Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Con cưng đất trời, vạn phúc vạn thọ

Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Ưu khuyết điểm, tài lộc, công việc. Phúc tinh chỉ lối dẫn đường, gặp được quý nhân phù trợ. Đây là người có lý tưởng, có hoài bão.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn có thể coi là thần bí, biến hóa khó lường. Sở dĩ như vậy vì họ mang trong mình dòng máu tứ linh, tính cách khó bề nắm bắt. Là típ người có khát vọng và dã tâm cực lớn. Họ ưa mạo hiểm và có xu hướng theo đuổi cuộc sống lãng mạn. Tâm tình lãnh đạm, không bị ràng buộc bởi nhân tình thế tục. Họ mang đến phong thái của một nhân vật lớn. 

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường ngày khá lười biếng, cả ngày chỉ thích xem ti vi nhìn có vẻ nhàn tản. Nhưng một khi họ đứng lên thì còn tích cực hơn bất kỳ người bình thường nào. Và còn mang trong hình hoài bão cao xa. Tử vi trọn đời người tuổi Thìn có sức hấp dẫn đặc biệt, họ sẽ nổi trội hơn với nghề nghệ thuật, tôn giáo. 

Là người có ý chí và dám phấn đấu vì ước mơ của mình. Nhưng một khi gặp trắc trở những người sinh năm Thìn sẽ nhụt chí rất nhanh. Bởi vì họ mang trong mình hai tích cách trái chiều, lúc thì sôi sục lúc lại buông xuôi đến mức cực đoan. Vậy nên họ không hợp với nghề làm văn phòng, những công việc mô phạm, cố định. Họ hợp với nghề nghiệp tự do, có thể thoải mái phát huy năng lực của mình.

Tất cả những người tuổi Rồng đều có thể tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào. Họ dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Họ thoát khỏi công việc đi họp, rồi lại quay về với công việc. Xong việc lại đi tiếp đón, tiệc rượu. Về đến nhà chăm sóc con trẻ, cơm nước. Ít lâu lại thấy đi gặp gỡ bạn bè. Về đến nhà vẫn có thể nghe nhạc, nói chuyện với nửa kia. Lần tiếp theo vẫn thấy họ bận rộn và căng tràn sức lực như thế. 

Tử vi trọn đời tuổi Thìn có vận mệnh rất mạnh mẽ. Khi vừa trào đời vận số họ đã tỏa ra ánh hào quang chói mắt. Nhưng qua độ tuổi 30 vận thế sẽ có phần chững lại. Đây là lúc người tuổi Thìn cần học cách tích kiệm, học cách giữ mình, giữ của cải trong những lúc khó khăn. Chỉ cần vượt qua giai đoạn này, cuộc đời bạn lại tiếp tục thuận lợi. 

tử vi trọn đời tuổi thìn

Tử vi nam mạng tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn Nam mạng là người có ý chí, khí phách bất phàm. Họ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay mấy đi ý chí chiến đấu. Họ mang trong mình hoài bão và lý tưởng lớn lao. 

Trong chuyện tình cảm tuổi Thìn nam mạng là người yêu sự lãng mạn và cũng biết cách để lãng mạn. Đối với họ không việc gì có thể khuất phục được họ. Là người tự tin quả cảm, có ý thức về bản thân vô cùng mạnh mẽ. Nên đối với việc gì họ cũng thể hiện vẻ tự tin tuyệt đối.

Người tuổi Thìn nam mạng có vẻ ngoài xuất chúng, có năng lực lãnh đạo hơn người. Họ có sự thẳng thắn, không quen dùng thủ đoạn bỉ ổi để mưu cầu lợi ích cho riêng mình. 

Tử vi nữ mạng tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn nữ mạng là típ nữ vương điển hình trong xã hội hiện đại. Họ làm việc hay đối nhân xử thế đều coi trọng đến cục diện. Họ có thể nhẫn nhục vì đại cục, vì mục tiêu của mình. Trong chuyện làm ăn, tiền bạc họ là một đối tác có một không hai, xứng đáng được tôn trọng.

Trong tình cảm người tuổi Thìn nữ mạng biết cách chủ động hấp dẫn người mình thích. Họ cũng có thói quen hưởng thụ không gian lãng mạn người đàn ông đem lại cho mình. 

