Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi trọn đời tuổi Tị: Ưu nhược, tài lộc, sự nghiệp, tình cảm cực chính xác

Tử vi trọn đời tuổi Tị: Ưu nhược, tài lộc, sự nghiệp, tình cảm. Số mệnh khá may mắn, được quý nhân phù trợ. Nhờ thế mà con đường sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị có đặc tính điển hình là lười biếng, đây cũng là kẻ địch duy nhất trong cuộc đời của bạn. Người này mỗi ngày phải tự tranh đấu với mình rất lâu. Dù rằng họ cũng nung nấu nhiều hoài bão lớn chỉ có ý chí không đủ mà thôi. 

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tị

Người tuổi Tị thường đem đến ấn tượng không tốt trong lần gặp đầu tiên. Họ có sự giảo hoạt, thâm trầm, hành động nhanh gọn lẹ và mang tiếng là không quang minh chính đại. Người này có vẻ ngoài tĩnh lặng, trầm mặc mà cũng có phần lạnh lùng. Nhưng những đức tính này phải giao tiếp về sau mới có thể phát hiện ra. 

Người tuổi Tị không chỉ có đời sống tình cảm phong phú mà còn có cảm giác hài hước, thú vị. Nội tâm ấm áp họ hợp với nhưunxg hoạt động thiên về tinh thần. Có ý chí, làm gì họ cũng nỗ lực hoàn thành mục đích của mình. Họ cũng dám đón nhận thử thách và dễ dàng giải quyết gọn gàng mọi việc. Người sinh năm con rắn vừa có sự ổn định lại vừa có tài trí. Họ có khả năng tiến lui nhịp nhàng, lại ưa giao thiệp. 

Tử vi trọn đời tuổi Tị có phẩm chất cao thượng nhưng nội tâm lại có tính đố kỵ. Họ khó mà duy trì được mối quan hệ dài lâu với ai đó. Tâm tính đa nghi, hay nghi kỵ người khác. Lại thêm tính háo sắc, ưa tranh luận mà dễ mất đi nhiều cơ hội tốt. Nếu muốn vận thế tốt thì phải kiềm chế tính xấu này lại. 

Người tuổi Tị có lòng dũng cảm và cũng là người thân thiện. Nữ mạng thì giỏi việc nhà nhưng nóng tính và suy nghĩ ngắn. Nam mạng mạnh mẽ, trong chuyện tình cảm thì luôn muốn khống chế đối phương. 

tử vi trọn đời tuổi tị

Tử vi nam mạng tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị nam mạng có vận mệnh tay trắng lập nên sự nghiệp. Người này thông minh, có tinh thần cầu tiến, hướng thượng. Bạn có thể hi sinh tất cả vì lý tưởng của chính mình. Người sinh năm Tị nam mạng có phần giảo hoạt, giỏi nắm bắt cơ hội để thể hiện tài hoa của chính mình. Và có điềm sở hữu nhiều tài sản lớn. 

Nam mạng tuổi Tị sẽ là người chồng tốt. Họ biết cách chăm sóc và quan tâm đến đối phương. Về đường con cái họ cũng sẽ là người cha tốt. Người này giỏi trong việc hướng dẫn con cái xây dựng giá trị quan cuộc đời. Đối với việc của dòng tộc gia đạo người này luôn nhiệt thành tham dự. 

Tử vi nữ mạng tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị nữ mạng là người tuổi trẻ gặp nhiều gian nan. Sự vất vả đó hình thành nên tính cách tính toán của họ. Người tuổi Tị sẵn sàng hi sinh bản thân mình để giành lại lợi ích và quyền lợi của mình. Nữ mạng tuổi Tị thông minh và nhiều mưu tính. Bạn khiến người khác có phần nể sợ.

Nữ mạng tuổi Tị sẽ là người vợ tốt trong chuyện tình cảm. Họ sẽ bảo vệ gia đình nhỏ của mình như gà mẹ bảo vệ đàn con. Bạn dường như kiểm soát người đàn ông của mình hơi quá. Hãy kiềm chế tính cách này bằng không bạn sẽ đẩy người ấy vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. May rằng vận mệnh không bỏ rơi bạn, lần nào bạn cũng vượt qua ải khó trong tình cảm. 

