Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Thiên tính thiện lương, gặp hung hóa cát

Tử vi trọn đời tuổi Sửu:Ưu khuyết, tài lộc, tình cảm, công việc . Mệnh có Tài Quan, lại được Phúc tinh Tử Vi chiếu rọi nên trọn đời no ấm, cuộc sống an nhàn, cao sang.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu may mắn được quý nhân phù trợ, thường gặp hung hóa cát, nhờ thế mà cuộc sống phú quý giàu sang. Tuổi Sửu là con giáp có những nguyên tắc và thói quen làm việc rất đặc biệt.

Xem tử vi trọn đời tuổi Sửu

Họ mong muốn có cuộc sống ổn định và an toàn. Họ hy vọng mọi người xung quanh cũng tuân theo nguyên tắc và lắng nghe sự phân công của mình. Tình yêu gia đình sâu sắc nhưng những kì vọng quá cao đối với người thân của họ sẽ khiến cho mọi người cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu tuy thời trẻ gặp nhiều sóng gió nhưng đều vượt qua. Hậu vận tốt lành, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc. Bởi họ có lòng kiên trì nỗ lực phấn đấu, có kỳ vọng trở thành lãnh đạo. Người này thận trọng, có lòng nhẫn nại nên đều có thể thành công trong cuộc sống. 

tử vi trọn đời tuổi sửu

Tử vi nam mạng tuổi Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu nam mạng vốn là người vững vàng, nổi tiếng cẩn thận. Họ là những nam nhân sớm thành công trong cuộc sống. Họ mang trong mình nghị lực bất phàm, người bình thường khó mà bì kịp. Thừa hưởng đặc tính của con trâu họ làm mọi việc chắc từng bước một, không vội vàng, hấp tấp.

Nam mạng tuổi Sửu là đại diện điển hình cho người đàn ông có tư tưởng truyền thống. Họ thận trọng, dịu dàng mà cũng vô cùng quật cường, bất khuất. Với quan niệm ổn định xây dựng cho họ quan điểm toàn tâm toàn ý trong tình yêu. 

Tử vi trọn đời tuổi Sửu mặt tình cảm khá phong phú, họ được các cô gái ưa yêu quý. Chỉ cần người này có thể loại bỏ tâm bệnh đa nghi thì nhất định có được mối chân tình trong thiên hạ. Cuộc đời bình lặng, an ổn như chính tính cách của họ. 

Tử vi nữ mạng tuổi Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu nữ mạng là nữ nhân nhu thuận hiền lương nhất trong thiên hạ. Là người chăm chỉ cần cù không hề biết oán than. Cuộc đời họ cứ vận hành chậm rãi, có chu trình bất biến, không phải luồn cúi, không phải gấp mình trước bất cứ ai. 

Nữ nhân tuổi Sửu có đời sống tình cảm vô cùng phong phú. Ẩn dưới vẻ ngoài điềm đạm là cả một thế giới cảm xúc bao la, nồng nhiệt. Họ có vẻ bề ngoài lạnh lùng, cẩn thận và vô cùng nhẫn nại. Họ dường như là sự lựa chọn tuyệt vời nếu có thể bỏ đi thái độ sống cố chấp hi hữu.

Những cô gái Tuổi Sửu có thái độ sống vô cùng cứng nhắc. Họ rất khó để có được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Mặc dù người này là mẫu phụ nữ vợ hiền dâu thảo điển hình nhưng cũng có lúc tính cách ương bướng của họ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi. 

Ưu và khuyết điểm của những người tuổi Sửu

tử vi trọn đời tuổi sửu

Ưu điểm  Khuyết điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Sửu ưu điểm lớn nhất chính là tinh thần trách nhiệm cao, sống thực tế, mọi chuyện đều suy xét kỹ càng trước khi hành động. Có hoài bão lý tưởng, coi trọng công việc và gia đình. Tính cách cương trực, quật cường, là mẫu người bảo thủ và truyền thống.

Tuy nhiên, quá cứng nhắc, không khéo léo cư xử, lại dễ nổi nóng nên người này thường khiến mọi chuyện rơi vào thế không thể vãn hồi.

Tính cách bình tĩnh, cẩn trọng, người cầm tinh con Trâu không bao giờ hoảng loạn khi đối mặt với khó khăn. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường hay suy nghĩ của người khác, luôn giữ vững tinh thần, kiên trì làm đến bước cuối cùng.

