Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Phong thủy tuổi Tý năm 2023: Màu sắc, con số cát lợi

Phong thủy tuổi Tý năm 2023 có Cửu Tử Cát tinh đi vào cung mạng vô cùng may mắn. Như vậy hướng Chính Bắc sẽ cần bạn giữ gìn sạch sẽ, sinh khí lưu thông hấp thụ cát khí.

Xem thêm

phong thủy tuổi tý năm 2023

Phong thủy tuổi Tý năm 2023 có khá nhiều phương pháp, tại bài viết bài Tử vi số lựa chọn trường phái Lý khí là lý luận Cửu Cung Phi Tinh năm 2023 để đưa ra các phán đoán cho bản mệnh.

Phong thủy tuổi Tý năm 2023

Theo Cửu cung phi tinh năm 2023 thì người tuổi Tý có Cửu Tử Cát tinh đi vào cung mạng vô cùng may mắn và thuận lợi. Trong lý luận phong thủy phương vị 12 con giáp thì người tuổi Tý tọa hướng chính Bắc, nên được ngôi sao số 9 Cửu Tử Hữu Bật che chở.

Phong thủy cầu may năm 2023

Như vậy hướng Chính Bắc sẽ cần bạn giữ gìn sạch sẽ, yên tĩnh, sinh khí lưu thông, ánh sáng đầy đủ. Nữ nhân trong nhà có cửa quay hướng Chính Bắc sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Nếu muốn thúc đẩy vận mệnh hơn nữa thì bạn có thể đặt thêm tượng kỳ lân hay một tấm thảm màu đỏ. Mục đích để ngũ hành Hỏa cung cấp thêm năng lượng cho cát tinh Cửu Tử, giúp tử vi tuổi Tý năm 2023 thịnh vượng, hanh thông.

Người tuổi Tý cũng lưu ý thời gian dâng sao giải hạn cho sao hạn năm 2023. Bởi mỗi tuổi đều có một vận hạn riêng theo hệ thống sao hạn Cửu Diệu trong dân gian. Chuẩn bị thật tốt kiến thức phong thủy năm 2023 để vận mệnh được củng cố nhiều yếu tố cát lợi.

phong thủy tuổi tý năm 2023

Đồ vật may mắn năm 2023

 • Mèo thần tài bằng sứ

Ngoài ra năm 2023 hướng Đông Bắc còn có ngôi sao Bát Bạch đi vào nó ngụ ý một vận trình thịnh vượng và may mắn nhất. Và Bát Bạch Tả Phổ tinh thuộc hành Thổ nên nó rất ưa chuộng ngũ hành Thổ và ngũ hành Hỏa đến thúc đẩy cát khí. 

Nên trong năm 2023, người tuổi Tý có thể chọn mua đồ trang trí bằng sứ, ví dụ như mèo thần tài bằng sứ, một chiếc đèn trang trí bằng sứ và đặt nó ở hướng Đông Bắc trong căn nhà. Như vậy sao Bát Bạch sẽ hỗ trợ bạn hết sức trong năm 2023. 

 • Bình hoa bằng gốm

Phong thủy tuổi Tý năm 2023 có Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng Chính Tây, là hướng tài lộc. Lục Bạch nằm ở khung thời gian 2022-2024 là Bát Vận nên vận khí cát lợi vẫn còn. Nó chủ về vận tiền bạc và chức vụ, những gia chủ có nhà quay mặt hướng Chính Tây sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc.

Nên trong năm 2023 đồ vật mang lại cát khí cho bạn sẽ là bình hoa trang trí bằng gốm ở hướng Chính Tây. Bởi Lục Bạch vốn không cần quá nhiều phương pháp thúc đẩy, nhưng cát tinh này ngũ hành Kim nên có ngũ hành Thổ sẽ giúp thúc đẩy sinh khí cho cát tinh này đồng thời mang về sự thịnh vượng cho bạn. 

Màu sắc may mắn

 • Màu may mắn: Màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá cây, xanh da trời
 • Màu xui rủi: Màu đen, màu xám, màu xanh da trời

Theo lý luận Cửu cung thì khi Cửu Tử ngự ở cung mạng người tuổi Tý sẽ cần có ngũ hành Hỏa hoặc ngũ hành Mộc tới tương sinh cho ngũ hành Hỏa của Cử Tử cát tinh. Nên hai màu đỏ và màu xanh lá cây sẽ phù hợp để bạn phối đồ khi đi xuất hành năm 2023, hoặc ngày mùng 1 đón khách đến xông đất năm 2023. Và nó cũng là màu sắc may mắn cả năm 2023 của người tuổi Tý. 

phong thủy tuổi tý năm 2023

Con số may mắn năm 2023 cho người tuổi Tý

Phong thủy tuổi Tý năm 2023 sẽ bao gồm cả con số may mắn, con số này bạn có thể sử dụng trong những trường hợp sau: 

Chọn số vietlot, chọn sổ xố, những con số may mắn khi tham gia trúng thưởng. Số loại quả sẽ bày trên ban thờ ngày mùng 1, số tiền sẽ lỳ xì mọi người để lấy may, ngày xuất hành theo dương lịch ...

 • Con số may mắn năm 2023: 9, 3, 4, 34, 39, 94, 99, 93, 34
 • Con số xui rủi năm 2023: 67, 76, 6, 7, 1, 71, 17, 61, 16, 11

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Tý

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Tý cần tránh xa hướng của Ngũ Hoàng, Tam Bích và Nhị Hắc. Xuất hành những hướng có 3 ngôi sao này ngự trị chỉ khiến gia chủ gặp bất lợi và không may.   

Hướng xuất hành may mắn năm 2023

 • Hướng Tây Nam: Nhất Bạch Tham Lang tinh 
 • Hướng Chính Tây: Lục Bạch Vũ Khúc tinh
 • Hướng Đông Bắc: Bát Bạch Tả Phổ tinh
 • Hướng Chính Bắc: Cửu Tử Hữu Bật tinh 

phong thủy tuổi tý năm 2023

Giờ xuất hành năm 2023 người tuổi Tý

 • Giờ Canh Thìn - 7:00-8:59 - Đại cát 

Luận: Giờ Canh Thìn có Thanh Long cát thần ngụ ý sự hanh thông trong sự nghiệp. 

Ngoại trừ: Tuổi Tân Tị chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

 • Giờ Tân Tị - 9:00-10:59 - Đại cát 

Luận: Giờ Tân Tị có quý nhân Trường sinh, ngụ ý mọi việc trên đà thăng tiến, xuất hành sẽ nhận nhiều lộc lá. 

Ngoại trừ: Tuổi Ất Hợi chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn những giờ sau để xuất hành trong ngày đầu năm mới Quý Mão, đây là những giờ thứ xác, được đánh giá là may mắn cho bản mệnh.

 • Giờ Bính Tuất - 19:00-20:59 - Thứ cát 

Luận: Giờ Bính Tuất ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ ngụ ý đất tường nhà và kim loại tạo thành một khối, mang lại may mắn nhỏ cho bản mạng. 

Ngoại trừ: Tuổi Canh Thìn chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

>>> Xem thêm: Phong thủy tuổi Sửu năm 2023

Vận mệnh mỗi người mỗi khác, việc ứng dụng Cửu cung phi tinh vào trong cuộc sống thực tế sẽ giúp người tuổi Tý cân bằng từ trường trong cung mệnh của mình.

Phong thủy tuổi Tý năm 2023 là một phương pháp thiết thực nhất giúp bạn sống và làm việc thuận lợi hơn với tử vi năm 2023. Chúc quý độc giả một năm mới Quý Mão đại cát đại lợi!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top