Ưu & Khuyết điểm của những người tuổi Tị

tử vi trọn đời tuổi tị

Ưu điểm  Nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Tị ưu điểm trầm ổn, lạnh lùng. Rất biết cách cư xử, biết tiến biết lùi và cũng là người giỏi xã giao. Họ tinh nhanh, có quyết tâm cao. Làm việc gì cũng tính toán, lên kế hoạch trước. 

Người tuổi Tị là người linh hoạt, trực giác tốt. Đầu óc sáng sủa, minh mẫn. Họ biết rõ năng lực bản thân và có đời sống tinh thần cao. Phần đông họ thuộc thành phần tri thức của xã hội. Con giáp này có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, ít khi tức giận. Có khả năng phán đoán, dự đoán tương lai khá tốt. 

Người tuổi Tị có sự linh hoạt và nhạy bén hiếm có, khả năng tùy cơ ứng biến hiếm ai bằng. Họ giỏi quan sát nét mặt người khác, tư duy mẫn tiệp, có đầu óc tính toán kinh doanh. Tuy đường đời bằng phẳng song họ là người quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi trọn đời tuổi Tị nhược điểm là thường tỏ ra lạnh nhạt, xa cách nhưng bên trong lại có ham muốn rất lớn.

Người tuổi Tị tuy họ tài trí, giỏi giao tiếp nhưng tinh thần có phần mềm yếu, không ưa thân cận người khác. Họ có tính hư vinh và đa nghi.

Nhược điểm nữa là họ luôn cảnh giác với mọi sự vật, sự việc xung quanh.

Tâm địa sâu xa và lòng đố kị khiến họ khó giữ được các mối quan hệ bền vững lâu dài.

Tâm trạng dễ thay đổi, hay nghi ngờ, lại hiếu thắng nên dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi với người khác. 

Đó cũng là lý do khiến họ thường bị mất đi nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền hay tiến thân.

tử vi trọn đời tuổi tị

Tài vận người tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị có vận tài lộc khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có phần lớn đến từ việc đầu tư thu lợi chứ không phải do vất vả kinh doanh mà có.

Người này may mắn có rất nhiều cơ hội phát tài bất ngờ. Họ hiếm khi phải lo sầu, phiền muộn vì tiền bạc. Có điều từ nhỏ họ đã thói quen sống xa hoa phung phí, tiêu tiền không mấy khi suy nghĩ tương lai. Nếu muốn ổn định về tài chính thì nên có kế hoạch kiểm soát chi tiêu. Tiết kiệm để lấy tiền đầu tư phát triển cho sự nghiệp sau này.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tị đó chính là Dậu và Ngọ. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Sự nghiệp trọn đời tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị dù làm gì thì tinh thần trách nhiệm vẫn rất cao. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trước khi hành động. Lý tưởng cao đẹp và tài năng thiên bẩm kết hợp lại với nhau khiến bạn có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Trí nhớ vượt trội hơn người. Không chỉ đơn giản nhớ chính xác mặt mũi, tên tuổi của rất nhiều người mà bạn còn có thể nhớ được sở thích hay chuyện riêng tư của họ. Điều này cùng với tâm tư nhạy cảm giúp bạn rất có duyên buôn bán. Chuyện kinh doanh lên như diều gặp gió.

Sở thích hoài cổ, nghiên cứu những chuyện triết lý sâu xa khiến người này thích hợp trở thành chính trị gia, triết gia hay thương gia. Tuy nhiên, nên chú ý nhiều hơn về phương diện hợp tác đầu tư. Cẩn trọng nhưng không quá thận trọng, cảnh giác chứ không phải nghi kỵ.

Tình cảm tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị mặt tình cảm thường theo đuổi tình yêu nồng nhiệt và tràn đầy kích thích. Trong cuộc đời người này không thiếu yến oanh vây quanh. Họ là mẫu người phong lưu điển hình. Họ biết cách dùng hành động đơn giản để biểu đạt tình cảm, cũng giỏi nắm bắt tâm tư con gái. Nói tuổi Tị là “sát thủ tình trường” cũng chẳng ngoa. Tuy nhiên, họ không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nên người khác đôi khi khó hiểu được suy nghĩ nội tâm của họ là gì, khó tìm được người tri âm tri kỷ

Nữ giới tuổi này đứng trước tình yêu có phần trầm ổn hơn. Họ khá lặng lẽ, thời thơ ấu lớn lên trong môi trường tốt, gia đình yên ấm. Tuy tới tuổi trung niên gặp nhiều chuyện không như ý nhưng về cơ bản thì ảnh hưởng không quá lớn.

