Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Trời sinh tuấn kiệt, cuộc đời vẻ vang

Tử vi trọn đời Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

Xem thêm

Cẩm nang tử vi trọn đời tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Họ sống rất nhiệt tình, trung thành. Yêu cầu cá nhân ít, có lòng thương người. Hay đồng cảm với nỗi khổ đau, mất mát của người khác. Họ yêu chính nghĩa, khiêu chiến với những bất công vô lý. Ghét gian tà xảo trá, thích tự do, bình đẳng và dân chủ.

Phật bản mệnh của tuổi Tuất là Phật A-di-đà. Nếu người tuổi Tuất mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn. Cả đời an lành, cát tường.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất theo năm sinh

tử vi trọn đời tuổi tuất

Tử vi trọn đời tuổi Tuất năm 1958

Con giáp: Chó vào núi
Mệnh: Bình địa mộc (gỗ đồng bằng)
Là người hiền lành, biết tự lực cánh sinh. Người này tuổi trẻ gian khó, tiền tài nhỏ giọt. Tới hậu vận có chuyển biến tốt đẹp. Tuổi Tuất sinh năm này hợp với nghề liên quan tới thủ công, công nghệ. Nữ năm này cuộc đời không phải lo ăn mặc nhưng không có số giàu sang. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất năm 1970

Con giáp: Chó nhà chùa
Mệnh: Thoa xuyến kim (vàng trang sức)
Đây là người hoạt bát, vui vẻ. Người này có số phú quý, được quý nhân phù trợ. Hành sự thuận lợi, vạn sự như ý. Hậu vận thịnh vượng, phát đạt. Tuy nhiên lại là người thường bị hiểu lầm, làm ơn mắc oán. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Đào Hoa Quý Nhân để cầu chúc cho nhân duyên tốt đẹp. Nữ mạng là người mẫn cán, trợ giúp được cho gia đình.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất năm 1982

Con giáp: Chó về nhà
Mệnh: Đại hải thủy (nước biển lớn)
Người này cuộc đời êm đẹp, làm gì cũng được quý nhân phù hộ. Sự nghiệp mở rộng, tiền đồ sáng lạn. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Văn Xương Quý Nhân để cầu chúc cho sự nghiệp thăng hoa, tiền tài phát đạt. Hậu vận thịnh vượng, phú quý.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất năm 1994

Con giáp: Chó giữ mình
Mệnh: Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)
Tuổi Tuất năm này là người có tài. Họ giỏi biện luận, lại thêm đa mưu túc trí. Tuổi trung niên hay phải bôn ba đây đó gây dựng sự nghiệp. Hậu vận tiền đồ rực rỡ. Nữ mạng là người có số vượng phu. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Văn Xương Quý Nhân để cầu chúc cho sự nghiệp thăng hoa, tiền tài phát đạt

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Ưu và nhược điểm

Tử vi trọn đời tuổi Tuất ưu điểm

Người sinh năm Tuất tính tình cương trực, ngay thẳng. Họ là người trọng nghĩa khí, giữ chữ tín, có ý chí và nghị lực. Đây là người thông minh, sôi nổi, dám nghĩ dám làm, cũng rất nhạy bén với thời cuộc. Họ ôm trong mình hoài bão lớn, khao khát gây dựng sự nghiệp, tạo dựng cuộc sống đầy đủ sung túc.

Nếu thấy việc làm của người khác là sai trái, tuổi Tuất sẽ không vội vàng trách móc, to tiếng. Họ đặt mình vào vị trí của những người khác và suy nghĩ, đánh giá. Đó thực sự là cách giải quyết rất thông minh, thấu tình đạt lý. Họ sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện buồn, lời tâm sự, đồng cảm với khó khăn của người khác. Bởi vậy tuổi Tuất luôn được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng.

Ngay từ khi còn nhỏ, tuổi Tuất đã có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định cho tương lai. Họ sớm trưởng thành và rời ra vòng tay của cha mẹ, tự lập với cuộc sống của chính mình. So với những con giáp khác, người tuổi Tuất trưởng thành sớm hơn, suy nghĩ già dặn hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất nhược điểm

Tuy nhiên, người tuổi Tuất có phần nóng tính, không kiểm soát được cảm xúc của mình, ngoài ra cần sửa tính ham hư vinh, không kiên định, có vậy thì vận may tất sẽ tới. Đặc biệt, nữ giới tuổi này có sức hấp dẫn rất lớn với người khác phái.

Con giáp này là người sống vì gia đình, quan niệm khá bảo thủ. Nếu hai vợ chồng có hiềm khích, nghi kỵ thì nên cố gắng quan tâm chăm sóc, thấu hiểu cho nhau.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình cảm

tử vi trọn đời tuổi tuất

Tử vi trọn đời tuổi Tuất tài vận

Tài lộc của người tuổi Tuất không thể nói là từ trên trời rơi xuống mà đều là những đồng tiền mồ hôi nước mắt. Đó là công sức khổ cực của họ làm ra. Nếu theo nghiệp kinh doanh, khi kết giao bạn bè nên chọn bạn mà chơi. Đừng thân thiết với những người tâm cơ, thực dụng. Nên kiên nhẫn, bình tĩnh không nóng vội, lấy thủ làm công, lấy lùi làm tiến.

