Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ: Khí phách quân tử, cuộc đời phiêu du

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ: Ưu nhược, tài lộc, tình cảm, sự nghiệp. Mệnh có phúc tinh. Bên mình luôn có quý nhân phù trợ, tài lộc cực tốt.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ luôn luôn bước trước một bước so với người khác. Họ mang trong mình tính cách kiên cường, khó khuất phục. Cuộc đời họ gặp chuyện gì cũng luôn tự cổ vũ mình phấn đấu hết sức. Chỉ có một ưu điểm duy nhất ấy là khó giữ được điều gì bí mật. Đến cả chuyện yêu đương cũng thường xuyên đổi người mới. 

Xem tử vi trọn đời tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngựa cần luyện tập cho mình tính cách kiên nhẫn. Tiếp tay vào việc gì cũng phải chịu trách nhiệm đến cuối cùng. Rèn thói quen giữ bí mật, củng cố cho mình nền tảng tài năng cơ bản nhất. Như vậy sự nghiệp mới duy trì được xu thế phát triển được. Người này có khả năng ăn nói và tinh thần lạc quan rất tốt. Là người hòa đồng nhiều bạn bè, thường được bạn bè giúp đỡ. 

Người tuổi Ngọ có tật xấu là ăn nói thẳng thắn quá dễ đắc tội với người khác. Nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành vi của mình. Ở mặt kiếm tiền người tuổi Ngọ thực sự là một tay đáng nể.  Nhưng bạn cũng thích cuộc sống xa xỉ, hay thể hiện nên tiêu tiền không tiếc tay. Tiền đến tiền đi không có tiết kiệm được gì. 

Người tuổi Ngựa không biết khiêm nhường, thường thích thể hiện mình. Họ luôn mong mỏi bản thân có không gian tự do, có chỗ để khẳng định mình. Từ nhỏ đã thích rời xa gia đình, nên nếu thành gia lập thất sớm thì sẽ tránh được việc tự hủy chính mình. Bởi gánh nặng gia đình có thể khiến họ không quá phóng khoáng. 

Người sinh năm Ngựa tính cách thường khá hướng ngoại, thích náo nhiệt, cũng rất thạo chuyện xã giao. Mặt trái là họ có bản tính tò mò, hiếu kì, hay lo chuyện bao đồng. Song, cũng nhờ nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà người này được rất nhiều người yêu mến.

Quý nhân chỉ lối dẫn đường khiến vận thế sự nghiệp của người tuổi Ngọ khá tốt, dễ giành được thành công. Có điều, họ lại mắc một tật là chỉ quan tâm chú ý đến công việc mà thiếu sót trong việc chăm sóc gia đình. Người này có lòng đam mê công việc và có tham vọng khá lớn.

tử vi trọn đời tuổi ngọ

Tử vi tuổi Ngọ nam mạng 

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ nam mạng có thể ví như dưới vùng trời bao la chú Ngựa kiêu hãnh đạp bằng thảo nguyên. Nam mạng tuổi Ngọ chính là như vậy, năng động tràn trề sinh lực. Tư duy nhạy bén, sự nghiệp được nhờ rất nhiều. Họ là những người tiên phong trong mọi trào lưu của cuộc sống. Trở thành người tiên phong trong mọi lĩnh vực. 

Nam mạng tuổi Ngọ có chút khuyết điểm hơi vội vàng, hấp tấp. Nếu không khống chế thì sẽ vấp vào thất bại. Điều này cũng khiến bạn mất đi nhiều cơ hội và bạn bè. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của chính mình. Khi không lý trí thì chớ quyết định điều gì trọng đại. Đừng để bản thân mình rơi vào bẫy của kẻ khác. 

Tử vi tuổi Ngọ nữ mạng 

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ nữ mạng có nhiều cơ hội phát triển. Họ có tinh thần vươn lên mạnh mẽ. Sở hữu cơ thể khỏa mạnh có thể sản sinh thế hệ sau cường tráng, an khang. Là nửa kia mơ ước của bất kỳ người đàn ông nào.

Nữ mạng tuổi Ngọ không câu nệ tiểu tiết nào. Lúc oai phong lẫm liệt nơi thương trường, lúc đảm đang tay năm tay mười nơi nhà bếp. Nữ nhân tuổi Ngọ là cánh tay phải cho nam nhân của mình.

Có điều người tuổi Ngọ cũng là người nóng tính, dễ để lộ cảm xúc của mình. Nữ nhân tuổi Ngọ không thích che giấu hỷ nộ ái ố của mình. Vì thế bạn dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại và đố kỵ. Bạn cần dùng trí tuệ của mình mới có thể hóa giải được.

