Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Bói ngày sinh - Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh cho gia chủ

Xem bói ngày sinh – Bói Tên được coi như một bí thuật đã xuất hiện từ thời cổ xưa ở cả phương Đông và phương Tây. Cách đây khoảng hơn 4000 năm về trước, khoa học xem bói tên, bói ngày sinh để dự đoán số phận con người dựa vào các vì sao đã phát triển đến mức cực thịnh. Cho đến tận ngày nay dù tin hay không khi xem bói tên, xem bói ngày sinh người ta cũng không thể phủ định lại những lập luận ấy. Khá nhiều người vội vàng quy kết đây là thuật xem boi, xem toán, mê tín dị đoan…Nhưng những tiên đoán này lại hoàn toàn có cơ sở.

Bói theo ngày sinh
Sinh ngày 5 tháng 8 năm 1991
Thuộc cung
Thuộc nguyên tố -
Phẩm chất
Tháng xui
Ưu điểm

Xem bói ngày sinh 05-08-1991

Tính cách

Xem bói người sinh ngày 5/8 cho hay những người sinh ngày này sẽ theo đuổi đến cùng với sự quyết tâm, kiên định và dứt khoát vô song miễn là họ đưa ra quyết định. Mặc dù những người sinh ngày này có xu hướng thiên về tình cảm, nhưng họ có thể kiểm soát cảm xúc của mình một cách hợp lý và đạt được mục tiêu một cách thoải mái.
 
Nhìn bề ngoài, người sinh ngày 5 tháng 8 sẽ luôn tỏ ra điềm đạm, bình tĩnh, ôn hòa nhưng thực chất bề ngoài lại không điềm đạm như trước. Thực tế hơi giống như họ đang ngồi trong miệng núi lửa. Hầu hết những người sinh ngày này, ở một mức độ nào đó, họ càng kiểm soát được cảm xúc của mình và cư xử ổn định thì họ càng thành công.
Mặc dù hầu hết những người sinh ngày 5 tháng 8 thích hoạt động trí óc, nhưng không thể phủ nhận rằng những người được trời phú cho những người này cũng có thể chất tuyệt vời và lòng dũng cảm. Nó có thể bị lạm dụng hoặc lãng phí
 
Trên thực tế, để giảm bớt tính hiếu thắng của người sinh ngày 5 tháng 8, họ nên bắt đầu rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ. Nó có thể được biến đổi bằng các cuộc thi thể thao hoặc các hoạt động thể chất khác nhau, chẳng hạn như cờ vua, trò chơi máy tính, bài hoặc trò chơi xếp hình.
 
Xu hướng hiếu chiến của họ cung cấp một lối thoát để trút giận. Một khi những người sinh ngày này bộc phát cơn tức giận, những người xung quanh thường cảm thấy hụt hẫng. Nếu bạn vô tình trở thành đối tượng của sự tức giận của họ, tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tình cảm

Những người sinh ngày 5/8 thường hấp dẫn người khác vì sự quyến rũ, gợi cảm và lạc quan của họ, nhưng họ có thể bồn chồn và thiếu quyết đoán về các mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, một khi đã ở trong “tình yêu đích thực” họ là những người yêu chung thủy và đam mê nhưng cũng có một chút kiểm soát.
Họ thường hấp dẫn người khác vì sự quyến rũ, gợi cảm và lạc quan của họ, nhưng họ có thể bồn chồn và thiếu quyết đoán về các mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, một khi đã ở trong “tình yêu đích thực” họ là những người yêu chung thủy và đam mê nhưng cũng có một chút kiểm soát.

Tài lộc

Những người sinh ra ngày nay có gu thẩm mỹ rất cao và độc đáo. Và nếu không phù hợp với sở thích của họ, họ sẽ không có được niềm vui. Những người sinh ngày này có sao Mộc chiếu mệnh, vì vậy họ đặc biệt thích người khác đánh giá cao phong thái tuyệt vời của mình. Và họ cũng thích những người xung quanh khen thưởng gu thời trang ăn mặc tuyệt vời của họ. 
 
Điều may mắn là những người sinh ngày này có tài phú xuất chúng nên dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt gia tăng thu nhập của bản thân. Điều dễ dàng nhất khiến sao sinh ngày này rơi vào tình trạng khủng hoảng là quá tin rằng họ có quá nhiều may mắn vô hạn về tiền bạc. 
Vì vậy, trong sinh hoạt và tiêu dùng, nếu họ có thể nhẫn nại và biết suy xét, tiền bạc quả thực khác với cơ hội của người thường.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 5/8 trong sự nghiệp còn đòi hỏi được tự do làm việc nhanh chóng, thích hợp với việc mà không chịu ràng buộc mà trong công ty cũng giữ được tự do và tự chủ. Họ cũng khá chú tâm đến sự nghiệp của mình, chỉ là không có nhiều cơ hội may mắn để vươn lên đoạt được thành công lớn. 
Nhưng sự tự tin, kiến quyết của những người sinh ngày giúp họ luôn nỗ lực cố gắng để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Sức khỏe

Nhìn chung, người sinh ngày 5 tháng 8 nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì một vóc dáng cân đối. Nhưng một số người có thể coi thường sức khỏe thể chất vì họ coi trọng vẻ đẹp bên ngoài.
Hút thuốc, uống rượu và ăn quá nhiều là những tệ nạn phổ biến nhất của họ. Vì vậy, họ phải học cách kiểm soát những thói quen xấu này như thể họ đang kiềm chế cảm xúc của mình. Để không phải hy sinh món ăn mình yêu thích, người sinh ngày này càng phải chú ý đến thực phẩm lành mạnh và lựa chọn nghiêm ngặt, nếu họ có thể tự nấu ăn thì chắc chắn sẽ có ích. 
Những người sinh ngày nay bị hấp dẫn sâu sắc bởi các môn thể thao khác nhau, và tham gia các môn thể thao cạnh tranh sẽ là cách tốt nhất để giải tỏa tính hiếu thắng của họ.

Con số may mắn

Người sinh ngày 5/8 sẽ bị ảnh hưởng bởi số 5 và sao Thủy. 
Vì sao Thủy đại diện cho sự nhanh nhẹn và hay thay đổi về mặt tinh thần, những người sinh ngày 5 tháng 8 (đã chịu ảnh hưởng của xung động mạnh mẽ của mặt trời, hành tinh chủ đạo trong cung Sư Tử) thường sẽ đưa ra những quyết định liều lĩnh khi còn trẻ và nhiều lần thay đổi ý kiến.
Nhưng dù gặp phải đòn roi hay cạm bẫy nào trên đường đời, những người sinh ngày này đều có thể bình phục nhanh chóng. Với ảnh hưởng của mặt trời, tốc độ hồi phục thường nhanh hơn.
 
Người sinh ngày 5/8 sẽ thích hợp yêu những người sinh ngày:
Ngày 1 tháng 2, 5 tháng 3, 4 tháng 3, 13 tháng 3, 28 tháng 4, 5 tháng 5, 20 tháng 7, 15 tháng 8, 18 tháng 9, 26 tháng 9, 16 tháng 10, 16 tháng 11.
 
Người sinh ngày 5/8 sẽ thích hợp làm bạn với những người sinh ngày:
Ngày 27 tháng 1, 17 tháng 2, 7 tháng 3, 28 tháng 5, 3 tháng 6, 5 tháng 7, 12 tháng 8, 11 tháng 9, 19 tháng 10, 20 tháng 11, 1 tháng 12, 19 tháng 12.
Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top