Tuổi Hợi - Tổng quan tử vi trọn đời, vận mệnh tuổi Hợi

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Con lợn tượng trưng cho tuổi Hợi trong 12 con giáp. Tuổi Hợi cũng tương ứng với tháng 10 âm lịch trong năm, đây là mùa thu hoạch để chuẩn bị sang đông.

Nó đại diện cho hướng Tây Bắc, nghiêng về hướng Bắc thuộc cung càn. Trong một ngày, giờ Hợi nói đến 21h-23h, là giờ cuối này hướng tới thời gian của ngày hôm sau.

Tổng quan về người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào buổi sáng có tính tình thường xuyên hay thay đổi, không ổn định. Bề ngoài họ luôn tỏ ra dũng cảm những thực ra lại là người liều lĩnh, không nghe lời khuyên can của người khác.

Do đó mà, đường tài lộc của người tuổi này cũng nhiều gập ghềnh. Thường là khi gặp khó khăn lại hay lòng vòng về chỗ cũ. Để cải thiện vận số này, bản mệnh có thể chỉ trau dồi khả năng suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, xin lời khuyên của người khác về nhiều mặt. Và cũng nên làm phong phú thêm khả năng ra quyết định của bạn.

Người tuổi Hợi sinh vào buổi trưa có tinh thần chiến đấu như lợn rừng. Khi gặp cơ hội thì dũng khí làm cho nên họ có thể gặp may mắn, làm ăn phát đạt nhưng nếu gặp trở ngại thì những người này sẽ dễ nản lòng, chán nản, mất tinh thần chiến đấu. Điều này giống như một con lợn lười biếng. Nó sẽ làm cho thành quả ban đầu giảm sút. Vì vậy, làm thế nào để vượt qua giai đoạn này trở nên vô cùng quan trọng. Người tuổi Hợi có thể tìm đến những người có kinh nghiệm và chuyên môn để xin lời khuyên và hướng giải quyết. 

Những người đàn ông tuổi Hợi sinh vào buổi trưa cũng là người nhiệt huyết và yêu gia đình. Giống như tính cách dữ dội và phóng khoáng, họ có đam mê công việc và cả tình yêu. Phụ nữ sinh giờ này sôi nổi và hóm hỉnh, yêu gia đình và chăm sóc những người khác. Những cô gái khá thích hợp để trở thành những bà nội trợ lý tưởng.

Người tuổi Hợi sinh vào buổi tối có tính tự cao tự đại nên tiến hành công việc gì cũng với thái độ ngạo mạn, tự tin, thích hợp làm lãnh đạo. Những người có ấn tượng không tốt thì cần điều chỉnh và cải thiện tính cách của mình. Phụ nữ sinh vào buổi tối cũng năng động và thông minh. H sẽ là một thư ký có giới hạn làm việc lý tưởng và một người nội trợ lý tưởng. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ tự mình lo liệu công việc mà không xảy ra vấn đề gì cả."

Tính cách người tuổi Hợi

Lợn là loài cũng động vật thân thuộc trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Đại đa số mọi người luôn cho rằng lợn là loài động vật ngốc và hôi hám nhưng thực ra lợn không hề ngốc và chúng rất thích sạch sẽ. 

Người sinh năm Hợi cũng có tính cách trung thành. Nếu họ phụ trách đơn vị thì không bao giờ quên được lãnh đạo của mình, cho dù đã đi theo con đường riêng của mình. Người tuổi Hợi phải bình tĩnh và trau dồi các kỹ năng để hài hòa với môi trường xung quanh.

Người cầm tinh con lợn thường dễ mất tự tin nếu gặp phải thất bại trên con đường làm việc của mình. Đồng thời họ sẽ quan tâm đến việc người khác đang cười nhạo và coi thường mình. 

Trên thực tế thì không phải vậy, họ sẽ cố chấp làm theo cách của bản thân mình đề ra nhằm củng cố tâm lý của bản thân bằng tính tự ái mà biến những bước lùi nhỏ thành thất bại lớn. Bản mệnh nên cố gắng bình tĩnh, giao tiếp với đồng nghiệp và không nên nghĩ rằng người khác đang cười nhạo mình. Hãy chuyển đổi loại tâm lý này. Chỉ bằng cách giúp đỡ bản thân, bạn mới có thể vượt qua thất bại thành công.

