Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi trọn đời tuổi Tý: Ưu điểm, khuyết điểm, tử vi từng năm chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Tý: Ưu khuyết điểm, tử vi từng năm chính xác. Quý nhân phù trợ. Tính cách thông minh, lanh lợi. Làm chuyện gì cũng có tâm có đức.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tý

Tử vi trọn đời tuổi Tý có cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy, Tý Thủy sinh trì Mộc, do đó con giáp này cả đời vui vẻ, sung túc. Trong 12 con giáp chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu. Bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lý rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tý

Tử vi trọn đời người tuổi Tý trong Tứ Trụ được nhờ phúc phần tổ tiên để lại có phận hưởng tài sản từ ông cha. Nếu nên duyên với người phù hợp, chung lưng đấu cật vượt mọi khó khăn thì chắc chắn sự nghiệp sẽ rất thành công. Hôn nhân hạnh phúc, mọi phương diện đều phát triển vô cùng tốt đẹp.

Đời sống tình cảm phong phú, duyên phận tốt nên dễ rơi vào họa thị phi đào hoa. Mang tiếng đa tình, tuổi này cần phải biết kiềm chế mình hơn. Sự nghiệp bạn lanh lợi cơ biến, dám thay đổi. Vì mục tiêu đặt ra mà không ngừng phấn đấu. Trong cuộc đời cần nhất là bị kéo vào tranh chấp tiền bạc với bạn bè, người thân. 

tử vi trọn đời tuổi tý

Tử vi nam mạng tuổi Tý

Tử vi trọn đời tuổi Tý nam mạng là người theo chủ nghĩa cơ hội nên cố gắng đừng bao giờ để lộ cảm xúc của mình nhé. Một khi họ trở nên bạo ngược, nóng nảy hay thô lỗ thì có lẽ sự nhẫn nhịn đã lên tới cực điểm. Nam mạng tuổi Tý là người có khả năng giao tiếp rất tốt. 

Họ luôn có cách để lấy được thông tin họ cần. Đồng thời tự mình đưa ra cải cách từng chút một để cuối cùng đạt lấy mục đích mà họ mong mỏi. Nam mạng tuổi Tý thông minh và có trí tuệ. Trời sinh tính cách lạnh lùng lại có trực giác nhạy bén giúp họ dễ dàng đạt được nhiều thành công. 

Tử vi nữ mạng tuổi Tý

Tử vi trọn đời tuổi Tý nữ mạng là người sống theo chủ nghĩa thương cảm, thiên về cảm xúc. Tự cổ chí kim nữ mạng tuổi Tý là người đa tình, đa phận nên khó tránh được những đoạn tình cảm sầu bi. Nhưng khi đã kết hôn thì họ biết cách chăm sóc gia đình, cần kiệm hiền lương. Nữ mạng tuổi Tý là mẫu phụ nữ điển hình của gia đình.

Trời sinh người này có khả năng quan sát nhạy bén nên họ hành xử rất chu đáo và cẩ thận. Họ có thể đoán biết được sở thích và những thay đổi nhỏ nhất về tình cảm. Không phải ai cũng có thể làm được như cô nàng tuổi Tý này. Họ dường như là lựa chọn tốt nhất cho việc tìm kiếm người vợ tương lai của các lang quân hiện đại. 

Ưu điểm & nhược điểm những người tuổi Tý

tử vi trọn đời tuổi tý

Ưu điểm Khuyết điểm

Tử vi trọn đời Tuổi Tý có ưu điểm thông minh, lanh lợi. Họ suy nghĩ lạc quan, giao thiệp rộng, được nhiều người yêu mến. Con giáp này hành xử có tâm đức, ý chí kiên cường. Tuổi Tý có tham vọng về tài chính, gặt hái thành tựu nhất định trong cuộc đời.

Hơn thế, người tuổi Tý giỏi toan tính, phản ứng nhanh nhạy. Họ giỏi biến hóa, đa tài nghệ, biết tích lũy tiền bạc. Suốt đời không lo thiếu thốn. Tuổi Tý có trí nhớ khá tốt. Điều đó khiến họ thu thập và lưu trữ được một lượng thông tin khổng lồ.

Tuổi Tý khá cẩn thận và nghiêm khắc trong công việc, Nếu trở thành người lãnh đạo, họ sẽ giám sát nhân viên của mình rất kĩ càng, không một hành động sai trái nào có thể lọt được qua tầm mắt của người này.

Do sự thân thiện và cởi mở của mình, tuổi Tý có rất nhiều bạn bè tốt. Họ tôn trọng những người bạn của mình và sẵn sàng giúp đỡ khi những người đó gặp khó khăn.

