang sức bằng vàng và bạc vào bên trong.

Nhưng nên chú ý không để quá lộ liễu để kẻ gian có ý nhòm ngó. Hoặc có thể thiết kế chúng giống như một chiếc tủ nhỏ đặt tại phòng khách để tránh gây chú ý.

Bánh xe nước

Bánh xe phong thủy là vật phẩm mượn ý nghĩa hình tượng và sự chuyển động của dòng nước mà tạo ra hiệu quả chiêu tài, thúc vượng gia vận mang tính thần kỳ, hiếm có pháp khí phong thủy nào có thể sánh bằng. Trong phong thủy học nước tượng trưng cho tiền tài, nước không ngừng chuyển động mang hàm ý tài lộc dồi dào, tiền tài đầy ắp, luôn kéo tới nhà.

Bánh xe phong thủy có 3 tác dụng lớn: Dẫn khí (tài khí, vận khí, phúc khí); tụ khí sinh tài và chiêu tài hóa sát. Đặt bánh xe phong thủy vào tài vị, có thể thúc đẩy sức sống của tài vị, chiêu tài thúc đẩy vượng khí cho người trong nhà. Đặt vào vị trí hung có thể hóa giải được sát khí, điều tiết âm dương ngũ hành cân bằng. Nếu muốn hóa sát thì có thể đặt bánh xe phong thủy vào vị trí hung ở cửa ra vào hoặc (cung càn), có tác dụng thay đổi môi trường xung quanh, điều tiết khí trường cân bằng, hóa giải sát khí, chuyển đổi vận khí.

Bánh xe phong thủy còn là một pháp khí để giúp bày cục phong thủy của bố cục (quần long triều hải) dành cho người có mệnh thiếu thủy, các bạn cũng nên nhớ rằng đây là một pháp khí rất tốt, mang lại hiệu quả cải vận cao đặc biệt thích hợp với người có mệnh thiếu thủy

Tranh phong thủy

Sở dĩ gọi là tranh phong thủy là bởi những bức tranh này có lợi cho phong thủy, như tranh phong cảnh, tranh hoa mẫu đơn, cánh đại bàng xòe, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm, tranh tre, và tranh cá.

Bức tranh phong cảnh có ý nghĩa tốt lành, mang lại vận may mắn. Treo một bức tranh phong cảnh trên tường gần vị trí tài vận tại phòng khách có thể làm cho tài lộc gia đình thăng hoa, nhưng chú ý nếu bức tranh có hình ảnh của nước thì nên để hướng nước chảy vào bên trong, không hướng ra ngoài, ngụ ý tiền tài không bị thất thoát.  

Nếu có những con tàu trong bức tranh phong cảnh, thì đó cũng là một chuyến đi thuận buồm xuôi gió. Hoa mẫu đơn luôn là biểu tượng của sự giàu có và tốt lành, vì vậy nó rất thích hợp để trang trí phòng khách, có thể mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình. Nếu bức tranh có cá, có nước, từ thời xa xưa, người ta đã nói rằng "nước" được sử dụng như một pháp khí để vận hành, lưu chuyển dòng tài khí trong nhà.

Hy vọng những gợi ý từ Tuviso có thể giúp bạn chọn được những vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian phòng khách mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Đừng quên theo dõi Tuviso để được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top