Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Tuổi trẻ vượt khó, hậu vận giàu sang

Tử vi trọn đời tuổi Mùi được Tử Vi tinh chiếu mạng, vì thế mà vận thế cuộc đời vô cùng tốt đẹp. Người này gặp rất nhiều may mắn, cũng được quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi thường dùng chút thông minh vặt để bù đắp mặt yếu nhược của mình. Họ thường dựa vào những thủ đoạn không quang minh chính đại để đạt được điều mình muốn. Người này sinh thời dịu dàng, nhu thuận, biết đủ. Vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong lại cứng cỏi. Họ mang trong mình sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên tinh thần mang xu hướng nhu nhược, bị quan. Họ không giỏi trong việc xử lý khó khăn hay đối diện đả kích.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mùi

Người sinh năm con Dê thiện chiến trong chiến thuật giày vò người khác. Nên bạn không thể đánh giá thấp họ bằng không sẽ đại bại dưới tay họ đó. Tuy vậy họ cũng là người sống chân thành, có thái độ bình tĩnh trước mọi việc. Trong công việc người tuổi Mùi rất chăm chỉ nỗ lực, chỉ biết vùi đầu mà làm việc. Họ có sự nhẫn nại vô biên, không khuất phục trước khó khăn, chỉ biết cúi đầu mà bước tiếp. 

Người tuổi Mùi có số mạng cực tốt, thường được người khác dâng tiền đến trước mặt. Và dù có là người cực nghèo thì họ cũng được sự hỗ trợ từ cha mẹ, tổ tông. Có điềm được quý nhân có tiền có quyền che chở, giúp đỡ. Họ gặp được việc gì khiến họ nổi hứng thì sẽ dùng mọi thủ đoạn để đạt được nhu cầu của mình. Còn nếu họ không thích thì dù có bao nhiêu thúc giục cũng không khiến họ động tay. 

Nhìn chung cuộc đời người tuổi Mùi chậm rãi mà cũng có sự lên xuống. Thường phải đến cuối đời họ mới có được thành công mong muốn. Nếu có được người ưu tú đưa đường chỉ lối thì tuổi trẻ sớm sẽ xuất đầu lộ diện. Hay đổi cách nói khác thì thời trẻ nếu muốn thành công thì phải có chỗ dựa lớn. 

tử vi trọn đời tuổi mùi

Tử vi nam mạng tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi nam mạng dù có điểm 10 nhưng vẫn không toàn vẹn. Bởi con người bạn không thực sự hoàn mỹ như những gì bạn nghĩ. Nam mạng tuổi Mùi cẩn thận, chu đáo. Đối với phụ nữ thì rất biết cách lấy lòng, chăm sóc. Họ thông minh và cá tính nên về sự nghiệp sẽ có chút danh tiếng. Nhưng dù vậy thì vì bản tính nhát gan nên hay bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời.

Chàng trai tuổi Mùi cũng có chút đa tình. Đời sống tình cảm nhiều sóng gió, đây cũng là điểm hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của họ. Người tuổi Mùi còn có sự bất ổn về cảm xúc, trong quan hệ tam giác thường bị đứng ở chỗ bị động. Cần có trợ lực từ người khác thì mới thoát được tâm lý u uất. 

Tử vi nữ mạng tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi nữ mạng khi vừa sinh ra đã được nhìn nhận là típ nữ nhân tề gia nội trợ điển hình. Họ coi chuyện lấy chồng như ý nguyên phấn đấu của cuộc đời mình vậy. Cho nên con đường tình cảm của nữ nhân tuổi này khá khấp khểnh. Một mặt vì họ có nhiều suy nghĩ phiến diện về thế tục, mặt khác vì tâm lý hay biến động nên họ thường có những hành động hồ đồ.

Nhiều nữ nhân tuổi Mùi khi vừa sinh ra đã xinh đẹp mỹ miều nên thường bị coi như hồng nhan họa thủy. Họ tự coi mình như yêu ma quỷ quái hãm hại thế giới này. Kỳ thực đây chỉ là định kiến và suy nghĩ sai lầm của chính họ mà thôi. 

