Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Nhìn xa trông rộng làm nên nghiệp lớn

Tử vi trọn đời tuổi Dậu nếu biết vượt qua gian khó, thử thách thì sẽ có cuộc đời được trọng vọng, giàu sang phú quý. Là người tinh nhanh, đa mưu túc trí nhưng lại khó thành công bởi tính khí thất thường, ngạo mạn.

Xem thêm

Cẩm nang tử vi trọn đời cho người tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu rất tinh nhanh, năng nổ và có khả năng giao tiếp tốt. Họ thường được người khác xem trọng, có quý nhân giúp đỡ, tham vọng, nuôi chí lớn. Tuổi Dậu túc trí đa mưu, tiền đồ sáng lạn tuy nhiên tính tình thất thường, hay bỏ cuộc, vì cái lợi nhỏ trước mắt mà mất cái lợi to sau này. Bù lại, người này tâm tính nhân hậu, khoan dung, trí nhớ tốt, khẩu vị tốt, giỏi diễn xuất và tự tin thể hiện mình. Phụ nữ tuổi Dậu là những quý cô, quý bà đáng tin cậy, nhưng có phần tọc mạch, háu ăn, thích cạnh tranh và thiếu tự chủ. Người tuổi Dậu nên đeo ngọc bội hình Phật độ mệnh làm từ ngọc Hòa Điền, vật này sẽ giúp cầu cát kỵ hung, một đời bình an.
Phật độ mệnh của tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát. Nếu tuổi Dần mang theo người những vật tượng trưng của Phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Vô Động Tôn Bồ Tát che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn, cả đời an lành.

Tử vi trọn đời tuổi Dần theo năm sinh

tử vi trọn đời tuổi dậuTử vi trọn đời cho tuổi Dậu sinh năm 1957

Con giáp: Gà sống độc lập
Mệnh: Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi)
Tuổi Dậu sinh năm này tính tình hòa nhã, đa nhân nghĩa, giàu tình cảm, đặc biệt quan lộ rộng mở, dễ gần cận quý nhân. Tuổi thơ của những người tuổi Dậu mệnh Hỏa thường gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Tới tuổi trung niên sẽ có cuộc sống gia đình sung túc, đầy đủ. Phụ nữ tuổi dần năm 1957 là người có sắc đẹp, cuộc đời không có thành tựu nổi bật, sống lâu. Tuổi Dậu có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời cho tuổi Dậu sinh năm 1969

Con giáp: Gà gáy sáng
Mệnh: Đại trạch thổ (đất đầm lầy)
Đây là người khôn ngoan, có trí tuệ, có cuộc sống đầy đủ không lo ăn mặc. Tuy nhiên số phận cô độc, thiếu thốn chỗ dựa về mặt tinh thần, khi lập gia đình có nữ có tử. Tuổi Dậu sinh năm này thông minh tháo vát, nhiều tài lẻ, vạn sự như ý. Họ là người nhân hậu độ lượng, hào phóng. Phụ nữ tuổi này nên cẩn thận tính kì kèo, hay tranh cãi. Nhưng lại có cuộc sống bình yên, phẳng lặng. Tuổi Dậu có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân cầu chúc cho vinh hoa phú quý. Còn giúp đường công danh sớm mở, quan lộ thăng tiến, sức khỏe dồi dào.

Tử vi trọn đời cho tuổi Dậu sinh năm 1981

Con giáp: Gà long tàng
Mệnh: Thạch lưu mộc (cây lựu đá)
Tuổi Dậu mệnh Mộc là người tinh nhanh, minh mẫn, có tài hùng biện. Họ được người đời xem trọng và có cuộc sống sung túc, giàu có. Tuy nhiên họ thiếu thốn tình cảm về mặt gia đình, thường xa cách người thân. Tuổi Dậu sinh năm này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Văn Xương Quý Nhân cầu chúc cho trí lực gia tăng. Còn giúp phù trợ con đường sự nghiệp, đạt được nhiều thành công. Cầu gặp được quý nhân trợ giúp và tình cảm gia đình thêm gắn bó. Phụ nữ Dậu mệnh Mộc là người hiền đức, đem lại nhiều may mắn cho gia tộc.

Tử vi trọn đời cho tuổi Dậu sinh năm 1993

Con giáp: Gà ngủ trên cây
Mệnh: Kiếm phong kim (vàng mũi kiếm)
Tuổi Dậu mệnh Kim mồm miệng lanh lợi, trong cuộc sống có phúc có lộc, tính tình bình ổn, phong phú. Tuy nhiên họ thiếu thốn tình cảm về mặt gia đình, không có chỗ dựa tinh thần. Tuổi Dậu sinh năm này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân cầu chúc cho mọi việc thuận lợi. Cầu gặp được lương duyên, hậu vận gia đình phát tài, thịnh vượng. Phụ nữ Dậu mệnh Kim có số vượng phu ích tử, kiến gia lập nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Ưu và nhược điểm

tử vi trọn đời tuổi dậu

Tử vi trọn đời tuổi Dậu ưu điểm
Người tuổi Dậu có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, thông minh lanh lợi và thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức kiên trì và bền bỉ, siêng năng trong công việc, chu đáo trong đời sống. Tuổi Dậu là người thẳng thắn, dũng cảm, có tính hài hước. Họ túc trí đa mưu, cá tính nhất quán, không thích thua thiệt và vô cùng tự tin.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu nhược điểm
Điểm trừ của những người cầm tinh con gà là tính tình thất thường, nói nhiều hơn làm. Thẳng thắn, ưa tranh luận nên họ thường lỡ lời. Họ vô tư thể hiện sự không hài lòng, chê trách cá nhân mà không để ý đến cảm xúc của đối phương. Vì vậy dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra, tuổi Dậu là người tư lợi, hành sự nhiệt tình nhưng thiếu suy nghĩ, lại hay kiêu căng và có thói khoe khoang. Trong tình yêu, họ là người phù phiếm, thích phô trương.

