Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-01-2020

Tử vi trọn đời tuổi Dần: Tinh thần trượng nghĩa vô song

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Dần nếu vận dụng tốt các cơ hội trời ban thì sẽ có được đức cao vọng trọng. Trông qua có vẻ là người háo danh nhưng thực chất lòng dạ từ bi, sâu sắc.

Tu vi tron doi tuoi Suu

Tử vi trọn đời tuổi Dần tinh thần trượng nghĩa vô song 

Người sinh vào năm con hổ nhìn bề ngoài thì thoải mái, rộng lượng nhưng bên trong thì gan góc, cứng rắn. Trông qua có vẻ là người háo danh nhưng thực chất lòng dạ từ bi, sâu sắc. Đồng thời, họ có tính khiêm nhường, tinh thần tiên phong, tự trọng cao và có một tấm lòng trượng nghĩa. Tuy nhiên, những người này phải cẩn thận tránh gặp chuyện điều tiếng, Họ cũng cần củng cố lòng tin nếu muốn làm nên đại nghiệp. 

Phụ nữ tuổi Dần là những người thông minh nhưng có nhiều nỗi buồn. Vận may của tuổi Dần tập trung vào những năm đầu đời. Tới tuổi trung niên, vận số của họ không ổn định và khó kiểm soát. Sau tuổi trung niên có cơ hội trời ban xuất hiện, nếu vận dụng tốt tới hậu vận nhiều khả năng sẽ trở thành người đức cao vọng trọng. Người tuổi Dần nên đeo ngọc bội hình Phật độ mệnh thì sẽ giúp cầu cát kỵ hung, một đời bình an.

Phật độ mệnh của tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát, đây cũng là vị phật bản mệnh của tuổi Sửu. Hai con giáp này nên đeo những vật tượng trưng của Phật hoặc dốc lòng thờ cúng thì sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở, bảo vệ. Phật sẽ dẫn đường chỉ lối cho họ vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn, cả đời an lành.

Tử vi trọn đời tuổi Dần theo năm sinh 

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1962:

Con giáp: Hổ qua rừng

Mệnh: Kim bạch kim (vàng pha bạc)

Người này nghĩ gì nói nấy, tính tình ngay thẳng, hành sự dứt khoát, không chần chừ, đồng thời không ngại đấu tranh cho quyền lợi của mình. Nam nữ tuổi Dần sinh năm 1962 không nên vội vàng kết hôn sớm, tuổi trẻ họ gặp nhiều khó khăn, tới tuổi trung niên mọi việc dần dần ổn định, về già có của ăn của để.

Tuổi Dần mạng nữ sinh năm 1962 là người có cuộc sống tốt đẹp, vạn sự như ý. Con giáp Dần sinh vào năm này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1974

Con giáp: Hổ tự lập

Mệnh: Đại khê thủy (nước trong khe lớn)

Người này tính tình thành thật, có số thăng quan, phú quý. Gia đình giàu có, không lo ăn mặc. Con giáp này hợp đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân, giúp tăng cường tinh lực, mở rộng tiền đồ. Bản mạng nữ thì có tướng quản chồng, bản mạng nam thì có tính sợ vợ, cuộc sống gia đình tốt đẹp, con cháu thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1986

Con giáp: Hổ trong rừng

Mệnh: Lư trung hỏa (lửa trong lò)

 Con giáp Dần sinh năm này là người học rộng hiểu nhiều từ đó dẫn đến thành công, tính cách thẳng thắn, có tài hùng biện. Người này thường thoải mái về cả tinh thần lẫn vật chất, có số kề cận quý nhân, quan lộ sáng lạn. Phụ nữ tuổi Dần sinh năm 1986 là người hiền lương, có trí tuệ, linh hoạt khéo léo, bản mạng hợp Văn Xương Quý Nhân, có thể cầu tài cầu bảo hộ, trợ giúp cả lương duyên lẫn sự nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1998

Con giáp: Hổ qua núi

Mệnh: Thành đầu thổ (đất đắp thành)

 Đây là người cá tính, mạnh dạn, tính tình nóng lạnh thất thường và có phần lạnh lùng, vô tình. Tuổi trẻ siêng năng, chịu thương chịu khó nên dễ dàng phát đạt, thành công. Người này thông minh xuất chúng, hậu vận có cơ hội tốt lành, vừa có phúc lộc vừa có mệnh thọ. Bản mệnh hợp với Đào Hoa Quý Nhân, thúc đẩy nhân duyên khác giới để mở rộng vận số sự nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Dần ưu và nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Dần ưu điểm:

Người tuổi Dần sở hữu tính cách ngoan cường, kiên gan, ưa mạo hiểm và thích hành động độc lập. Càng là việc khó, tuổi Dần càng quyết đoán. Họ tràn ngập tham vọng và vô cùng tự tin vào khả năng của mình.  Con giáp này có ý chí mạnh mẽ như đàn ông, tính tình hào sảng, nhiệt thành, có phần liều lĩnh đồng thời cũng dũng cảm hơn người. Trong cuộc sống, họ không kiêng dè thể hiện cá tính bản thân, phong cách hành sự dứt khoát, quyết liệt.

