Tuổi Mùi - Tổng quan tử vi trọn đời, vận mệnh tuổi Mùi

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tổng quan về người tuổi Mùi

Con dê đại diện cho tuổi Mùi trong 12 con giáp. Tháng Mùi trong năm tương ứng với tháng 6 âm lịch, nghĩa là tháng thứ 3 của mùa hè. Lúc này cái nóng sắp qua đi, mùa thu mát mẻ sắp tới.

Đồng thời Mùi đại diện cho Hướng Tây Nam, thiên về hướng nam, cung khôn. Trong ngày tương ứng với 1h00 - 13h00 chiều, là thời gian nghỉ ngơi sau khi ăn trưa.

Người tuổi Mùi sinh vào buổi sáng có tính cách thụ động nhưng lại là người khá đáng tin cậy. Những người này thường không chủ động để chủ động giải quyết công việc, đi trước bước nào cũng phải thúc.

  • Người tuổi Mùi khá bảo thủ và thiếu khả năng độc lập. Những người phụ nữ có tính tình bảo thủ, đáng tin cậy. Đây sẽ là người vợ trầm tính, luôn quan tâm đến gia đình nên luôn suy nghĩ mọi việc để chăm sóc gia đình.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh vào buổi trưa có tính tình không ổn định, dễ nóng nảy. Hễ có niềm vui nhỏ hoặc thành tích nhỏ thì quá hưng phấn nhưng gặp phải thất bại nhỏ thì lại dễ nản lòng.

  • Bởi vậy, những người này cần đặc biệt sửa chữa những khuyết điểm trong tính cách của mình. Bản mệnh cần trau dồi bản thân nhiều hơn, đọc nhiều sách nhiều hơn hơn. Đồng thời cũng nên có nhiều trải nghiệm hơn nữa thì tính tình mới vững vàng, sau này mới thành công.

Người tuổi Mùi sinh vào buổi tối người người có tính cách bảo thủ, làm việc từng bước từng bước một nên không thích hợp với nghề tiên phong. Những người này tốt hơn là nên làm việc trong một lĩnh vực. Người tuổi Mùi âm thầm làm việc chăm chỉ, leo lên vị trí cao bằng kinh nghiệm, thâm niên và sự cống hiến của bản thân. 

Những người tuổi Mùi không giỏi giao thiệp, không nên thay đổi công việc thường xuyên. Tốt nhất bản mệnh hãy kiên trì giữ một vị trí. Khi còn trẻ, bản mệnh tiết kiệm nên có thể sống trên mức trung bình. Phụ nữ tuổi Mùi cũng là những người vợ đảm đang, đoan trang, đảm đang, quản lý tài chính công việc nhà rất tốt.

Tính cách người tuổi Mùi

Dê là loại động vật dễ thuần hóa, luôn thờ ơ với thiên hạ, không có sức chiến đấu. Loài động vật này chỉ muốn cỏ xanh để sống nên hay bị các loài vật khác tấn công. Trong đàn, dê sẽ vâng lời người lãnh đạo. 

Dê rất hiền hòa và có mối quan hệ thân thiết với con người. Ở nhiều địa phương, đây là thức ăn mà con người luôn chăn dắt cả ngày. Chúng cùng với con người di cư trên đồng cỏ. Bởi vậy, dê có tính ngoan cường, bền bỉ và chăm chỉ. Đây cũng là đặc điểm của những người sinh năm Mùi. Ngoài ra sức sống của con dê cũng rất mạnh mẽ khiến người ta không thể nhìn thấy được từ vẻ ngoài dẻo dai của nó.

Những người tuổi Mùi có sức chịu đựng đáng kể nhưng cũng có tính cách nhẹ nhàng, trầm lặng. Bên trong và bên ngoài của người tuổi này có chút khác biệt.

Họ thường tỏ ra hiền lành, lương thiện, thực chất trong lòng người tuổi Mùi có sức sống và ý chí kiên cường.

Họ đều là người chu đáo, lặng lẽ phân tích những điều trong đầu. Đồng thời chú ý lắng nghe nên không bốc đồng khi giải quyết công việc. Người cầm tinh con dê sẽ hoàn thành công việc một cách mỹ mãn.

Về quan hệ giữa các cá nhân, bởi vì tính tình hiền lành, ít nói nên người tuổi Mùi luôn được lòng người khác. Những người này có quan hệ xã giao tốt, là người tinh thông kinh doanh. Nhưng đôi khi vì tiềm lực bên trong không có nên mọi việc trở nên rối ren.

