Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 11-04-2020

Thiết kế phòng khách hình bán nguyệt tài lộc tấn tới

Xem thêm

Những năm gần đây do sự phổ biến và du nhập của các phong cách thiết kế từ nước ngoài. Thiết kế phòng khách theo hình bán nguyệt sẽ cũng đã phổ biến trong gia đình.

Những năm gần đây do sự phổ biến và du nhập của các phong cách thiết kế từ nước ngoài. Nhiều người trẻ đa dạng hơn trong việc trang trí nhà cửa. Nhiều người trong số họ có xu hướng chọn trang trí phòng khách thành hình bán nguyệt. Tuy nhiên khi thiết kế nhiều người lo lắng rằng phòng khách hình bán nguyệt có ảnh hưởng đến phong thủy hay không? Vậy hôm nay hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem phòng khách hình bán nguyệt phong thủy tốt hay xấu?

Thiết kế phòng khách theo hình bán nguyệt sẽ giúp cải thiện tài vận

Thiết kế phòng khách theo hình bán nguyệt sẽ giúp cải thiện tài vận trong gia đình. Trong tương lai gần, thu nhập sẽ có những biến động tương đối lớn. Tài vận gia chủ sẽ tăng lên, cải thiện tích cực và ổn định.

Sự đình trệ trong công việc  

Phong cách thiết kế bán nguyệt theo phong thủy không phải là một thiết kế giúp thúc đẩy về mặt công việc, sự nghiệp. Bán nguyệt là thiết kế cho thấy đường vòng bị mất một nửa đại biểu cho những nỗ lực không được hồi đáp trọn vẹn. Có thể khiến mọi người thường cảm thấy mệt mỏi ở nơi làm việc. Nếu bạn có ý định nhảy việc, bạn nên chờ đợi một thời gian. Bạn cần biết cách kiên trì không nên  từ bỏ dễ dàng sẽ có những cải thiện.

Đời sống tình cảm   

Hình tròn biểu tượng của hỷ sự, phòng khách hình bán nguyệt có ảnh hưởng tốt đến khía cạnh tình cảm xúc của người trong gia đình. Mặc dù luôn có những việc bên ngoài khiến bạn cảm thấy tâm trạng tồi tệ. Nhưng bạn biết rằng dù thế giới bên ngoài có khó khăn đến đâu, gia đình và bạn bè sẽ luôn là nơi khiến bạn cảm thấy an toàn. Biết cách trân trọng những người xung quanh, mối quan hệ của bạn với gia đình và người bạn đời sẽ ngày càng gắn bó hơn.

Tránh tiểu nhân gây họa

Phòng khách hình bán nguyệt có thể đóng một vai trò tích cực trong việc tránh tác động của tiểu nhân gây họa. Bởi vì phòng khách hình bán nguyệt không có góc chết, nên có thể ngăn những ám tiễn, mưu đồ từ tiểu nhân. Không sợ bị tiểu nhân đe dọa. Mọi người nên chú ý đến hướng khi đặt ghế sofa, hãy nhớ tạo điểm tựa vững phía sau.

Sức khỏe thể chất cần chú ý

Phòng khách hình bán nguyệt có tác động tiêu cực đến sức khỏe của mọi người. Phòng khách hình bán nguyệt tương đối gượng ép, tạo cho người ta cảm giác bức bối. Lưu thông khí kém, khí ẩm không dễ tiêu tan. Làm giảm sự thoải mái trong nhà, rất dễ cảm thấy bực dọc khó chịu. Nếu muốn thiết kế phòng khách theo kiểu này  bạn nên  chú ý đến công việc hút ẩm trong phòng khách. Bạn có thể đặt một số cây xanh để giúp không khí lưu thông, trong lành. 

Phòng khách hình bán nguyệt đối với phong thủy mà nói là vừa có lợi vừa có hại, nhưng tác động không lớn, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều. Bất kể phong thủy có bị ảnh hưởng ra sao, mọi người nên tích cực đối mặt với cuộc sống. Cách bạn nắm bắt và nhìn nhận cuộc sống mới là quan trọng.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy 2020 - 2 tuần trước

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy 2020 - 4 tuần trước

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top