Trước khi quyết định hay hành động, họ sớm đã suy nghĩ kĩ càng, chuẩn bị đầy đủ, nhờ thế mà đã thực hiện là sẽ thường đạt được thành công. Tuy nhiên tính cách cố chấp, thích thể hiện bản thân, đam mê sự nghiệp lại nghị lực phi thường nên người này không hợp làm những công việc lặng lẽ, họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu khuyết điểm có phần thiếu tinh tế. Nếu họ biết nhận thức được khuyết điểm của bản thân và tích cực thay đổi, chuyện tình cảm của họ chắc chắn sẽ khởi sắc. Với tính cách chịu thương chịu khó, họ thường tự làm theo ý mình.

Tính cách bướng bỉnh, tham công tiếc việc. Điều này làm ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của họ, dễ mắc bệnh về dạ dày. Người này thiếu hụt về mặt cảm xúc, tính cách lạnh lùng, sắt đá. Họ không giỏi ăn nói, thiếu lòng tin vào người khác. Có chuyện tâm sự cũng không thích chia sẻ với bạn bè, gia đình. Giao tiếp kém.

Có nhiều lúc người tuổi Sửu đi theo hướng bi kịch, tự giày vò chính mình. Bản thân cố chấp không chịu lắng nghe lời khuyên nhủ. Khi yêu thì hồ đồ, hấp tấp. Bạn ghét xã giao, thiếu khả năng tùy cơ ứng biến. Không giỏi thể hiện suy nghĩ của mình.

Với công việc họ rất bảo thủ, ngoan cố, có khynh hướng chủ quan độc đoán. 

tử vi trọn đời tuổi sửu

Tài vận tuổi Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu mặt tài vận có tính cách ngay thẳng, thật thà nên dễ bị lừa lọc trong chuyện tiền bạc. Thiếu hiểu biết về kinh doanh, quan niệm kinh tế đơn giản nên thường không có duyên với đại phú đại quý, song vẫn có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Kiếm được tiền là phát tài phát lộc, song biết giữ tiền, chi tiêu ít cũng là một dạng phát tài. Nhiều người tài lộc vượng tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu rất ít. Cũng có người tài lộc vượng mà chẳng tiết kiệm được là bao, đó là vì mệnh họ chữ “Tài” không hậu, vận tài lộc lưu niên không được tốt, tiền kiếm được nhiều mà tiêu hết cũng nhanh.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Sự nghiệp người tuổi Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sự nghiệp trời sinh bản tính ngây thơ, đơn giản. Họ là người ôn hòa, dựa nhiều vào trực giác. Họ khiêm tốn, nhạy cảm, hiểu rõ nhân tình thế thái. Đồng thời cũng giàu cảm xúc và khá linh hoạt.

Họ đa tài nhưng không phù hợp với những công việc đòi hỏi tính logic cao. Thay vào đó, tuổi Sửu hợp với những công việc có thiên hướng nghệ thuật, cần nhiều cảm xúc. Có thể là hội họa, âm nhạc hoặc văn học. Họ rất sáng tạo và có khiếu thẩm mỹ.
Họ cần có công việc ổn định và nhiều cảm hứng. Sự kiên nhẫn là điểm mạnh của họ trong công việc. Khi đã chuyên tâm đầu tư phát triển sự nghiệp, chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Đặc biệt khi được mọi người thừa nhận và đánh giá cao, họ sẽ càng thêm tích cực làm việc để không phụ sự kì vọng của mọi người. Tinh thần nghiêm túc trách nhiệm đó khiến họ có thể đảm nhận những công việc mà người khác khó lòng làm được.

Tình cảm tuổi Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu tình cảm ít khi thể hiện cảm xúc của mình, nhưng nếu gặp người phù hợp, họ sẽ bộc lộ thế giới nội tâm phong phú và trái tim chân thành với người đó.

Tuy nhiên, tính cách người này không giỏi giao tiếp nên thường cô độc, không không biết cách nắm lấy cơ hội, chủ động tiếp cận người mình có cảm tình, chính vì thế mà lỡ dở không ít cơ duyên. Không hiểu về tình yêu nên chặng đường chinh phục nửa kia của người tuổi Sửu khá gian nan, tuy nhiên sự nhẫn nại và nỗ lực của họ nếu gặp đúng người sẽ được đền đáp xứng đáng.