Người tuổi Hợi sinh năm nào 

Tân Hợi ( Thoa Xuyến Kim) sinh năm 1971

Tuổi Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim là  những người sống độc lập, có ý chí vững vàng và kiên định. Một khi bạn đã quyết định điều gì, không ai có thể thay đổi các quan điểm và kế hoạch của họ. Trong một số trường hợp, người tuổi Tân Hợi đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhờ vào sự quyết đoán, tự tin của mình. Nhưng trong một số trường hợp khác, người sinh năm 1971 lại bị đánh giá là những con người bảo thủ, cố chấp.

 Nếu người tuổi Tân Hợi gặp phải khó khăn, họ sẽ tự mình giải quyết, đối mặt với gian nan, thử thách. Người tuổi này không trông cậy cũng không ỷ lại vào bất kỳ ai. Trừ khi khó khăn vượt quá nhiều lần tầm kiểm soát, người tuổi Hợi mệnh Kim không thể tự mình vượt qua được. Lúc ấy bản mệnh mới tìm đến sự giúp đỡ của những người thân cận.

Quý Hợi ( Đại Hải Thủy) sinh năm 1983

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử mà người tuổi Quý Hợi có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi và được nhiều người tôn trọng, yêu quý. Người tuổi này giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của mình. Đó là lý do tại sao mọi người đều thấy tuổi Quý Hợi luôn luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người xung quanh.

 Những người sinh năm 1983 giỏi kiếm tiền và có thể thành công trên nhiều lĩnh vực. Những người này coi trọng danh dự, phẩm chất và chữ tín của bản thân mình. Bởi vậy mà mỗi khi đảm nhiệm một công việc, trọng trách nào đó, người tuổi Quý Hợi luôn cố gắng hoàn thành thật tốt. 

Có một số người tuổi Quý Hợi 1983 bề ngoài lạnh lùng, trầm tư nhưng họ lại có một trái tim giàu tình cảm. Khi yêu, người tuổi Hợi mệnh Đại Hải Thủy sẵn sàng hy sinh tất cả để khiến người mình yêu vui vẻ, hạnh phúc.

Ất Hợi ( Sơn Đầu Hỏa ) sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho mình thì sẽ kiên trì đến cùng, chừng nào chưa chinh phục được mục tiêu những người này sẽ không dừng lại. Người sinh năm 1995 thích hợp tham gia vào công việc tập thể. Tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của tuổi Ất Hợi 1995 luôn được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao. 

Những người tuổi này biết cân bằng giữa công việc và gia đình, cho dù rất bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc cho tổ ấm của mình.

 Một số ít  những người Tuổi Hợi mệnh Hỏa lại gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc của mình. Bản mệnh dễ nóng giận và mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Trong tình yêu, người sinh năm 1995 luôn khao khát được yêu và được cho đi trái tim nồng cháy của mình. Nhưng đôi khi sự hấp tấp, vội vàng lại kiến họ vấp phải thất bại về tình cảm.

Đinh Hợi ( Ốc Thượng Thổ) sinh năm 2007

Tuổi Hợi mệnh Ốc Thượng Thổ giỏi trong việc xử lý những tình huống bất ngờ, gấp rút. Điều tuyệt vời hơn nữa là những người này có khả năng xoay chuyển tình thế, gặp dữ hóa lành, biến bại thành thắng. 

Những người này khi làm việc rất tập trung, không có bất kỳ điều gì khiến họ phân tán tư tưởng. Tuổi Đinh Hợi 2007 ham học hỏi và tích lũy cho mình kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Những hành trang ấy là những vũ khí sắc nhọn giúp người tuổi này vượt qua được những khó khăn thử thách trên con đường lập nghiệp.

Mặc dù rất hòa đồng, thân thiện nhưng người tuổi Đinh Hợi lại thiếu tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy họ không thích kết bạn, làm quen hay xây dựng các mối quan hệ mới. Chỉ với những người thực sự thân thiết và gắn bó, thì những người này mới có thể tự tin, thoải mái trò chuyện, chia sẻ cảm xúc của mình.

