Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc, gia đạo yên ấm

Xem thêm

Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng của tử vi số xin phép giới thiệu đến người đọc những mẹo vặt hữu ích khi bạn bày trí phòng ngủ để giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc.

phong thủy phòng ngủ

Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Phong thủy không phải mê tín mà là một hình thức nghiên cứu rất khoa học thông qua các đúc kết qua việc quan sát vũ trụ từ thời cổ đại.

Phong thủy sử dụng từ trường thuận lợi để tránh các hướng độc, nhằm mục đích hòa nhập giữa con người và thiên nhiên.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng cho nhà của bạn giới thiệu những bí kíp đã đúc kết từ lâu để giúp cho chúng ta có cuộc sống tốt nhất. Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu các kiến thức sau đây để biết thêm chi tiết.

Phòng ngủ là một trong những khu vực riêng tư nhất của ngôi nhà. Đó là một căn phòng có ít người được xuất hiện. Hơn nữa, bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cung cấp cho bạn một giấc ngủ ngon, nuôi dưỡng tâm hồn và cơ thể. Ngoài ra nó cũng sẽ tạo ra những năng lượng tích cực để giúp cho các bạn cân bằng cuộc sống, tạo nên sức mạnh để hỗ trợ cho con người.

Những việc nên làm

Tại sao lại phải bố trí phòng ngủ theo phong thủy? Phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến đời sống vợ chồng. Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng của tử vi số xin phép giới thiệu đến người đọc những mẹo vặt hữu ích khi bạn bày trí phòng ngủ để giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn.

Bạn nên chọn căn phòng đủ lớn, thoải mái để làm phòng ngủ.

Theo phong thủy Việt Nam, nên chọn giường gỗ là tốt nhất. Lưu ý hãy chọn loại gỗ chất lượng cao và chắc chắn.

Bí kíp phong thủy phòng ngủ khuyên chủ nhà nên nhớ kỹ: Kê đầu giường dựa vào tưởng. Đặt giường sao cho bạn có thể thấy lỗi vào phòng ngủ, đảm bảo có đủ chỗ ử hai bên để có thể ra vào.

>>>Xem thêm: Bí kíp chọn đồ phong thủy vạn năng giúp gia chủ cầu gì được nấy

Nếu đặt đèn ngủ, hãy để ở hai bên để đại diện cho sự bình đẳng, hòa thuận. Vợ chồng hạnh phúc và ít cãi vã.

Bí kíp phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc hơn khuyên bạn nên treo ảnh cưới và những bức ảnh mang ý nghĩa của hạnh phúc ở trong phòng. 

Bố trí giường ngủ gần cửa sổ, đảm bảo sự thông thoáng và sự xuất hiện của ánh nắng.

Để gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương lẫn nhau thì nên chọn gam phòng ngủ như nâu, hồng, be, kem, tím, đỏ đậm, đỏ đất...

Ngoài ra, để giúp gia chủ đi sâu vào giấc ngủ một cách dễ dàng, bạn nên chọn ga giường mẫu tốt, điều này giúp cho bạn ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái và nhận được nhiều may mắn hơn.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Bí kíp phong thủy phòng ngủ nếu muốn vợ chồng hạnh phúc, gia đình yên ấm thì nên dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên. Không nên đặt giường ở các nơi như trước cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ hay ở các góc trong phòng ngủ, không đặt đối diện với gương, không đặt đầu giường phía sau cửa sổ.

Không đặt giường dưới xà ngang, cầu thang.

Tránh treo các vật dụng như đèn chùm, những đồ nặng ở phía trên giường. Không nên đặt bể cá hay cây xanh ở trong phòng ngủ.

Không để bàn làm việc hay các dụng cụng tập thể dục trong phòng ngủ.

Người chủ nhà muốn gia đình hạnh phúc, phong thủy phòng ngủ khuyên bạn không nên dùng giường kim loại, không nên để các loại đồ vật sắc nhọn bên trong phòng ngủ.

Trên đây là chia sẻ của Tử vi số về phong thủy phòng ngủ vợ chồng giúp hạnh phúc, gia đạo yên ấm. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang lại cho quý độc giả những kiến thức bổ ích đối với việc bày trí phòng ngủ của nhà mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top