Ưu điểm & nhược điểm những người tuổi Ngọ

tử vi trọn đời tuổi ngọ

Ưu điểm  Nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ ưu điểm là lãng mạn, phiêu lưu. Họ có một cái nhìn rất lạc quan và hào sảng đối với cuộc sống.

Người sinh năm Ngọ có tinh thần trượng nghĩa, thường cứu giúp người gặp cảnh khó khăn.

Họ có khí phách hiên ngang, không chịu luồn cúi. Đã nói là làm, yêu ghét rõ ràng.

Họ là những cá nhân có tố chất lãnh đạo, có tài ăn nói. Họ là những diễn giả tốt, biết cách nói chuyện đi vào lòng người.

Tuổi Ngọ có tính cạnh tranh cao, làm việc dựa nhiều vào cảm tính. Họ kiên cường, có quyết tâm cao, không ngại gian khó.

Họ có đầu óc nhanh nhạy và tư duy sắc bén, năng lực lĩnh ngộ cao.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ nhược điểm là nóng vội, thiếu kiên nhẫn.

Người tuổi Ngọ dễ sa vào con đường cờ bạc, rượu chè. Họ không chịu được cô đơn.

Tuổi Ngọ thích tụ tập bạn bè và thích nghe người khác khen ngợi mình.

Họ rất chủ quan, coi trọng ý kiến bản thân. Vì vậy dễ dẫn đến tính cố chấp, không nghe khuyên bảo.

Họ cả ngày tung hoành ngược xuôi, ghét bị bó buộc. Nữ tuổi Ngọ quá coi trọng chuyện tình cảm.

Cả cuộc sống của họ dường như xoay quanh các mối quan hệ tình duyên.

Đây là những người rất phù phiếm, xa hoa và sướt mướt. Họ không biết quản lý tiền bạc, tiêu xài hoang phí. 

tử vi trọn đời tuổi ngọ

Tài vận trọn đời tuổi Ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ tài lộc có rất nhiều thành công vang dội, cũng gặp phải không ít thất bại bẽ bàng. Vận thế tài lộc của họ cũng thăng trầm bất ổn tựa như vậy.

Nếu đi theo con đường kinh doanh thì có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cuộc đời nhiều biến động nên nguy cơ tán gia bại sản cũng rất cao. Nếu lựa chọn con đường đầu tư sinh lời thì phải kiên định giữ chính kiến của mình, đừng nghe lời dư luận đảo điên mà lỡ dở thời cơ. Phải kịp thời nắm bắt cơ hội và có kế hoạch đầu tư hợp lý, có vậy mới có được thành công.

Song, phải luôn nhắc nhở mình về vận thế bất ổn, chỉ cần bạn lơ là mất cảnh giác là có thể phá sản như chơi. Chính vì thế mà trước khi quyết định một chuyện lớn hay đầu tư vào lĩnh vực gì, cần suy xét kĩ càng và cân nhắc thật cẩn trọng.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Ngọ đó chính là Dần và Tuất. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Sự nghiệp trọn đời tuổi Ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ nhiệt tình sôi nổi, khẳng khái cương trực, có tố chất lãnh đạo. Họ phóng khoáng, tư tưởng rộng mở, óc sáng tạo phong phú, cũng rất có tài năng thiên bẩm về diễn xuất và kịch nghệ.

Có tham vọng lớn, có ước mơ gây dựng sự nghiệp vững vàng hùng mạnh. Nếu may mắn gặp được người lãnh đạo khiến họ thấy tâm phục khẩu phục thì họ sẽ là cấp dưới mẫn cán và trung thành, không một lời oán thán mà gánh vác hết trọng trách, thậm chí ngay cả những công việc tẻ nhạt ngoài sở thích cũng chẳng chối từ.

Vận tài lộc không thuận sẽ ảnh hưởng đến tài chính, bởi phần lớn mọi người đều trông cậy vào công việc, sự nghiệp để tăng thu nhập. Muốn có cuộc sống sung túc, giàu sang thì trước tiên phải tập trung làm việc, phát triển sự nghiệp.

Tình cảm trọn đời tuổi Ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ mặt tình cảm lãng mạn mà sôi nổi. Họ coi trọng vẻ bề ngoài nên rất dễ rung động trước cái đẹp. Người này yêu nhanh mà kết thúc cuộc tình cũng nhanh không kém.