Trong tử vi, Thân và Tị tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thân được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tị. Tuổi Tị nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con khỉ để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tị còn hợp với người tuổi Dậu và tuổi Ngọ. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tị. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tị là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú rắn sẽ nở rộ.

Sức khỏe trọn đời người tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Hỏa. Hỏa đại diện cho tâm can, vì thế người tuổi Tị nên đặc biệt chú ý các vấn đề về tim. Nên tránh làm việc lao lực, kích động quá mức hay suy nghĩ mất ngủ triền miên khiến cho nhịp tim không điều hòa. Nên hạn chế thức đêm, bởi việc đó khiến cho tâm hỏa thịnh, cực kì không tốt đối với tim.

Phật độ mệnh của tuổi Tị là Phổ Hiền Bồ Tát. Nếu mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Bồ Tát che chở, bảo vệ, phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tử vi trọn đời các tuổi Tị 

tử vi trọn đời tuổi tị

Tuổi Tị sinh 2001  Tuổi Tị sinh 1965 
Con giáp: Rắn ngủ đông
Mệnh: Bạch lạp kim (vàng sáp ong)
Người tuổi Tị sinh năm này tính tình thiện từ, hay giúp đỡ người không vụ lợi. Họ coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, anh em thuận hòa. Họ sống cởi mở với mọi người. Tuy vậy là người ít thực tế, hay lạc quan quá mức, ít lo xa phòng trước cái gì. Tuổi này tin vào trí tuệ của mình nên không muốn tham khảo ý kiến ai. Khi còn trẻ thì vất vả thiếu thốn, từ tuổi trung niên trở đi sẽ giàu có. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.
Con giáp: Rắn rời hang
Mệnh: Phúc đăng hỏa (lửa đèn to)
Tuổi này cẩn thận bị người đời không ưa do lối sống che giấu vui và giận, giận không nói và luôn để bụng đợi thời báo oán trả thù. Tuổi Tị số đi đây đó, anh em cách trở, khó gần nên lòng luôn phiền muộn nhiều bề, Vì vậy cần cố gắng sống phúc thiện để qua khỏi các nạn kiếp luân hồi. Phụ nữ năm này phát tài phát lộc. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Đào Hoa Quý Nhân để cầu chúc cho nhân duyên tốt đẹp. Tương trợ đường sự nghiệp.
Tuổi Tị sinh 1989  Tuổi Tị sinh 1977 
Con giáp: Rắn có phúc
Mệnh: Đại lâm Mộc (gỗ rừng già)
Tuổi này là người thông minh, sáng tạo, khôn khéo, mồm mép ngoại giao nhưng họ có xu hướng chỉ tin vào bản thân mình, không đặt nhiều lòng tin ở người khác. Tuổi Tị năm này số có nhà của, điền trang khang trang nhưng phải có nhiều lần thay đổi kiến tạo. Nữ mạng hiền lương thục đức, tay hòm chìa khóa. Nam mạng tài trí anh dũng, làm nên đại nghiệp. Có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Thiên Ất Quý Nhân để trừ tà. Cầu chúc cho cuộc sống sóng yên biển lặng, thanh nhàn an yên.
Con giáp: Rắn trong đầm
Mệnh: Sa trung thổ (đất pha cát)
Sinh năm này là người thông minh, tài trí, nhưng độc đoán và mưu đồ mọi nhẽ. Tuổi này biết rút ngay ra bài học sau sai lầm để tránh cho các lần sau. Có thể nói họ làm nhà chính trị hay làm học giả cũng đều tài ba. Nếu không là người bình thường thì cũng là người mưu mẹo và đầy tham vọng. Họ làm người dân thường, tiểu nhân thì đáng sợ. Hãy nên cố sống tu tỉnh tâm đức để được hưởng phúc. Phụ nữ tướng mạo xinh đẹp, mỹ miều. Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để cầu may đường quan lộc.

Phật bản mệnh

tử vi trọn đời tuổi tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị có Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát. Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. 

