Cung Kim Ngưu - Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự nghiệp

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Khái quát 

Quý bạn đang đọc Kim Ngưu hôm nay - Xem tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sinh vào ngày tháng nào

Theo Dương lịch, Kim Ngưu đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/4 - 20/5 hằng năm. Cung hoàng đạo này nhận được sự che chở của nữ thần Aphrodite - con gái của thần Zeus cùng với tiên nữ Dione, một vị thần không có quá nhiều vũ khí trong tay ngoại trừ sắc đẹp tuyệt trần, sự quyến rũ và mê hoặc không thể cưỡng lại được cùng với khả năng ban phát tình yêu cho nhân loại.

Tổng quan về Kim Ngưu

Kim Ngưu là một chòm sao xuất hiện ở phía nam của bầu trời vào những đêm mùa đông. Biểu tượng của Kim Ngưu là đầu của con bò đực, ngôi sao hộ mệnh của nó là sao Kim, và thần hộ mệnh là Venus, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp.

Kim Ngưu có tính cách tương tự như một chú bò, với thái độ bình tĩnh, ổn định và cách tiếp cận cuộc sống rất thận trọng. Nhưng mặt khác họ cũng rất cứng đầu, một khi mất đi vỏ bọc điềm tĩnh kia thì không ai có thể ngăn cản họ được.

Giai đoạn 1: Kim Ngưu sinh từ 21/4 đến 30/4

Đặc trưng: Sự tập trung

Đây là những người sống rất thực tế, có tinh thần bền bỉ, thích hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên trì và chịu khó lâu dài. Suy nghĩ và cảm xúc thay đổi khá chậm. Bạn là người có chính kiến, có ý thức tuyệt đối về yêu và ghét. Chòm sao này cũng thích một cuộc sống thoải mái và dễ chịu, luôn khao khát mở rộng vốn của cải vật chất của mình. Niềm tin vào tình cảm sâu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Giai đoạn 2: Kim Ngưu sinh từ 1/5 đến 10/5

Đặc trưng: Bản năng

Đặc điểm tính cách: Bản năng và tiềm thức sẽ tạo thành một sức mạnh tinh thần to lớn chi phối những ham muốn, cảm xúc và hành động của bạn. Sự chuyên nghiệp và tinh thần thực tế sẽ mang đến cho bạn cơ hội thành công về mặt vật chất. Nói chung, chỉ khi một việc có liên quan đến lợi ích cá nhân của bạn, bạn mới tham gia.

Giai đoạn 3: Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5

Đặc trưng: Có tổ chức

Kim Ngưu sinh vào giai đoạn này luôn có tham vọng và làm mọi thứ trong khả năng để đạt được mục tiêu. Bạn luôn tự chủ trong mọi việc, và bạn rất giỏi trong việc hướng dẫn và truyền cảm hứng cho người khác. Bản lĩnh thực tế là vậy nhưng đôi khi sự u uất quá nặng nề khiến bạn rơi vào tình trạng cô lập và trầm cảm.

Biểu tượng 

Kim ngưu được tượng trưng bởi hình ảnh con bò đực, mang ý nghĩa đầu của một con bò đực với cặp sừng cong lớn. Con bò đực tượng trưng cho sức mạnh, sự cứng cỏi, sự bền bỉ, sự dũng cảm và quyền lực vốn có ở Kim Ngưu. Họ là một trong những chòm sao có đời sống nội tâm vô cùng phong phú. Cần cù và bền bỉ cùng với tính cạnh tranh cao, họ không bao giờ né tránh thử thách. Họ không cần sự quan tâm của người khác. Thứ hoa mỹ mà họ cảm thấy cần phải bảo vệ ấy là sự bình yên và hòa bình.

Tính cách 

Ưu điểm

Tính cách người thuộc cung này thường rất cẩn trọng, đánh giá mọi yếu tố xung quanh trước khi đưa ra một quyết định gì đó. Chính vì thế mà họ rất ít khi mắc phải sai lầm. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng không bị tác động quá nhiều khi vấp phải thất bại, họ thường duy trì được sự điềm đạm và bình tĩnh để có thể nhìn nhận, giải quyết vấn đề.

Các mối quan hệ xung quanh người thuộc Kim Ngưu khá tốt bởi họ là những người có tính cách thân thiện, hòa đồng, tạo ra tiếng cười cho những người xung quanh.

Trong công việc, Kim Ngưu cũng duy trì sự thoải mái và lạc quan, làm việc với tất cả khả năng và tinh thần mà mình có, luôn đạt được sự hiệu quả và hiệu suất cao trong công việc. Họ cũng là những người rất kiên nhẫn, trung thành với điều mà mình đã nhận định, chính vì thế mà cung hoàng đạo này thường rất được trọng dụng trong công việc.

