Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tài trí hơn người, lãnh đạo tương lai

Tử vi trọn đời tuổi Thân Người này có số mệnh an lành hạnh phúc. Nếu được người thân và bạn bè giúp đỡ thì càng có thể phát triển năng lực của bản thân. Sự nghiệp ngày càng thăng hoa rực rỡ, tài lộc đầy nhà, cả đời được người người nể trọng.

Xem thêm

Cẩm nang tử vi trọn đời tuổi Thân

Người sinh năm Thân đầu óc lanh lợi linh hoạt, cơ trí hơn người. Họ có năng lực giải quyết vấn đề khá tốt. Cũng rất muốn thể hiện năng lực của bản thân. Đây là người có tố chất lãnh đạo, cũng có tài năng về nhiều phương diện.

Người sinh năm khỉ phần lớn tính cách đều sôi nổi hoạt bát. Họ là người hướng ngoại, khéo léo đa tài, thích cạnh tranh. Đồng thời cũng có đầu óc và tinh thần nghĩa hiệp. Họ hay lo chuyện bao đồng mà quên mất việc mình phải làm, lãng phí nhiều thời gian.

Có điều người này tính cách có phần tự kiêu, cao ngạo tự mãn. Có thói khinh rẻ tất cả những quy định bình thường, chỉ muốn làm theo ý mình, dễ gây ra những tổn thất không đáng có.

Phật bản mệnh của tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai. Nếu người tuổi Thân mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Về sức khỏe, người tuổi Thân hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Thêm vào đó, nên chú ý điều hòa cảm xúc. Dễ bị xúc động mạnh dẫn đến tổn thương cơ thể. Trong chuyện tình cảm, họ là người hay thay đổi, không ổn định. Vì vậy mà tình duyên của họ thường không tốt. Tốt nhất hãy nên học cách bình ổn tình cảm. Về mặt sự nghiệp, họ tinh nhanh tài trí, rất có khả năng lãnh đạo. Có thể làm nên nghiệp lớn nhưng mắc thói kiêu ngạo. Nếu muốn thành công cần sửa tật xấu này.

Tử vi trọn đời tuổi Thân theo năm sinh

tử vi trọn đời tuổi thân

Tử vi trọn đời tuổi Thân năm 1956

Con giáp: Khỉ trên núi
Mệnh: Sơn hạ hỏa (lửa trên núi)
Tuổi Thân năm này cả đời có cuộc sống sung túc, đầy đủ. Số quan lộc, tiền tài vượng. Gia đình có của ăn của để. Tính tình chăm chỉ, hậu vận phát đạt. Phụ nữ năm này là người biết quản lý tiền bạc, tay hòm chìa khóa. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Thân năm 1968

Con giáp: Khỉ độc thân
Mệnh: Đại trạch thổ (đất nền nhà)
Người này tính tình nóng vội. Hành sự không dứt khoát, rõ ràng. Chính vì điều này mà số phận thường phải kham khổ, vất vả. Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may đường quan lộc. Tuy nhiên, họ thường được kề cận quý nhân, có phúc tinh tương trợ. Nữ mạng hiền đức tinh anh, có cả con trai lẫn con gái.

Tử vi trọn đời tuổi Thân năm 1980

Con giáp: Khỉ ăn hoa quả
Mệnh: Thạch lựu mộc (gỗ cây thạch đá)
Con giáp này có cuộc đời phiêu bạt, không thích cố định một nơi. Nhưng số mệnh không nhờ vả được ai, thường làm ơn mắc oán. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Đào Hoa Quý Nhân để cầu chúc cho nhân duyên tốt đẹp. Phụ nữ sinh năm này là người tháo vát, hậu vận giàu sang.

Tử vi trọn đời tuổi Thân năm 1992

Con giáp: Khỉ thanh tú
Mệnh: Kiếm phong kim (vàng thân kiếm)
Người này có vận số tốt đẹp. Đầu óc thông minh nhanh nhẹn. Hành sự chu đáo, vẹn toàn. Đường công danh rộng mở, sáng lạn. Là nam thì cưới được vợ hiền. Là nữ thì xinh đẹp mỹ mạo, số mệnh phú quý. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh
nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Ưu và nhược điểm

tử vi trọn đời tuổi thân

Tử vi trọn đời tuổi Thân ưu điểm

Tuổi Thân tài trí hơn người, tư duy xuất chúng, khả năng hành động tốt, phản ứng nhanh nhạy. Người này khá hiếu thắng, song bản chất là người tốt. Có tinh thần trượng nghĩa, biết nắm bắt thời cơ hành động. Thông minh, tài trí, có khả năng sáng tạo cao. Có tài thuyết phục người khác, cũng rất thích thể hiện năng lực của bản thân.

Đây là người có tài ăn nói, giỏi đoán ý người Là bậc thầy về nghệ thuật xã giao,có thể nhanh chóng làm quen và trở thành bạn bè với người lạ. Có điều, họ thích tự do và không thích bị người khác khống chế, đam mê theo đuổi những thứ mới lạ.

