Bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh, dự đoán nhân duyên vợ chồng

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Xem Bói Tình Yêu: Đoán nhân duyên vợ chồng, hạnh phúc viên mãn

Xem bói tình duyên, bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh của 2 người chính xác nhất, biết tâm đầu ý hợp hôn nhân hạnh phúc, dựa theo Ngũ hành
Xem bói tình duyên
Xem bói tình duyên

Nam Mạng Nữ Mạng
Ngày sinh: 25/08/1994 Ngày sinh: 30/08/1998
Can chi: Ngày Quý Mùi, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Tuất Can chi: Ngày Kỷ Dậu, tháng Canh Thân, năm Mậu Dần
Niên mệnh: Sơn Đầu Hỏa Niên mệnh: Sơn Đầu Hỏa
Quẻ mệnh: Trung Quẻ mệnh: Trung

◎ Chuyện tình cảm của hai bạn khá là mỹ mãn. Tuy nhiên cả hai đều khá ngây thơ và mơ mộng, nên sẽ không tránh khỏi những hiểu lầm và mâu thuẫn trong cuộc sống. Hai người nên tìm hiểu nhau kĩ càng trước khi tiến đến với nhau. Đối phương thân thiện nhưng nóng nảy và có tính bốc đồng, nên học cách kiềm chế cái tôi và nghĩ đến cảm xúc của người khác. Còn bạn thì tốt bụng, hiền lành và thông minh nhưng lại có tính ỷ lại. Bạn nên cư xử chín chắn và trưởng thành hơn và dành nhiều thời gian cho nhau để xây dựng tình cảm vững chắc ◎

Nam mạng tuổi Giáp Tuất có thiên can là Giáp Mộc

Nữ mạng tuổi Mậu Dần có thiên can là Mậu Thổ

Đánh giá:

Nam mạng tuổi Giáp Tuất có địa chi là Tuất Thổ

Nữ mạng tuổi Mậu Dần có địa chi là Dần Mộc

Đánh giá:

Nam mạng tuổi Giáp Tuất có quẻ mệnh là Trung

Nữ mạng tuổi Mậu Dần có quẻ mệnh là Ly

Đánh giá:

Kết luận

◎ Chuyện tình cảm của hai bạn khá là mỹ mãn. Tuy nhiên cả hai đều khá ngây thơ và mơ mộng, nên sẽ không tránh khỏi những hiểu lầm và mâu thuẫn trong cuộc sống. Hai người nên tìm hiểu nhau kĩ càng trước khi tiến đến với nhau. Đối phương thân thiện nhưng nóng nảy và có tính bốc đồng, nên học cách kiềm chế cái tôi và nghĩ đến cảm xúc của người khác. Còn bạn thì tốt bụng, hiền lành và thông minh nhưng lại có tính ỷ lại. Bạn nên cư xử chín chắn và trưởng thành hơn và dành nhiều thời gian cho nhau để xây dựng tình cảm vững chắc ◎

Nếu mối quan hệ này vẫn tiếp tục thì bạn nên bao dung và chia sẻ hơn với người ấy nhé!

Một câu hỏi mà có lẽ khi yêu ai cũng sẽ băn khoăn, là liệu mình và người ấy có hợp nhau không? Nhân duyên trong năm nay sẽ diễn ra như thế nào? Ngày tháng năm sinh của 2 người sẽ tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn? Hãy để công cụ xem bói tình duyên của Tử Vi Số giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này. 

Xem bói tình yêu nói lên điều gì?

Xem bói tình yêu qua tên tuổi cùng ngày tháng năm sinh của 2 người sẽ cho thấy mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Qua đó, công cụ này sẽ giúp quý bạn đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất nếu bạn vẫn đang phân vân.

Bên cạnh đó, việc xem bói, xem nhân duyên vợ chồng còn hé lộ nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống của 2 người từ đó mang đến những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Xem bói tình yêu dựa vào các yếu tố nào?

