Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai: Sửu phạm Phá Toái, trăm đường trắc trở

Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai? Theo thống kê trên thì ba con giáp gặp tam tai là tuổi Tỵ - Dậu - Sửu. Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về các ảnh hưởng này nhé.

Xem thêm

năm 2021 con giáp nào bị hạn tam tai

Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai

Hạn tam tai là gì?

Hạn tam tai là gì? Bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

>>>Trải nghiệm thêm: Xem bói ngày sinh

Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai? Theo thống kê trên thì ba con giáp gặp tam tai là tuổi Tỵ - Dậu - Sửu. Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về các ảnh hưởng này nhé.

Tuổi Sửu

Hạn tam tai ảnh hưởng như thế nào? Theo tử vi số, năm 2021 vừa là năm bản mệnh lại vừa là năm phạm Tam Tai của người tuổi Sửu, vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Bạn nên cẩn thận vì năm nay sự nghiệp trắc trở, công việc gặp nhiều rắc rối nghiêm trọng. Trong năm lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Hầu như do ảnh hưởng của hạn tam tai cho nên tài vận của tuổi Sửu cũng gặp biến động, chịu nhiều áp lực kinh tế. Vì thế hãy cân nhắc kỹ càng và lập kế hoạch tài chính cụ thể hơn để tránh tình trạng phá tài phá lộc.

Đối với vấn đề tình cảm, Thái Tuế năm 2021 khiến đào hoa suy, nhân duyên lận đận. Tuổi Sửu độc thân khó lòng tìm được đối tượng ưng ý, lại còn không chịu chủ động cho nên vẫn hoàn độc thân. Đối với người có gia đình thì nên đề phòng mâu thuẫn và xung đột, tinh thần bị ức chế dẫn đến dễ nóng giận, kích động. Thậm chí điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nó khiến bạn luôn mệt mỏi, áp lực và suy nhược cơ thể. Trong năm này nên cố gắng chăm sóc bản thân và đừng để căng thẳng kéo dài, áp lực quá độ khiến mình bị ngã bệnh.

Tuổi Tỵ

Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai? Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 cho hay bạn cũng sẽ là một trong những con giáp chịu ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của tuổi Tỵ không quá lớn cho nên nhìn chung trên các phương diện đều có một ít các chuyển biến tích cực.

Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ trong năm này chính là cần phải tỉnh táo và nhất quán trong các quyết định cũng như lên kế hoạch. Sự do dự sẽ khiến bạn vụt mất thành công. Hơn thế nữa, năm nay tuổi Tỵ nên đặc biệt đề phòng thị phi tranh cãi, tiểu nhân ngáng đường và cần phải chú ý đến cách hành xử của mình đối với các mối quan hệ bạn nhé.

Tuổi Dậu

Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai? Theo dự báo, năm 2021 là năm cuối cùng trong ba năm Tam tai của tuổi Dậu, cuộc sống của bạn cũng sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Trong thời gian này, dù gặp khó khăn cũng đừng có lo lắng, nỗ lực hết mình sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Về sự nghiệp, tuổi Dậu có thể lấy đây là cơ hội để phát triển, tham vọng thăng tiến sẽ giúp cho bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao và giúp cho bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. 

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý sự ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh, khó khăn vì tiểu nhân quấy phá, sự tự cao tự đại cũng sẽ phá hỏng đi những thành quả của bạn.

Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Dậu có nhiều tài lộc, thu nhập tăng lên và cũng sẽ nhận được những món lời lớn hơn từ đầu tư.

Về tình cảm, dù là hạn tam tai thì tuổi Dậu vẫn nhận được sự giúp đỡ của các cát tinh cho nên có thể thúc đẩy nhân duyên, mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ các đối tượng khác.

Về sức khỏe thì hầu như khá ổn định, có tin vui về con cái. Tuy nhiên đối với phụ nữ có thai thì nên chú ý một chút, cẩn thận bảo vệ sức khỏe của mình.

Trong năm 2021 có Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, con giáp này không được chủ quan khinh suất trên phương diện sức khỏe, kẻo rất dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xe cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng cần phải chú ý hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai mang đến những cái tên sẽ chịu ảnh hưởng xấu của hạn Tam Tai.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top