Tử vi trọn đời Tuổi Tý có khuyết điểm là quá kiêu ngạo. Họ biết được mình thông minh nên tuổi Tý khá ngạo mạn, coi mình là nhất, đôi khi tỏ thái độ khinh thường người khác. Thêm nhược điểm tuổi này cần phải khắc phục chính là thiếu sự dũng cảm, năng lực lãnh đạo, quản lý kém.

Bên cạnh đó, tính cách cố chấp cũng gây ra không ít rắc rối cho họ. Cuộc đời mệnh chủ sẽ yên ả, ít sóng gió hơn nếu biết sống hòa thuận và tôn trọng mọi người. Tuổi Tý làm gì cũng thiếu lòng can đảm, không kiên trì. Trong quan hệ nhóm bạn thiếu đi khả năng chỉ huy nên khó mà có cơ duyên trở thành lãnh đạo. 

Mặt quan hệ xã giao bạn thiếu đi uy nghiêm nhưng tính cách lại cố chấp. Có thói quen ngủ muộn vì chuột là loài chuyên hoạt động về đêm. Bản tính lương thiện nhưng thái độ lại không được lễ phép. Bạn khiến người ta có ấn tượng rằng mình kiêu ngạo và ích kỷ.

tử vi trọn đời tuổi tý

Tài vận trọn đời tuổi Tý

Được Tài Tinh cao chiếu, tử vi tài lộc của người tuổi Tý hưng vượng. Bản thân con giáp này được hưởng lộc trời ban, trong đời hiếm khi thiếu tiền. Tuy nhiên, tính tình lại quá phóng khoáng, tùy tiện, thiếu kiên trì nên họ lại lãng phí tiền của, tiền kiếm được nhiều, nhưng đến nhanh và đi cũng nhanh. Vì thế, học cách tiết kiệm là điều cần thiết ở con giáp này.

Tử vi tuổi Tý cho thấy, người tuổi này rất cần cù, nỗ lực, cũng rất cẩn trọng khi làm việc với tiền bạc, khả năng quản lý tài chính tốt. Có điều do dễ mềm lòng nên tuổi Tý hay bị người đời lường gạt. Họ có phần tự tin thái quá, do đó đôi lúc hành động xốc nổi, nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Mặc dù cả đời không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, song con giáp này nên tỉnh táo. Tiền bạc trong tay họ phần nhiều do tích cóp, tiết kiệm mà nên. Họ chỉ biết làm vậy để ổn định lâu dài mà không có kế hoạch đầu tư khoa học và hiệu quả nên chỉ có lợi tức ít ỏi. Thời trẻ người này hay lãng phí, song sau khi kết hôn sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tý đó chính là Thân và Thìn. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Sự nghiệp trọn đời tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý cho thấy, tướng Tinh nắm quyền, viễn cảnh sự nghiệp của người tuổi Tý lạc quan. Một khi đã xác định được mục tiêu, người tuổi Tý sẽ nỗ lực hết mình, dùng mọi cách để đạt được nó mà không than phiền mệt mỏi. Đây chính là yếu tố quyết định làm nên thành công ở họ.

Người tuổi Tý độc lập, ham học hỏi, tính tình hòa nhã thân thiện, trung thực đáng tin. Trong công việc, họ tỏ rõ mình là người có trí tuệ, có tài năng, sức sáng tạo cao, tầm nhìn xa trông rộng, khả năng quan sát tốt.

Tính cách linh hoạt, khả năng tùy cơ ứng biến khiến người tuổi này gặp nguy không sợ, gặp khó không lùi. Thêm vào đó, trực giác nhạy bén và đầu óc kinh doanh khiến họ rất thích hợp để tự mình khởi nghiệp. Bước đầu chắc chắn sẽ khó khăn, nhưng nếu kiên trì, tích lũy kinh nghiệm, chờ thời cơ thực hiện thì mọi sự sẽ thuận buồm xuôi gió.

Họ thích hợp làm học giả, nhà soạn nhạc, nhà phê bình, diễn viên, chủ tiêm kinh doanh… Ngoài ra, trực giác nhạy bén của người tuổi Tý rất hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hay đòi sự tỉ mỉ, tinh xảo như quản lý sản phẩm, mỹ thuật, gia công hàng thủ công mĩ nghệ, quay phim, chụp ảnh nghệ thuật… Con giáp này không nên làm các công việc liên quan đến chính trị, công tác xã hội như cảnh sát, sĩ quan quân đội hoặc các công việc đòi hỏi tính quyết đoán, cương nghị.