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh

Thông qua ngày, tháng, năm sinh của hai người, việc xem tình duyên sẽ tiết lộ xem cung mệnh ngũ hành, can chi của hai bạn tương hợp hay tương khắc... Bởi cung mệnh và can chi là hai các yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh và tính cách của một người. Qua đó ta mới biết được liệu hai người này nếu hòa hợp ngũ hành, có hợp nhau về tính tình, quan điểm sống,.... hay không.

Nếu tuổi hai người tương hợp với nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc, thuận hòa, gặp nhiều may mắn. Ngược lại nếu xem bói tình duyên nhận thấy tuổi của hai bạn tương khắc thì cần phải tìm cách hóa giải ngay, góp phần giảm bớt các vận xui và hỗ trợ cho cuộc sống hôn nhân sau này thuận hòa, suôn sẻ, tương lai tốt đẹp hơn.

Xem bói tình yêu theo ngũ hành

Khi xem bói tình duyên vợ chồng, yếu tố ngũ hành đóng vai trò quan trọng. Bởi vạn vật trong vũ trụ đều vận động theo quy luật của âm dương ngũ hành với 5 yếu tố là: Kim - Thủy Mộc - Hỏa - Thổ.

Trong vòng tròn tử vi, tình duyên và ngũ hành có một mối liên hệ mật thiết tạo thành các quan hệ chính là tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Chúng tác động qua lại lẫn nhau, tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ.

  • Xem tình duyên trong quan hệ tương sinh:

Đây là mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ và thúc đẩy để phát triển không ngừng. Các chuyên gia cho biết, trong vòng ngũ hành có quy luật Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Nếu các bạn đang yêu nhau mà ngũ hành có mối quan hệ tương sinh là rất tốt, cả hai có thể cùng nâng đỡ cho nhau phát triển, về chung một nhà thì hỗ trợ gắn kết với nhau lâu dài.

  • Bói tình cảm qua quan hệ ngũ hành tương khắc:

Mối quan hệ khắc chế, kìm hãm, sát phạt là biểu hiện của một quá trình suy vong và hủy diệt của vạn vật. Quy luật tương khắc bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Các cặp đôi nam nữ có ngũ hành khắc nhau mà yêu thương hay cưới nhau thì dễ nảy sinh khắc khẩu, hoặc ảnh hưởng xấu đến các phương diện đời sống khác của nhau.

  • Bói tình duyên qua ngũ hành phản sinh và phản khắc:

Sinh quá nhiều thì hao tổn, khắc quá lớn thì tự tổn thương. Mọi mối quan hệ thì đều nên có tác động vừa phải, nếu quá lấn át nhau thì không tốt cho mối quan hệ giữa hai người.

Bởi vậy, khi tìm hiểu, yêu đương và tiến tới hôn nhân, các bạn nên coi bói tình duyên vợ chồng để tìm hiểu rõ đối phương có hợp với mệnh của mình không, nếu không thì nên tìm cách hóa giải ngay. Tránh những trở ngại và khó khăn sau này.

Bói tình duyên theo cung mệnh

Cung mệnh là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến số phận, nó được sử dụng để xác định ngũ hành nạp âm. Thông qua đó dự đoán tương lai hay xem bói tình duyên, vận số... của con người.

Bói cung mệnh vợ chồng là cách xem dựa theo năm sinh âm lịch, bằng cách cộng tổng các chữ số trong ngày tháng năm sinh của một người. Tiếp đó, để xem tình duyên thì lấy tổng vừa rồi chia cho 9, dùng kết quả dư để đối chiếu vào bảng cung mệnh và luận ra những thông tin tương ứng. Nam và nữ dù trong cùng năm sinh nhưng cung mệnh lại khác nhau hoàn toàn.