Gia đình mới thực sự là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của những người tuổi Mùi. Những người này dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương những người thân trong gia đình mình. Những người cầm tinh con dê tuyệt đối không bao giờ có thái độ nóng nảy, tức giận để làm mất đi sự hòa hợp, kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Người tuổi Thân sinh năm nào 

Đinh Mùi ( Thiên Hà Thủy) sinh năm 1967

Người tuổi Đinh Mùi là những người sống vì tập thể. Họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao với mọi người xung quanh. Tuổi Mùi sinh năm 1967 có nhiều nguyên tắc sống. Vì thế mà mọi người xung quanh thường hiểu lầm rằng họ là những người lạnh lùng, nghiêm khắc. Thật ra nếu tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy những người cầm tinh con dê rất vui tính và hài hước.

Người tuổi Đinh Mùi 1967 luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người thân xung quanh. Bản mệnh ham học hỏi, có hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực nhưng người tuổi Mùi mệnh Thủy không bao giờ phô trương ra bên ngoài. Những người này coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, tuyệt đối không làm những việc sai trái để ảnh hưởng đến người khác.

Kỷ Mùi ( Thiên Thượng Hỏa) sinh năm 1979

Người tuổi Kỷ Mùi là những người khéo léo trong giao tiếp và có khả năng trong việc thuyết phục mọi người. Những tuổi này tính tình thẳng thắn, hài hòa, cởi mở với những người xung quanh mình. Tuổi Mùi mệnh Hỏa thường sống nội tâm, ít khi chia sẻ những bí mật của bản thân cho người khác đặc biệt là những chuyện về tình cảm.

Khi lập gia đình, dù là đàn ông hay phụ nữ, những người sinh năm 1979 luôn hết mực quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Có thể người tuổi Mùi mệnh Hỏa rất bận với công việc nhưng những người cầm tinh con dê luôn dành nhiều thời gian để vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Tân Mùi ( Lộ Bàng Thổ ) sinh năm 1991

Là người khéo léo trong giao tiếp ứng xử, vì vậy người tuổi Tân Mùi được mọi người xung quanh yêu quý. Hơn nữa, người sinh năm 1991 luôn giúp đỡ những người có số phận bất hạnh bằng sự nhân hậu, tốt bụng của mình. Những người tuổi này mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc, một khi họ đã đề ra mục tiêu thì sẽ cố gắng chinh phục bằng được.

Người sinh năm 1991 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, những lúc khó khăn đều được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, người tuổi Mùi mệnh Thổ cần phải quyết đoán hơn nữa, sự do dư đôi khi khiến người cầm tinh con dê bỏ qua nhiều cơ hội tốt cho mình.

Quý Mùi ( Dương Liễu Mộc) sinh năm 2003

Người tuổi Quý Mùi may mắn được trời phú cho vẻ đẹp ngoại hình ưa nhìn, thu hút được sự chú ý của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Những người này có nhiều ý chí, hoài bão trong cuộc đời. Và họ luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu.

Người sinh năm 2003 sống vui vẻ và tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời. Dù có gặp phải khó khăn, gian nan thì tuổi Mùi mệnh Dương Liễu Mộc vẫn giữ phong thái ung dung, an nhàn, không hề lúng túng cũng không hề tỏ ra sợ hãi. Nhưng cũng có nhiều người tuổi Đinh Mùi dễ dàng an phận, hưởng thụ cuộc sống yên, không màng quyền quý, cao sang.

Ất Mùi ( Sa Trung Kim) sinh năm 1955 và 2015

Người tuổi Ất Mùi là những người luôn cởi mở, nhiệt tình, tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh. Những người này sống rất tích cực, lạc quan, không bao giờ suy tư buồn phiền dù gặp phải nhiều khó khăn. Người mệnh Sa Trung Kim sống rất độc lập, ít khi làm phiền hay nhờ cậy ai. Nhưng bên cạnh là những ưu điểm, người tuổi Ất Mùi cũng có những nhược điểm nhất định.

Tuổi Mùi mệnh Kim thích phán xét người khác nhưng lại không bao giờ nhận lỗi lầm về mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của bạn bè, cha mẹ, người thân xung quanh. Người tuổi Ất Mùi chỉ quan tâm làm những điều mình thích mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác. Chỉ đến khi trưởng thành, bản mệnh mới hành động theo lý trí, suy nghĩ chín chắn và suy nghĩ cho mọi người nhiều hơn.