Vốn là người ngay thẳng, trọng chữ tín nên đôi khi bạn quên mất việc phải đề phòng người khác. Họ luôn đặt trọn niềm tin cho đối phương. Nên nhớ thương trường là chiến trường. Trên thương trường không có tri âm tri kỉ, càng không có anh em bạn bè.

Người tuổi Tuất hiểu giá trị của đồng tiền. Họ quý trọng công sức của bản thân nên không bao giờ tiêu xài hoang phí. Họ hiếm khi nổi hứng mua sắm, tiêu tiền vào những thứ không đâu. Tiền của làm ra được họ dùng để tiết kiệm, xem việc nhịn ăn nhịn mặc để tiền bạc nhiều thêm làm niềm vui và cố gắng phát huy hết mức.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tuất đó chính là Dần và Ngọ. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sự nghiệp

Người tuổi Tuất có suy nghĩ rất thực tế. Họ làm gì cũng cân nhắc trước sau, làm việc cũng cẩn trọng và có thể tin cậy được. Nghị lực cao, tỉ mỉ cần cù, có tinh thần phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn.

Họ không có suy nghĩ chờ đợi may mắn đến với mình hay trông cậy vào người khác mà chuyện gì cũng dựa vào chính bản thân mình. Người này quan niệm những gì mình làm ra mới thực sự chắc chắn, họ cứ chăm chỉ, vùi đầu vào làm việc, từng bước từng bước một tiến dần lên tới mục tiêu đã định.

Cảm giác an toàn và thu nhập ổn định là những điều kiện đầu tiên mà con giáp này cân nhắc khi lựa chọn công việc. Nếu theo nghiệp buôn bán, bạn có thể thành công, chỉ cần quyết tâm là sẽ giành được thắng lợi.

Người tuổi Tuất có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau, từ giáo viên đến thương nhân, luật sư, bác sĩ, kĩ sư… Đặc biệt người này rất hợp với những nghề đòi hỏi sự kiên nhẫn và nghị lực.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất tình duyên

Nam giới tuổi Tuất là những người khoan dung, thấu hiểu lòng người. Họ là con người của gia đình, có tình yêu bao la với con cái, cũng rất yêu thương bạn đời, tình cảm gia đình luôn nồng nàn thắm thiết.

Nữ giới tuổi này luôn muốn giữ tình yêu trong sáng thuần khiết, nhưng họ không giỏi bộc lộ tình cảm, tuy rất chân thành với tình yêu nhưng đôi khi lại quen với cảm giác cô độc, không giỏi nói chuyện, bầu bạn tâm tình. Song đây là mẫu phụ nữ mà đàn ông muốn lấy về làm vợ, họ rất chung thủy, một lòng một dạ với chồng con.

Nếu vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, nên dành thêm thời gian trò chuyện để hiểu và thông cảm nhau hơn, tạo thêm nhiều cơ hội để có những kỉ niệm đẹp bên gia đình, hóa giải hiểu lầm.

Trong tử vi, Mão và Tuất tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Mão được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tuất. Tuổi Tuất nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con mèo để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tuất còn hợp với người tuổi Dầntuổi Ngọ. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tuất. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tuất là tuổi Mão. Kết bạn với người tuổi Mão, vận đào hoa của các chú chó sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sức khỏe

Người tuổi Tuất ngũ hành thuộc Thổ, thường dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, bệnh dạ dày… Nên chú ý thói quen sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, giữ cho tinh thần thoải mái.

Phật độ mệnh của tuổi Tuất là Phật A-di-đà. Nếu mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Phật che chở, bảo vệ, phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Phật độ mệnh

tử vi trọn đời tuổi tuất

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Tuất là Phật A-di-đà.

Phật A Di Đà là một trong các vị thần có tuổi thọ “vô lượng thọ” (không thể lượng được tuổi thọ). Ngài là vị giáo chủ của cõi cực lạc phương tây. Phật A Di Đà được biết đến với 48 lời nguyện lớn trước khi trở thành Phật. Một trong những lời nguyện đó là sẵn sàng tiếp dẫn chúng sinh khi chúng sinh niệm danh hiệu của ngài. Ngài phù hộ chúng sinh giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả. Có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội. Góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho muôn loài. Nhận được sự bảo hộ của Phật A Di Đà, nếu người tuổi Tuất mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Đức Phật A Di Đà là đức Phật làm giáo chủ ở cõi Tây Phương Cực Lạc, Ngài có các tên gọi khác là Vô Lượng Quang, Vô Lượng Thọ,… Ngài cùng với Quan m Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát được gọi là Ba vị thánh của phương Tây.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top