Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Quý nhân tương trợ, cuộc đời êm ấm

Tử vi trọn đời tuổi Mão được sao Thiên Hỉ chiếu mệnh, phúc phận tốt đẹp vô cùng. Trên đường đời được quý nhân tương trợ, tìm được bạn đời hạnh phúc bền lâu, cuộc sống êm ấm, không gặp phong ba bão táp.

Xem thêm

Tử vi trọn đời 

tử vi trọn đời tuổi mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão cho thấy bạn là người đặc biệt dịu dàng, khiêm nhường lễ nghĩa. Phong cách phong lưu, nhạy cảm, chu đáo lại kiên nhẫn. Người tuổi Mão lương thiện mà cũng giản dị. Là người giàu trách nhiệm so với những con giáp khác thì mọi người thường thích tính cách tuổi Mão hơn. Vậy tài vận, sự nghiệp và tình cảm trọn đời của tuổi Mão có thuận lợi không? Cùng Tử vi số hiểu hơn về những người tuổi Mão nhé. 

Xem tử vi trọn đời tuổi Mão

Trong quan hệ xã hội người tuổi Mão đối xử với bạn bè rất lễ nghĩa, chân thành. Lần đầu gặp mặt người tuổi Mão luôn giữ cảnh giác, họ để cho thời gian chứng minh quan hệ của mình. Họ trân trọng những người bạn thuở thiếu thời. 

Mèo là loài động vật nhu thuận, đáng yêu. Chúng không có sức cạnh tranh, nhìn rất ngoan hiền và có phần lười biếng. Thế nên người tuổi Mão cũng là người khi động thì sẽ động mà khi tĩnh thì sẽ tĩnh. Là típ người biết ngoại giao, luôn giữ thái độ hòa nhã dịu dàng, không mấy khi tức giận nên ít vướng vào rắc rối thị phi. 

Khi xảy ra tranh chấp người tuổi Mão là sẽ người đầu tiên rời khỏi hiện trường. Còn trong cuộc sống hàng ngày bạn rất coi trọng việc ăn mặc và ẩm thực. Trong các buổi gặp mặt bạn dễ dàng được mọi người yêu thương, luôn có ấn tượng tốt trong cuộc gặp đầu tiên. 

Nội tâm bạn khá thận trọng và chu đáo, đôi khi cảm thấy bất an căng thẳng nhưng không bao giờ thể hiện quá đáng. Người tuổi Mão mặc dù không có có tinh thần cạnh tranh nhưng vẫn có khả năng làm một người lãnh đạo. Dù là lĩnh vực chính trị hay doanh nghiệp, người này vẫn luôn có những thành tựu đáng kính nể. 

Bạn coi trọng tinh thần đồng đội, với tính cách hòa bình họ luôn là miếng urgo cho đội ngũ của mình. Có điểm tuổi Mão cần chú ý khi bạn đảm nhận trọng trách của người lãnh đạo thì nên lắng nghe góp ý của các thành viên trong nhóm. Mặt khác bạn quá thận trọng, nội tâm che giấu quá nhiều bí mật. Nó khiến người tuổi Mão có xu hướng trốn tránh thực tại. Lại vì không thích can thiệp vào chuyện người khác lại khiến bạn trở thành kẻ thảo mai. 

tử vi trọn đời tuổi mão

Tử vi nam mạng tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão nam mạng là người vô cùng hiền hòa. Cách đối nhân xử thế nho nhã, lịch thiệp. Là người nhạy cảm và cũng vô cùng nhẫn nại. Chàng trai tuổi Mão khá lương thiện và giản dị. Trong cuộc sống họ là người có trách nhiệm cao. 

Nam mạng tuổi Mão hiếu kính với cha mẹ, thân thiện với vãn bối, người trẻ hơn mình. Với người mình yêu thì yêu thương hết mực, là người tốt hiếm thấy trong cuộc đời. Vậy nên nhân duyên người tuổi Mão vô cùng tốt. Về công việc chàng trai này là người có sự nghiệp hiển hách, cần cù chăm chỉ nên sớm thành công. 

Tử vi nữ mạng tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão nữ mạng trời sinh tính cách dịu dàng, nữ tính mà rất lương thiện. Trong mắt các chàng trai nữ mạng tuổi Mão rất thận trọng và xem nặng tiểu tiết. Họ luôn là người lo trước cái lo của thiên hạ nên thường do dự mà bỏ lỡ cơ hội nghìn năm có một. Để lại sự nuối tiếc không gì bù đắp được. 

Nữ nhân tuổi Mão luôn đối xử với mọi người vô cùng tốt bụng. Đặc biệt là người thân, họ hàng của họ. Có điều những người tuổi Mão thường có xu hướng quá nuông chiều con cái. Khiến cho mặt giáo dục con trẻ không tốt, bạn nên dành cho người chồng của mình đứng ra dạy dỗ thì hơn. 

