Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Bói ngày sinh - Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh cho gia chủ

Xem bói ngày sinh – Bói Tên được coi như một bí thuật đã xuất hiện từ thời cổ xưa ở cả phương Đông và phương Tây. Cách đây khoảng hơn 4000 năm về trước, khoa học xem bói tên, bói ngày sinh để dự đoán số phận con người dựa vào các vì sao đã phát triển đến mức cực thịnh. Cho đến tận ngày nay dù tin hay không khi xem bói tên, xem bói ngày sinh người ta cũng không thể phủ định lại những lập luận ấy. Khá nhiều người vội vàng quy kết đây là thuật xem boi, xem toán, mê tín dị đoan…Nhưng những tiên đoán này lại hoàn toàn có cơ sở.

Bói theo ngày sinh
Sinh ngày 12 tháng 4 năm 1991
Thuộc cung Bạch Dương
Thuộc nguyên tố Lửa - Hành động, năng động, chủ động, tác động lớn.
Phẩm chất Nhiệt tình, nỗ lực thể hiện bản thân, niềm tin.
Tháng xui 4, 8, 12
Ưu điểm Cầu tiến, có tầm nhìn, nhạy bén.

Xem bói ngày sinh 12-04-1991

Tính cách

Theo xem bói ngày sinh 12/4 dường như có thể thấy được đây là những người có thể duỗi thẳng các xúc tu của mình ra bất cứ lúc nào để cảm nhận tâm trạng của tất cả mọi người xung quanh. Tài năng thiên bẩm liên quan đến các vấn đề xã hội của bạn thật đáng kinh ngạc. Hơn nữa, bạn thực sự sẽ sử dụng những kỹ thuật khéo léo nhất để chứng minh rằng thực sự có cuộc sống này muôn màu vạn trạng.

Không nghi ngờ gì khi nói rằng những người sinh ngày 12 tháng 4 thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Nhưng đối với những người cực kỳ thành công hoặc nổi bật, bạn thường được chú ý vì bạn đóng góp cho mọi người. Chẳng hạn như bạn thường là biểu tượng của hy vọng và ước mơ, mang lại ánh sáng cho mọi người.

Bạn khó coi mình là một cá thể riêng lẻ. Bởi vì bạn thường dành toàn bộ sức lực của bản thân cho các vấn đề của nhóm hoặc xã hội nên không có thời gian và tâm trí để hiểu sâu sắc bản thân. Do không hiểu rõ bản thân nên những người kém phát triển sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Rắc rối này không chỉ về mặt xã hội mà còn cả về tài chính và pháp lý.

Những người có sự phát triển tốt hơn biết được những nguy hiểm do thiếu tự giác gây ra nên sẽ tìm cách khắc phục khuyết điểm này. Dù là viết lách, diễn thuyết hay hành động, những người sinh ngày này đều rất vui khi được trở thành người phát ngôn cho đồng nghiệp, bạn bè hoặc gia đình, hoặc thậm chí là người phát ngôn. Miễn là bạn có thể đưa ra ý kiến của riêng mình và giao tiếp với người khác, đó là điều hạnh phúc nhất của họ.

Thật thất vọng đối với những người sinh ngày 12 tháng 4 khi nói chuyện với một nhóm khán giả không quan tâm.

Tình cảm

Người sinh ngày 12 tháng 4 thường được coi như là “đối tác cao cấp” trong một tình bạn hay tình yêu. Bạn phát triển mạnh trong các mối quan hệ nơi sự tin cậy lẫn nhau và hỗ trợ tinh thần là yếu tố tối quan trọng. Trong chuyện tình cảm, bạn tìm kiếm niềm vui và tích cực và sẽ để lại bất cứ sự kết hợp nào nhằm thúc đẩy sự phụ thuộc hoặc hiểu lầm.

Tuy nhiên, khi đã ở trong một mối quan hệ, xu hướng của bạn vẫn khó nắm bắt và hay che giấu cảm xúc, vì thế mà có thể gây ra xích mích, điều quan trọng là bạn cần học cách cởi mở nếu muốn tình yêu của bạn kéo dài.

Cuộc sống gia đình có ý nghĩa dễ chịu cho Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4, những người hiểu rằng những bài học cuộc sống tới từ sự hiểu biết và tái khám phá các mối quan hệ gia đình của họ. Những người này coi cha mẹ như một niềm tin thiêng liêng. Họ hiểu rằng trẻ em chỉ được cho mượn, không phải cho. Khi con cái lớn không đồng ý với họ, họ chấp nhận nó với sự cảm thông.