Tuổi Dần là người biết giữ chữ tín, nói được làm được, tuyệt không hối hận về quyết định và hành động của mình. Người này cũng rất hoạt bát, thường hay dành phần tiên phong trong mọi việc. Họ có tinh thần trượng nghĩa, cũng dễ dàng nhận được sự tín nhiệm của người khác nhờ tính cách hào hiệp, không so đo. Với cá tính không nộ mà uy cùng phong thái tự tin, không chịu hạ mình, họ rất phù hợp với vai trò lãnh đạo, quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Tử vi trọn đời tuổi Dần nhược điểm:

Tuổi Dần mang trong mình sự nổi loạn, lại vì tự tin quá mức nên thường gặp rắc rối trong việc giao tiếp với người khác. Thêm vào đó, họ thích sự cô đơn, kích thích, tự đánh giá cao bản thân và thường thể hiện nét cực đoan trong tính cách. Trong các mối quan hệ tình cảm, con giáp này có phần thiếu lãng mạn và thậm chí là độc đoán, dẫn đến cuộc sống gia đình kém vui tươi. Họ quen biết rộng nhưng lại không có nhiều mối thâm giao, tính tình bướng bỉnh, cố chấp. Để đạt được mục đích cá nhân, người này sẽ không từ thủ đoạn, hành sự chuyên quyền, hống hách.

Tử vi trọn đời tuổi Dần: Tài lộc, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Dần tài lộc

Người tuổi Dần không xem trọng chuyện tiền bạc, lí do là bởi điều quan trọng trong cuộc sống của bạn nghiêng về những vấn đề thuộc lĩnh vực tinh thần. Cũng chính vì điều này mà bạn thường không mấy để tâm đến nguồn gốc thu nhập của chính mình. Họ lạc quan, dù không màng lợi lộc nhưng vẫn có vận số tiền tài tốt, chỉ có điều không giỏi trong việc tiết kiệm.

Lời khuyên tài chính: Đừng đầu tư vào những phi vụ mà bạn không có khả năng quản lý hoặc nằm ngoài chuyên môn cá nhân. Đồng thời phải cẩn thận với các mối giao hữu , tuyệt đối không được đầu tư một cách nóng vội, hãy luôn quan sát và đánh giá độ tin cậy của bạn bè, người quen cũng như tình hình tài chính của họ trước khi tham gia hợp tác. Bạn nên tích cực lắng nghe và làm theo lời khuyên từ những người đi trước, việc này sẽ giúp hạn chế nguy cơ phá sản.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sự nghiệp 

Con hổ thích những công việc có tính cạnh tranh cao. Bản lĩnh, sự nhanh nhạy và năng lực phán đoán của họ được thể hiện rõ ràng nhất khi tham gia vào những môi trường sôi động và có nhiều biến đổi. Họ không chịu nổi những công việc có tiết tấu chậm rãi, lặp đi lặp lại và cố định. Đây là những người thích hợp để tôn luyện bản thân qua thử thách, từ đó tìm được con đường tới thành công.

Mang trong mình tư tưởng chính nghĩa mạnh mẽ, con giáp này căm ghét sự lươn lẹo, không đàng hoàng. Thêm vào đó, họ có tính bốc đồng, nếu thấy việc sai trái thì cho dù có là cấp trên của họ, những chú hổ cũng sẽ không ngần ngại mà mạnh dạn bày tỏ sự phê bình của mình.

Tử vi trọn đời tuổi Dần tình duyên

Trong chuyện tình cảm, đàn ông tuổi Dần giống như một con hổ: mạnh mẽ, biết chiều chuộng bạn gái và không ngại hy sinh. Chính vì vậy, họ rất được phái nữ yêu quý. Trong đời sống gia đình, đây là người có tính gia trưởng, thích điều khiển mọi việc xảy ra theo ý muốn của mình.

