Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 14-08-2020

Vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ chiêu tài hút lộc

Xem thêm

Vật phẩm trang trí phòng khách luôn mang lại hiệu quả cầu tài may mắn. Nhiều hộ gia đình rất quan tâm tới việc bố trí và sử dụng những vật phẩm thẩm mỹ lại hợp phong thủy.

vật phẩm phong thủy phòng khách

Vật phẩm phong thủy phòng khách

Phòng khách luôn là trung tâm cho ngôi nhà bạn. Nhiều hộ gia đình rất quan tâm tới việc bố trí và sử dụng những vật phẩm đảm bảo thẩm mỹ lại hợp phong thủy.

Theo phong thủy học thì xưa nay những vật phẩm phong thủy vẫn luôn được ưa chuộng bởi nó luôn mang lại hiệu quả cầu tài may mắn. Vậy chọn vật phẩm phong thủy phòng khách nên chú ý điều gì, bạn đọc hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của Tuviso.

Đặt cây xanh trong phòng khách

Trên thực tế, có rất nhiều gia đình dùng cây cảnh để đặt trong phòng khách, nhằm mục đích trang trí và cân bằng phong thủy cho căn phòng.

Theo phong thủy cây cảnh hợp với mệnh gia chủ sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình, tài vận của cải. Cây xanh được đặt trong phòng khách tốt nhất nên chọn cây có lá tròn hoặc lớn.

Ví dụ, cây cảnh như cây kim tiền, cây hoàng kim... Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những cảnh này nên trồng tốt nhất bằng đất,
và không thể trồng bằng nước, vì tài lộc kỵ nước.

Vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng
Vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng
Vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng

Ghế sofa là vị trí trung tâm diễn ra các hoạt động hàng ngày của gia đình. Nếu được đặt ở cát vị, cả gia đình sẽ được tiếp xúc với vương khí từ vị trí này mang lại. Cùng tìm hiểu vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng, gia trạch an ổn.

Đặt vật phẩm phong thủy cầu tài

Thông thường để cầu tài lộc may mắn nhiều gia đình cũng thường hay đặt những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng
mang ý nghĩa cát lành như Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền, Tượng Thần Tài..., nhằm cầu mong điều tốt lành và đóng băng trên bánh. Ngoài ra,
bạn cũng có thể đặt két sắt tại vị trí tài vị ở phòng khách, đặt một số đồ trang sức bằng vàng và bạc vào bên trong.

Nhưng nên chú ý không để quá lộ liễu để kẻ gian có ý nhòm ngó. Hoặc có thể thiết kế chúng giống như một chiếc tủ nhỏ đặt tại phòng khách để tránh gây chú ý.

Bánh xe nước

Bánh xe phong thủy là vật phẩm mượn ý nghĩa hình tượng và sự chuyển động của dòng nước mà tạo ra hiệu quả chiêu tài, thúc vượng gia vận mang tính thần kỳ, hiếm có pháp khí phong thủy nào có thể sánh bằng. Trong phong thủy học nước tượng trưng cho tiền tài, nước không ngừng chuyển động mang hàm ý tài lộc dồi dào, tiền tài đầy ắp, luôn kéo tới nhà.

Bánh xe phong thủy có 3 tác dụng lớn: Dẫn khí (tài khí, vận khí, phúc khí); tụ khí sinh tài và chiêu tài hóa sát. Đặt bánh xe phong thủy vào tài vị, có thể thúc đẩy sức sống của tài vị, chiêu tài thúc đẩy vượng khí cho người trong nhà. Đặt vào vị trí hung có thể hóa giải được sát khí, điều tiết âm dương ngũ hành cân bằng. Nếu muốn hóa sát thì có thể đặt bánh xe phong thủy vào vị trí hung ở cửa ra vào hoặc (cung càn), có tác dụng thay đổi môi trường xung quanh, điều tiết khí trường cân bằng, hóa giải sát khí, chuyển đổi vận khí.

Bánh xe phong thủy còn là một pháp khí để giúp bày cục phong thủy của bố cục (quần long triều hải) dành cho người có mệnh thiếu thủy, các bạn cũng nên nhớ rằng đây là một pháp khí rất tốt, mang lại hiệu quả cải vận cao đặc biệt thích hợp với người có mệnh thiếu thủy

Tranh phong thủy

Sở dĩ gọi là tranh phong thủy là bởi những bức tranh này có lợi cho phong thủy, như tranh phong cảnh, tranh hoa mẫu đơn, cánh đại bàng xòe, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm, tranh tre, và tranh cá.

Bức tranh phong cảnh có ý nghĩa tốt lành, mang lại vận may mắn. Treo một bức tranh phong cảnh trên tường gần vị trí tài vận tại phòng khách có thể làm cho tài lộc gia đình thăng hoa, nhưng chú ý nếu bức tranh có hình ảnh của nước thì nên để hướng nước chảy vào bên trong, không hướng ra ngoài, ngụ ý tiền tài không bị thất thoát.  

Nếu có những con tàu trong bức tranh phong cảnh, thì đó cũng là một chuyến đi thuận buồm xuôi gió. Hoa mẫu đơn luôn là biểu tượng của sự giàu có và tốt lành, vì vậy nó rất thích hợp để trang trí phòng khách, có thể mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình. Nếu bức tranh có cá, có nước, từ thời xa xưa, người ta đã nói rằng "nước" được sử dụng như một pháp khí để vận hành, lưu chuyển dòng tài khí trong nhà.

Hy vọng những gợi ý từ Tuviso có thể giúp bạn chọn được những vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian phòng khách mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Đừng quên theo dõi Tuviso để được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu - tránh đi kẻo xấu
Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu - tránh đi kẻo xấu
Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu - tránh đi kẻo xấu
Phong thủy

Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 dự báo theo tử vi rằng không ảnh hưởng quá nhiều bởi Thái Tuế, tuy nhiên trong mệnh gặp Phi Đầu, Tang Môn cho nên vẫn phải chú ý nhiều. Để hóa hung tìm cát trong năm mới, tuổi Mão nên kiêng kỵ điều gì và phát triển những thứ nào? Mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu trong bài viết dưới đây

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021: Nên đặt bể cá trong nhà
Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021: Nên đặt bể cá trong nhà
Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021: Nên đặt bể cá trong nhà
Phong thủy

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 là một vấn đề quan trọng. Nếu biết được những điều cát lợi có thể khiến cuộc sống mỹ mãn, mọi chuyện trôi chảy. Đối với hung vận có thể theo đó mà né tránh, hỏa giải giúp cho yên bề gia vận. Vậy năm 2021 tới đây cát vận của tuổi Dần là gì? Tuổi Dần trong năm tới có những cấm kỵ nào cần tránh?

Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 
Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 
Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 
Phong thủy

Mỗi người đều có cát hung phương vị, thông qua bài trí phòng thủy để cải thiện vận thế, cũng khiến cho chúng ta gặp được may mắn. Sắp đến năm 2021, với một người hoạt bát hiếu động như tuổi Tý thì nghiên cứu phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là một việc cần thiết, giúp cho chúng ta tăng thêm cơ hội phát triển vận mệnh năm tới

Back to top