Nhược điểm

Kim Ngưu cần có rất nhiều thời gian để tư duy, đánh giá mọi thứ khi đang thực hiện bất kỳ một việc nào đó. Họ sẽ không hài lòng nếu bị hối thúc và bị yêu cầu hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Cẩn thận là một ưu thế của Kim Ngưu, nhưng quá thận trọng cũng chính là nhược điểm lớn, khó khắc phục của cung hoàng đạo này. Việc quá nghiêm khắc, cầu toàn đối với công việc sẽ khiến cho họ bị mất rất nhiều thời gian, và đôi khi là còn làm ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

Trong thời gian bỏ công sức ra để cố gắng hoàn thành công việc một cách hoàn mỹ nhất, có thể họ sẽ để vuột mất nhiều cơ hội hấp dẫn và xứng đáng hơn việc mà họ đang làm rất nhiều.

Tình yêu 

Vì Kim Ngưu được cai trị bởi hành tinh của tình yêu và sắc đẹp – sao Kim, nên những chú Trâu Vàng rất quan tâm đến việc kết hợp hoàn toàn với một người bạn đời. Họ cần cảm thấy được yêu thương, an ủi và trên hết là ổn định trong một mối quan hệ. Họ không phải là người ưa những bộ phim truyền hình kịch tính.

Những người bạn Kim Ngưu của chúng ta rất lãng mạn: Hoa, đồ ăn ngon, những cái ôm và những thứ bắt mắt tạo nên sự lãng mạn. Đừng nhìn vào điện thoại hoặc bị mất tập trung khi đang hẹn hò với Kim Ngưu. Họ rất yêu thích những trải nghiệm về các giác quan như nếm thức ăn, ngửi mùi rượu hoặc nghe những bản nhạc mà mình thích.

Đối với Kim Ngưu, tình dục và tình yêu là hai thứ không thể tách rời. Họ muốn những cơn sóng cuồng nhiệt và mới lạ sẽ cuốn trôi mọi cảm xúc của mình trong phòng ngủ. Giống Bạch Dương, Ngưu Ngưu là người không khoan nhượng. Bởi vậy, nếu ở đang ở với người thuộc cung này, hãy nhớ là bạn cần bình tĩnh nhất hết sức có thể.

Con đường công danh và sự nghiệp 

Kim Ngưu cũng luôn tìm kiếm sự ổn định trong sự nghiệp và tài chính của họ. Một lịch trình làm việc đều đặn, cùng những đồng nghiệp đáng tin cậy và môi trường lành mạnh là tất cả những điều cần thiết để Kim Ngưu phát triển.

Tiện nghi vật chất cũng là một trong những điều kiện quan trọng đối với cung hoàng đạo này, vì vậy thu nhập ổn định là điều cần thiết cho sức khỏe tinh thần của họ. Những công việc kém ổn định như làm việc tự do hoặc ký hợp đồng độc lập có thể khiến Kim Ngưu hơi lo lắng.

Một Kim Ngưu nhạy bén có thể sẽ rất thích hợp với những công việc liên quan tới ẩm thực, nghệ thuật, kiến ​​trúc hoặc thiên nhiên. Người thuộc cung này cũng có xu hướng thực dụng, có phương pháp và giỏi kiếm tiền, vì vậy họ có thể làm việc xuất sắc trong lĩnh vực tài chính.

Làm việc cùng với một Kim Ngưu có thể thực sự gây kinh ngạc, vì năng lượng cứng rắn của Kim Ngưu giúp công việc được hoàn thành với sự chính trực, mạnh mẽ và nhất quán. Có thể nói, những người thuộc cung này là những người làm việc và lãnh đạo tuyệt vời.

Quan hệ bạn bè và gia đình 

Nam Kim Ngưu hợp với cung nào

Xử Nữ

Kim Ngưu, người theo đuổi tình yêu trong sáng, rất phù hợp với tính cách của Xử Nữ, người sẵn sàng phục vụ người khác. Xử Nữ luôn tuân thủ theo thỏa thuận của đôi bên, khiến bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng phải tránh tính ghen tị và tính chiếm hữu của trẻ con của cô nàng Xử Nữ.

Những thói quen của Xử Nữ đôi khi có thể khiến bạn mất kiên nhẫn, nhưng bạn hoàn toàn có thể “bù khuyết” cho nàng bằng sự bình tĩnh của mình. Bạn có khiếu thẩm mỹ độc đáo, và bạn có xu hướng làm theo cảm xúc của mình trong cuộc sống. Sự lịch thiệp và tinh thần phản biện của Xử Nữ có thể bổ sung cho bạn. Sự kết hợp của hai bạn chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Ma Kết

Hai bạn vì đều thuộc nhóm Đất, nên sẽ không có chuyện tình yêu kinh thiên động địa, chết đi sống lại. Mà đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thủy chung lâu dài và sự khăng khít như thỏi nam châm.

Giống như bạn, Ma Kết rất coi trọng việc sở hữu hoàn toàn của nhau. Hai bạn có thể đạt được sự hòa hợp với nhau, vẻ đẹp và sự tôn trọng của bạn sẽ làm Ma Kết yên tâm. Ma Kết có thể tìm thấy nhũng khoảnh khắc nhẹ nhàng và vui tươi trong bạn, và bạn có thể nhận ra sự chân thành và đáng tin cậy của Ma Kết.