Kỷ Hợi ( Bình Địa Mộc) sinh năm 2019

Tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc được mọi người yêu quý bởi sự thân thiện, tốt bụng và tấm lòng độ lượng, bao dung. Những người này dễ dàng trao niềm tin của mình cho người khác, điều đó đôi lúc khiến bạn thất vọng và tổn thương. Thế nhưng dù có phải trải qua nhiều đau khổ, buồn phiền thì người sinh năm 2019 luôn đầy lòng trắc ẩn, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người đã gây tổn thương cho mình.

Tuổi Kỷ Hợi là những người sống lạc quan và hết lòng vì mọi người xung quanh. Nếu như ai đó cần giúp đỡ, người sinh năm 2019 sẽ không màng khó khăn và giúp đỡ hết mức có thể. 

Nếu không, bản mệnh sẽ cảm thấy có lỗi và ân hận với chính bản thân mình. Khi làm việc, tinh thần hăng hái và nhiệt tình của Kỷ Hợi 2019 được mọi người đánh giá cao. Người tuổi này thường là người tiên phong trong những nhiệm vụ khó khăn, quan trọng.

Quan hệ bạn bè và gia đình Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên kết hôn với tuổi nào 

Người tuổi Hợi hợp nhất

Tuổi Hợi nữ mạng: Tốt nhất nên kết hôn với nam giới sinh năm Dần, Thìn, Mão, Mùi.

Tuổi Hợi nam mạng: Tốt nhất nên kết hôn với người phụ nữ sinh năm Mão, Dần, Ngọ.

Tuổi Hợi không nên kết hôn với

Tuổi Hợi nữ mạng: Không thích kết hôn với người nam giới sinh năm Thân, Tỵ và Hợi.

Tuổi Hợi nam mạng: Không thích kết hôn với nữ giới tuổi Thân, Tỵ, Tuất.

Bảng đối chiếu của các tuổi trong tháng:

Sinh tháng

Nam mạng

Nữ mạng

Tháng Giêng

Nên cưới nữ tuổi Mão sinh tháng 2, hoặc nữ tuổi Tuất sinh tháng 4

Nên cưới nam tuổi Tuất sinh tháng 3 hoặc người tuổi Mão sinh tháng 5

Tháng 2

Nên cưới nữ tuổi Mão sinh tháng 3 hoặc tuổi Thân sinh tháng 10.

Nên cưới người tuổi Dần tháng 10 hoặc tuổi Dậu sinh tháng 11

Tháng 3

Nên cưới nữ tuổi Dần sinh tháng 2 hoặc tuổi Mão tháng 10

Nên cưới người tuổi Thìn tháng 5 hoặc tuổi Tỵ sinh tháng 6

Tháng 4

Nên cưới nữ tuổi Tỵ sinh tháng 5 hoặc người tuổi Mùi tháng 9

Nên cưới nam tuổi Dần sinh tháng 3 hoặc tuổi Thìn tháng 9

Tháng 5

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 1 hoặc tuổi Mùi sinh tháng 3