Ưu điểm & nhược điểm người tuổi Mùi

tử vi trọn đời tuổi mùi

Ưu điểm  Nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Mùi ưu điểm là lòng cầu tiến, quan hệ xã hội tốt, giỏi giao tiếp. Tuy bề ngoài họ trông có vẻ hiền hòa, dịu dàng nhưng nội tâm đối lập. Nội tâm bên trong vô cùng cương nghị, vững vàng. Hành sự cẩn thận, chu đáo, là chỗ dựa cho người khác. Họ dũng cảm, chịu thương chịu khó.

Người tuổi mùi thích những điều huyền bí, tin vào yếu tố siêu nhiên. Là người ham học hỏi, yêu thiên nhiên. Họ rất chú ý tới tiểu tiết, tính tình cặn kẽ, chi ly. 

Tử vi trọn đời tuổi Mùi có điểm yếu là bi quan, hay chần chừ. Ngoài ra họ còn có tính mê tín, không thích công việc hành chính.

Người tuổi Mùi có tính phù phiếm, thích được khen ngợi. Hay dựa dẫm vào người khác. Họ không dám tự tin thể hiện cá tính, cố chấp bướng bỉnh.

Đôi lúc tính tình mềm yếu nhu nhược. Có lòng đam mê với những thứ tà ma, cổ quái.

tử vi trọn đời tuổi mùi

Tài vận tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tài vận không có quá nhiều trắc trở, cũng không gặp phải nguy cơ quá lớn về tiền bạc. khi còn trẻ, họ đã có thể sở hữu cuộc sống khá sung túc, đủ đầy.S ong người này có một nhược điểm, chính xác hơn là thích mua những đồ xa xỉ phẩm, lại rất hào phóng rộng rãi với bạn bè nên tiền kiếm được tiêu cũng rất nhanh.

Họ không có số mệnh đại phú đại quý song vẫn có được cuộc sống nhàn tản, bình an, không phải lo lắng về tài chính. Không giàu nhưng cũng không phải thiếu thốn bao giờ. Nếu chuyên tâm hơn phát triển sự nghiệp thì họ có thể tay trắng làm nên, thành công gây dựng cơ đồ.

Lời khuyên tài chính: Đầu tư luôn có sự rủi ro, hãy có chiến lược và sự chuẩn bị tốt. Tuổi Mùi thường nóng vội muốn nhìn thấy thành quả mà không xảy ra sơ suất. Tốt nhất bạn hãy nên học cách tiết kiệm, biết dự trù cho những kế hoạch của mình. Có như vậy thì việc kinh doanh mới đạt hiệu quả cao.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Mùi đó chính là Mão và Hợi. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Sự nghiệp trọn đời tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt sự nghiệp tính tình khiêm nhường, cẩn trọng, đầu óc suy nghĩ minh mẫn, khả năng phân tích vấn đề rất tốt, cũng biết phân biệt chuyện đúng sai. Họ có thể thoải mái đáp ứng yêu cầu của bất cứ công việc nào.

Đây là người bẩm sinh đã có thiên hướng nghệ thuật, có óc sáng tạo và thẩm mĩ rất cao, cũng có tài năng thiên phú về lĩnh vực y tế và hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng. Họ không thích cô đơn, ghét phải ở một mình.

Tuổi Mùi nên đeo ngọc bội hắc diệu thạch để gia tăng vận khí, cầu may mắn. Ngoài ra, tuổi Mùi có Tam Hợp Quý Nhân là Mão và Hợi, Lục Hợp Quý Nhân là Ngọ. Trong cuộc sống và công việc, tuổi Mùi nên giao du, kết bạn cùng những con giáp này. Họ chính là những quý nhân sẽ trợ giúp bạn trên con đường sự nghiệp, tình duyên. Có thể đem lại nhiều tài lộc, phú quý và phúc lợi.

Tình cảm người tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Trong gia đình, họ là người chồng ân cần, cũng là người cha dịu dàng và đầy trách nhiệm.

Nữ mạng tuổi Mùi tuy cũng rất quan tâm săn sóc người yêu song lại có yêu cầu khá khắt khe với đối phương. Bề ngoài mềm yếu dịu dàng nhưng họ lại luôn suy nghĩ kĩ càng, tuy nhiên không có đủ dũng khí đối diện với thực tế. Phụ nữ tuổi này là những bà nội trợ kiểu mẫu, biết yêu chồng chăm con, thu vén cho gia đình.