Là típ phụ nữ sống vì gia đình, đối với con cái người phụ nữ tuổi Thìn quả là một người mẹ lý tưởng. Bạn vừa là mẹ mà cũng là người bạn thâm giao, đưa đường chỉ lối cho đứa con của mình. 

Ưu điểm & nhược điểm người tuổi Thìn

tử vi trọn đời tuổi thìn

Ưu điểm  Nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Thìn có ưu điểm thông minh lanh lợi, có tư duy nghiên cứu. Họ có ý chí phấn đấu, kiên cường trước khó khăn.

Ưu điểm nổi trội nhất chính là sức khỏe dồi dào. Họ luôn bừng bừng sức sống. Sẵn sàng phấn đấu vì mục tiêu cao xa đã đặt ra. 

Người tuổi Thìn có cá tính thẳng thắn và có tài lãnh đạo. Thêm vào đó, họ cũng có tố chất và vận số chỉ huy người khác.

Đây là người ngay thẳng, hầu như không bao giờ có suy nghĩ hay hành động xấu xa, bỉ ổi.

Đặc biệt ghét chuyện dối gian. Họ không sợ khó khăn, luôn cố gắng làm mọi việc thật hoàn hảo.

Người tuổi Thìn mong muốn có thể độc lập lên kế hoạch và tiến hành công việc. Con giáp này tượng trưng cho quyền lực, trời sinh được hưởng phúc phần. 

Nhược điểm là quá mạnh mẽ nên sinh tính cao ngạo, tự tôn.

Họ không giỏi giao tiếp xã hội, hay bất đồng ý kiến với người lớn tuổi hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn có tính cách thiếu khoan dung nhẫn nại, làm việc bốc đồng. Cuộc đời bằng phẳng, suôn sẻ khiến họ hơi chủ quan khinh địch.

Con giáp này cũng có phần mơ mộng. Cảm xúc không ổn định, là người rất khó nắm bắt. Họ thiếu khoan dung, độ lượng với mọi người.

Song người này lại rất dễ mềm lòng, đồng thời ham mê nữ sắc. Vì thế mà bao lần phải chịu thất bại ngay phút cuối cùng.

Đa tình nhưng họ hiếm khi thật lòng yêu người khác. Đồng thời là những người ưa sĩ diện và thường hành động theo đám đông.

tử vi trọn đời tuổi thìn

Tài lộc tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn mặt tài lộc trời sinh thông minh lanh lợi. Họ phản ứng nhanh nhạy, có tài quan sát. Chính vì thế mà vận Thứ tài rất tốt, dễ dàng thu được những khoản lợi nhuận bất ngờ. Tuy nhiên, đối với họ thì tiền bạc chỉ là thứ để con người thuận lợi đạt được mục đích lớn nhất của cuộc đời mà thôi.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình. Nếu có thể biến việc kiếm tiền thành mục tiêu trong cuộc sống thì người này chắc chắn sẽ trở thành người vô cùng giàu có.

Tuy nhiên, với tính cách người tuổi Thìn, tài lộc đến với họ tuy nhiều nhưng ra đi cũng rất nhanh. Thu chi cân bằng, không quá dư dả cũng không thiếu thốn. Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Thìn đó chính là Tý và Thân. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Sự nghiệp trọn đời tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn mặt sự nghiệp, luôn suy xét thấu đáo trong mọi việc nên không phù hợp với những công việc cứng nhắc, không đòi hỏi đến tư duy. Họ nên lựa chọn nghề nghiệp sao cho có thể phát huy hết năng lực và khả năng sáng tạo của bản thân.

Người tuổi Thìn rất hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật hay nghiên cứu học thuật. Đặc biệt, nếu theo nghiệp viết lách, biết lấy 1 tác phẩm vượt xu hướng thời đại làm phương hướng phát triển thì sẽ đạt được những thành công vang dội.

Một khi chứng minh được năng lực của bản thân trong 1 lĩnh vực nào đó, những cố gắng của họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Tính cách năng động, hoạt bát và tố chất hơn người cũng khiến họ thường đảm nhận vị trí lãnh đạo trong những ngành nghề mà họ tham gia.

Tình cảm người tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn mặt tình cảm, bình thường sôi nổi hoạt bát nhưng đứng trước tình yêu lại biến thành người bị động. Nhưng là người may mắn nên họ vẫn được nhiều người khác giới chú ý. Đặc biệt, sự thông minh hoạt bát, thành thật,nhiệt tình lại sống rất có quy củ nên người tuổi Thìn thường gây ấn tượng khá tốt với mọi người.