Cự Giải

Cự Giải chân thành và chung thủy, cũng giống như bạn, họ rất coi trọng cảm giác an toàn và có thói quen tiết kiệm. Cự Giải sẽ không nói sự thật một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn khiến cho Giải Nhi tin tưởng, họ sẽ sẵn sàng trút bầu tâm sự cùng bạn. Vốn là người hướng về gia đình, cô gái cung này sẽ giúp cho Kim Ngưu an tâm cùng nàng chăm sóc mái ấm nhỏ.

Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào

Xử Nữ

Sự kết đôi của nam Xử Nữ và nữ Kim Ngưu có thể nói là sự kết hợp rất hiếm trong 12 chòm sao, và tình yêu của họ cũng đáng ghen tị. Hai người này rất hợp nhau, có niềm đam mê cao trong tình yêu, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không khí gia đình bền chặt. Cùng là cùng Đất nên cùng hướng tới sự ổn định, điều này giúp Kim Ngưu có thể tận hưởng một cuộc sống viên mãn.

Ma Kết

Cả hai đều là cung đất nên cả 2 đều có thể có một mối quan hệ lâu dài và suôn sẻ với nhau. Ma Kết và Kim Ngưu đều có sự thống nhất cao hơn về phương hướng và mục tiêu trong mối quan hệ của mình.

Họ sẵn sàng đưa ra những kế hoạch thiết thực cho tương lai chung cho cả 2 người. Cả hau đều mang lại cảm giác an toàn và trách nhiệm cho nhau. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh tiêu cực của sự tiến triển của mối quan hệ này thì biểu hiện chủ yếu là cả hai bên đều dễ tự tạo áp lực cho bản thân. Cả Ma Kết và Kim Ngưu luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, luôn âm thầm hy sinh vì lợi ích của nhau mà không sẵn sàng đối mặt với vấn đề và giao tiếp với nhau.

Cự Giải

Kim Ngưu thuộc cung hệ đất và Cự giải thuộc cung hệ nước nên tương đối khác biệt về tính cách, khiến họ gặp các chướng ngại vật khi phát triển đến tình yêu của nhau.

Cả hai đều sống có trách nhiệm với tình cảm của mình, và họ sẵn sàng trả giá, thậm chí hy sinh bản thân cho nhau, vì vậy họ vẫn là một cặp đôi ăn ý và hòa hợp về mặt tình cảm. Chỉ là cả hai cần một khoảng thời gian dài để hòa hợp, tính chiếm hữu mạnh mẽ của Kim Ngưu và trái tim nhạy cảm và tinh tế quá mức của Cự Giải đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng hơn nữa để tránh xảy ra mâu thuẫn.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ VS Kim Ngưu nam: Hai người đều thuộc cung Kim Ngưu, diễn biến tình cảm không phải là yêu sét đánh mà như lửa than, càng cháy càng vượng. Quá trình nên đôi cũng mất nhiều thời gian hơn so với các sự kết hợp của các chòm sao khác, nhưng sẽ là một cặp đôi hòa hợp và ấm áp.

Nếu muốn yêu đương thì cần phải tìm hiểu nhau lâu ngày, tìm hiểu tính tình của nhau một cách chậm rãi. Đến lúc thích nghi với thói quen của nhau thì nhất định có thể làm nên mối lương duyên có nền tảng tốt và vững chắc. Mối quan hệ giữa hai bạn Kim Ngưu có thể chịu đựng được thử thách của thời gian và là hình mẫu của câu “mưa dầm thấm lâu”.

Phong thủy may mắn cung Kim Ngưu

Cung Kim ngưu (20/4 - 20/5)
Cung thứ: 2 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản Biểu tượng: Bò đực, Hải cẩu
Sao chiếu mệnh: Sao Kim Số may mắn: 2 và 8
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Màu may mắn: xanh lục, hồng
Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết Hoa may mắn: hoa hồng, thông rừng
Quý nhân: Sư Tử, Bảo Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp

Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Chòm sao này được đánh giá là khá chậm nhiệt, những công việc, cuộc sống, hoàn cảnh mới cần có thời gian thích ứng. Đàn ông Kim Ngưu có xu hướng trưởng thành hơn so với tuổi, còn phụ nữ Kim Ngưu thích làm đẹp cho bản thân, yêu cái đẹp.

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/4 đến 20/5 dương lịch, Nó là một trong 4 cung Cố định và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taureans

Hợp các màu: Xanh lục, hồng Kỵ màu: Đỏ

Sư Tử, Bảo Bình

Vận may của Kim Ngưu nằm ở phía Bắc, Đông Nam, Tây Nam, vị trí này giúp cho bạn kiếm tiền dễ dàng hơn và có nhiều cơ hội để phát tài

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Tải thêm bài viết
Back to top