Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Phúc tinh phù trợ một đời bình an

Tử vi trọn đời tuổi Hợi tài lộc rực rỡ, trong việc kinh doanh, buôn bán cần phát huy sức hút cá nhân, sẽ phát triển thuận lợi. Sau khi suy nghĩ kỹ càng hãy dũng cảm tiến tới nắm bắt cơ hội trước mắt.

Xem thêm

Cẩm nang tử vi trọn đời cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người đi theo chủ nghĩa cá nhân, trời sinh tính cách lương thiện, dễ gần và có nhiều mối nhân duyên tốt. Tuy vậy, họ có tật xấu là bướng bỉnh, hay nóng vội, không có lòng cầu tiến và giao tiếp kém. Vậy vận số của họ ra sao, liệu cuộc đời họ có xuôi chèo mát mái? Cùng xem lời luận giải về lá số trọn đời của người tuổi Hợi sau đây nhé. 

Người cầm tinh con lợn là những con người ngay thẳng, thật thà và rất tốt bụng mặc dù hơi thiếu kiên nhẫn. Vẻ ngoài của họ lúc nào cũng thanh thản, nhàn nhã, dường như không có gì làm họ vướng bận. Nhưng tính cách bên trong thì vô cùng cương nghị, vững vàng. Họ trời sinh có phúc tinh phù trợ. Vận số tài lộc vượng.

Cuộc sống có nhiều phúc lộc và thường có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, họ mắc thói ỷ lại, hay dựa dẫm vào người khác. Giao tiếp kém, hay lo chuyện bao đồng và thích phê phán chuyện thị phi. Do cá tính cương trực, không ưa nịnh hót, lươn lẹo lại thêm nghĩ gì nói nấy nên trong cuộc sống họ dễ bị hiểu nhầm. Hay vướng vào tranh cãi với người xung quanh, thậm chí là bị cô lập. Người tuổi Hợi nên đeo ngọc bội hình Phật độ mệnh thì sẽ giúp cầu cát kỵ hung, một đời bình an.

Về sức khỏe, người tuổi Hợi dễ mắc những bệnh về thận. Thường ngày nên chăm chỉ tập thể dục và giữ đời sống tình cảm ổn định. Đôi lúc sẽ có hiện tượng suy nhược sức khỏe và hành sự dựa nhiều vào cảm tính. 

Trong công việc, họ rất chuyên tâm. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ dồn hết tâm trí và sức lực vào công việc. Tuy nhiên, đôi khi ý chí chưa vững vàng nên gặp trở ngại dễ nản lòng, thoái chí, dễ chịu ảnh hưởng bởi dư luận, thấy người ta cười chê thì lập tức coi nhẹ bản thân.

Tuổi Hợi có Tam Hợp Quý Nhân là Mão, Mùi, Lục Hợp Quý Nhân là Dần. Trong đời sống và công việc, các chú lợn nên tìm bạn bè, đối tác làm ăn thuộc các con giáp trên. Họ sẽ đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gây dựng con đường sự nghiệp.

Nhìn chung thì vận tài lộc của người tuổi Hợi rất rực rỡ, trong việc kinh doanh, buôn bán cần phát huy sức hút cá nhân. Sẽ phát triển thuận lợi. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, nhìn trước ngó sau cẩn thận thì hãy dũng cảm tiến tới nắm bắt cơ hội trước mắt.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi theo năm sinh

tử vi trọn đời tuổi hợi

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh năm 1959

Con giáp: Lợn trong tu viện

Mệnh: Bình địa mộc (gỗ đồng bằng)

Người này có số tài lộc tốt, nhân duyên tốt. Có tấm lòng từ bi độ lượng, là người có đầu óc thông minh, minh mẫn, giao tiếp tốt. Con giáp này túc trí đa mưu, đời sống đầy đủ, không thiếu thốn chuyện ăn mặc. Tuy nhiên không dựa được vào anh em, gia đình. Vợ chồng hòa thuận, nên sinh con muộn. Là nữ mệnh thì có cuộc sống nhàn hạ, vui vẻ.

