Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005: Nóng nảy mà hỏng chuyện

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005, nam mạng được Thái Âm chiếu nhưng Thủy vượng nên chưa thuận. Nữ mạng có Thái Bạch nên nóng nảy, dễ hỏng chuyện.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất dậu 2005

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005 có ngũ hành nạp âm là Tuyền Trung Thủy, là người có tính cách thẳng thắn, nhanh mồm nhanh miệng. Ý chí cao ngạo, cuộc đời sống sung túc, đầy đủ, phúc lộc song toàn. 

Gia trạch hòa thuận, bình an. 

Bước vào năm mới Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ sinh Quan tinh. Điều này ngụ ý tuổi trẻ ngông cuồng, cần sự quản lý sát sao nghiêm khắc từ cha mẹ, người thân. Học cách khống chế cảm xúc, trưởng thành hơn trong suy  nghĩ. Học tập nghỉ ngơi điều độ thì vận thế năm 2021 mới cải thiện được.   

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất dậu 2005

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng dự báo: Bước vào năm 2021 tuy rằng vận thế tuổi Dậu trong năm Sửu là khá tốt, nhưng do tuổi Kỷ Dậu nam mạng gặp phải Thái Tuế, trong năm mới cũng có nhiều hung tinh phá đám, tạo thành vận thế bấp bênh lên xuống.

Quan hệ với bạn bè không thuận lợi, hay có mâu thuẫn với cha mẹ thầy cô. 

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. Có điều Thủy khí quá vượng người tuổi Ất Dậu cần đề phòng về sức khỏe. Tâm tình yếu nhược dễ suy nghĩ lung tung, tự mình gây áp lực.

Luận hạn

Xem hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi

[postblock id="top"]

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất dậu 2005

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 2005: người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 xuất hiện bố cục Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Chủ đạo chuyện học hành năm 2021 của bạn có nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, thành tích vượt trội. 

Bước vào năm 2021 tuy rằng vận thế tuổi Dậu trong năm Sửu là khá tốt, nhưng do tuổi Ất Dậu nữ mạng gặp phải Thái Tuế, trong năm mới cũng có nhiều hung tinh phá đám, nên tâm lý có phần bấp bênh. 

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng là sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Vì ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé. 

Có điều ngũ hành bản mệnh tương sinh nhiều Thủy khí quá vượng dễ dẫn tới sự nóng nảy, bốc đồng. Thường ngày nên đề phòng mặt sức khỏe, sức đề kháng. 

Luận hạn

Xem hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng gặp hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to.

[postblock id="bottom"]

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thái Âm

Cách giải hạn sao Thái Âm chủ yếu đề phòng tai ách sẽ xảy ra vào tháng 10. Có thể sinh bệnh tật, mất tiền, đặc biệt là bất lợi về đường con cái. 

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. 

Ngũ hành sao hạn và ngũ hành mạng chủ gây nên tình trạng Thủy khí quá dồi dào. Năm 2021 người tuổi Ất Dậu cần đặt nhiều cây cảnh bên mình. Hoặc đơn giản là mặc đồ hoặc phụ kiện có màu xanh lá cây, canh bộ đội để tiêu hao Thủy khí. 

Hạn Diêm Vương

Cách giải hạn Diêm Vương khá đơn giản, mạng chủ cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích để hạn chế tác hại của hạn Diêm Vương.

Nữ mạng

Sao Thái Bạch

Cách giải hạn sao Thái Bạch chủ yếu là công tác cân bằng ngũ hành giữa mạng chủ và hung tinh.Thái Bạch là sao xấu nên cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, hạn chế tham dự vào chuyện mâu thuẫn, tranh cãi. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Thủy khí quá vượng người tuổi Ất Dậu nữ mạng cần có hành Mộc để tiêu hao. Thận trọng tránh xa màu xanh da trời hoặc màu xanh dương. Những màu tốt cho mạng của bạn sẽ là màu xanh lá cây hoặc xanh bộ đội. 

Hạn Thiên La

Cách giải hạn Thiên La chủ yếu nhấn mạnh vào tác dụng của nó, ấy là rắc rối với luật pháp, vi phạm quy định nội quy của cơ quan và xã hội. Bị mang tiếng xấu, có họa thi phi. 

Như vậy mạng chủ cần nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc và luật lệ khi đi ngoài đường. Hạn chế lòng tham mà làm điều sai trái. Tránh đưa chuyện đặt điều hay tham gia vào các câu chuyện buôn bán, không đầu không cuối. 

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top