Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023: Đào hoa nhất Thập nhị cung

Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023: Đào hoa nhất Thập nhị cung. Sao Mộc gieo tham vọng ở ngôi nhà thứ 11 khiến chuyện tình cảm của Thiên Bình càng thăng hoa hơn.

Xem thêm

phong thủy cung thiên bình năm 2023

Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023 là những chỉ dẫn chính xác về màu sắc may mắn, con số may mắn và loại đá phong thủy mang về vận khí tốt nhất cho cán cân công lý trong năm mới 2023.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong nội dung dưới đây nhé!

Tử vi năm 2023 cung Thiên Bình

Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023 sẽ mang tới nhiều điều tuyệt vời về sự nghiệp, kinh doanh và giáo dục. Nhưng người độc thân sẽ phải đối diện với những mối quan hệ không nghiêm túc.

Do sao Thổ đi qua ngôi nhà thứ 7 và ngôi nhà thứ 11 của bạn. Mặt khác khi sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ 7 và gieo tham vọng ở ngôi nhà thứ 11 thì chuyện tình cảm của Thiên Bình càng thăng hoa hơn.

Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023

Sự nghiệp thành công được coi như phần thưởng cho sự chăm chỉ của bạn, bỏ qua những khó khăn nhỏ nhỏ Thiên Bình hoàn toàn có thể tin tưởng vào năm 2023. Khi mà sao Thổ và sao Mộc quá cảnh tại nhà thứ 11 giúp bạn tiết kiệm vô số chi tiêu ngoài lề.

Tháng 4 và tháng 12 sẽ mang về cát khí cho Thiên Bình. Nhất là khi sao Kim chúa tể của Thiên Bình dịch chuyển vào Kim Ngưu (6/4) và Thiên Bình (30/11).

Màu sắc may mắn cung Thiên Bình năm 2023

Màu sắc may mắn cung Thiên Bình năm 2023 giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực và tiêu trừ năng lượng tiêu cực.

Thiên Bình có thể dùng màu sắc may mắn để chọn quần áo, đồ nội thất trang trí hoặc để dùng cho sơn móng tay, màu trang hoàng nhà cửa trong năm mới hoặc để làm màu tóc trong năm 2023.

Màu sắc may mắn: Màu cam, màu trắng

Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023 nên chọn màu cam và trắng, để bổ sung cho sao Kim, ngôi sao chủ quản của bạn. Vào năm 2023, Thiên Bình sẽ thấy rằng dành thời gian ở nhà với gia đình và quan tâm đến tinh thần sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi đối mặt với khó khăn.

Mặc dù màu sắc tươi sáng thường là lựa chọn ưa thích của Thiên Bình, nhưng màu xanh lam nhạt cũng là một sắc thái mang lại may mắn. Đây là những màu sắc may mắn giúp xoa dịu tâm trí khi đối mặt với thử thách.

Con số may mắn năm 2023

Con số may mắn năm 2023: 5 và 8

Theo phong thủy cung Thiên Bình năm 2023 khi sao Kim là người cai trị bạn thì số 5 và 8 được cho là tốt cho các bạn.

Chiêm tinh học dự đoán rằng con số tổng thể của năm 2023 là bảy. Kết quả là năm nay sẽ mang nhiều may mắn hỗn độn cho những người sinh ra dưới cung Thiên Bình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá sẽ thuận lợi và bạn có thể tận dụng để dành một khoản tiết kiệm nho nhỏ. Và hai con số 5 và 8 là hai số may mắn sẽ thúc đẩy sự tự tin và cải thiện tính cách của Thiên Bình.

Bạn sẽ trở thành một con người hoàn hảo và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đồ phong thủy cung Thiên Bình năm 2023

Đồ vật phong thủy: Cây lăn mặt thạch anh hồng

Thạch anh hồng, đại diện cho tình yêu không bị giới hạn, rất thuận lợi cho Thiên Bình. Vì nó là viên đá sinh ra cho dấu hiệu khí phách của bạn.

Bên cạnh đó, sao Kim - nữ thần sắc đẹp và tình yêu sẽ điều khiển Thiên Bình trong năm này, cũng vì vậy mà đối với Thiên Bình thì mỹ phẩm và chải chuốt là mối quan tâm hàng đầu. Như vậy, chiếc lăn mặt thạch anh hồng sẽ là lá bùa thông minh và hữu ích.

Thêm nữa, cân là biểu tượng cho Thiên Bình. Vì vậy, bất cứ thứ gì liên quan đến sự cân bằng hoặc bất cứ thứ gì làm bằng đồng đều là một lá bùa may mắn. Thiên Bình hoàn toàn có thể tham khảo.

Những việc may mắn năm 2023 cho Thiên Bình

Việc làm may mắn cho Thiên Bình năm 2023 là:

  • Thờ nữ thần Lakshmi và dâng năm bông hoa đỏ cho cô vào các ngày thứ Sáu.
  • Tụng hoặc thiền định về Venus Mantra hàng ngày trong Venus ’Hora.
  • Đeo đá hoặc kim cương chất lượng tốt được chế tác bằng vàng ở ngón út tay phải của bạn để đạt được kết quả tốt lành từ hành tinh Venus.
  • Giữ một viên đá thạch anh hồng trong phòng ngủ của bạn.
  • Giữ cho môi trường xung quanh bạn luôn thơm tho.

Kết luận

Vận mệnh mỗi người mỗi khác, việc đưa những chỉ dẫn chính xác về màu sắc may mắn, con số may mắn và loại đá phong thủy sẽ giúp Thiên Bình cân bằng mọi chuyện trong cuộc đời của mình.

Phong thủy Thiên Bình năm 2023 là một phương pháp thiết thực nhất giúp bạn sống và làm việc thuận lợi hơn với tử vi năm 2023. Chúc quý độc giả một năm mới Quý Mão đại cát đại lợi!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top