Nên cưới nam tuổi Dần hoặc người tuổi Sửu sinh tháng 5

Tháng 6

Nên cưới nữ tuổi Tỵ sinh tháng 9 hoặc tuổi Hợi tháng 12

Nên cưới người tuổi Mão hoặc tuổi Dậu sinh tháng 9

Tháng 7

Nên cưới nữ tuổi Mùi sinh tháng 11 hoặc tuổi Thân sinh tháng 4

Nên cưới nam tuổi Sửu sinh tháng 6 hoặc tuổi Ngọ sinh tháng 7

Tháng 8

Nên cưới nữ tuổi Thân sinh tháng 4 hoặc tuổi Mùi sinh tháng 11

Nên cưới nam tuổi Dần hoặc tuổi Dậu sinh tháng 6

Tháng 9

Nên cưới nữ tuổi Mùi sinh tháng 6 hoặc tuổi Thân sinh tháng 1

Nên cưới nam tuổi Tý hoặc tuổi Thân sinh tháng 11

Tháng 10

Nên cưới nữ tuổi Mùi sinh tháng 6 hoặc tuổi Hợi sinh tháng 11

Nên cưới nam tuổi Tỵ hoặc Dần sinh tháng 11

Tháng 11

Nên cưới nữ tuổi Thân sinh tháng 8 hoặc tuổi Tý sinh tháng 11

Nên cưới nam tuổi Ngọ hoặc tuổi Hợi sinh tháng 10

Tháng 12

Nên cưới nữ tuổi Tuất sinh tháng 8

Nên cưới nam tuổi Hợi sinh tháng 6 hoặc Dần sinh tháng 11

Người tuổi Hợi hợp tuổi nào trong làm ăn

Tuổi

Tuổi hợp làm ăn

Tân Hợi 1971

Những tuổi như Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mão,, Giáp Dần, Quý Hợi Nhâm Tuất, Quý Mão, Tân Mùi...

Quý Hợi 1983

Có thể lựa chọn một trong các tuổi Quý Mão, Quý Sửu, Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi, Giáp Tý, Nhâm Thân, Canh Thìn.

Ất Hợi 1995

Có thể lựa chọn một trong các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mão, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Đinh Mão, Tân Mùi.

Đinh Hợi 2007

Nên cân nhắc lựa chọn  một trong các tuổi sau: Đinh Mão, Nhâm Thân, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, Quý Mão, Canh Thìn, Mậu Tý.

Kỷ Hợi 2019

Nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

Vận tình duyên của người tuổi Hợi

Nam mạng

Nữ mạng

Tuổi Tý

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mãn nguyện. Chỉ cần người vợ tuổi Tý không quá nồng nhiệt và người chồng không quá trầm tĩnh thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Quan hệ của nam tuổi Tý và nữ tuổi Hợi tương đối hòa hợp. Nếu hai người cùng làm trong một ngành nghề nào nó hoặc cùng nhau thực hiện các công việc chung mọi việc còn tốt hơn rất nhiều.

Tuổi Sửu

Những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhoi vô hại lại gặm nhấm nỗi lòng của mỗi người. Nam tuổi Hợi hãy rộng lượng với bản thân hơn và với cả chính người mà mình yêu thương thì sẽ đem lại hạnh phúc thực sự.

Người vợ tuổi Hợi có thể chăm lo chu đáo cho chồng con mà không ngại mệt nhọc. Đôi bên đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với mối quan hệ bền chặt này.

Tuổi Dần

Hai người tuổi Hợi và tuổi Dần có thể chung sống hòa thuận với nhau với điều kiện hai người không quá kỳ vọng và ảo tưởng về nhau quá.

Nam tuổi Dần khá mạnh mẽ nên có thể nhiều lúc làm tổn thương người vợ mà không biết. Tuy nhiên người vợ tuổi Hợi lại rất hiểu biết và bản tính khiêm nhường, hiền hòa dần dần có thể giúp chồng nhận ra điều đó.

Tuổi Mão

Tất cả mọi việc đều sẽ tốt đẹp, người vợ tuổi Mão luôn biết cách nhường nhịn chồng nhưng vẫn khéo léo lái đối phương theo ý mình.

Đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, cả hai có một cuộc sống gia đình bình lặng, êm đềm được bao người hằng mơ ước.

Tuổi Thìn

Hai người này có thể chung sống với nhau bền lâu. Người chồng tuổi Hợi có xu hướng chăm sóc gia đình còn người vợ tuổi Thìn thì năng động bên ngoài nhiều hơn.

Hai người sẽ rất hợp nhau. Người vợ tuổi Hợi luôn biết cách chăm sóc, yêu thương và khiến cho người chồng tuổi Thìn được hài lòng, mãn nguyện và càng yêu thương vợ hơn.

Tuổi Tỵ

Nếu hai người tuổi này kết hợp lại thì người vợ Tuổi Tỵ sẽ may mắn cho người chồng. Sự tinh tường của người vợ sẽ là kim chỉ nam cho những bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng tuổi Hợi chăm chỉ, cần mẫn hơn.

