Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Sửu 2009: Thổ sinh quý nhân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Sửu 2009, nam mạng gặp ngũ hành bất hòa nên thành tích học tập giảm sút. Nữ mạng có điềm bị cô lập, có nạn bạo lực học đường.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ sửu 2009

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Sửu 2009

Người sinh năm 2009

Tuổi Kỷ Sửu có ngũ hành nạp âm là Tích Lịch Hỏa, là người chính trực, có tài ăn nói. Cuộc đời sẽ sung túc đủ đầy, đến cuối đời là mạng được hưởng phúc. 

Bước vào năm mới Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Thực Thần và Thương Quan trong cung mạng. Bạn trẻ Kỷ Sửu sinh năm 2009 đặc biệt hiếu động nhưng có trí tuệ và tinh ranh. Là đứa trẻ ham chơi, có phần không tập trung học tập 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ sửu 2009

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng sinh năm 2009 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thổ khí sinh vượng e là không được thuận lợi. Tính cách cứng nhắc, ương bướng gây nhiều phiền não cho cha mẹ.

Lại thêm địa chi tương hình Thái Tuế dễ khiến cho bản thân tự cao, cố chấp, gây ra những hành vi lỗ mãng, vận thế gặp nhiều rủi ro. Các bậc phụ huynh cần phải chăm sóc quan tâm đến bạn trẻ hơn. 

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng là sao Thái Bạch chiếu mạng. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Bị bạn bè xung quanh chơi xấu bị nhà trường, giáo viên khiển trách.

Sao Thái Bạch hành Kim bất hòa với niên mạng Tích Lịch Hỏa của bạn trẻ Kỷ Sửu. E là phải thận trọng nhiều bề. Tâm tình ưu phiền nặng nề nên hay thất bại, thành tích học tập giảm sút. Có điềm họa huyết quang, bị bạn liên lụy mà chịu khổ sở trăm bề. 

Luận hạn

Sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng là hạn Thiên Tinh. Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với nữ mạng.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ sửu 2009

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng gặp Thổ khí sinh vượng nên không cát lợi. Bạn trẻ Kỷ Sửu trở nên nóng nảy, khó gần. Tư tưởng bí bách, nhiều tâm sự nhưng lại không biết chia sẻ với ai. 

Niên vận tương hình Thái Tuế dễ khiến cho bản thân tự cao, cố chấp, hành xử hồ đồ gây bất hòa với bạn bè trong lớp. Bản thân bị rơi vào phòng "phong sát" của bạn cùng lớp, bị cô lập và xa lánh. Các bậc phụ huynh cần đồng hành, chia sẻ với con nhiều hơn, tránh để bạn rơi vào khủng hoảng. 

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. 

Tuy nhiên bản mệnh lại rơi vào bố cục Thủy Hỏa tranh đấu bất lợi với sao hạn nên sẽ không được như ý. Vì ngũ hành không thuận lợi nên sẽ đem tới điềm bệnh tật, nhất là nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Nên làm gì cũng bị thất bại, không tập trung. 

Luận hạn

Sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tham gia giao thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

[postblock id="top"]

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thái Bạch 

Cách giải hạn sao Thái Bạch chủ yếu là công tác cân bằng ngũ hành giữa mạng chủ và hung tinh.Thái Bạch là sao xấu nên cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, hạn chế tham dự vào chuyện mâu thuẫn, tranh cãi. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nên mặc đồ màu nâu, màu vàng da cam, màu vàng thẫm để cân bằng vận khí cho mình. Ngũ hành Thổ sẽ là quý nhân hòa giải cho bạn trong năm nay. 

Hạn Thiên Tinh 

Cách giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu. 

Nữ mạng 

Sao Thái Âm 

Cách giải hạn sao Thái Âm chủ yếu đề phòng tai ách sẽ xảy ra vào tháng 10. Có thể sinh bệnh tật, mất tiền, đặc biệt là bạn bè chơi xấu.

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Và màu xanh bộ đội, xanh lá cây sẽ là màu sắc may mắn cho người tuổi Kỷ Sửu trong năm 2021. 

Hạn Tam Kheo 

Cách giải hạn Tam Kheo khá bình thường, mạng chủ nên làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Vì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Sửu 2009. Nam mạng gặp ngũ hành bất hòa nên thành tích học tập giảm sút. Nữ mạng có điềm bị cô lập, có nạn bạo lực học đường.

Tuviso.com hi vọng rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều kiến giải cho tử vi 2021 của bạn trẻ nhà mình. Chúc các bạn có một năm thật thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top