tử vi trọn đời tuổi dậu

Tử vi trọn đời tuổi Dậu tài lộc
Người cầm tinh con gà là người có hoài bão, lý tưởng cao đẹp, số phận có tiền đồ sáng lạn, rộng mở. Mỗi khi gặp khó khăn, khắc có cơ hội cứu cánh xuất hiện, thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Họ có chí tiến thủ, muốn tự dựa vào sức mình lập nghiệp chứ không chỉ dựa vào nguồn thu nhập ổn định mà sống qua ngày. Xét về lâu dài, tuổi Dậu có vận số tài lộc tốt. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận trong việc kiểm soát tài chính, chứng khoán, lúc hưng thịnh cũng không nên đầu tư toàn lực.
Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu và tuổi Tỵ, Tam Hợp Quý Nhân mang lại may mắn, tiền tài, phúc lộc. Vì vậy, tuổi Dậu nên hợp tác, giao hảo với người tuổi Sửu và tuổi Tỵ để tăng hiệu quả trong việc làm ăn và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sự nghiệp

Tuổi Dậu là những người nhìn xa trông rộng và có sức sáng tạo, họ nhanh nhạy hơn người, làm việc gì cũng có kế hoạch và có nhiều ý tưởng thú vị. Đồng thời cũng có khả năng hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc và tư duy thấu đáo. Chính vì vậy, họ rất chán ghét những công việc đơn điệu, lặp đi lặp lại, không có thử thách. Nếu cảm thấy công việc nhàm chán và quá ổn định, tuổi Dậu thường rơi vào tình trạng bức bối. Họ tìm cách lối thoát qua việc từ chức. Hoặc tự mình lao vào những cạnh tranh, thách thức để chứng tỏ bản thân. Họ mong muốn có thể tự dựa vào sức lực chính mình làm nên đại nghiệp. Người tuổi Dậu đặt nhiều kỳ vọng vào con đường sự nghiệp của bản thân, nhưng cũng có lúc sẽ vì kỳ vọng quá lớn mà thất vọng, dẫn đến thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi tình duyên

Về phương diện tình cảm, đàn ông tuổi Dậu là người thích sự tự do, bình đẳng, họ tin rằng trong tình yêu hai người nên tôn trọng lẫn nhau, tránh giải quyết vấn đề bằng cách tranh cãi. Phụ nữ tuổi Dậu lại là người dũng cảm, hướng ngoại, họ sẵn sàng đóng vai trò chủ động trong chuyện tình cảm và cùng lúc cũng có những mặt rất dịu dàng, quyến rũ. Ngoài ra, các quý cô tuổi Dậu không thích bị bó buộc trong tình ái và luôn hướng về gia đình.
Trong tử vi, Dậu và Thìn tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thì được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Dậu, tuổi Dậu nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con rồng để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi Dậu còn hợp với người tuổi Sửu và tuổi Tỵ. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, đây cũng là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Dậu.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sức khỏe

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, đặc trưng của Kim là khô ráo, dương khí mạnh. Khí khô lưu thông qua phổi, vì vậy người hành Kim thường mắc các bệnh liên quan đến phổi và khí quản, đặc biệt là các loại bệnh có đặc tính khô, nóng. Để phòng bệnh dưỡng thân, tuổi Dậu hãy chú ý ăn uống. Nên ăn nhiều thực phẩm có tính âm. Đồng thời học cách điều hòa tâm tính, đừng lo lắng quá nhiều, giữ đầu óc cởi mở và linh hoạt.
Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Vô Động Tôn Bồ Tát phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm. Thêm vào đó, tuổi Dậu có thể chọn những vật trang trí nhà cửa có hình dạng quả hồ lô. Từ xa xưa, hồ lô đã có ý nghĩa là vật cát lành, trừ tà, xua đuổi bệnh tật. Có thể giúp cầu sức khỏe tốt, đồng thời đem lại nhiều may mắn.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Phật bản mệnh

 

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát.
Vô Động Tôn Bồ Tát là vị Bồ Tát tượng trưng cho sự tỉnh táo, trí tuệ, lý tính. Ngài phù trợ cho chúng sinh biết phân biệt thị phi, nắm bắt cơ hội trên đường đời. Nhận được sự bảo hộ của Vô Động Tôn Bồ Tát, nếu người tuổi Dậu mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Bồ Tát che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối cho họ vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn, cả đời an lành.
Vô Động Tôn Bồ Tát nổi tiếng với lời chú: “Người nhìn thấy thân xác ta sẽ có được Bồ đề tâm. Người nghe rõ tên ta sẽ biết cải tà quy chính. Người hiểu được lời răn dạy của ta sẽ thông thái tuệ hiền. Người thấu được lòng ta sẽ tu thành chính quả.”. Trong cả đạo Phật Trung Quốc và Phật giáo Tây Tạng, Ngài là một hình tượng quan trọng, được chúng sinh thờ phụng và sùng bái. Tên gọi khác của Ngài là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang.
Là một trong Bát Đại Minh Vương của Phật giáo mật tông. Ngài phù hộ cho chúng sinh tránh khỏi gian nan, kiếp nạn, không dao động khi đối mặt với khó khăn. Vô Động Tôn Bồ Tát có hình tượng dữ dằn. Sắc tướng uy mãnh của Ngài có thể khiến cho quỷ ác yêu ma trông thấy phải khiếp sợ. Nhắc nhở chúng sinh giữ vững cái tâm tu hành.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top