Tình duyên trọn đời tuổi Tý

Người tuổi Tý thường rất chung thủy trong tình yêu. Nếu đã thích một ai đó, người này sẽ chủ động theo đuổi. Tình cảm của họ dành cho đối phương cũng rất sâu nặng, đã yêu ai thì sẽ nghiêm túc tính chuyện trăm năm. Họ luôn tự tin vào tình cảm của 2 người, cố gắng hết sức để vun đắp cho tình yêu.

Con giáp này có lòng tự tôn cao nên không cho phép mình thể hiện sự đau khổ, buồn chán ra bên ngoài hoặc trước mặt người khác. Có tâm sự gì họ giấu kỹ trong lòng, rất ít khi thể hiện ra bên ngoài.

Nam mạng tuổi Tý luôn nỗ lực để trở thành người chồng, người cha tốt. Những người này cũng rất hiểu biết và thấu hiểu người khác. Nữ mạng tuổi Tý có phần mơ mộng, hay theo đuổi tình yêu xa vời. Họ luôn mong muốn sự bình đẳng giữa nam và nữ, cư xử có phần trẻ con với người mình yêu.

Trong tử vi, Sửu và Tý tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Sửu được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tý. Tuổi Tý nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con trâu để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tý còn hợp với người tuổi Thân và tuổi Thìn. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tý. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tý là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú chuột sẽ nở rộ.

Sức khỏe trọn đời tuổi Tý

Tử vi trọn đời tuổi Tý cho thấy, Người tuổi Tý bẩm sinh khả năng thích nghi với môi trường rất tốt. Họ luôn bừng bừng sức sống, sôi nổi nhiệt tình, như vầng thái dương nhỏ chiếu sáng muôn nơi. Người này bình thường ít khi bệnh tật, song đã bệnh thì rất nghiêm trọng, rất lâu mới khỏi.

Nên đặc biệt chú ý, tránh để bị trúng gió, đau dây thần kinh hoặc xương khớp. Mỗi khi cơ thể phát ra tín hiệu bất thường gì, đừng nên coi thường mà hãy để tâm và đi khám chữa ngay cho hiệu quả.

Tử vi trọn đời các tuổi Tý  

tử vi trọn đời tuổi tý

Tử vi trọn đời tuổi Tý năm 1960 Tử vi trọn đời tuổi Tý năm 1972

Con giáp: Chuột trên xà

Mệnh: Bích thượng thổ (đất tò vò)

Người này tính tình trầm ổn, cả đời không lâm vào cảnh thiếu ăn thiếu mặc. Duyên số tốt, cưới được vợ hiền dâu thảo. Họ có quyền hành, hành sự tới nơi tới chốn. Cuộc đời có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

Phụ nữ có số kiến gia lập nghiệp, là người mẫn cán, siêng năng. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Con giáp: Chuột trên núi

Mệnh: Tang đố mộc (gỗ cây dâu)

Tuổi Tý năm này tuổi trẻ gặp nhiều gian khó. Tới trung niên, vận khí hanh thông, cuộc đời đầy đủ. Người này có số phải lo lắng nhiều cho gia đình, nhất là cho vợ con. Mọi việc phải tự lực cánh sinh, không nhờ cậy được lục thân.

Nữ mạng số hiền đức. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Tý năm 1984 Tử vi trọn đời tuổi Tý năm 1996

Con giáp: Chuột ở nhà

Mệnh: Hải trung kim (vàng dưới biển)

Người sinh năm này là người đa tài đa nghệ. Hành sự chu toàn, có đầu có cuối. Tính cách vô cùng kiên cường. Thủa nhỏ dễ gặp nguy hiểm, không nhờ cậy được lục thân.

Nữ năm này chăm sóc chồng con, nhà cửa. Họ là những người có trí tuệ, đầu óc tinh nhanh. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Đào Hoa Quý Nhân để cầu chúc cho nhân duyên tốt đẹp.

Con giáp: Chuột trong ruộng

Mệnh: Giản hạ thủy (nước khe suối)

Con giáp này là người nhạy cảm, đầu óc cơ trí. Họ có tài chiến lược và đường quan lộ rộng mở. Tuổi trẻ bằng phẳng, trung vận có chuyển biến tốt. Hậu vận phát đạt, giàu sang.

Nữ mạng là người có tài ăn nói. Tuy nhiên họ hay lỡ lời, dễ làm mất lòng người khác. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Văn Xương Quý Nhân để cầu chúc cho sự nghiệp thăng hoa, tiền tài phát đạt.

tử vi trọn đời tuổi tý

Phật độ mệnh

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Tý là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát.

Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, công lực mạnh mẽ. Ngài có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời. Nhận được sự bảo hộ của Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát, nếu người tuổi Tý mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Bồ Tát che chở, bảo vệ. 

