Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Xem bói ngày, tháng, năm sinh dự đoán vận mệnh tương lai

Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa thiêng liêng và vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Theo thuật xem bói ngày sinh thì mỗi ngày sẽ ứng với một con số "mạng đạo", thông qua con số thần kỳ này, bạn sẽ hiểu rõ về bản thân hơn, về tính tình, nhân cách, ưu nhược điểm, sở thích, tình yêu, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội khác. Đồng thời tiên đoán tử vi, vận mệnh, công danh, sức khỏe của một người dựa theo tuổi con giáp.
Bói theo ngày sinh
Sinh ngày 30 tháng 11 năm 1998
Thuộc cung Nhân Mã
Thuộc nguyên tố Lửa - Khả năng thích ứng, linh hoạt, tháo vát.
Phẩm chất Nhiệt tình, nỗ lực thể hiện bản thân, niềm tin.
Tháng xui 4, 8, 12
Ưu điểm Cầu tiến, có tầm nhìn, nhạy bén.

Xem bói ngày sinh 30-11-1998

Tính cách

Xem bói người sinh ngày 30/11 được sinh ra với một bản năng: biết khi nào và làm thế nào để chống lại thử thách trước mặt.

Tuy nhiên, cuộc tấn công này không phải để giành chiến thắng một cách nhanh chóng mà phải thực hiện các bước thận trọng, ước lượng kỹ lưỡng và hiệu quả trong một đòn. Người sinh ngày này có trực giác nhạy bén, luôn gây bất ngờ cho đối thủ trước khi họ xuất chiêu. 

Những người sinh ngày hôm nay luôn có thể sử dụng tài năng của mình vô hạn, không một chút năng lượng nào bị hao tốn. Hầu hết người có sinh nhật vào ngày 30/11 đều có khiếu hài hước, chỉ cần một nụ cười cũng có thể khéo léo biến một khung cảnh nghiêm túc trở nên dễ chịu hơn.

Tình yêu

Các bạn có ngày sinh 29/11 thấy sự thừa nhận lớn nhất thông qua tình yêu của người khác. Họ bị chi phối bởi những cảm xúc, nhưng có thể khách quan về động cơ cá nhân. Duyên dáng và hấp dẫn, họ có mặt tối mà ngay cả những người thân nhất với họ có thể không hiểu. Tiềm năng của họ để khám phá bản thân là rất lớn nhưng họ phải học cách tin vào sự thật bản thân.

Tiền bạc

Người sinh ra ngày này có kỹ năng bán hàng không ai sánh bằng, mặc dù họ có khả năng trong các công việc khác. Họ có may mắn lạ thường về tiền bạc mà có thể là quá háo hức để sử dụng nó. Cờ bạc có thể là một vấn đề nếu họ không tìm hiểu để chống lại sự thôi thúc.

Hầu hết những người sinh ngày nay không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Nhưng không phải họ ghét tiêu tiền mà là họ ăn nói có phong cách và thích thể hiện sự xa hoa, không ai có thể so sánh được với họ.

Sự nghiệp

Những bạn sinh ngày 30/11 là người vạch kế sách và khó có thể chịu được chê cười của người khác. Thậm chí họ còn có khuynh hướng sau khi bị chê cười có thể tìm cách báo thù. Họ cần phải học cách nhường nhịn ra sao để công việc không bị ảnh hưởng và nhanh chóng giúp họ đạt được những thành tựu cao hơn.

Bạn là người mạnh mẽ và cương quyết, đáng tin cậy, kiên nhẫn, chính xác và có óc tổ chức. Bạn luôn cố gắng hết sức mình trong mọi công việc nên thường đạt kết quả cao.

Sức khỏe

Họ có thể chịu dựng không nối đả kích tinh thân nên tâm tình sa sút khi kế hoạch vạch ra sắp thành công thì bỗng dưng thất bại. Nghĩ hết mọi biện pháp giải quyết vấn đề không bằng dứt khoát vứt bỏ một số trách nhiệm điều đó sẽ có lợi hơn đối với sức khoẻ.

Khai vận

Số may mắn: 3, 5

Màu may mắn: Màu xanh, màu trắng

Ngày may mắn: Thứ 5

Ngôi sao may mắn: Sao Mộc

Người sinh ngày 30/11 sẽ bị ảnh hưởng bởi con số 3 (3 + 0 = 3) và sao Mộc.

