Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy: Bí quyết thăng tiến không thể bỏ lỡ

Xem thêm

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy sao cho hợp lý và không phạm phải các yếu tố cấm kỵ. Bạn có thể cải thiện phong thủy bàn làm việc bằng cách sắp xếp bàn theo dạng lưới, giống như một ma trận bát quái để cải thiện may mắn:

cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Từ xưa tới nay, khi bắt đầu bất kì một công việc gì đó, ông cha ta luôn coi trọng việc xem phong thủy. Việc xem ngày lành tháng tốt, bài trí nội thất phù hợp với gia chủ giúp cho công việc được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Ở môi trường công sở, việc bài trí phong thủy phòng làm việc giúp việc làm được suôn sẻ, mang lại hiệu quả cao. Bài viết sau đây, Tử vi số xin giới thiệu về Phong thủy bàn làm việc năm 2021 để mong các bạn có một năm Tân Sửu làm ăn tấn tới, sự nghiệp thăng hoa.

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu các thông tin liên quan đến Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy để giúp cho các bạn có được môi trường thuận lợi, đáp ứng các nhu cầu của công việc nhé.

Giữ gọn gàng cho bàn làm việc

Phong thủy luôn chú trọng sự di chuyển của các luồng khí trong không gian làm việc, cho nên nếu để bàn làm việc bừa bộn thì sẽ ngăn cản sự di chuyển của các luồng khí đó. 

Việc một chiếc bàn lộn xộn với đủ thứ cũng khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đồ vật khi cần.

Ngoài ra, sự lộn xộn bừa bãi của chiếc bàn cũng sẽ gây ấn tượng không tốt đối với khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp khác. Thậm chí nó có thể gây phản cảm, ảnh hưởng đến các mối quan hệ hợp tác của bạn.

Sắp xếp bàn làm việc

cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Ngoài việc bố trí vị trí của bàn làm việc theo các hướng cát thì người chủ nhân cũng cần nghiên cứu cách sắp xếp các đồ dùng trên bàn làm việc của mình sao cho hợp lý và không phạm phải các yếu tố cấm kỵ phong thủy.

Bạn có thể cải thiện phong thủy bàn làm việc bằng cách sắp xếp bàn theo dạng lưới, giống như một ma trận bát quái để cải thiện may mắn:

Góc dưới cùng bên trái: Đặt một quyển sách (1)

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy nó đây là góc đại diện cho quẻ Lôi, đặt một quyển sách đại diện cho học tập, kiến thức của bạn. Đây cũng là nơi tuyệt vời để lưu giữ các tài liệu làm việc, giúp phát triển công việc.

Giữa bên trái: Đặt ảnh gia đình (2)

Đây là khu vực dành cho gia đình, những điều trong cuộc sống mà bạn quan tâm và có tình cảm. Ở góc này, hãy đặt những bức ảnh mà bạn yêu thích, điều này sẽ giúp cho bạn nạp thêm năng lượng mỗi khi nhìn thấy chúng, và bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới cho công việc hơn đấy. Khu vực này cũng đại diện cho sáng tạo, sự mở rộng, cho nên nếu có những dự án mới hay ý tưởng mới thì hãy đặt nó ở đây nhé.

Trên cùng bên trái: Đặt máy tính hay đồ có giá trị (3)

Đây chính là góc tài chính của bạn, nếu như muốn có nhiều tiền bạc hơn thì hãy để của cải đáng giá của bạn ở chỗ này. Đây cũng là một khu vực tuyệt vời để đặt các mục tiêu tài chính.

Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang
Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang
Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 có gì đặc biệt? Với sự thay đổi không ngừng của phương vị Cửu cung, sẽ có sự thay đổi lớn về vị trí cũng như phương hướng cát hung. Vậy bố trí phong thủy văn phòng như thế nào để cải thiện tài vận trong năm 2021?

Dưới cùng ở giữa: Giữ thông thoáng cho nơi làm việc chính (4-5)

Đây là khu vực bạn hoạt động nhiều nhất, cho nên hãy giữ cho nó thông thoáng, gọn gàng để luôn có thể bắt đầu công việc một cách tốt nhất.

Trên cùng ở giữa: Đặt bảng tên của mình (6)

Trên cùng ở giữa chính là khu vực danh vọng, cho nên người ta thường đặt bảng tên và chức vụ của mình ở đó. Nếu không có thể thay thế bằng danh thiếp. Điều này sẽ giúp cho con đường thăng tiến của bạn rộng mở và có nhiều may mắn hơn.

Dưới cùng bên phải: Tùy theo sở thích (7)

Đây là khu vực tự do trên chiếc bàn làm việc, bạn có thể để những thứ bạn thích, hoặc là những tín ngưỡng của bạn. Một quyển sách, những bức tượng hay đồ dùng bạn thích đều có thể được.

Góc phải trên cùng: đặt đồ có sức sống (9)

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy nói góc phải trên cùng là khu vực các mối quan hệ, cho nên các loại cây phong thủy, hoa cỏ thì thích hợp để ở chỗ này. Lưu ý những thứ này cần phải có sinh khí, và hãy chăm sóc nó cẩn thận, sự sinh trưởng của cái cây cũng chính là sự sinh trưởng của mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế cây phong thủy bằng đá thạch anh, đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ở giữa bên phải: Đặt lịch (8)

Đây sẽ là nơi giúp cho bạn có thể lên kế hoạch và cân nhắc thời gian cho mỗi công việc. Hướng về bên phải sẽ giúp cho bạn lên kế hoạch một cách tốt nhất, nó cũng nhắc nhở chúng ta về thời gian và các sự kiện một các chính xác. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt các quyển số ghi chép lịch trình, nó giúp bạn ghi nhớ được lịch làm việc của bạn tốt hơn đấy.

Kết luận

Trên đây là Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy cho các độc giả cùng tham khảo. Chúng ta có thể cân nhắc để thiết kế phong thủy bàn làm việc cho phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về phong thủy nói chung và phong thủy văn phòng nói riêng.

Tử vi số chúc quý độc giả một ngày làm việc thuận lợi.

Xem thêm: Mẹo phong thủy bàn làm việc mang lại may mắn cho gia chủ

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top