Người tuổi Thìn đặt hết sự chú ý vào việc hiện thực hóa giấc mơ nên ít khi quan tâm đến chuyện yêu đương. Họ cũng không cảm thấy cô đơn lạnh lẽo. Họ ít thể hiện tình cảm với người khác phái, cũng không giỏi nhận ra tình cảm của đối phương.

Họ ít khi chủ động yêu ai đó và cũng hiếm khi đau khổ, buồn phiền vì tình yêu. Tuy nhiên, chỉ cần có người kiên trì theo đuổi, đáp ứng yêu cầu về tính cách và phẩm chất của họ thì rất có thể sẽ có được tình yêu của người sinh năm Rồng.

Trong tử vi, Thìn và Dậu tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Dậu được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Thìn. Tuổi Thìn nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con gà để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Thìn còn hợp với người tuổi Thân và tuổi Tý. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Thìn.
Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Thìn là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú rồng sẽ nở rộ.

Sức khỏe tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Mộc nên dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý hơn về vấn đề ăn uống. Hơn nữa, tính cách nóng nảy, dễ vì kích động mà quên lãng những mối nguy tiềm tàng xung quanh mình. Khi ra ngoài nên chú ý an toàn, chớ mải quản việc người ngoài mà gặp phiền phức không đáng có.

Phật độ mệnh của tuổi Thìn là Phổ Hiền Bồ Tát. Nếu mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Bồ Tát che chở, bảo vệ, phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời các tuổi Thìn 

tử vi trọn đời tuổi thìn

Tuổi Thìn sinh năm 1964 

Tuổi Thìn sinh năm 1976 

Con giáp: Rồng ẩn ở đầm
Mệnh: Phú đăng Hỏa (lửa đèn to)
Người này có số phú quý. Cả đời không lo chuyện ăn mặc, có của ăn của để. Tuổi trẻ bằng phẳng, hậu vận phát tài.

Tuy nhiên họ khó nhờ cậy cha mẹ, anh em trong nhà. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Đào Hoa Quý Nhân để cầu chúc cho nhân duyên tốt đẹp. Tương trợ đường sự nghiệp.

Con giáp: Rồng trên trời
Mệnh: Sa trung thổ (đất pha cát)
Đây là người thông minh, nhanh nhẹn. Sống ở đời giữ được thái độ hiền lành, ôn hòa. Có nhiều mối nhân duyên tốt, nhiều bạn bè thân thiết. Tới tuổi trung niên sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt. Hậu vận giàu sang, quyền quý. Nữ mạng là người hiền đức. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên. 

Tuổi Thìn sinh năm 1988  Tuổi Thìn sinh năm 2000 
Con giáp: Rồng trong sạch, ôn hòa
Mệnh: Đại lâm mộc (gỗ rừng già)
Người này hỉ khí ngập tràn. Trời sinh bản tính quân tử. Chủ trương của họ trong cuộc sống là gặp yếu không nạt, thấy ác không hèn. Có số gần cận quý nhân. Sau khi kết hôn, có cả con trai lẫn con gái. Phụ nữ năm này là người hiền lương, khẩu xà tâm phật. Họ có số vượng phu. Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may đường quan lộc.

Con giáp: Rồng khoan dung
Mệnh: Bạch lạp kim (Vàng sáp ong)
Người sinh năm này tâm địa lương thiện, đa mưu túc trí. Trong cuộc sống có quý nhân tương trợ, cuộc đời bình an. Họ sống trong giàu sang, phú quý.

Hậu vận hưng thịnh, hạnh phúc. Nữ mạng là người tài hoa, mẫn cán. Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may đường quan lộc.

Phật bản mệnh

tử vi trọn đời tuổi thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn có Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát. Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ. T ùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Thìn là Phổ Hiền Bồ Tát.

Bồ Tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Nhận được sự bảo hộ của Phổ Hiền Bồ Tát, nếu người tuổi Thìn mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Trong quyển 1 của Đại Nhật Kinh Sơ có đề cập đến như sau: “Bồ Tát Phổ Hiền, Phổ nghĩa là trải khắp mọi nơi, Hiền là diệu thiện nhất. Ý nói Bồ Tát Phổ Hiền dựa hạnh nguyện phát ra từ tâm Bồ Đề và sự cân bằng của thân, khẩu, ý phổ khắp mọi nơi, diệu thiện thuần nhất, có đủ các đức, vì thế gọi là Phổ Hiền”.