Người chồng tuổi Tỵ thích người vợ tuổi Hợi phải mạnh mẽ, nồng nhiệt hơn là sự dịu dàng, nhỏ nhẹ thường thấy. Tuy nhiên, lạt mềm thường buộc rất chặt nên người chồng vẫn không thể rời xa người vợ được.

Tuổi Ngọ

Hai người tuổi này đều luôn cảm thấy vui vẻ và thỏa mãn bên nhau. Sự thông minh nhanh nhạy của quý cô tuổi Ngọ mang lại cho gia đình nhiều tiền tài vật chất trong khi người chồng tuổi Hợi rất là chu đáo trong công việc gia đình, bên ngoại lẫn bên nội.

Người chồng tuổi Ngọ luôn cố gắng mang lại nhiều hạnh phúc cho người vợ bởi những hy sinh và cống hiến của người vợ cho gia đình chung của hai người là không hề nhỏ.

Tuổi Mùi

Nếu kết hợp lại, người vợ tuổi Mùi thường sẽ gánh vác trọng trách gia đình, chu toàn mọi sự để người chồng phấn đấu cho công danh sự nghiệp mang lại thịnh vượng cho tổ ấm gia đình.

Với tính cách của cặp đôi này thì cuộc sống dù thế nào đi nữa vẫn luôn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Sự thành công, tiền tài có thể đến chậm rãi nhưng rất xứng đáng với nỗ lực của hai người.

Tuổi Thân

Quan hệ của hai người tương đối tốt đẹp. Tài năng và tính cách của người chồng tuổi Hợi khiến người vợ luôn thoải mái, hài lòng. Mặt khác, tiền tài và địa vị mà bản mệnh có được cũng nhờ sự khéo léo của 2 vợ chồng mà ra.

Cả hai có thể chung sống được với nhau trong một thời gian dài. Đôi bên đều biết nghĩ cho đối phương để cuộc sống luôn tốt đẹp hơn.

Tuổi Dậu

Sự khoan dung, thông cảm của người đàn ông tuổi Hợi có thể khiến cho người vợ cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Người chồng cũng tìm thấy niềm vui và sự an ủi trong cuộc sống gia đình.

Người vợ tuổi Hợi thì đảm đang còn người chồng tuổi Dậu thì biết tính toán, lo toan. Cả hai đều khéo "xử thế, ứng thời" nên đều có thể làm ra tiền tài vật chất một cách dễ dàng.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tình yêu là cơ sở để hai người lo lắng, chăm sóc cho nhau và cùng nhau xây đắp một gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Quan hệ giữa hai người rất tốt. Hơn nữa, người chồng tuổi Tuất thông minh và thương yêu vợ con nên không quản mệt nhóc mang vật chất, tiền tài về cho gia đình.

Tuổi Hợi

Đây quả là một cặp trời sinh. Hai người thông cảm và yêu thương nhau, tạo nền tảng cho việc xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này.

Đây quả là một cặp trời sinh, cả hai người đều yêu thương đối phương hết lòng và cũng rất biết suy nghĩ cho nhau. Hai người cũng đều rất nỗ lực để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Tử vi cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh tháng nào tốt nhất 

Tháng 1: Tuổi Hợi sinh tháng này có tài có đức, không vì quyền thế địa vị mà đánh mất lương tâm. Người sinh tháng 1 chăm làm điều thiện, tích phúc đức cho con cháu nên có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội.

Tháng 2: Người sinh vào tháng 2 âm lịch được ưu ái bởi số mệnh, cả đời hưởng phúc sống cảnh giàu sang. Sức khỏe của những người cầm tinh con lợn cũng không có gì đáng ngại, ít mắc bệnh vặt.

Tháng 4: Người sinh tháng 4 âm lịch biết trước biết sau, thấu đáo tinh tế trong mọi chuyện. Lại được thêm quý nhân phù trợ nên bản mệnh có số giàu sang, địa vị cao trong chốn quan trường. 

Tháng 6: Người tuổi Hợi sinh tháng 6 trọng tình cảm, tài hoa có thừa nhưng lại đa sầu đa cảm nên dễ bỏ mất cơ hội. Người tuổi này quyết đoán và nỗ lực nhiều hơn, ắt sẽ thành công.