Được Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn. Cả đời an lành, cát tường. Hình ảnh Đức Quan Thế Âm có thiên thủ thiên nhãn hàm ý là Bồ Tát thấy được hằng hà sa số khổ nạn của chúng sanh trong cõi ta bà và ngay lập tức đưa hàng hà sa số bàn tay từ bi của Ngài đến với từng trường hợp để cứu giúp, để xoa dịu, để đưa họ ra khỏi chốn khổ đau và dìu dắt họ lên đến bến bờ hạnh phúc, an lạc.

Khai vận 

tử vi trọn đời tuổi tý

Hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Tý hợp với tuổi Sửu là quý nhân lục hợp; hợp với tuổi Thân, tuổi Thìn là quý nhân tam hợp. Nếu kết hợp với nhưunxg tuổi này thì lý tưởng sẽ dễ dàng được thực hiện, vạn sự thông. 

Hướng phong thủy 

Tử vi trọn đời tuổi Tý người sinh năm 1984, nam mạng là mạng Thất Xích Đoài Kim. Hướng Diên Niên là hướng Đông Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu quan vận. Nữ mạng là mạng Thổ Bát Bạch, hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ may mắn. 

Tuổi Tý người sinh năm 1960 & 1996, nam mạng là mạng Tức Lục Tốn Mộc. Hướng Diên Niên là hướng Chính Đông, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu sự nghiệp hanh thông. Nữ mạng là mạng Nhị Hắc Khôn Thổ, hướng Diên Niên là hướng Tây Bắc, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ thuận lợi. 

Tuổi Tý người sinh năm 1972 & 2008 nam mạng là mạng Nhất Bạch Khảm Thủy. Hướng Diên Niên là hướng Chính Nam, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu may mắn. Nữ mạng là mạng Bát Bạch Cấn Thổ, hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì vạn sự thông. 

Tầng hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Tý mỗi năm sinh khác nhau sẽ hợp với những tầng hoặc số nhà khác nhau: 

  • Tiểu Mậu Tý (Sinh năm 2008) ngũ hành Thổ, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 5, số 0.
  • Canh Tý (Sinh năm 1960) ngũ hành Kim, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 4, số 9.
  • Nhâm Tý (Sinh năm 1972) ngũ hành Thủy, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 1, số 6.
  • Giáp Tý (Sinh năm 1984) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 3, số 8.
  • Bính Tý (Sinh năm 1996) ngũ hành Hỏa, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 2, số 7.

Tử vi trọn đời tuổi Tý nên chọn tầng số: 1, 4, 6, 9, sẽ cát lợi. Tránh chọn tầng số: 3, 5, 8, 10, 13, 15 bằng không sẽ chịu thiệt thòi. Tầng số 1, 6 sẽ giúp thúc đẩy vận số của bạn. Tầng số 4, 9 sẽ giúp tuổi Tý có một vận trình ổn định. Tầng số 2, 7 có lợi cho việc cầu tài lộc. 

tử vi trọn đời tuổi tý

Hướng cát lợi 

Hướng nhà tốt nhất là hướng: Đông Bắc (thiên hướng Bắc), hướng Tây Nam (thiên hướng Tây), hướng Đông Nam (thiên hướng Đông)

Hướng xuất hành tốt nhất là hướng Tây và hướng Bắc, tránh xuất phát từ hướng Chính Nam, Tây Nam. 

Cầu tài 

Tý khắc Ngọ sinh tài lộc, người tuổi Tý có thể đặt 1 bể nước to ở hướng tọa Chính Bắc hướng về chính Nam. Trong bể có thể nuôi vài con cá vàng sẽ giúp cho vận tài lộc của bạn thêm hanh thông. 

Thời gian phúc khí 

Thời gian phúc khí là khoảng thời gian mà tuổi Tý sinh ra sẽ có thuận lợi. Tuổi Tý ứng với con chuột mang ngũ hành Thủy, đại diện cho hướng Chính Bắc. Tuổi Tý sinh vào giờ Hợi, từ 21h - 23h sẽ gặp phúc khí. Cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc. 

Kết luận

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Tý, mỗi người chúng ta ai cũng có khát vọng về hạnh phúc nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Chúng ta nên giữ tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận tốt tòng thân”. Có nghĩa rằng bạn nên thiện đãi chính chình, thiện đãi người khác. Tích thiện thành đức thì vận may sẽ tìm. Nếu không may gặp khó khăn thì hãy đối mặt bằng tinh thần tích cực. Tuviso tin rằng mọi sóng gió chỉ là tạm thời, chúc bạn vạn sự bình an, cuộc đời hạnh phúc! Đừng quên đón đọc thêm tử vi hàng ngày để có thêm nhiều cách cải thiện vận số của mình bạn nhé! 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top