Quan hệ bạn bè và gia đình Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên kết hôn với tuổi nào 

Người tuổi Mùi hợp nhất

  • Tuổi Mùi nữ mạng: Tốt nhất nên kết hôn với nam giới sinh năm Mão, Thân, Ngọ.
  • Tuổi Mùi nam mạng: Tốt nhất nên kết hôn với người phụ nữ sinh năm Ngọ, Hợi, Thân.

Tuổi Mùi không nên kết hôn với

  • Tuổi Mùi nữ mạng: Không thích kết hôn với người nam giới sinh năm Dần, Tuất.
  • Tuổi Mùi nam mạng: Không thích kết hôn với nữ giới tuổi Sửu, Tuất, Dần.

Bảng đối chiếu của các tuổi trong tháng:

Sinh tháng

Nam mạng

Nữ mạng

Tháng Giêng

Nên cưới nữ tuổi Mão sinh tháng 8

Nên cưới nam tuổi Tỵ sinh tháng 3

Tháng 2

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 6.

Nên cưới người tuổi Dần sinh tháng 11

Tháng 3

Nên cưới nữ tuổi Ngọ tháng 5

Nên cưới người tuổi Ngọ sinh tháng 11

Tháng 4

Nên cưới nữ tuổi Dậu sinh tháng 6

Nên cưới nam tuổi Thìn sinh tháng 3

Tháng 5

Nên cưới nữ tuổi Tuất sinh tháng 5

Nên cưới nam tuổi Thân sinh tháng 6

Tháng 6

Nên cưới nữ tuổi Thân sinh tháng 9

Nên cưới người tuổi Mùi sinh tháng 5

Tháng 7

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 6

Nên cưới nam tuổi Mão sinh tháng 6

Tháng 8

Nên cưới nữ tuổi Thìn sinh tháng 8.

Nên cưới nam tuổi Tý sinh tháng 9

Tháng 9

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 2

Nên cưới nam tuổi Tý hoặc tuổi Sửu sinh tháng 2

Tháng 10

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 8

Nên cưới nam tuổi Dần sinh tháng 9

Tháng 11

Nên cưới nữ tuổi Dần sinh tháng 8.

Nên cưới nam tuổi Ngọ sinh tháng 5

Tháng 12

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 3.

Nên cưới nam tuổi Ngọ sinh tháng 10

Người tuổi Mùi hợp tuổi nào trong làm ăn

Tuổi

Tuổi hợp làm ăn

Đinh Mùi 1967

Nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu.

Kỷ Mùi 1979

Hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Canh dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi, Mậu Thân, Bính Thìn.

Tân Mùi 1991

Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân, Tân Hợi, Kỷ Mùi là tốt nhất.

Quý Mùi 2003

Kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Quý Hợi, Giáp Thân, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng.

Ất Mùi  1955/2015

Nên hợp tác làm ăn với các tuổi Giáp Thân, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn, Nhâm Thìn.

Vận tình duyên của người tuổi Mùi

Nam mạng

Nữ mạng

Tuổi Tý

Đây là một cặp vợ chồng khá thú vị. Cả hai người chung sống với nhau đều biết nhẫn nhịn, hoàn thành được những nhiệm vụ của mình trong sự tồn tại của những xung đột và mâu thuẫn của cuộc sống gia đình.

Hai người có thể kết hợp thành một cặp đôi khá lý tưởng. Người chồng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người vợ, nhất là chuyện tiền tài. Người vợ tuổi Tý ngược lại cũng nỗ lực hết mình cho một gia đình hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Trong tình yêu, hai người khác hòa hợp nhưng trong cuộc sống hôn nhân, người vợ tuổi Sửu thường hay vô tình gây áp lực lên người chồng bởi sự mong muốn tiền tài, vật chất rất mạnh mẽ. Cho dù đó là những mong muốn tự nhiên, tốt đẹp cho gia đình chung.

Một người thì thực tế còn người kia thì khá mơ mộng. Tuy nhiên, sự kết hợp khéo léo sẽ dần đến những quả ngọt bất ngờ. Liệu ai biết được trước tương lai?

Tuổi Dần

Người chồng sẽ ân cần chăm sóc vợ và chẳng bao giờ có thể khống chế được sự hấp dẫn, cuốn hút của người vợ.

Hai người khá thẳng thắn nên luôn có sự tranh luận với nhau trên tất cả các mặt. Chỉ cần không biến nó thành cãi vã hay có sự thù hằn thì cặp đôi này sẽ có một gia đình tuyệt vời.

Tuổi Mão

Hai người sẽ là một cặp đôi khá lý tưởng. Giữa hai người có nền tảng tình cảm sâu đậm, hơn nữa, sự nhanh nhạy, khéo léo của người vợ cũng có thể giúp cho hai người có thể chung sống dài lâu bên nhau.