Tài lộc

Tiền có ý nghĩa rất lớn đối với Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4 bởi vì bạn muốn tạo ra một cuộc sống thoải mái cho bản thân và gia đình của bạn. Mặc dù vô cùng rộng rãi, bạn có thể có sự mù quáng về tiết kiệm.

Từ keo kiệt chắc chắn không thể áp dụng cho những người sinh ngày này, nhưng bạn sẽ không tiêu tiền một cách bừa bãi. Mấu chốt là tiêu tiền phải vui vẻ, làm việc phải vui vẻ, vì vậy bạn không hề là một kẻ keo kiệt.

Sự nghiệp

Sự nghiệp chính là vấn đề được bạn đọc đang tìm hiểu sinh ngày 12 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì quan tâm. Với tính cách luôn làm việc vì tập thể nên dù ở vị trí nào bạn đều tỏ ra là người rất nhiệt tình và cố gắng nỗ lực hết mình.

Bạn là những chuyên gia về phương diện truyền thông giao tiếp nên luôn thể hiện mình là nhà cố vấn tài ba.

Bạn phù hợp với công việc như nhà phát ngôn, ngoại giao, các vị trí liên quan tới chính trị. Chỉ cần bạn bớt lo chuyện bao đồng và đầu tư thời gian để tăng vốn kiến thức cho bản thân thì họ sẽ thành công hơn nữa.

Những người này có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và có thể xuất sắc trong sự nghiệp báo chí, báo cáo, chính trị, nghiên cứu, kinh doanh cho thấy, và nghệ thuật. Tiến bộ và thực tế trong suy nghĩ của bạn, bạn cũng có thể bị thu hút bởi các ngành nghề như quan hệ công chúng, thiết kế, khoa học và các ngành nghề chữa bệnh cũng như công việc của cảnh sát, luật pháp, kinh doanh và tài chính.

Sức khỏe

Điều cực kỳ quan trọng đối với những người sinh ra vào ngày này là học cách dành thời gian một mình, không phải với một cuốn sách hoặc với TV hoặc đài phát thanh, mà chỉ với chính họ, để họ có thể kiểm tra bằng suy nghĩ và cảm xúc của chính mình.

Về chế độ ăn uống, họ thường thích ăn theo hội nhóm, thích tụ tập để họ có thể gặp gỡ những người khác, nhưng họ cần phải xem rằng họ không ăn quá nhiều. Dành thời gian ăn chậm, nhai kỹ để có thể tiêu hóa đúng cách cũng là điều quan trọng.

Tập thể dục thường xuyên là điều cần thiết, mặc dù sức khỏe của họ nói chung là tốt, họ không nên coi đó là điều hiển nhiên. Mặc, thiền hoặc xung quanh mình với màu tím sẽ khuyến khích họ hướng nội và nghĩ về những điều sâu xa hơn.

Khai vận

Con số may mắn

Người sinh ngày 12 tháng 4 bị ảnh hưởng bởi con số 3 và sao Mộc.

Những người bị ảnh hưởng bởi số 3 thường là những người tham vọng và thậm chí khá độc đoán. Nói chung, bạn thường tập trung vào sự điều phối và thỏa hiệp của mọi việc, nhưng xu hướng quá tham vọng có thể gây ra xung đột lớn.

Thích hợp làm người yêu:

Ngày 12 tháng 1, 25 tháng 1, 30 tháng 4, 29 tháng 5, 28 tháng 6, 9 tháng 7, 8 tháng 8, 16 tháng 9, 6 tháng 10, 5 tháng 11, 14 tháng 11, 13 tháng 12.

Thích hợp làm bạn bè:

Ngày 12 tháng 2, 21 tháng 2, 26 tháng 4, 7 tháng 5, 6 tháng 6, 14 tháng 7, 22 tháng 8, 12 tháng 9, 11 tháng 10, 10 tháng 11, 19 tháng 11, 27 tháng 12.

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Tam hợp Kim cục trăm đường tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Tam hợp Kim cục trăm đường tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Tam hợp Kim cục trăm đường tốt
Xem bói

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không? Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại những ảnh hưởng tốt đẹp trên tất cả các phương diện, hãy cùng tử vi số tìm hiểu xem liệu em bé tuổi Tân Sửu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số phận của cả nhà.

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
12 con giáp

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo những con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu xem, liệu con giáp nào sẽ đứng trong danh sách may mắn này nhé.

Back to top