Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Phòng ngủ mắc lỗi phong thủy này, bảo sao các nàng vẫn cứ FA

Phong ngủ cần đảm bảo phải sáng và thoáng khí. Nếu quá tối và ẩm ướt, phong thủy sẽ không tốt khi mà ánh sáng không thể đi vào phòng khiến căn phòng u ám, âm khí nặng dương khí không thể xâm nhập.

Xem thêm

phòng ngủ

Trong phong thủy, phòng ngủ có mối quan hệ liên kết mật thiết tới vận đào hoa của bạn, cũng như tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Nếu phong thủy của nơi này không được đảm bảo, rất có thể đó chính là một trong những lý do khiến bạn mãi không tìm được ý trung nhân. Hãy để Tử Vi Số giúp bạn tìm ra nguyên nhân thực sự qua bài viết dưới đây.

Phong thủy phòng ngủ khiến các nàng... FA

Dưới đây là một số sai lầm phong thủy thường gặp trong phòng ngủ, khiến cho các chàng trai cô gái trẻ tuổi cứ đơn thân mãi mà chẳng hay.

Không có điểm tựa phía sau giường 

Giường ngủ không nên đặt ngay giữa phòng ngủ, bởi vì như thế nghĩa là bốn mặt chiếc giường đều là khoảng trống, khiến con người có cảm giác chông chênh, bất an, thiếu điểm tựa, khi ngủ sẽ không có cảm giác an toàn và ngủ không ngon giấc, dễ giật mình.

Tốt nhất giường ngủ nên có hai mặt kê gần tường hoặc ít nhất là đầu giường phải có vách tường hay mặt phẳng vững chãi nào đó làm điểm tựa. Như vậy đối với nữ giới độc thân cũng rất thuận lợi cho việc tăng vận đào hoa.

Phòng ngủ quá tối và ẩm ướt

Phong ngủ cần đảm bảo phải sáng và thoáng khí. Nếu quá tối và ẩm ướt, phong thủy sẽ không tốt khi mà ánh sáng không thể đi vào phòng khiến căn phòng u ám, âm khí nặng dương khí không thể xâm nhập.

Ngoài những vấn đề về sức khỏe thể chất, nữ giới nếu sống trong không gian như vậy sẽ dễ thấy cô đơn và khó hòa hợp với thế giới bên ngoài. Trong các mối quan hệ không được sáng suốt, lý trí để phân biệt đâu là mối nhân duyên tốt, đâu chỉ là người muốn lừa gạt, lợi dụng bạn.

Giường tầng

Ngày nay, không gian nhà ở tại các thành phố ngày càng bị thu hẹp. Một số gia đình muốn tăng không gian sử dụng nên đã chọn mua giường tầng đặt ở phòng ngủ để tiết kiệm không gian.

Tuy nhiên theo phong thủy, những người ngủ trên chiếc giường này sẽ cảm thấy ngột ngạt vì áp lực đề nén từ trần nhà do tiếp xúc quá gần. Đặc biệt những phụ nữ còn độc thân nếu nằm trong không gian như vậy sẽ rất khó có được những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Không đặt chậu cây trong phòng ngủ

Đối với phụ nữ chưa lập gia đình, có thể đặt hoa trong phòng ngủ, nhưng tuyệt đối không nên đặt những chậu cây lớn trong phòng ngủ.

Vì thực vật sẽ thải ra nhiều carbon dioxide vào ban đêm, và nó sẽ khiến căn phòng luôn trong trạng thái ẩm ướt. Đồng thời bạn cũng không nên đặt bể cá lớn trong phòng, hai vật này sẽ khiến âm khí nặng nề, tinh thần trong trạng thái không ổn định. Vận đào hoa cũng không khởi sắc.

Gương trong phòng ngủ

Vì lý do tiện lợi trong sinh hoạt hay muốn trang trí làm đẹp không gian nhiều gia đình đã gắn gương, đặt gương trong phòng ngủ. Tuy nhiên bạn nên biết rằng những vật này đều thuộc tính hàn, không có lợi để gần nơi nghỉ ngơi.

Theo phong thủy sự phản chiếu của gương dễ khiến nữ giới độc thân trong nhà kém vận đào hoa. Người có gia đình thì tình cảm đi xuống, không hòa hợp.

Ngoài ra, nếu phía đầu giường có gương hay pha lê sẽ phản chiếu hình ảnh con người trên giường, cũng chính là nhân phách, nó không những khiến bạn luôn bất an, dễ bị giật mình mà còn khiến giấc ngủ không an định, ban ngày tinh thần uể oải, về lâu dài tất sẽ ảnh hưởng đến cả tâm sinh lý con người.

Sửa nhà vệ sinh, nhà bếp thành phòng ngủ

Một số người vì lý do nhà thiếu phòng ngủ hoặc không gian phòng ngủ chật hẹp mà đã nghĩ tới việc sửa nhà vệ sinh hoặc nhà bếp thành phòng ngủ để nới rộng không gian.

Mặc dù không gian cũ đã đươc đổi thành phòng ngủ nhưng ô khí từ nhà vệ sinh vẫn rất nặng. Theo phong thủy, đều này ảnh hưởng tới nhân duyên của nữ giới trong nhà. Thậm chí có thể dẫn đến trạng thái tinh thần của các thành viên trong gia đình bất ổn, dễ gặp mâu thuẫn, cãi vã.

Dưới gầm giường bừa bộn

Một số cô gái thường có thói quen nhét mọi thứ dưới gầm giường. Đây là một thói quen rất xấu. Những cô gái ngủ trên chiếc giường như vậy trong thời gian dài sẽ không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, phong thủy mà tình duyên cũng không có khởi sắc. 

Tuyệt đối không được để gầm giường bừa bộn. Nếu dưới gầm giường ngủ lộn xộn, bạn sẽ ngủ không ngon giấc và mất đi rất nhiều cơ hội tốt.

Giường cạnh cửa sổ

Đầu giường của nữ giới tốt nhất nên đặt tránh xa cửa sổ. Một chiếc giường cạnh cửa sổ sẽ không chỉ khiến chất lượng giấc ngủ kém, mệt mỏi về tinh thần mà còn ảnh hưởng tới các mối quan hệ, vận đào hoa của bạn.

Cửa sổ là nơi khí lưu thông trực tiếp vào phòng, trong đó có cả những trường khí tốt lẫn xấu (tà khí), nếu đầu và đuôi giường đặt quá gần cửa sổ sẽ bất lợi cho sức khỏe và vận thế chủ nhân.

Con người nghỉ ngơi ở đây dễ bị căng thẳng thần kinh, khó ngủ, dễ gặp ác mộng. Nếu phạm phải lỗi phong thủy này mà không thể di chuyển vị trí giường ngủ thì bạn cần lắp rèm cửa dày để hóa giải bớt sát khí.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top