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng mỹ mãn. Người chồng rất thích óc tưỏng tượng phong phú của người vợ. Cả hai người đều có những kiến giải riêng của mình về các vấn đề của cuộc đời, điều này làm cho cuộc sống của họ càng thêm hoàn hảo.

Tuổi Thìn

Cho dù có những xung đột xảy ra thì đó cũng chỉ là điều bình thường của mỗi cặp vợ chồng. Cả hai luôn thực sự lo lắng và quan tâm tới nhau hơn cả những điều mà hai người tin tưởng.

Người phụ nữ tuổi Mùi thích những người đàn ông tuổi Thìn bởi sự nhu mì bên ngoài nhưng lại có sự mạnh mẽ bên trong khó ai biết tới. 

Tuổi Tỵ

Những điểm chung sẽ luôn gắn kết hai người này lại với nhau cho dù có những xung đột mà lý trí không thể nào quyết định được.

Cuộc hôn nhân của hai người đôi lúc cũng giống như một trò chơi vậy. Có thắng, có thua, có buồn, có vui nhưng trên hết, cuộc hôn nhân này nên dựa trên tình yêu thực sự thì sẽ bền lâu.

Tuổi Ngọ

Càng ở gần nhau, chung sống với nhau một thời gian dài thì tình yêu của hai người càng đằm thắm, gắn bó hơn. Người chồng cũng rất khâm phục những năng lực mà vợ mình có được trong cuộc sống gia đình.

Tất cả đều tương đối hạnh phúc. Hai người không những yêu thương nhau mà người vợ tuổi Mùi còn cảm thấy luôn được bình an, người đàn ông cũng sẽ luôn chuyên chú chăm lo cho tình yêu của mình.

Tuổi Mùi

Cuộc sống hai người khá êm đềm, trôi qua một cách bình lặng. Đó cũng có thể là điều ước muốn của những cặp đôi khác.

Hai người cùng có tính cách trầm lắng, luôn nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo, xuyên suốt nên cuộc sống khá tốt đẹp và êm đềm.

Tuổi Thân

Hai người là một cặp đôi lý tưởng. Những người phụ nữ tuổi Thân luôn coi đàn ông tuổi Mùi là ứng cử viên để trở thành người chồng ỏ bên cạnh mình suốt đời.

Hai người có thể chung sống với nhau. Người vợ sẽ giúp cho người chồng về đường tài vận, trong khi người chồng sẽ chăm lo và quan tâm nhiều tới con cái và gia đình.

Tuổi Dậu

Gia đình chung của hai người rất vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu luôn là liều thuốc cho trái tim của người chồng đối với người vợ đảm đang.

 Người vợ luôn tin rằng mình đã có được một tình yêu đích thực, còn người chồng sẽ cảm nhận được sự may mắn của mình vì có người vợ tuyệt vời này.

Tuổi Tuất

Sự thẳng thắn chính là yếu tố quyết định sự hạnh phúc và bền lâu của cặp đôi này. Những điều không nói sẽ làm cho đối phương có những suy nghĩ sai lệch về nhau. Từ đó không còn sự tin tưởng dành cho nhau.

Cuộc sống có nhiều biến cố nhưng nếu hai người có lòng khoan dung thì mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp.

Tuổi Hợi

Hai người này sẽ luôn cùng nhau vượt qua mọi chuyện. Cuộc sống gia đình ngày càng tương đối ổn định. Sự thành công đến chậm rãi nhưng lại xứng đáng và vô cùng tốt đẹp.

Hai người có thể chung sống được với nhau. Cách chăm lo cho gia đình và sự chu toàn của người vợ tuổi Mùi luôn khiến người chồng tuổi Hợi phấn đấu cho công danh, sự nghiệp, mang lại niềm vui, sự thịnh vượng cho gia đình.

Tử vi cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh tháng nào tốt nhất 

Tháng 1: Người tuổi Mùi sinh tháng 1 âm lịch là người có tài, mưu trí, thông minh và nhanh nhẹn, có đầu óc logic, khoa học. Những người này luôn năng động, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, tính tình thân thiện, cởi mở, hoạt bát. Nhưng họ cũng rất tỉ mẩn, cẩn thận. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Mùi lại thiếu sự chín chắn và quyết đoán. Người sinh tháng đầu năm có số ít của nhưng bù lại được gia đình hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống vui vẻ, ấm no.

