Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2023: Giàu sang phú quý

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2023: có Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng Chính Tây, là hướng tài lộc. Lục Bạch nằm ở khung thời gian 2022-2024 là Bát Vận nên vận khí cát lợi

Xem thêm

phong thủy tuổi ngọ năm 2023

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2023 có khá nhiều phương pháp, tại bài viết này Tử vi số lựa chọn trường phái Lý khí là lý luận Cửu Cung Phi Tinh năm 2023 để đưa ra các phán đoán cho bản mệnh.

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2023

Theo Cửu cung phi tinh năm 2023 thì người tuổi Ngọ có Bát Bạch Tả Phổ tinh bay vào cung mạng. Ngụ ý vận trình về tài lộc, sự nghiệp đều sẽ có may mắn.

Phong thủy cầu may năm 2023

Như vậy hướng Chính Nam là hướng quẻ mệnh người tuổi Ngọ có ngôi sao Bát Bạch là ngôi sao thích động không thích tĩnh ngự trị. Có nghĩa bạn nên đặt ở vị trí hướng Nam trong căn nhà một đồ vật có tính lưu động. Ví dụ như cây cảnh, bonsai hoặc bể cá.

Có thể phối thêm loại cây cảnh hoặc bể cá màu đỏ, màu hồng. Mục đích là để lấy ngũ hành Hỏa và ngũ hành Thổ cùng hợp lực thúc đẩy vận khí cho ngũ hành của Bát Bạch cát tinh. Giúp tử vi tuổi Ngọ năm 2023 có thêm tài khí, sinh lộc lá.

Người tuổi Ngọ cũng lưu ý thời gian dâng sao giải hạn cho sao hạn năm 2023. Bởi mỗi tuổi đều có một vận hạn riêng theo hệ thống sao hạn Cửu Diệu trong dân gian. Chuẩn bị thật tốt kiến thức phong thủy năm 2023 để vận mệnh được củng cố nhiều yếu tố cát lợi.

phong thủy tuổi ngọ năm 2023

Đồ vật may mắn năm 2023

 • Bình hoa bằng gốm

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2023 có Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng Chính Tây, là hướng tài lộc. Lục Bạch nằm ở khung thời gian 2022-2024 là Bát Vận nên vận khí cát lợi vẫn còn. Nên trong năm 2023 đồ vật mang lại cát khí cho bạn sẽ là bình hoa trang trí bằng gốm ở hướng Chính Tây.

Bởi Lục Bạch vốn không cần quá nhiều phương pháp thúc đẩy, nhưng cát tinh này ngũ hành Kim nên có ngũ hành Thổ sẽ giúp thúc đẩy sinh khí cho cát tinh này đồng thời mang về sự thịnh vượng cho bạn.

 • Nến thơm

Năm 2023 còn là năm mà hướng Đông Nam sẽ mang lại họa tiểu nhân và thị phi cho chúng ta. Bởi phong thủy 2023 có sao Tam Bích Lộc Tồn bay tới hướng Đông Nam. Ngôi sao này mang tới họa thị phi, lao ngục, cạnh tranh, tranh đấu, cãi cọ rất xấu cho gia chủ.

Và Tam Bích là ngôi sao có hành Mộc, nó rất ghét bị kích thích bởi sức mạnh càng lớn nó càng mang lại tai họa cho chúng ta. Nên ở hướng Đông Nam trong căn nhà, người tuổi này nên đặt một cây nến thơm màu đỏ. Màu đỏ sẽ tiêu hao năng lượng của Tam Bích khiến nó suy yếu, giúp vận trình của bạn thuận lợi hơn.

Vào ngày đầu tiên của năm mới, bạn có thể thắp luôn cả ngày để giúp phát huy tác dụng phong thủy của Cửu cung phi tinh.

phong thủy tuổi ngọ năm 2023

Màu sắc may mắn

 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám
 • Màu sắc đen đủi: Màu lục, xanh bộ đội, xanh da trời, màu lam

Theo lý luận Cửu cung thì khi Thất Xích hung tinh đe dọa thì người tuổi Ngọ sẽ cần có ngũ hành Thủy đến tiêu hao giúp hạn chế sát khí. Nên hai màu xanh da trời và màu lam sẽ phù hợp để bạn phối đồ khi đi xuất hành năm 2023, hoặc ngày mùng 1 đón khách đến xông đất năm 2023. Và nó cũng là màu sắc may mắn cả năm 2023 của người tuổi Ngọ.