Người sinh vào mùa xuân, hạ thì lập nghiệp từ bàn tay trắng. Sinh vào mùa thu, đông thì chăm chỉ làm ăn, hiền lành nhưng mạnh mẽ. Sinh vào ban ngày thì dễ gặp phiền toái, kém vui tươi. Sinh vào ban đêm thì gặp nhiều may mắn. Đặc biệt người sinh vào tháng ba thì hay thất bại. Tuổi Hợi có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh năm 1971

Con giáp: Lợn nuôi nhốt

Mệnh: Thoa xuyến kim (vàng trang sức)

Người này trọng tình trọng nghĩa, là người hiền hòa, phúc hậu, hay giúp đỡ người khác. Họ không ưa rắc rối, hành sự bình tĩnh. Có đầu óc nhanh nhẹn, nhiều tài lẻ. Người này bản tính cương trực, tình cảm gia đình xa cách, tay trắng lập nghiệp. Hậu vận giàu sang, phú quý. Nên lập gia đình muộn, kết hôn sớm vợ chồng dễ rơi vào cảnh nguội lạnh tình cảm. Đông con nhiều cháu, dựa được vào con cái. Người sinh vào xuân, hạ tiền đồ sáng lạn, thành công.

Người sinh vào thu, đông thì mang chí lớn. Sinh vào ban ngày thì phải tự dựa vào chính mình, cô đơn. Sinh vào ban đêm thì tay trắng kiến gia, lập nghiệp. Đặc biệt người sinh vào tháng ba thì hay thất bại. Tuổi trẻ tiền tài nhỏ giọt. Tốt nhất là nên đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân. Giúp cầu chúc cho tính kiên trì, nhẫn nại, gặp khó vẫn lạc quan, tích cực, vạn sự như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh năm 1983

Con giáp: Lợn trong rừng

Mệnh: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Người này là người tính tình ngay thẳng, cương trực. Không sợ dãi dầu mưa nắng, không thích nịnh nọt, đi đường vòng. Đôi khi có nhiều hành động, quyết định bột phát. Không bận tâm đến lời khuyên nhủ của người khác, thích hành sự một mình. Cũng chính vì vậy mà họ thường mắc sai lầm, sau đó lại hối hận nhưng đã muộn. Gia đình không giúp đỡ được nhiều. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng tốt, sau khi kết hôn mọi sự sẽ khởi sắc. Nên kết hôn muộn và sinh con sớm.

Người sinh vào xuân, hạ thì tính tình rộng lượng, hào sảng. Sinh vào thu, đông thì trong đời sống lạnh nhạt, xa cách. Sinh vào ban ngày thì tay trắng lập nghiệp. Sinh vào ban đêm thì nhiều may mắn tài lộc. Đặc biệt người sinh vào tháng ba thì hay thất bại. Nên đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân. Giúp cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh năm 1995

Con giáp: Lợn hay đi

Mệnh: Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

Tâm địa lương thiện, tính tình dễ gần. Nhưng do hấp tấp, không suy nghĩ kĩ trước khi nói nên hay bị hiểu nhầm trong công việc. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Văn Xương Quý Nhân. Giúp cầu chúc cho công việc thuận lợi, hành sự chu đáo. Người này không hợp với phụ mẫu.Tuy nhiên có số đào hoa, duyên số vợ chồng tốt, phu thê hòa hợp, bạc đầu răng long. Tới tuổi trung niên vạn sự chuyển biến tốt, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Nên sinh con muộn.