Ưu điểm & nhược điểm người tuổi Mão

tử vi trọn đời tuổi mão

Ưu điểm  Nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Mão có ưu điểm rất chu đáo, ân cần. Bản tính dịu dàng, hiền hòa.

Họ có thiên phú về mặt ngôn ngữ, giỏi ăn khéo nói. Chủ đề nói chuyện đa dạng, phong phú lại thêm tính hài hước nên thường được lòng những người xung quanh. Đi tới đâu cũng được người khác yêu quý.

Tuổi Mão là người thông minh, đầu óc linh hoạt. Nhưng có phần bảo thủ và hay thay đổi. Phong cách hành sự cẩn thận, có bản lĩnh, không thích tranh chấp. Có khả năng biến thù thành bạn, hóa giải hiểu nhầm nhờ tính cách ôn hòa, thân thiện.

Họ thích giữ đời sống tình cảm êm đềm, kín đáo và luôn hướng về gia đình. Là những người có mắt thẩm mỹ tốt. Họ yêu thích việc trang hoàng nhà cửa thường rất có khiếu trong việc này. 

Trong tình bạn, tuổi Mão còn có ưu điểm là giàu cảm thông và hay giúp đỡ bạn bè. Nhìn chung, con giáp này là người tâm địa lương thiện. Có tấm lòng nhân hậu cùng tính cách hiền hòa, không dễ nổi nóng. 

Tử vi trọn đời tuổi Mão có nhược điểm là tính cách bác ái và nhu cầu tinh thần cao nên họ rất đa tình.

Người tuổi Mão dễ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng, không chính thống.

Thêm vào đó, họ có tính thiếu quyết đoán, hay dây dưa, chần chừ. Không dứt khoát dẫn đến thất bại trong nhiều mối quan hệ tình cảm.

Họ có bề ngoài quân tử, đĩnh đạc, lúc nào cũng tỏ ra tốt bụng, hiền lành nhưng thực chất bên trong lại rất ngoan cố, bướng bỉnh. Không thích cuộc sống tẻ nhạt, đơn điệu nên họ thường tự tìm thú vui trong cuộc sống.

Cuộc đời người tuổi Mão không ổn định và cũng không thích ở yên một chỗ. Thêm vào đó, việc gì họ cũng suy nghĩ lâu la, rầy rà. Cẩn thận quá mức dẫn đến vuột mất nhiều cơ hội tốt.

Suy nghĩ nhiều nhưng lại hay giấu diếm. Không hay tâm sự, chia sẻ với người khác. Tính cách có phần thiếu thực tế. Nữ tuổi Mão tính tình nhu nhược, yếu đuối, hay ủ rũ.

tử vi trọn đời tuổi mão

Tài vận tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão mặt tài vận tính tình hào phóng, nhiều mối nhân duyên. Quan hệ với người xung quanh thường tốt đẹp. Nhìn chung, vận số tốt, cả đời tốt lành. Tuy nhiên, do bản tính lạc quan, không tính toán lại nhiều bạn bè gần xa nên tuổi Mão không giữ được tiền.

Họ rộng rãi chi tiền cho người thân quen và có nhu cầu mua sắm cao. Cứ có tài lộc là lại mất, khả năng quản lý tiền bạc kém. Tuổi trẻ hoang phí, không giỏi tiết kiệm. Sau khi kết hôn sẽ nhận thức rõ hơn giá trị của đồng tiền. Tới trung niên vận tài lộc chuyển biến tốt đẹp.

Sự nghiệp tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão mặt sự nghệp là người có chủ kiến, kiên định và nhiệt thành. Đồng thời họ cũng có lòng kiên nhẫn và mắt thẩm mỹ tốt. Chính vì vậy, tuổi Mão là những nhà kinh doanh giỏi và rất đáng tin cậy.

Tuổi Mão không thích cuộc sống nơi thành thị xô bồ và những công việc khô khan, nhàm chán. Tuy nhiên, họ lại là người thích cảm giác an toàn. Những công việc sáng đi chiều về và có đồng lương thu nhập cố định mỗi tháng khiến họ cảm thấy an tâm. Vì vậy, khi đã tìm được công việc phù hợp, họ sẽ dốc sức đầu tư cho sự nghiệp.

Người tuổi Mão só tinh thần trách nhiệm cao và sự cẩn thận, họ sẽ có những bước tiến xa trong sự nghiệp. Đồng thời cũng biết tính toán cho tương lai. Những công việc phù hợp với tuổi Mão là: diễn viên, nghệ thuật gia, kiểm định đá quý, nhà khoa học, kinh tế…

Tình cảm trọn đời tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão mặt tình cảm là người chung tình, cẩn thận. Họ sẽ không yêu đương lung tung, cũng sẽ không tin vào những lời đường mật. Nếu đã xác định được đối tượng, họ sẽ dồn hết tâm trí theo đuổi người đó.