Người tuổi này không biết cách thể hiện bản thân nên trong mắt người khác, họ khá lạnh lùng. Có điều bề ngoài như vậy khiến họ thu hút được rất nhiều đối tượng là người nhiệt tình và hướng ngoại theo đuổi. Họ luôn mơ ước về một tình yêu son sắt, thủy chung. Dù kém lãng mạn nhưng luôn chân thành, thật tình với người mình yêu.

Nam giới sinh năm Sửu cương nghị, quật cường, thích những cô gái dịu dàng và khéo léo. Trong tình yêu, đàn ông tuổi Trâu có hai điểm yếu chí mạng. Họ không biết phân biệt nặng nhẹ, không phân chia ranh giới rõ ràng trong tình cảm. Dù đã có người yêu nhưng tính cách ga-lăng nên vẫn đối tốt quá mức với tất cả những người phụ nữ xung quanh.

Nữ giới tuổi Sửu tính tình nhã nhặn, ôn hòa, nhẫn nại, là mẫu phụ nữ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên người này lại có lòng đố kị và ham muốn chiếm hữu rất lớn nên khiến cho người chồng đôi lúc cảm thấy ngột ngạt và ức chế.

Trong tử vi, Tý và Sửu tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Tý được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Sửu. Tuổi Sửu nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con chuột để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Sửu còn hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Sửu.
Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Sửu là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú trâu sẽ nở rộ.

Sức khỏe trọn đời tuổi Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Tử vi trọn đời các tuổi Sửu

tử vi trọn đời tuổi sửu

Tuổi Sửu sinh năm 1961

Người này tuy tuổi trẻ gia cảnh khá giả song hành sự khó thành. Phụ mẫu, anh em trong nhà không giúp đỡ được nhiều. Tới hậu vận phúc thọ song toàn.

Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tuổi Sửu sinh năm 1973

Người này gia đình có của ăn của để. Tình cảm gia đình ổn định, gắn bó nhưng phụ mẫu không nâng đỡ được con cái. Được người thân quen tôn trọng, kính mến. Duyên số vợ chồng tốt, phu thê hòa thuận. Nên kết hôn muộn. Muộn đường con cái.

Nên nhờ cậy sự phù trợ của Đào Hoa Quý Nhân cầu nhân duyên. Mở rộng vòng quan hệ, tìm kiếm trợ lực đường sự nghiệp.

Tuổi Sửu sinh năm 1985

Là người rộng lượng, hào phóng. Có tính văn thơ, đa tài đa nghệ. Tuy nhiên tuổi trẻ nhiều vất vả, gian khó. Nữ mạng hiền đức, bản tính thuần khiết, lương thiện. Sau khi kết hôn vợ chồng ít xung khắc. Có cả con trai lẫn con gái.

Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may. Xin được trợ giúp đường tài lộc.

Tuổi Sửu sinh năm 1997

Người này tính tình hiền lành, cả đời không lo ăn mặc. Hậu vận phúc thọ song toàn. Sau khi kết hôn phu thê hòa thuận. Nữ mạng là người vợ hiền dâu thảo, biết chăm lo cho chồng con.

Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may. Xin được trợ giúp đường tài lộc.

tử vi trọn đời tuổi sửu

Phật độ mệnh 

Tử vi trọn đời tuổi Sửu Phật bản mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát. Qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. 

Hư Không Tạng Bồ Tát, là sự đại diện cho trí tuệ, công đức và tài lộc. Đây cũng là vị phật bản mệnh của tuổi Dần. Hai con giáp này nếu đeo những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối cho họ vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn, cả đời an lành.

Tương truyền, Ngài đã sớm tu thành Phật nơi cửa trời, vì muốn cứu giúp và dạy dỗ chúng sinh mà cố ý giữ lại hình dáng của một vị Bồ Tát.

Khai vận 

tử vi trọn đời tuổi sửu

Tuổi Sửu hợp tuổi nào? 

Tử vi trọn đời tuổi Sửu hợp nhất với người tuổi Tý, tuổi Tị, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Sự kết hợp này sẽ đem tới cuộc sống hạnh phúc, gia đình thịnh vượng. 