Sinh vào xuân, hạ thì phúc thọ song toàn. Sinh vào thu, đông thì cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Sinh vào ban ngày thì cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Sinh vào ban đêm thì được hưởng vinh hoa, phú quý. Đặc biệt người sinh tháng 12 thì hay làm ăn thất bát.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh năm 2007

Con giáp: Lợn qua núi

Mệnh: Ốc thượng thổ (đất nóc nhà)

Người này tính tình nóng nảy nhưng tâm địa lương thiện.Tự lập, túc trí đa mưu, ở đời biết phân cao thấp. Nếu sự nghiệp theo chính trị thì phú quý. Làm thương buôn thì không có gì nổi bật. Xuất thân nông gia thì mang chí lớn, thích thanh nhàn. Trong mọi sự, nóng vội tất bại, nhẫn nhịn tất thành. Nữ mệnh có phúc có lộc, cuộc đời bình an. Phu thê phải biết đồng cam cộng khổ, nhường nhịn lẫn nhau thì gia đạo mới thịnh vượng. Có số khắc con cái, nên đẻ muộn.

Sinh vào xuân, hạ thì làm nên đại nghiệp. Sinh vào thu, đông thì tự lực cánh sinh lập nghiệp. Sinh vào ban ngày thì số sang quý. Sinh vào ban đêm thì cuộc đời hạnh phúc, vui tươi. Đặc biệt sinh vào tháng ba thì hay làm ăn thất bát.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Ưu và nhược điểm

tử vi trọn đời tuổi hợi

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi ưu điểm

Người tuổi Hợi thường sống ngay thẳng, chính trực. Trời sinh tính tình trong sáng, lãng mạn, quang minh lỗi lạc, hướng về công lý. Phong cách làm việc nghiêm túc, cẩn trọng. Họ là những người có học thức, khao khát kiến thức, ham học.

Trong đời sống, họ biết cách cư xử đúng mực. Họ luôn giữ thái độ thân thiện, hào phóng, độ lượng, không so đo. Cũng nhờ vậy mà họ luôn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ thân thiết. Bạn bè của người tuổi Hợi rất yêu quý họ. Một khi đã trở nên thân thiết, tuổi Hợi sẽ hết lòng chăm sóc và quan tâm bạn bè.

Con giáp này thích cuộc sống tiêu dao, không phải lao tâm khổ tứ để kiếm kế sinh nhai. Phụ nữ tuổi Hợi vô cùng coi trọng gia đình. Họ thường lên kế hoạch quản gia cẩn thận, chi tiết. Đồng thời họ cũng là người biết nhẫn nhịn, không e sợ nghịch cảnh.

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi nhược điểm

Do bản tính lương thiện, tin người, tuổi Hợi dễ bị mắc lừa. Con giáp này có tính thích phê phán, tính tình nôn nóng. Hay tức giận, dễ lung lay, không thích giao tiếp với người ngoài.

Nữ tuổi Hợi đa nghi, hay đố kỵ. Họ có tầm nhìn hạn hẹp, bướng bỉnh, ham chơi, không có chí tiến thủ. Điểm xấu nhất trong tính cách người tuổi Hợi là thích phá đám, nghịch ngợm. Họ sẽ bày trò để trêu chọc, phá phách người khác cho đến khi đối phương thua cuộc, thất bại mới thôi.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình cảm

tử vi trọn đời tuổi hợi

Tử vi trọn đời tuổi Hợi tài lộc

Tuổi Hợi là cung hoàng đạo có số tài lộc đẹp nhất trong toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Trời sinh nhiều tài lộc, may mắn. Chỉ cần bạn nỗ lực, chăm chỉ làm lụng thì tài lộc không mời mà đến, cuộc sống không phải lo nghĩ.