Khi xem bói tình yêu, để biết hai người có cung mệnh hợp nhau hay không, người ta lấy cung mệnh của nam theo hàng ngang kết hợp với hàng dọc của nữ. Sẽ có 8 trường hợp biến hóa, trong đó có các cung cát lợi là Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y và các cung hung hiểm là Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát.

Nếu kết quả là một trong các cung cát lợi thì hôn nhân suôn sẻ, vợ chồng con cái hòa thuận. Người tốt phước thì sự nghiệp thuận lợi, làm ăn may mắn, hưởng nhiều giàu sang sung sướng.

Ngược lại nếu phạm các cung hung hiểm thì hôn nhân bất lợi, gặp  trục trặc rối ren, cuộc sống bấp bênh, công danh sự nghiệp bất lợi, thậm chí có thể dẫn tới chia lìa, âm dương cách biệt.

Xem bói tình duyên qua quẻ dịch

Việc gieo quẻ kinh dịch để bói tình yêu có thể giúp luận đoán hung cát, đồng thời tiên đoán chuyện hôn nhân, sinh nở cũng như các việc xuất hành, kinh doanh, sự nghiệp trong tương lai gần. Để từ đó ta có những kế hoạch chi tiết mà hành động cho phù hợp, đạt kết quả tốt lành. Xem quẻ dịch bói tử vi tình duyên với hai mục đích chính đó là luận hung để tránh và luận cát để đón nhận.

Xem tình duyên thông qua can chi

Trong phong thủy học, có tất cả 10 Thiên Can  gồm: Canh - Tân - Nhâm - Quý - Giáp - Ất - Bính - Đinh - Mậu - Kỷ. Cùng với đó là 12 Địa chi bao gồm: Tý - Sửu - Dần - Mão - Thìn - Tỵ - Ngọ - Mùi - Thân - Dậu - Tuất - Hợi.

Để xem bói vợ chồng hợp khắc thì người ta sẽ kết hợp thiên can - địa chi của hai người với nhau để xem có phạm phải Tứ hành xung hay hạn xấu gì không. Từ đó suy ra tuổi của hai bạn có hợp để tiến đến hôn nhân hay không.

Bói tình yêu theo tên

Cái tên không chỉ dùng để gọi mà trong bói tình duyên, nó còn có một tác dụng khác biệt là xem chuyện tình cảm. Thông qua tên bạn và tên người ấy, công cụ bói toán trên Tử Vi Số sẽ phân tích và cho ra kết quả bói tình duyên về mức độ hòa hợp trong tình cảm theo tên chính xác nhất. Đồng thời, phần mềm này còn giúp quý bạn dự đoán trước những biến chuyển cuộc sống nếu hai bạn tiến vào cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cách xem bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh của 2 người

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của cả người nam và người nữ vào các ô tương ứng của công cụ

Bước 2: Chọn "Xem kết quả"

Công cụ xem bói tình yêu tại Tử Vi Số sẽ tính toán dựa trên nhiều phương pháp xem bói tình yêu của 2 người như: ngũ hành, cung mệnh, kinh dịch, can chi, họ tên để cho ra kết quả chính xác nhất dưới dạng số điểm. Căn cứ vào điểm này, quý bạn có thể đánh giá mức độ hợp khắc của đôi bên. Số điểm càng cao thì mức độ phù hợp của 2 bạn càng cao.

Trên đây là những luận giải về coi bói tình yêu qua công cụ web của tuviso.com. Hy vọng rằng phần bình giải trên đã giúp các bạn có một góc nhìn chi tiết và tích cực hơn về cơ sở lý luận, cũng như tính chính xác của các luận giải khi bạn trải nghiệm công cụ này. Tổng quan lại, tình duyên nông sâu hay dài ngắn còn phụ thuộc vào tình cảm của đôi bên. Nếu đồng sức đồng lòng thì tát bể Đông cũng sẽ cạn. Chúc các bạn có được tình yêu đẹp và mãi mãi hạnh phúc!

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top