Con số may mắn năm 2023 cho người tuổi Ngọ

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2023 sẽ bao gồm cả con số may mắn, con số này bạn có thể sử dụng trong những trường hợp sau:

Chọn số vietlot, chọn sổ xố, những con số may mắn khi tham gia trúng thưởng. Số loại quả sẽ bày trên ban thờ ngày mùng 1, số tiền sẽ lỳ xì mọi người để lấy may, ngày xuất hành theo dương lịch ...

 • Con số may mắn năm 2023: 6,7,67,76.
 • Con số xui rủi năm 2023: 1,3,4,41,34,31,14.

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Ngọ

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Ngọ cần tránh xa hướng của Ngũ Hoàng, Tam Bích và Nhị Hắc. Xuất hành những hướng có 3 ngôi sao này ngự trị chỉ khiến gia chủ gặp bất lợi và không may.

phong thủy tuổi ngọ năm 2023

Hướng xuất hành may mắn năm 2023

 • Hướng Tây Nam: Nhất Bạch Tham Lang tinh
 • Hướng Chính Tây: Lục Bạch Vũ Khúc tinh
 • Hướng Đông Bắc: Bát Bạch Tả Phổ tinh
 • Hướng Chính Bắc: Cửu Tử Hữu Bật tinh

Giờ xuất hành năm 2023 người tuổi Ngọ

Giờ xuất hành đẹp năm 2023 có 2 giờ tốt nhất là giờ Bính Dần và Đinh Mão. Năm 2023 Quý Mão được cổ thư nhận định là vàng bạc mỏng manh, phải qua lửa nung mới rèn luyện ra khí chất. Nên khoảng thời gian từ 3:00 - 6:59 sáng sẽ là khung thời gian xuất hành đẹp và cát lợi nhất.

Bởi đây là hai giờ có ngũ hành Lư Trung Hỏa rất tốt cho năm mới Quý Mão. Để thêm may mắn, gia chủ phối cùng hướng xuất hành và tuổi xuất hành thì sẽ đạt tới cảnh giới đại cát đại lợi.

Với những ngày còn lại, mời bạn tra cứu tại Xem ngày tốt xấu, chuyên mục xem ngày đẹp, giờ đẹp theo việc năm 2023 chính xác nhất.

 • Giờ Canh Thìn - 7:00-8:59 - Đại cát

Luận: Giờ Canh Thìn có Thanh Long cát thần ngụ ý sự hanh thông trong sự nghiệp.

Ngoại trừ: Tuổi Tân Tị chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

 • Giờ Tân Tị - 9:00-10:59 - Đại cát

Luận: Giờ Tân Tị có quý nhân Trường sinh, ngụ ý mọi việc trên đà thăng tiến, xuất hành sẽ nhận nhiều lộc lá.

Ngoại trừ: Tuổi Ất Hợi chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn những giờ sau để xuất hành trong ngày đầu năm mới Quý Mão, đây là những giờ thứ xác, được đánh giá là may mắn cho bản mệnh.

 • Giờ Bính Tuất - 19:00-20:59 - Thứ cát

Luận: Giờ Bính Tuất ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ ngụ ý đất tường nhà và kim loại tạo thành một khối, mang lại may mắn nhỏ cho bản mạng.

Ngoại trừ: Tuổi Canh Thìn chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

Kết luận

Vận mệnh mỗi người mỗi khác, việc ứng dụng Cửu cung phi tinh vào trong cuộc sống thực tế sẽ giúp người tuổi Ngọ cân bằng từ trường trong cung mệnh của mình.

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2023 là một phương pháp thiết thực nhất giúp bạn sống và làm việc thuận lợi hơn với tử vi năm 2023. Chúc quý độc giả một năm mới Quý Mão đại cát đại lợi!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top