Tuổi Sửu cũng có thể miễn cưỡng kết hợp với những tuổi Ngọ, Mùi, Tuất. Có thể đồng cam cộng khổ nhưng không thể cùng nhau hưởng phúc. Nhiều hoài nghi, nhiều đau khổ. 

Hướng phong thủy cho người tuổi Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Sửu nam mạng sinh năm 1985 hướng phong thủy cát lợi là Lục Bạch Càn Kim mạng. Diên niên là hướng Tây Nam, hướng đẹp để đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc hay hướng nhà ở. Nữ mạng là Cửu Tử Ly Hỏa mạng, Diên niên là hướng Chính Bắc, hướng đẹp để đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc hoặc hướng nhà ở.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu nam mạng & nữ mạng sinh năm 1961 và 1997, hướng phong thủy cát lợi là Tam Bích Chấn Mộc mạng. Diên niên là hướng Đông Nam, hướng đẹp để đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc hay hướng nhà ở. 

Tử vi trọn đời tuổi Sửu nam mạng sinh năm 1973 và 2009, hướng phong thủy cát lợi là Cửu Tử Ly Hỏa mạng. Diên niên là hướng Tây Nam, hướng đẹp để đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc hay hướng nhà ở. Nữ mạng là Lục Bạch Càn Kim mạng, Diên niên là hướng Tây Nam, hướng đẹp để đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc hoặc hướng nhà ở.

Tuổi Sửu hợp ở tầng mấy?

Tử vi trọn đời tuổi Sửu mỗi năm sinh khác nhau sẽ hợp với những tầng hoặc số nhà khác nhau: 

  • Tiểu Kỷ Sửu (sinh năm 2009) ngũ hành Thổ, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi số 5, 0.
  • Tân Sửu (sinh năm 1961) ngũ hành Kim, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi số 4, 9.
  • Quý Sửu (sinh năm 1973) ngũ hành Thủy, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi số 1, 6.
  • Ất Sửu (sinh năm 1985) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi số 3, 8.
  • Đinh Sửu (sinh năm 1997) ngũ hành Hỏa, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi số 2, 7.

Tử vi tuổi Sửu cho hay bạn nên chọn tầng số: 2, 5, 7, 10, 12, 15 sẽ may mắn. Tránh chọn tầng số: 3, 4, 8, 9, 13 thì sẽ tránh được vất vả. Tầng hoặc nhà số 5, 0 sẽ được thúc đẩy vận số. Tầng hoặc nhà số 2, 7 sẽ ổn định vận trình. Tầng hoặc nhà số 1, 6 sẽ giúp tăng tài vận. 

tử vi trọn đời tuổi sửu

Hướng cát lợi 

Hướng nhà tốt nhất là hướng Chính Bắc, hướng Đông Nam (thiên hướng Nam) và hướng Chính Tây. 

Cầu tài 

Sửu thổ khô hạn tại Ngọ hỏa mà sinh tài lộc. Người tuổi Sửu chỉ khi gặp được lửa cháy cuồng nộ mới có thể mở đường tài lộc. Nên bố cục phong thủy cần gia tăng thêm hỏa khí. Bạn có thể đặt ở trên bàn làm việc hoặc nhà ở đồ dùng được chế tác từ sứ để khai vận tài lộc cho mình. 

Thời gian phúc khí 

Tử vi trọn đời tuổi Sửu có giờ sinh phúc khí nhất là giờ Tị, tức là khoảng thời gian từ 9-11h. Hoặc giờ Dậu, tức 17h - 19h, khoảng thời gian này sẽ đem tới cho bạn cuộc đời được trưởng bối ưu ái, con cái hiếu thuận, mang phận hưởng lạc suốt đời. 

Kết luận 

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Sửu, mỗi người chúng ta ai cũng có khát vọng về hạnh phúc nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Chúng ta nên giữ tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận tốt tòng thân”. Có nghĩa rằng bạn nên thiện đãi chính chình, thiện đãi người khác. Tích thiện thành đức thì vận may sẽ tìm.

Nếu không may gặp khó khăn thì hãy đối mặt bằng tinh thần tích cực. Tuviso tin rằng mọi sóng gió chỉ là tạm thời, chúc bạn vạn sự bình an, cuộc đời hạnh phúc! Đừng quên đón đọc thêm tử vi hàng ngày để có thêm nhiều cách cải thiện vận số của mình bạn nhé! 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top