Phụ nữ tuổi Dần là người lãng mạn trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình và có tính độc chiếm cao. Tuy nhiên, điều này dễ làm “nửa kia” của họ cảm thấy ngột ngạt và thậm chí nảy sinh chán ghét. Họ yêu ghét rõ ràng, hành sự dựa nhiều vào cảm tính cá nhân, có tư thái của nhà cầm quyền. Họ thích những thứ mới lạ, chán ghét cuộc sống gia đình đơn điệu và không muốn chịu sự bó buộc. Với tính cách mạnh mẽ, đây là những người phụ nữ làm chủ gia đình.

Một mối lương duyên cũng cần được đầu tư công sức và thời gian mới có thể duy trì được trạng thái tốt đẹp. Dù mới chỉ là người yêu hay đã thành vợ thành chồng, hãy luôn thẳng thắn chia sẻ, biết thông cảm cho nhau và chăm sóc cho tình cảm đôi bên. Đừng áp đặt những cảm xúc cá nhân vào chuyện lứa đôi, tránh dẫn đến chuyện tan đàn xẻ nghé.

Trong tử vi, quý nhân phù trợ của con giáp tuổi dần này là tuổi Tuất, Ngọ, Hợi. Trong đó, cặp đôi Dần – Hợi được xem là sẽ ăn ý nhất khi kết hợp cùng nhau. Dần và Hợi hợp với nhau tạo thành một góc Lục Hợp, do đó Hợi được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Dần. Bạn nên tìm đối tượng yêu đương hoặc kết hôn trong số những con giáp này.

Ngoài ra, tuổi Mão cũng được coi là Đào Hoa Quý Nhân của cung hoàng đạo này. Kinh Dịch có nói, người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ mở được vận số đào hoa khi gặp tuổi Mão, chính vì vậy tuổi Mão được gọi là Đào Hoa Quý Nhân của những người tuổi hổ.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sức khỏe

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc, đặc trưng của người thuộc hành Mộc là trường thọ. Tuy nhiên, do bộ phận đại diện hành Mộc trong cơ thể con người là gan, mà gan lại có tác dụng chính là điều hòa âm dương, nóng lạnh trong cơ thể người dẫn đến người hành Mộc thường mắc bệnh về gan. Gan có tác dụng lưu trữ và điều tiết máu, sách “Hoàng Đế nội kinh” có viết: “Gan là cái căn bản nhất trong các bộ phận.”. Vì vậy, người hành Mộc còn dễ bị ứ máu. Thêm vào đó, họ còn cần chú ý tới các bệnh lý thần kinh do người hành Mộc dễ gặp các vấn đề liên quan tới kiểm soát cảm xúc. Hãy nhớ bảo vệ chức năng gan, giữ cho gan thanh mát, tránh chất cồn, bia rượu. Đây chính là bí quyết để trở thành “cổ thụ” trăm tuổi dành cho người hành Mộc.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát, con giáp này nhận được sự bảo hộ của Hư Không Tạng Bồ Tát, nếu mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở, bảo vệ, phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời tuổi Dần: Phật bản mệnh

 

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát.

Hư Không Tạng Bồ Tát, là sự đại diện cho trí tuệ, công đức và tài lộc. Đây cũng là vị phật bản mệnh của tuổi Sửu. Hai con giáp này nếu đeo những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối cho họ vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn, cả đời an lành.

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà, mang nghĩa Khố Tàng Kim Cương. Ngài là một trong tám vị Bồ Tát độ mệnh. Ngài có công đức rộng lớn tựa hư không, trí tuệ vô tận không biên giới và lòng nhẫn nhục, từ bi sáng như kim cương. Hình tượng này thể hiện cho phúc đức và trí tuệ hợp nhất, hàm ý muôn đức. Có thể ban cho chúng sinh tất thảy trân quý, lấy phúc đức làm căn bản. Tương truyền, Ngài đã sớm tu thành Phật nơi cửa trời, vì muốn cứu giúp và dạy dỗ chúng sinh mà cố ý giữ lại hình dáng của một vị Bồ Tát.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Sinh con năm Canh Tý 2020: Xem tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Xem tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Xem tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi - 1 ngày trước

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi - 2 tuần trước

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Vào năm 2020, những người thuộc Ngũ hành Hỏa thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không chỉ ở vấn đề sức khỏe, thể chất mà ngay cả những phương diện khác trong cuộc sống bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Vận may của bạn năm nay không mấy khởi sắc.

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi - 2 tuần trước

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc.

Back to top