Nam tuổi Mão là những người đào hoa, đa tình. Thời trẻ, quan niệm về tình yêu của họ rất thoáng, thường có nhiều mối tình. Tuy nhiên, nếu có cô gái nào muốn dùng tình cảm ràng buộc họ, họ sẽ cao chạy xa bay như một ngọn gió. Sau khi trưởng thành, tính cách sẽ trở nên trầm ổn hơn.

Phụ nữ tuổi Mão rất lương thiện, trong sáng nhưng lại vô cùng bình tĩnh, lạnh lùng. Quan điểm của họ là yêu ra yêu, ghét ra ghét. Nên tìm đối tượng kết hôn là người hiểu rõ tính cách đồng thời biết hóa giải những bất an trong lòng bạn. Sau khi kết hôn, đừng chỉ an phận làm một người phụ nữ của gia đình. Hãy tận dụng những thiên phú trời ban của bạn và tích cực bồi dưỡng tâm hồn, đầu tư cho sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn là những người mẹ, người vợ tận tâm. Sẵn sàng hy sinh cho gia đình.

Trong tử vi, Mão và Tuất tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Tuất được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Mão. Tuổi Mão nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con chó để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi Mão còn hợp với người tuổi Thìn và tuổi Hợi. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Mão.

Sức khỏe người tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Mộc. Người mệnh Mộc sức khỏe rất tốt, tuy nhiên lại thường mắc các vấn đề về gan. Gan đóng vai trò chủ đạo trong việc điều tiết âm dương nóng lạnh, điều tiết máu. Người mệnh này cũng hay bị ứ huyết, gan tàng hồn, ảnh hưởng đến tinh thần, hay bị đau đầu chóng mặt hay mắc các bệnh về thần kinh.

Tử vi trọn đời các tuổi Mão 

tử vi trọn đời tuổi mão

Tuổi Mão sinh năm 1963  Tuổi Mão sinh năm 1975 
Con giáp: Mèo đắc đạo
Mệnh: Đại khê thủy (nước khe lớn)
Người này đầu óc thông minh, đa mưu túc trí, mình mang chí lớn. Có số phận tốt lành, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái, văn võ song toàn. Tuổi trẻ có hoài bão cao đẹp nhưng lập nghiệp trắc trở. Tới tuổi trung niên chuyển biến tốt đẹp, cả đời thuận lợi, bình an.. Mạng nữ trường thọ. Người tuổi này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân. Giúp cầu chúc gặp được lương duyên tốt, mở rộng vòng quan hệ để tăng lộc tài vận.
Con giáp: Mèo qua rừng
Mệnh: Kim bạc kim (vàng pha bạc)
Người này phúc lộc tốt. Cuộc sống không lo ăn mặc, ăn uống xa hoa, rượu thịt ê chề. Trong đời sống được phúc tinh phù trợ, gặp dữ hóa lành. Tuổi trẻ tiền tài nhỏ giọt, thu về nhiều nhưng cũng phải xuất ra nhiều. Tới hậu vận vạn sự chuyển hóa tốt, gia cảnh thịnh vượng. Nữ năm này trung niên phát đạt.Tuổi già của đi thay người, lấy tiền tài đổi tuổi thọ. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.
Tuổi Mão sinh năm 1987  Tuổi Mão sinh năm 1999 
Con giáp: Mèo ngắm trăng
Mệnh: Lư trung hỏa (lửa trong lò)
Người này trời sinh tính không thích yên vị, không ngồi yên một chỗ. Thích hoạt động, hay suy nghĩ, tính toán. Tuy nhiên, hành sự dở dang, có đầu thiếu đuôi. Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để gia tăng sức hút, cầu thành công. Nữ năm này trời sinh thích yên tĩnh, cuộc đời hạnh phúc. Nam mạng có phúc có thọ.
Con giáp: Mèo ở rừng
Mệnh: Thành đầu thổ (đất đắp thành)
Đây là người có số đào hoa vượng, phong lưu. Cuộc đời sung túc, thanh nhàn. Gia đình hưng thịnh, gắn bó. Sống ở đời không lo bị bắt nạt hay chịu nhịn nhục. Duyên số hôn nhân tốt đẹp. Là nữ thì tính tình hiền hòa, trường thọ. Nên đeo ngọc bội Thiên Ất quý Nhân để cầu chúc bình an, cả đời không tai không nạn.

Phật bản mệnh

tử vi trọn đời tuổi mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão có Văn Thù Bồ Tát là Phật bản mệnh. Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. 

