Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc, gia đạo yên ấm

Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng của tử vi số xin phép giới thiệu đến người đọc những mẹo vặt hữu ích khi bạn bày trí phòng ngủ để giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc.

Xem thêm

phong thủy phòng ngủ

Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Phong thủy không phải mê tín mà là một hình thức nghiên cứu rất khoa học thông qua các đúc kết qua việc quan sát vũ trụ từ thời cổ đại.

Phong thủy sử dụng từ trường thuận lợi để tránh các hướng độc, nhằm mục đích hòa nhập giữa con người và thiên nhiên.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng cho nhà của bạn giới thiệu những bí kíp đã đúc kết từ lâu để giúp cho chúng ta có cuộc sống tốt nhất. Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu các kiến thức sau đây để biết thêm chi tiết.

Phòng ngủ là một trong những khu vực riêng tư nhất của ngôi nhà. Đó là một căn phòng có ít người được xuất hiện. Hơn nữa, bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cung cấp cho bạn một giấc ngủ ngon, nuôi dưỡng tâm hồn và cơ thể. Ngoài ra nó cũng sẽ tạo ra những năng lượng tích cực để giúp cho các bạn cân bằng cuộc sống, tạo nên sức mạnh để hỗ trợ cho con người.

Những việc nên làm

Tại sao lại phải bố trí phòng ngủ theo phong thủy? Phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến đời sống vợ chồng. Bí kíp phong thủy phòng ngủ vợ chồng của tử vi số xin phép giới thiệu đến người đọc những mẹo vặt hữu ích khi bạn bày trí phòng ngủ để giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn.

Bạn nên chọn căn phòng đủ lớn, thoải mái để làm phòng ngủ.

Theo phong thủy Việt Nam, nên chọn giường gỗ là tốt nhất. Lưu ý hãy chọn loại gỗ chất lượng cao và chắc chắn.

Bí kíp phong thủy phòng ngủ khuyên chủ nhà nên nhớ kỹ: Kê đầu giường dựa vào tưởng. Đặt giường sao cho bạn có thể thấy lỗi vào phòng ngủ, đảm bảo có đủ chỗ ử hai bên để có thể ra vào.

>>>Xem thêm: Bí kíp chọn đồ phong thủy vạn năng giúp gia chủ cầu gì được nấy

Nếu đặt đèn ngủ, hãy để ở hai bên để đại diện cho sự bình đẳng, hòa thuận. Vợ chồng hạnh phúc và ít cãi vã.

Bí kíp phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc hơn khuyên bạn nên treo ảnh cưới và những bức ảnh mang ý nghĩa của hạnh phúc ở trong phòng. 

Bố trí giường ngủ gần cửa sổ, đảm bảo sự thông thoáng và sự xuất hiện của ánh nắng.

Để gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương lẫn nhau thì nên chọn gam phòng ngủ như nâu, hồng, be, kem, tím, đỏ đậm, đỏ đất...

Ngoài ra, để giúp gia chủ đi sâu vào giấc ngủ một cách dễ dàng, bạn nên chọn ga giường mẫu tốt, điều này giúp cho bạn ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái và nhận được nhiều may mắn hơn.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Bí kíp phong thủy phòng ngủ nếu muốn vợ chồng hạnh phúc, gia đình yên ấm thì nên dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên. Không nên đặt giường ở các nơi như trước cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ hay ở các góc trong phòng ngủ, không đặt đối diện với gương, không đặt đầu giường phía sau cửa sổ.

Không đặt giường dưới xà ngang, cầu thang.

Tránh treo các vật dụng như đèn chùm, những đồ nặng ở phía trên giường. Không nên đặt bể cá hay cây xanh ở trong phòng ngủ.

Không để bàn làm việc hay các dụng cụng tập thể dục trong phòng ngủ.

Người chủ nhà muốn gia đình hạnh phúc, phong thủy phòng ngủ khuyên bạn không nên dùng giường kim loại, không nên để các loại đồ vật sắc nhọn bên trong phòng ngủ.

Trên đây là chia sẻ của Tử vi số về phong thủy phòng ngủ vợ chồng giúp hạnh phúc, gia đạo yên ấm. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang lại cho quý độc giả những kiến thức bổ ích đối với việc bày trí phòng ngủ của nhà mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Phòng ngủ

Trong phong thủy học, chiếc giường không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc gia chủ. Nếu muốn ngủ được ngon giấc cần phải chú ý hướng kê đầu giường khi ngủ. Nếu hướng đầu giường được đặt ở hướng cát thì tốt, chủ nhân có thể yên giấc không ác mộng, nhưng nếu đầu hướng về hướng hung thì chất lượng giấc ngủ, sức khỏe, tài lộc sẽ bị ảnh hưởng. Vậy hướng đầu giường năm 2020 nên bố trí ra sao để tránh phạm cấm kỵ phong thủy.

Phong thủy phòng tân hôn để có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc
Phong thủy phòng tân hôn để có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc
Phong thủy phòng tân hôn để có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc
Phòng ngủ

Phòng tân hôn là nơi các cặp đôi khi kết hôn sẽ chăm chút rất kỹ, chu đáo để có một đêm tân hôn thật ngọt ngào. Với bóng bay, hoa hồng và nến rất lãng mạn. Phòng tân hôn là nơi tình cảm thăng hoa cho những đôi mới cưới. Để cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc cần phải lưu ý tới phong thủy phòng tân hôn giúp vợ chồng luôn hòa hợp.

Năm 2020 muốn sức khỏe, tài lộc dồi dào nên kê đầu giường hướng nào?
Năm 2020 muốn sức khỏe, tài lộc dồi dào nên kê đầu giường hướng nào?
Năm 2020 muốn sức khỏe, tài lộc dồi dào nên kê đầu giường hướng nào?
Phòng ngủ

Trong phong thủy học, chiếc giường không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc gia chủ. Nếu muốn ngủ được ngon giấc cần phải chú ý hướng kê đầu giường khi ngủ. Nếu hướng đầu giường được đặt ở hướng cát thì tốt, chủ nhân có thể yên giấc không ác mộng, nhưng nếu đầu hướng về hướng hung thì chất lượng giấc ngủ, sức khỏe, tài lộc sẽ bị ảnh hưởng.

Back to top