Nam giới là người độc lập mạnh mẽ, có chính kiến riêng, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, cũng có đầu óc tư duy nhanh nhạy nên hiếm khi bị mắc bẫy, dính lừa.

Nam giới tuổi Ngọ là người có chính kiến cá nhân. Lại thêm tính cách cẩn trọng, không hay ỷ lại vào người khác. Vì vậy trước khi làm bất cứ điều gì họ đều nghiên cứu rõ ràng. Trong tình cảm rất ít khi bị chơi đùa, lừa gạt.

Nữ giới tuổi này suy nghĩ khá thực tế về tình yêu, họ không mơ mộng viển vông xa xôi. Song người này dễ cảm thấy cô đơn, trống rỗng, nên nếu có một người dang rộng vòng tay bảo vệ và che chở thì họ sẽ không ngần ngại gì mà đón nhận. Tuy nhiên, nếu tình cảm quá nồng nhiệt mạnh mẽ thì có thể sẽ khiến họ có chút suy nghĩ.

Trong tử vi, Mùi và Ngọ tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Mùi được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Ngọ. Tuổi Ngọ nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con ngựa để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Ngọ còn hợp với người tuổi Dần và tuổi Tuất. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Ngọ. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Ngọ là tuổi Mão. Kết bạn với người tuổi Mão, vận đào hoa của các chú ngựa sẽ nở rộ.

Sức khỏe trọn đời tuổi Ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Hỏa, dương khí quá vượng nên âm khí dễ suy. Hay bị nóng trong, bức bối khó chịu. Hỏa khí thông với tâm. tâm là Hỏa tạng, chủ mạch máu chính, có vai trò cực kì to lớn trong sinh lý con người. Tâm chủ tàng thần.“Thất thần giả vong, đắc thần giả sinh”.

Do đó người này phải đặc biệt chú ý giữ tinh thần bình ổn, tránh kích động, nóng nảy, nên ăn nhiều thực phẩm bổ âm.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Ngọ là Đại Nhật Như Lai. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Phật che chở, bảo vệ. Phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời các tuổi Ngọ

tử vi trọn đời tuổi ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 1966 Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 1978

Con giáp: Ngựa chạy trên đường

Mệnh: Thiên hà thủy (nước trên trời)

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 1966 nhàn hạ, vô ưu vô lo. Tuổi trẻ gặp vận, tiền tài dồi dào. Tuy vậy, tiền vào nhanh ra nhanh. Họ coi tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, phù du bèo nước. Có tài nghệ thủ công, có thể dựa vào đó xây dựng sự nghiệp. Khi lập nghiệp thì thuận lợi, hậu vân thì giàu sang.

Nữ năm này vận số rực rỡ, cả đời phú quý. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.

Con giáp: Ngựa trong chuồng

Mệnh: Thiên thượng hỏa (lửa trên trời)

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 1987 người hào phóng, độ lượng. Một đời no đủ, không lo thiếu thốn. Tướng mạo đoan chính, tính tình hiền hòa thiện lương. Tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại, hậu vận phúc thọ song toàn.

Nữ mạng không dựa được vào gia đình, tình cảm với phụ mẫu xa cách.

Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu thăng quan tiến chức, kiến gia lập nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 1990 Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 2002 

Con giáp: Ngựa trong nhà

Mệnh: Lộ bàng thổ (đất ven đường)

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 1990 người ngay thẳng, miệng lưỡi nhanh nhẹn. Có phúc tinh tương trợ, gặp dữ hóa lành. Cuộc đời giàu sang phú quý.

Nam năm này thì là trụ cột vững chắc của gia đình. Nữ thì xinh đẹp, mỹ mạo, có số vượng phu ích tử. Đàn ông có tính cố chấp, nếu muốn đoợc mọi người ủng hộ và kính trọng thì có thể nhờ cậy sự phù hộ của Đào Hoa Quý Nhân.

Con giáp: Ngựa chiến

Mệnh: Dương liễu mộc (gỗ cây dương)

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh năm 2002 người siêng năng, thông minh lanh lợi, nhiều tài lẻ. Tuổi trẻ tài lộc không tập trung. Có thể nhờ cậy sự phù hộ của Văn Xương Quý Nhân. Tới tuổi trung niên tiền tài chuyển biến tốt.

Hậu vận giàu sang, thịnh vượng. Hành sự nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau. Nữ mạng có số hưng gia, là người hiền lành, thông thái.

Phật bản mệnh

tử vi trọn đời tuổi ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ có Phật Bản Mệnh là Đại Thế Chí Bồ Tát. Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn. Gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. 