Tháng 2: Người tuổi Mùi sinh vào tháng 2 âm lịch thường sở hữu tính cách nhu mì, điềm đạm, ôn hòa lại hết sức chu đáo. Họ luôn cư xử một cách đúng mực, có tấm lòng bao la rộng lượng, sống có tình có nghĩa nên những người này có vận số tốt đẹp. Được nhiều người yêu mến và tôn trọng, bản mệnh là người có danh tiếng, học thức và có địa vị cao trong xã hội. Công chuyện làm ăn của họ thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp không ngừng thăng tiến. Nhờ đó mệnh số hưởng nhiều phú quý, vượng lộc.

Tháng 3: Tháng 3 là tháng Tiết Thanh Minh, cho nên những người tuổi Mùi sinh vào tháng này thường là các nhân vật xuất chúng, tài năng vượt trội, thông minh hơn người. Đây là những con người dũng cảm, nghĩa hiệp và cao thượng và được nhiều người coi trọng và ngưỡng mộ. Là người có tài, có trí cho nên dự rằng tương lai ắt làm nên cơ sự, đại nghiệp lớn. Có vận số tốt, hưởng nhiều phúc vận, tài lộc.

Tháng 6: Người tuổi Mùi sinh vào tháng 6 âm lịch có tài trí, mưu lược hơn người. Họ là những con người nho nhã, chính trực, lễ nghĩa và luôn coi trọng chữ tín. Đây là người có đầy đủ những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, vận số của họ rất tốt, hưởng nhiều phúc lộc, tài vận và có thể gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của những người này thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ.

Người tuổi Mùi sinh ngày nào tốt nhất 

Ngày Dần: Được Sao Tử Vi chiếu mệnh cho nên cuộc sống của người tuổi Mùi sinh ngày Dần an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc cho tới khi về già. Nếu gặp chuyện chẳng lành thì bản mệnh đều được hóa giải, mọi sự thị phi, tranh chấp đều được xử lý.

Ngày Tỵ: Do Sao Thiên Mã chiếu mệnh nên người tuổi Mùi sinh giờ này thường được mọi người xung quanh yêu quý, thích hợp lập nghiệp và làm ăn xa quê hương. Bản mệnh có chí tiến thủ lại chịu khó, công danh và mưu lợi ắt thành.

Ngày Ngọ: Những người này vận số sung sướng, hưởng nhiều phước lộc, công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ.

Ngày Thân: Trong cuộc sống của người tuổi Mùi sinh giờ này thì mọi việc đều được thuận lợi, như ý, cơ sự ắt thành, làm nên chuyện lớn.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất 

Giờ Tý (tức từ 23h00-1h00): Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên Mùi Thổ khắc chế Tý Thủy. Sinh vào giờ này, người tuổi Mùi thường có vận số hao tài tốn của nhưng do có Sao Nguyệt Đức ( cát tinh) chiếu mệnh nên mọi việc xấu đều có thể giải quyết, hóa giải được.

Giờ Dần (tức từ 3h00 - 5h00 sáng): Dần Mộc khắc Mùi Thổ nhưng có Sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người tuổi Mùi sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc cũng như trên con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Giờ Thìn (tức từ 7h00 - 9h00): Thìn Thổ ngang với Mùi Thổ cộng với việc có Sao Tốt chiếu mệnh nên hầu hết những người tuổi Mùi sinh vào giờ này có vận số tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Nếu bản mệnh làm ăn xa quê hương, lập nghiệp thì ắt sẽ nhanh chóng thành công, tạo dựng được cơ nghiệp lớn.

Câu hỏi thường gặp

Người tuổi Mùi sinh năm 1943, mệnh Dương Liễu Mộc. Người tuổi Mùi sinh năm 1955, mệnh Sa Trung Kim. Người tuổi Mùi sinh năm 1967, mệnh Thiên Hà Thủy. Người tuổi Mùi sinh năm 1979, mệnh Thiên Thượng Hỏa. Người tuổi Mùi sinh năm 1991, mệnh Lộ Bàng Thổ.

Hợp màu: màu nâu, da cam, tím Kỵ màu: xanh biển, xanh lục, xám

Hướng Đông Bắc, Tây Nam, Đông

Tuổi Mão, tuổi Hợi

Người tuổi Mùi tính tình ôn hòa nhưng tư tưởng lại bảo thủ, lối suy nghĩ kém phần mới mẻ. Tuy nhiên người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén. Thế nhưng điểm thiếu sót của họ là thường có cái nhìn quá mức bi quan, đồng thời nhát gan, không hay chú trọng đến thực tế.

Tải thêm bài viết
Back to top