“Phổ” có nghĩa là tất thảy, ở khắp nơi, “Hiền” có nghĩa là tối diệu thiện. Phổ Hiền nghĩa là nguyện hạnh do tâm Bồ đề khởi lên được phổ chiếu khắp nơi, thuần nhất, diệu thiện. Điều đó ngụ ý rằng: Đem diệu nghĩa thuần thiện phổ cập đến tất thảy các nơi, đó là tâm nguyện và chức trách của Phổ Hiền.

Khai vận 

tử vi trọn đời tuổi thìn

Tuổi Thìn hợp tuổi nào?

Tử vi trọn đời tuổi Thìn hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì lý tưởng sẽ dễ dàng được thực hiện, vạn sự thông. 

Phong thủy cho người tuổi thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn người sinh năm 1988, nam mạng & nữ mạng là Tam Bích Chấn Mộc mạng. Hướng Diên Niên hay còn gọi là hướng tài lộc là hướng Đông Nam. Ở đây bạn có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu quan vận. 

Tuổi Thìn người sinh năm 1964 & 2000, nam mạng là Cửu Tử Ly Hỏa mạng. Hướng Diên Niên là hướng Chính Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu sự nghiệp hanh thông. Nữ mạng là Lục Bạch Càn Kim mạng, hướng Diên Niên là hướng Tây Nam, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ thuận lợi. 

Tuổi Thìn người sinh năm 1976 & 2012 nam mạng là mạng Nhất Bạch Càn Kim. Hướng Diên Niên là hướng Tây Nam, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu may mắn. Nữ mạng là Cửu Tử Ly Hỏa mạng, hướng Diên Niên là hướng Chính Bắc, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì vạn sự thông. 

Hướng nhà hợp phong thủy với người tuổi Thìn: Hướng Chính Tây, Tây Nam (thiên Tây) và chính Bắc. 

Tầng hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Thìn mỗi năm sinh khác nhau sẽ hợp với những tầng hoặc số nhà khác nhau: 

  • Tuổi Giáp Thìn (Sinh năm 1964) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 3, số 8.
  • Tuổi Nhâm Thìn (Sinh năm 1952) ngũ hành Thủy, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 1, số 6.
  • Tuổi Bính Thìn (Sinh năm 1976) ngũ hành Hỏa, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 2, số 7.
  • Tuổi Mậu Thìn (Sinh năm 1988) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 5, số 0.
  • Tuổi Canh Thìn (Sinh năm 2000) ngũ hành Kim, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 4, số 9.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn nên chọn tầng số: 2, 5, 7, 10, 12, 15 sẽ cát lợi. Tránh chọn tầng số: 3, 4, 8, 9, 13, 14 bằng không sẽ chịu thiệt thòi. Tầng số 5, 0 sẽ giúp thúc đẩy vận số của bạn. Tầng số 2, 7 sẽ giúp tuổi Thìn có một vận trình ổn định. Tầng số 1, 6 có lợi cho việc cầu tài lộc. 

Cầu tài 

Tử vi trọn đời tuổi Thìn có Thìn Thổ hợp Tý Thủy mà sinh tài lộc. Hướng Tây Bắc là hướng thịnh vượng của người tuổi Thìn. Ở hướng này bạn nên đặt một bình nước sạch, trong bình có thả ít đất; có thể trồng hoa sen, hoa súng để tạo hiệu ứng Thổ khí sinh tài cho gia chủ. 

Giờ sinh phúc khí

Người tuổi Thìn giờ sinh đẹp nhất là giờ Tý (23h - 1h), hình thành cách cục Rồng về biển lớn, vận số hanh thông. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tị

Kết luận 

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Thìn, mỗi người chúng ta ai cũng có khát vọng về hạnh phúc nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Chúng ta nên giữ tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận tốt tòng thân”. Có nghĩa rằng bạn nên thiện đãi chính chình, thiện đãi người khác. Tích thiện thành đức thì vận may sẽ tìm.

Nếu không may gặp khó khăn thì hãy đối mặt bằng tinh thần tích cực. Tuviso tin rằng mọi sóng gió chỉ là tạm thời, chúc bạn vạn sự bình an, cuộc đời hạnh phúc! Đừng quên đón đọc thêm tử vi hàng ngày để có thêm nhiều cách cải thiện vận số của mình bạn nhé! 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top