Nhận được sự bảo hộ của Đại Thế Chí Bồ Tát, nếu người tuổi Mùi mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Khai vận 

tử vi trọn đời tuổi ngọ

Hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi là quan hệ lục hợp. Quan hệ hợp thứ hai là tuổi Dần, tuổi Tuất. Nếu kết hợp với những tuổi này thì lý tưởng sẽ dễ dàng được thực hiện, vạn sự thông. Người tuổi Ngọ kỵ nhất là tuổi Tý, tuổi Sửu. Vận thế sẽ đi xuống nhiều. 

Phong thủy người tuổi Ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ người sinh năm 1954 và 1990, nam mạng là Nhất Bạch Khảm Thủy mạng. Hướng Diên Niên hay còn gọi là hướng tài lộc là hướng Chính Nam, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu quan vận. Nữ mạng là mạng Bát Bạch Cấn Thổ, hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ may mắn. 

Tuổi Ngọ người sinh năm 1966 & 2002, nam mạng là mạng Thất Xích Đoài Kim. Hướng Diên Niên là hướng Đông Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu sự nghiệp hanh thông. Nữ mạng là mạng Bát Bạch Cấn Thổ mạng, hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ thuận lợi. 

Tuổi Ngọ người sinh năm 1978 & 2014 nam mạng là mạng Tứ Lục Tốn Mộc. Hướng Diên Niên là hướng Chính Đông, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu may mắn. Nữ mạng là mạng Nhị Hắc Khôn Thổ, hướng Diên Niên là hướng Tây Bắc, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì vạn sự thông. 

Tầng hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ mỗi năm sinh khác nhau sẽ hợp với những tầng hoặc số nhà khác nhau: 

  • Tuổi Giáp Ngọ (Sinh năm 1954) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 3, số 8.
  • Tuổi Bính Ngọ (Sinh năm 1966) ngũ hành Hỏa, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 2, số 7.
  • Tuổi Mậu Ngọ (Sinh năm 1978) ngũ hành Thổ, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 5, số 0.
  • Tuổi Canh Ngọ (Sinh năm 1990) ngũ hành Kim, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 4, số 9.
  • Tuổi Nhâm Ngọ (Sinh năm 2002) ngũ hành Thủy, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 1, số 6.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ nên chọn tầng số: 2, 3, 7, 8, 12, 13 sẽ cát lợi. Tránh chọn tầng số: 1, 5, 6, 10, 11, 15 bằng không sẽ chịu thiệt thòi. Tầng số 2, 7 sẽ giúp thúc đẩy vận số của bạn. Tầng số 3, 8 sẽ giúp tuổi Tị có một vận trình ổn định. Tầng số 4, 9 có lợi cho việc cầu tài lộc. 

Hướng cát lợi 

Hướng nhà tốt nhất là hướng: Tây Nam (thiên hướng Tây), hướng Chính Tây, hướng Đông Bắc (thiên hướng Bắc).

Cầu tài 

Ngọ Hỏa khắc Thân Kim mà sinh tiền bạc. Nó cho thấy người tuổi Ngọ nếu hướng phía Tây Bắc thì sẽ thúc đẩy tốt vận tiền bài. Nên bạn cần đặt đồ phong thủy Kim Thiềm bằng đồng ở hướng này để hút tài khí. Thiềm Thừ sẽ có tác dụng bảo vệ vận trình sự nghiệp thúc đẩy vận tài lộc hanh thông. 

Thời gian phúc khí 

Thời gian sinh phúc khí của người tuổi Ngọ là khoảng giờ Mùi, tức 13h - 15h chiều. Giờ sinh này sẽ giúp vận thế hanh thông thuận lợi. Còn nếu sinh được giờ Thìn tức 7h - 9h sáng thì cũng là quý mạng. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mùi

Kết luận 

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Ngọ, mỗi người chúng ta ai cũng có khát vọng về hạnh phúc nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Chúng ta nên giữ tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận tốt tòng thân”. Có nghĩa rằng bạn nên thiện đãi chính chình, thiện đãi người khác. Tích thiện thành đức thì vận may sẽ tìm. 

Nếu không may gặp khó khăn thì hãy đối mặt bằng tinh thần tích cực. Tuviso tin rằng mọi sóng gió chỉ là tạm thời, chúc bạn vạn sự bình an, cuộc đời hạnh phúc! Đừng quên đón đọc thêm tử vi hàng ngày để có thêm nhiều cách cải thiện vận số của mình bạn nhé! 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top