Bồ Tát Văn Thù biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà, đó là hình tượng nhân cách hóa của trí tuệ. Phật giáo cho rằng, tu trì pháp môn của Bồ Tát Văn Thù có thể nhanh chóng đạt được sự gia trì, từ đó dễ dàng có được trí tuệ thế gian và xuất thế gian. Nhận được sự bảo hộ của Văn Thù Bồ Tát, nếu người tuổi Mão mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Văn Thù Bồ Tát là sự đại diện cho trí tuệ, sự thông thái và tri thức. Ngài phù hộ chúng sinh con đường công danh, học tập phát đạt, có thể mở ra tiềm năng của bản thân. Đồng thời giúp tăng năng lực giác ngộ, nhận thức và minh mẫn đầu óc.

Khai vận 

tử vi trọn đời tuổi mão

Hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Mão hợp với tuổi Tuất, tuổi Hợi, tuổi Mùi; đại cát đại lợi, vạn sự thông. Không nên làm ăn hay kết bạn với tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Tý. Bằng không sẽ ưu sầu liên miên, phá tài phá vận, tổn thương cô đơn. 

Hướng phong thủy 

Tử vi trọn đời tuổi Mão người sinh năm 1951 và 1987, nam mạng là Tứ Lục Tốn Mộc mạng. Hướng Diên Niên tức hướng thần tài là hướng Chính Đông, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu quan vận. Nữ mạng là Nhị Hắc Khôn Thổ mạng, hướng Diên Niên hay còn gọi là hướng thần tài là hướng Tây Bắc, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ may mắn. 

Tuổi Mão người sinh năm 1963 & 1999, nam mạng là Nhất Bạch Khảm Thủy mạng. Hướng Diên Niên là hướng Chính Nam, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu sự nghiệp hanh thông. Nữ mạng là Bát Bạch Cấn Thổ mạng, hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ thuận lợi. 

Tuổi Mão người sinh năm 1975 & 2011 nam mạng là mạng Thất Xích Đoài Kim. Hướng Diên Niên là hướng Đông Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu may mắn. Nữ mạng là mạng Bát Bạch Cấn Thổ, hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì vạn sự thông. 

Tử vi trọn đời tuổi Mão chọn hướng nhà hợp phong thủy: Nên chọn hướng Tây Bắc (thiên Tây) hướng Tây Bắc (thiên Bắc), hướng Tây Nam (thiên Nam).

Tầng hợp tuổi

Tử vi trọn đời tuổi Mão chọn tầng hợp tuổi. Mỗi năm sinh khác nhau sẽ hợp với những tầng hoặc số nhà khác nhau: 

  • Tuổi Tân Mão (Sinh năm 2011, 1951) ngũ hành Kim, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 1, số 6.
  • Tuổi Quý Mão (Sinh năm 1963) ngũ hành Thủy, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 1, số 6.
  • Tuổi Ất Mão (Sinh năm 1975) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 3, số 8.
  • Tuổi Đinh Mão (Sinh năm 1987) ngũ hành Hỏa, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 2, số 7.
  • Tuổi Kỷ Mão (Sinh năm 1999) ngũ hành Thổ, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 5, số 0.

Tử vi trọn đời tuổi Mão nên chọn tầng số: 1, 3, 6, 8, 11, 13 sẽ cát lợi. Tránh chọn tầng số: 2, 4, 7, 9, 13, 12, 14 bằng không sẽ chịu thiệt thòi. Tầng số 3, 8 sẽ giúp thúc đẩy vận số của bạn. Tầng số 1, 6 sẽ giúp tuổi Tý có một vận trình ổn định. Tầng số 5, 0 có lợi cho việc cầu tài lộc. 

Cầu tài 

Mão Mộc khắc âm Thổ sẽ sinh tài lộc. Như vậy người tuổi Mão nếu muốn sinh tài cần loại thổ vô hình mà lại nặng về trong lượng. Bạn nên chọn các loại đá, ngọc đã được ẩn mình hàng trăm năm trong lòng đất để treo hay đặt trong nhà. Tốt nhất nên đặt ở hướng Tây Bắc để cầu tài lộc. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Thìn

Kết luận 

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Mão, mỗi người chúng ta ai cũng có khát vọng về hạnh phúc nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Chúng ta nên giữ tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận tốt tòng thân”. Có nghĩa rằng bạn nên thiện đãi chính chình, thiện đãi người khác. Tích thiện thành đức thì vận may sẽ tìm.

Nếu không may gặp khó khăn thì hãy đối mặt bằng tinh thần tích cực. Tuviso tin rằng mọi sóng gió chỉ là tạm thời, chúc bạn vạn sự bình an, cuộc đời hạnh phúc! Đừng quên đón đọc thêm tử vi hàng ngày để có thêm nhiều cách cải thiện vận số của mình bạn nhé! 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top