Ngoại trừ tự tin và siêng năng thì đã có thừa, hãy nhớ chú ý đến các mối giao hảo xung quanh. Đó cũng có thể là những quý nhân đem đến sự trợ giúp bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

Nhìn chung thì vận tài lộc của người tuổi Hợi rất rực rỡ, trong việc kinh doanh, buôn bán cần phát huy sức hút cá nhân, sẽ phát triển thuận lợi. Sau khi suy nghĩ kỹ càng hãy dũng cảm tiến tới nắm bắt cơ hội trước mắt.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sự nghiệp

Người cầm tinh con lợn có tính độc lập cao, ham học hỏi. Họ lương thiện, giàu lòng nhân ái. Họ cũng là người trung thực, đáng tin cậy. Thông minh, giỏi quan sát, có tư tưởng tiến bộ.

Trong công việc, họ rất chuyên tâm. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ dồn hết tâm trí và sức lực vào công việc. Tuy nhiên, đôi khi ý chí chưa vững vàng nên gặp trở ngại dễ nản lòng, thoái chí. Dễ chịu ảnh hưởng bởi dư luận, thấy người ta cười chê thì lập tức coi nhẹ bản thân.

Lời khuyên dành cho tuổi Hợi là hãy vững lòng, học cách bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên đừng quá bảo thủ, mọi chuyện đều theo ý của mình thì rắc rối nhỏ sẽ biến thành phiền phức to. Khi có vấn đề, quan trọng nhất là phải giữ được bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo. Biết bàn bạc thương lượng với mọi người để tìm ra cách giải quyết, khắc phục hậu quả tốt nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi tình duyên

Về phương diện tình cảm, nam giới tuổi Hợi khá ổn định. Khi đã xác định rõ tình cảm của mình thì họ không dễ dàng thay đổi. Tuy không phải là cao thủ tình trường nhưng vẫn có duyên nắm giữ trái tim phái nữ. Có lẽ chính tính cách chân thành trung thực của họ mới là điều khiến cho đối phương tin tưởng để trao gửi tình cảm.

Nữ giới tuổi này là người dịu dàng, lương thiện. Họ giàu tình cảm, song bản chất lại là người mạnh mẽ cứng cỏi. Nhưng là con gái nên nữ tuổi Hợi không tránh khỏi những khi yếu đuối trước tình yêu và bị chi phối bởi cảm xúc. Sau khi kết hôn, đây sẽ là mẫu phụ nữ của gia đình, là người vợ hiền mẹ đảm, yêu chồng thương con.

Trong tử vi, Hợi và Dần tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Dần được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Hợi, tuổi Hợi nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con hổ để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi Hợi còn hợp với người tuổi Mãotuổi Mùi. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Hợi.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sức khỏe

Trong ngũ hành, tuổi Hợi thuộc hành Thủy. Hành Thủy đại diện cho Thận trong cơ thể người. Vì thế mà những bệnh như thận hư, thận yếu đều có liên quan đến hành Thủy trong ngũ hành. Người tuổi Hợi nên chú ý đề phòng các bệnh này.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Hợi là Phật A-di-đà. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Phật A-di-đà che chở, bảo vệ. Phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Phật độ mệnh tuổi Hợi: Phật A-di-đà

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Hợi là Phật A-di-đà.

Phật A Di Đà là một trong các vị thần có tuổi thọ “vô lượng thọ” (không thể lượng được tuổi thọ). Ngài là vị giáo chủ của cõi cực lạc phương tây. Phật A Di Đà được biết đến với 48 lời nguyện lớn trước khi trở thành Phật. Một trong những lời nguyện đó là sẵn sàng tiếp dẫn chúng sinh khi chúng sinh niệm danh hiệu của ngài. Ngài phù hộ chúng sinh giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả.

Có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội. Góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho muôn loài. Nhận được sự bảo hộ của Phật A Di Đà, nếu người tuổi Hợi mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Đức Phật A Di Đà là đức Phật làm giáo chủ ở cõi Tây Phương Cực Lạc, Ngài có các tên gọi khác là Vô Lượng Quang, Vô Lượng Thọ,… Ngài cùng với Quan m Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát được gọi là Ba vị thánh của phương Tây

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top