Những người bị ảnh hưởng bởi con số 3 thường hy vọng trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực mà họ đang tham gia. Vì sao Mộc cũng là hành tinh cai trị của Nhân Mã nên những tính cách như cởi mở, lạc quan, khoan dung và thấu hiểu cũng đã đạt đến giới hạn ở người sinh ngày 30/11.

Thích hợp để yêu người sinh ngày:

Ngày 22/1, 21/2, 18/3, 18/5, 25/7, 6/9, 12/9, 22/10, 3/11, 12/11, 21/11, 2/12.

Thích hợp để làm bạn người sinh ngày: 

Ngày 6/2, 12/3, 20/5, 26/6, 29/6, 29/7, 4/8.

Xem bói theo ngày, tháng năm sinh bắt nguồn từ đâu

Xem bói theo ngày tháng năm sinh là công cụ để dự đoán số phận về sau. Được xây dựng theo cơ sở hoàng đạo phương Tây, công cụ này để tạo ra lá số tử vi lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Đồng thời, nó cũng tiên liệu được vận hạn và những điều không may mắn có thể xảy ra. Qua đó giúp ta đề phòng và có sự chuẩn bị từ trước.

Ý nghĩa của xem bói theo ngày, tháng, năm sinh

Ngày sinh có một sự ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vậy, việc xem bói tử vi trọn đời sẽ cho bạn biết ý nghĩa về tên, vận mệnh, số phận, tính cách, tình bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết thêm chi tiết về công danh sự nghiệp, vận tình cảm và tiền tài, sức khỏe của bản thân cũng như cho người khác.

Từ đây kết hợp với các lý luận khác, Tử Vi Số sẽ giúp bạn bình giải một cách chính xác về vận mệnh tổng quan. Qua đó giúp bạn chủ động hơn trong công việc và cuộc sống, tránh được những vận hạn rủi ro xuất hiện trong đời.

Xem bói theo ngày tháng, năm sinh gồm những thông tin gì

Sau đây là các thông tin sẽ được bật mí từ ngày tháng năm sinh, giúp bạn phán đoán và nắm bắt được vận mệnh sau này của mình. Cụ thể như sau:

Đoán tính cách qua ngày sinh

Có câu “bố mẹ sinh con trời sinh tính”, cha mẹ mẹ có thể sinh ra con nhưng không quyết định được tính nết của con. Điều này cũng ngầm ám chỉ sức ảnh hưởng của ngày sinh tới tính tình và tương lai của một người. Do đó công cụ bói tình yêu, tính cách qua tên hay ngày tháng năm sinh sẽ cho biết những ưu thế và hạn chế của bạn. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh lại cách giao tiếp, ứng xử hàng ngày và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Bói tương lai làm nghề gì

Thông qua tính cách, ta có thể định hướng được nghề nghiệp cho một cá nhân nào đó. Bạn có thể chọn được một công việc tốt giúp phát huy hết năng lực của mình. Bói sự nghiệp sẽ giúp bạn tiên đoán các thử thách và thuận lợi, từ đó bạn có thể chủ động ứng biến linh hoạt và đạt được hiệu quả cao.

Bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Ngoài gia đình, công việc và các mối quan hệ xã giao, tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, để tìm được một người phù hợp với mình thì không dễ. Công cụ xem bói ngày sinh của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đối tượng ăn ý nhất với bạn.

Tiện ích trên sẽ giúp bạn khám phá và tìm hiểu bản thân mình. Từ đó nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn và tìm ra hướng hoàn thiện bản thân. Với công cụ này, tương lai đang nằm ngay chính trong tay bạn!

Cách xem bói theo ngày, tháng, năm sinh

Bước 1: Chọn công cụ Xem bói ngày sinh

Bước 2: Nhập thông tin về ngày/tháng/năm sinh (dương lịch)

Bước 3: Nhấp Xem kết quả

Ngày tháng năm sinh chính là một kỹ thuật, dấu hiệu để nhận diện các mật mã của một cuộc đời. Qua đó, ta sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, biết được “Tận nhân lực tri thiên mệnh”, hoặc cao hơn có thể là “Biết mệnh cải mệnh”, “Đức năng thắng số”.

Theo Tử vi số

Cùng Chuyên mục

Back to top