Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Hé lộ top 3 cung tình duyên xui xẻo và may mắn nhất 2021

Hé lộ top 3 cung tình duyên xui xẻo và may mắn nhất 2021: Hãy cùng điểm qua những cung hoàng đạo có vận may tình duyên vượng nhất, xui xẻo nhất trong năm 2021. Có bạn không nhỉ?

Xem thêm

hé lộ top 3 cung tình duyên xui xẻo và may mắn nhất 2021

Hé lộ top 3 cung tình duyên xui xẻo và may mắn nhất 2021

Hé lộ top 3 cung tình duyên xui xẻo và may mắn nhất 2021. Bạn có khao khát tình yêu vào năm 2021 không? Vận may tình duyên của bạn không mấy khởi sắc? Bạn vẫn còn độc thân trong năm 2021?

Bạn háo hức muốn nói về một tình yêu không chỉ bền chặt mà còn khó quên. Bạn có muốn biết vận may tình duyên của mình không, hãy cùng đọc Hé lộ top 3 cung tình duyên xui xẻo và may mắn nhất 2021. Có bạn không nhỉ?

Cung hoàng đạo may mắn nhất

Kim Ngưu

Năm 2021, Kim Ngưu sẽ có một tình yêu hạnh phúc. Ngược đời là Kim Ngưu có mặt tình cảm không hề an toàn trong năm 2021, bạn có rất ít thời gian và sức lực để dành cho mối quan hệ. Nhưng tình yêu của Kim Ngưu vẫn suôn sẻ và sẽ đơm hoa kết trái, chỉ cần gặp được người mình thích là đủ để yêu rồi. Năm 2021, Kim Ngưu sẽ yêu một người rất nghiêm túc, mối quan hệ phát triển ổn định.

Sư Tử

Tình yêu ngọt ngào sẽ sớm đến với Sư Tử , khả năng xảy ra một cuộc hôn nhân chớp nhoáng là rất cao. Đối với những bạn cung Sư Tử có tính cách hống hách và mạnh mẽ trong năm 2021, sẽ hiếm khi có được tình cảm chân thành. Những bạn đã có đôi có lứa thì sẽ được mọi người chúc phúc nhiều hơn.

Năm 2021, Sư Tử sẽ trân trọng tình cảm này hơn nữa, tôn trọng và hiểu nhau nhiều hơn, không khó để bảo vệ cho đến khi nó nở hoa kết trái.

Thiên Bình

Thiên Bình có vận may tình duyên mạnh mẽ, bạn sẽ gặp được người thật lòng yêu thương mình. Mặc dù Thiên Bình không đủ tự tin nhưng nếu Thiên Bình cảm nhận được tình cảm từ đối phương thì đây là thời điểm để Thiên Bình thử yêu.

Thiên Bình nam sẽ gặp được nửa kia đối xử chân thành với mình và mở cửa trái tim cho bạn. Năm 2021, các bạn nam hãy cố gắng chấp giữ lửa tình yêu và gặt hái hạnh phúc cho riêng mình nhé.

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất

Tình duyên có mấy ai mà suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, có ít lần vấp ngã. Vậy ai sẽ phải buồn về tình duyên trong năm 2021? hãy cùng tìm hiểu những chòm sao có vận trình tình duyên sa sút nhất trong năm 2021 nhé.

Cự Giải

Cự Giải luôn trung thành trong chuyện tình cảm, thậm chí chỉ yêu một người trong đời, họ sẽ không dễ dàng rung động trước ai đó. Năm 2021, mối quan hệ của Cự Giải sẽ có bước ngoặt, có thêm nhiều vướng mắc về tình cảm, không thể giải tỏa được, chiến tranh lạnh thường xuyên khiến bạn lo lắng, trống trải.

Thậm chí, khoảng cách này giữa Cự Giải và bạn đời có thể khiến những người thân thiết bị tổn thương, đưa ra những quyết định sai lầm vì hiểu lầm và phản bội.

Thiên Bình

Vào năm 2021, mối quan hệ của Thiên Bình sẽ gặp khủng hoảng, thậm chí có thể chia tay hoặc ly hôn. Thiên Bình vốn luôn phục tùng, không có vị trí trong các mối quan hệ, luôn bị người khác làm tổn thương không chút do dự, thậm chí đối phương còn không trân trọng tình cảm của bạn.

Năm 2021, Thiên Bình sẽ chán nản vì mối quan hệ này, ngày càng trở nên dè dặt trong tình yêu và đánh mất chính mình. Vận may tình cảm của Thiên Bình trong năm 2021 không tốt, các mối quan hệ chỉ chờ để tan vỡ.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2021

Song Ngư

Các vấn đề trong mối quan hệ của Song Ngư sẽ xảy ra vào năm 2021, có thể là do Song Ngư không giỏi trong việc giải quyết các vấn đề, họ luôn chỉ biết nịnh hót một cách mù quáng.

Tính cách quá phụ thuộc vào năm 2021 của cung này sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng trong đời sống tình cảm của Song Ngư. Tình duyên của Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống, ngay cả khi có một mối quan hệ vững chắc thì nó vẫn sẽ bắt đầu lung lay vào thời điểm này, kết thúc bằng một cuộc chia tay buồn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, cầu mong độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc mọi người năm 2021 khởi sắc, bình an

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top