Ham học hỏi, tinh thần cầu tiến cao, học rộng hiểu nhiều. Có trí nhớ kinh người, đầu óc linh hoạt, sáng tạo. Họ giỏi nắm bắt cơ hội và lựa thế phát triển, tạo thành bước đệm để sự nghiệp ngày càng thành công rực rỡ.

Tử vi trọn đời tuổi Thân nhược điểm

Trời sinh thích náo nhiệt, thiếu kiên nhẫn. Tầm nhìn đôi khi còn hạn hẹp, thường ngủ quên trên chiến thắng. Hoang phí, có một tiêu mười. Người này hay dựa dẫm, ham hư vinh. Họ có mới nới cũ, dù làm việc gì cũng khó duy trì được lâu dài.

Gian ngoan, thiếu nhẫn nại, kém trung thành. Họ tự cao tự đại, lạc quan quá mức, tự phụ hơn người. Để đạt được mục đích của bản thân, họ không ngại nói dối, lừa lọc mọi người. Vì thế mà dù tài năng có thừa, khéo léo hơn người nhưng lại khó lấy đức phục người, là kẻ cơ hội điển hình.

Người tuổi Thân dù nói hay làm gì thì cũng phải nhớ thành thực. Nếu không mọi chuyện sẽ trở nên cực kì tồi tệ. Đừng quá đề cao bản thân, nóng vội bốc đồng để tránh mắc phải những sai sót vô nghĩa.

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình cảm

tử vi trọn đời tuổi thân

Tử vi trọn đời tuổi Thân tài vận

Người tuổi Thân tính cách sôi nổi, là người hướng ngoại. Hó nhiều mối quan hệ sâu rộng. Vận thế tài lộc không tồi, người này thường may mắn gặp được nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền.

Song do bản tính nóng vội, thiếu xem xét suy nghĩ kĩ càng nên họ cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát tài. Họ dễ dàng thỏa mãn bản thân với những thành tựu nhỏ về tiền bạc. Cùng lúc cũng không muốn hy sinh quá nhiều để có được thêm càng nhiều tiền bạc.

Khuyết điểm lớn nhất của người này là tính thiếu kiên nhẫn. Họ thiếu nhất quán, đứng núi này trông núi nọ. Việc còn đang dở trên tay nhưng hễ thấy có gì đó mới lạ hơn là sẵn sàng buông bỏ việc đang làm.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Thân đó chính là Tý và Thìn. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sự nghiệp

Người tuổi Thân trời sinh đa tài đa nghệ, sức sáng tạo cao, có thể thích hợp với bất cứ việc gì. Nhưng họ luôn đề cao đam mê cá nhân. Nếu đó là việc họ không có hứng thú thì sẽ làm việc hờ hững cho có, không nghiêm túc hết mình. Với việc họ yêu thích, họ sẽ dốc toàn bộ sức lực của mình để thực hiện Không sợ khó, không sợ khổ, gạt bỏ mọi chướng ngại để tiến tới thành công.

Người này có khả năng lãnh đạo, có tài năng về nhiều phương diện, tuy nhiên coi thường quy tắc xã hội nên cần sửa đổi trước khi gây ra những tổn thất không đáng có.

Tử vi trọn đời tuổi Thân tình cảm

Nam giới tuổi này rất chu đáo với người khác giới. Đối với nữ giới mới quen biết, họ thường chọn cách tấn công nhanh để giành được tình cảm của đối phương. Nhưng lại hay có mới nới cũ, có được trong tay lại ngay lập tức muốn đi tìm đối tượng mới.

Tình cảm bất ổn, dễ bị dao động nên người này thường không tìm được cảm giác hạnh phúc cho mình. Trong quan hệ tình cảm cũng không mấy tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Thân là người coi trọng ngoại hình, không thích chủ động theo đuổi người khác giới. Song cũng không ưa người quá nhiệt tình, sẵn sàng từ chối những ai theo đuổi quá mãnh liệt.

Trong tử vi, Tỵ và Thân tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Tỵ được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Thân. Tuổi Thân nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con rắn để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Thân còn hợp với người tuổi Thìntuổi Tý. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Sửu.

Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Thân là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú khỉ sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sức khỏe

Người tuổi Thân ngũ hành thuộc Kim, nên đặc biệt chú ý các vấn đề về phổi và hô hấp. Người này cũng dễ bị kích động, không kiểm soát được cảm xúc, cần giữ tinh thần thoải mái, đừng tự tạo thêm áp lực cho mình. Người sinh năm Khỉ đa phần tinh lực dồi dào, sức khỏe khá tốt, dũng cảm can trường, thích mạo hiểm, ưa kích thích, cần chú ý cẩn trọng, đừng quá hiếu động mà gây tổn thương cho bản thân.

Phật độ mệnh của tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai. Nếu mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở, bảo vệ, phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Phật bản mệnh

tử vi trọn đời tuổi thân

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai.

Đại Nhật Như Lai sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống. Nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn. Nhận được sự bảo hộ của Đại Nhật Như Lai, nếu người tuổi Thân mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Đại Nhật Như Lai, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu. Đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng.

Như Lai Đại Nhật không chỉ là mật tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của mật tông. Đây là vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính, Vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là: diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top