Tháng 9: Tuổi Hợi sinh vào tháng 9 ưa cuộc sống an bình, ít thăng trầm sóng gió. Số vận của bản mệnh được ưu ái, nhiều vận may, không phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. 

Tháng 11: Đây là những người thành công trên cả hai phương diện công việc và cuộc sống. Vận mệnh của người tuổi Hợi sinh tháng 11 âm lịch rất ít gặp phải gian nan trắc trở, mưu sự dễ thành. 

Người tuổi Hợi sinh ngày nào tốt nhất 

Ngày Sửu: Vận mệnh của những người này tương đối suôn sẻ, công danh thuận lợi, có của ăn của để. Tuổi Hợi sinh ngày Sửu ít mắc phải bệnh lặt vặt, đôi khi vướng phải rủi ro ngáng đường nhưng đều có thể hóa giải dễ dàng.

Ngày Dần: Đây là những người thẳng thắn, bộc trực, lúc tức giận dễ nói lời khó nghe làm người khác mất lòng. Ngoài ra, sự nghiệp của Tuổi Hợi sinh ngày Dần thuận lợi, có khả năng thăng tiến lên vị trí cao.

Ngày Thìn: Người sinh ngày Thìn được quý nhân phù trợ nên gặp hung hóa cát. Không gì có thể cản bước người tuổi Hợi sinh giờ này trên đường đi tới thành công. Gia đình hòa thuận, êm ấm, vợ chồng tương trợ lẫn nhau.

Ngày Thân: Nhìn chung cuộc sống của những người này không có gì muộn phiền, đa số được hưởng an yên thư sướng. Tuy nhiên, duyên kinh doanh của Tuổi Hợi sinh ngày Thân không mạnh nên nếu đi theo con đường này phải nỗ lực nhiều hơn. 

Người tuổi Hợi sinh giờ nào tốt nhất 

Giờ Mão (từ 5h00 đến 7h00 sáng): Vận mệnh của người tuổi Hợi sinh giờ Mão gắn với giàu sang phú quý. Những người này được quý nhân phù trợ nên công danh sự nghiệp lại càng thuận lợi, hanh thông.

Giờ Thìn (từ 7h00 đến 9h00 sáng): Cuộc sống của người tuổi Hợi sinh giờ Thìn ít khi nào phải trải qua sóng gió, khổ cực. Bản mệnh có sức hấp dẫn rất mạnh, được nhiều người biết đến nhưng họ vẫn giữ được bản tính thiện lương đáng quý.

Giờ Tỵ (từ 9h00 đến 11h00 trưa): Vận mệnh của những người này phù hợp với lập nghiệp ở xa quê. Tính tình những người tuổi Hợi sinh giờ Tỵ lại mạnh mẽ, quyết đoán, được bạn bè người thân hỗ trợ nên dễ thành công.

Giờ Tuất (từ 19h00 đến 21h00 tối): Đây là người có cuộc sống tốt đẹp, cả đời không phải âu lo. Gia thế của người tuổi Hợi sinh giờ Tuất tài lộc đủ đầy, gia đình hòa thuận, hạnh phúc nên luôn được lạc quan vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Người tuổi Hợi sinh năm 1959, 2019 mệnh Bình Địa Mộc. Người tuổi Hợi sinh năm 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim. Người tuổi Hợi sinh năm 1983 mệnh Đại Hải Thủy. Người tuổi Hợi sinh năm 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa. Người tuổi Hợi sinh năm 2007 mệnh Ốc Thượng Thổ.

Hợp màu: Xanh lá, hồng, trắng Kỵ màu: Nâu

Hướng Đông, hướng Nam

Tuổi Mão, Tuổi Mùi

Người tuổi Hợi còn thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè, tính tình ôn hòa, ít khi đẩy người khác vào tình thế khó xử. Trong suốt cuộc đời, họ luôn trung thực và biết nghĩ cho người khác. Họ ưa thích các buổi tụ họp, tổ chức những buổi kỉ niệm, sẵn sàng tham gia nhiều câu lạc bộ, hội nhóm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
12 con giáp

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Tải thêm bài viết
Back to top