Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Mẹo phong thủy bàn làm việc mang lại may mắn cho gia chủ

Xem thêm

Bàn làm việc luôn là nơi quan trọng nhất ảnh hưởng tới kết quả công việc. Nếu như bạn cảm thấy mình cố gắng hết mình trong công việc mà kết quả nhận được lại không như mong đợi, có thể xem lại phong thủy bàn làm việc. 

phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới kết quả công việc. Nếu như bạn cảm thấy mình cố gắng hết mình trong công việc mà kết quả nhận được lại không như mong đợi, có thể xem lại phong thủy bàn làm việc. Cùng TUVISO đi tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Tìm "đồng chí" làm việc.

Phong thủy bàn làm việc. Vai trò của các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc quyết định phần lớn thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, cần phải lựa chọn cẩn thận các đối tác làm việc. Bí mật của việc chọn đối tác làm việc là học hỏi từ những điểm mạnh của nhau, thay vì có những tính cách tương đồng, miễn là bổ sung cho nhau.

Cùng TUVISO đối chiếu xem bạn tương hợp với mệnh nào:

Người có quẻ mệnh là Mộc là Chấn, Tốn; vậy quẻ mệnh tương sinh phải thuộc ngũ hành Thủy là Khảm, trong đó mạng được sinh sẽ là Hỏa tức Ly.

Người có quẻ mệnh là Hỏa là Ly; vậy quẻ mệnh tương sinh phải thuộc ngũ hành Thủy là Chấn và Tốn, trong đó mạng được sinh sẽ là Thổ tức Khôn, Cấn.

Người có quẻ mệnh là Thổ là Khôn và Cấn; vậy quẻ mệnh tương sinh phải thuộc ngũ hành Hỏa là Ly, trong đó mạng được sinh sẽ là Kim tức Càn, Đoài.

Người có quẻ mệnh là Kim là Càn và Đoài; vậy quẻ mệnh tương sinh phải thuộc ngũ hành Thổ là Khôn và Cấn, trong đó mạng được sinh sẽ là Thổ tức Khảm.

Người có quẻ mệnh là Thủy là Khảm; vậy quẻ mệnh tương sinh phải thuộc ngũ hành Kim là Càn và Đoài, trong đó mạng được sinh sẽ là Mộc tức Chấn, Tốn.

Nếu muốn quẻ mệnh của mình được tương sinh thì cần phải dựa vào quẻ mệnh của đối phương.

Vòng tay pha lê hồng giảm hiềm khích

Phong thủy bàn làm việc. Pha lê trong trẻo và mát mẻ, đại diện cho ý nghĩa của hòa bình. Giao tiếp giữa phụ nữ đôi khi khá phức tạp, đặc biệt là khi mối quan hệ cứng nhắc, Phụ nữ luôn có trăm ngàn cái cớ để ghét nhau. Việc khôi phục lại mối quan hệ cũ khá khó khăn. Lúc này, hãy thử mang một chiếc vòng tay pha lê màu hồng để cải thiện.

 Kết hợp với màu hồng đủ để thể hiện sự dịu dàng của phụ nữ, bầu không khí căng thẳng được xoa dịu. Do đó, phụ nữ đeo vòng tay màu hồng có thể làm dịu tính khí và tránh được xích mích với người khác. Đeo vòng tay pha lê hồng còn tăng may mắn trong chuyện tình cảm, sức khỏe được cải thiện.

Kỳ Lân giải quyết rắc rối 

Phong thủy bàn làm việc, "Kỳ Lân" là một con vật linh thiêng trong tâm linh từ thời cổ đại tượng trưng cho điềm lành. Vì trí thông minh, lòng nhân nghĩa, nó còn được gọi là bảo vật. Kỳ Lân có thể giải quyết tất cả các tranh chấp, có tác dụng mạnh trong việc điều chỉnh mối quan hệ giữa các cá nhân. Khi Kỳ Lân được đặt ở vị trí tốt lành trong phòng của một người, nó có thể thanh lọc hào quang xấu, nhiều vấn đề khó chịu trong mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ được giải quyết.

Mối quan hệ tay ba

Trong cảm xúc cá nhân thì điều mà người ta thường cấm kỵ nhất đó là mối quan hệ tay ba. Nhưng trong công việc, yếu tố cộng sự này khá tốt, đó là mối quan hệ tam giác hữu ích. Ví dụ, người có quẻ  tự nhiên là "càn" và ông chủ có quẻ tự nhiên là "li" khi làm việc cùng nhau dễ bị bất đồng quan điểm. Tại thời điểm này, người có thể làm trung gian giữa hai người họ là người mang quẻ Cấn hoặc Khôn, họ có thể một tay giúp đỡ đáng kể trong mối quan hệ giữa hai người.

Tất nhiên phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho từng người cụ thể bởi không phải bản mệnh ai cũng giống nhau. Xét cho cùng, tìm kiếm một điều phối viên giữa các cá nhân với nhau cũng là một trong những kỹ năng giao tiếp phổ biến trong xã hội.

Kết luận

TUVISO có đôi lời gửi bạn đọc. Phong thủy không hẳn là khoa học hay mê tín, mà nó chỉ là một bộ môn đã được nghiên cứu và tích lũy qua hàng ngàn năm mới có được, nên việc bố trí lại nơi làm việc hợp phong thủy theo tuổi mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top