Trong tử vi, Mùi và Ngọ tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Ngọ được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Mùi. Tuổi Mùi nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con ngựa để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Mùi là tuổi Tý. Kết bạn với người tuổi Tý, vận đào hoa của các chú dê sẽ nở rộ. Trong chuyện tình cảm, phương vị may mắn của Mùi là phương Bắc. Hãy đặt vật cát của Đào Hoa Quý Nhân tại phương hướng này để đem lại may mắn trong tình cảm.

Sức khỏe tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt sức khỏe thuộc Thổ, mà hành Thổ đại diện cho Tỳ vị nên người này dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như đau bụng, trướng bụng, ăn không tiêu, đau dạ dày, đau đại tràng, phù thũng… Đặc biệt, người này yêu thích ăn uống và không kén chọn nhiều nên lại càng hay có vấn đề về phần này.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Mùi là Đại Nhật Như Lai. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Phật che chở, bảo vệ. Phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời các tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955

  • Con giáp: Dê được quý mến
  • Mệnh: Sa trung kim (Vàng trong cát)

Người này tướng mạo đoan chính, tính tình cẩn trọng. Tuổi trẻ thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên không nhờ cậy được vào anh em trong nhà. Tới tuổi trung niên tiền tài sẽ đến, lập gia kiến nghiệp. Đường con cái tốt.

Nữ năm nay có số vượng phu ích tử, chủ mẫu giữ nhà. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967

  • Con giáp: Dê lạc đàn
  • Mệnh: Thiên hà thủy (nước trên trời)

Là người có tài ăn nói, mồm miệng trơn tru. Cuộc đời công danh phát đạt, không lo ăn mặc. Tuy nhiên gia đình không gắn bó, khó nhờ cậy. Đường con cái không tốt. Nữ mạng có số vượng phu ích tử, đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Văn Xương Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

  • Con giáp: Dê đồng cỏ
  • Mệnh: Thiên thượng hỏa (lửa trên trời)

Người sinh năm này có lòng từ bi, đức độ. Tài vận tốt, sự nghiệp phát đạt. Bạn bè, đồng nghiệp kính trọng. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, tới trung niên chuyển biến tốt đẹp. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho con đường sự nghiệp thuận lợi, công danh rộng mở.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

  • Con giáp: Dê có lộc
  • Mệnh: Lộ bàng thổ (đất bên đường)

Người này cá tính mạnh, bản tính khoan dung độ lượng. Tuổi trẻ nhiều gian nan, vất vả, nhất là đối với những người lập nghiệp từ sớm. Nên nhờ cậy sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân, cầu chúc vận mệnh nhiều may mắn. Tới tuổi trung niên có chuyển biến tốt. Duyên vợ chồng tốt đẹp, phu thê hòa thuận. Nam mạng có số kiến gia lập nghiệp, vinh hoa phú quý. Nữ năm này đảm đang hiền thảo, là người đức hạnh.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003

  • Con giáp: Dê trong đàn
  • Mệnh: Dương liễu mộc (cây gỗ dương)

Người này mồm miệng nhanh nhạy, hành sự gọn gàng, dứt khoát. Tuy nhiên thường gặp phải cảnh có cầu không có đáp. Đồng thời dễ dính vào chuyện thị phi. Có tài lộc nhưng không giữ được. Nên học tính tiết kiệm, giữ gìn để lo cho nghiệp lớn. Nữ mạng đức hạnh tề gia, tuổi già có số hưởng vinh hoa phú quý.

Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Phật bản mệnh tuổi Mùi

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Mùi là Đại Nhật Như Lai.

Đại Nhật Như Lai sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống. Nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Nhận được sự bảo hộ của Đại Nhật Như Lai, nếu người tuổi Mùi mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Đại Nhật Như Lai, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu. Đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng.

Như Lai Đại Nhật không chỉ là mật tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của mật tông. Đây là vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính, Vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là: diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Thân

Trên đây là những chia sẻ về tử vi trọn đời tuổi Mùi và những người tuổi Mùi. Hy vọng có thể giúp bạn hiển được một phần về cuộc đời mình và tìm những hướng đi tốt trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top