Bồ Tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Nhận được sự bảo hộ của Phổ Hiền Bồ Tát, nếu người tuổi Tị mang theo người những vật tượng trưng của Ngài hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn Cả đời an lành, cát tường.

Trong quyển 1 của Đại Nhật Kinh Sơ có đề cập đến như sau: “Bồ Tát Phổ Hiền, Phổ nghĩa là trải khắp mọi nơi, Hiền là diệu thiện nhất. Ý nói Bồ Tát Phổ Hiền dựa hạnh nguyện phát ra từ tâm Bồ Đề và sự cân bằng của thân, khẩu, ý phổ khắp mọi nơi, diệu thiện thuần nhất, có đủ các đức, vì thế gọi là Phổ Hiền”.

Khai vận 

tử vi trọn đời tuổi tị

Hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Tị hợp với tuổi Thân, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Nếu kết hợp với những tuổi này thì lý tưởng sẽ dễ dàng được thực hiện, vạn sự thông. Người tuổi Tị nhất tuổi Hợi, tuổi Dần. 

Phong thủy cho người tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Tị người sinh năm 1953 và 1989, nam mạng là mạng Nhị Hắc Khôn Thổ. Hướng Diên Niên hay còn gọi là hướng tài lộc là hướng Tây Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu quan vận. Nữ mạng là mạng Tứ Lục Tốn Mộc, hướng Diên Niên là hướng Chính Đông, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ may mắn. 

Tuổi Tị người sinh năm 1965 & 2001, nam mạng là mạng Bát Bạch Cấn Thổ. Hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu sự nghiệp hanh thông. Nữ mạng là mạng Xất Thích Đoài Kim, hướng Diên Niên là hướng Đông Bắc, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ thuận lợi. 

Tuổi Tị người sinh năm 1977 & 2013 nam mạng là mạng Nhị Hắc Khôn Thổ. Hướng Diên Niên là hướng Tây Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu may mắn. Nữ mạng là mạng Nhất Bạch Khảm Thủy, hướng Diên Niên là hướng Chính Nam, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì vạn sự thông. 

Tầng hợp tuổi 

Tử vi trọn đời tuổi Tị mỗi năm sinh khác nhau sẽ hợp với những tầng hoặc số nhà khác nhau: 

  • Tuổi Quý Tị (Sinh năm 1965) ngũ hành Thủy, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 1, số 6.
  • Tuổi Ất Tị (Sinh năm 1960) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 3, số 8.
  • Tuổi Đinh Tị (Sinh năm 1977) ngũ hành Hỏa, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 2, số 7.
  • Tuổi Kỷ Tị (Sinh năm 1989) ngũ hành Thổ, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 5, số 0.
  • Tuổi Tân Tị (Sinh năm 2001, 2013) ngũ hành Kim, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 4, số 9.

Tử vi trọn đời tuổi Tị nên chọn tầng số: 2, 3, 7, 8, 12, 13 sẽ cát lợi. Tránh chọn tầng số: 1, 5, 6, 10, 11, 15 bằng không sẽ chịu thiệt thòi. Tầng số 2, 7 sẽ giúp thúc đẩy vận số của bạn. Tầng số 3, 8 sẽ giúp tuổi Tị có một vận trình ổn định. Tầng số 4, 9 có lợi cho việc cầu tài lộc. 

Hướng cát lợi 

Hướng nhà tốt nhất là hướng: Tây Nam (thiên hướng Tây), hướng Chính Tây, hướng Chính Tây, hướng Đông Bắc (thiên hướng Bắc).

Cầu tài 

Tị hỏa khắc Thân Kim mà sinh tài lộc. Hướng sinh tài của người tuổi Tị là hướng Chính Tây. Vậy nên hướng Chính Tây bạn có thể đặt thêm đồ trang trí mang ngũ hành Kim thì sẽ hanh thông đường tài vận. Mặc dù không đại phúc đại quý nhưng cuộc sống sung túc không có gì phiền não. 

Thời gian phúc khí 

Thời gian phúc khí là khoảng thời gian mà tuổi Tị sinh ra sẽ có thuận lợi. Tuổi Tị ứng với con rắn mang ngũ hành Hỏa. Tuổi Tị sinh vào giờ Thìn, từ 7h - 9h sẽ gặp rắn phúc hóa rồng. Cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ngọ

Kết luận 

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Tị, mỗi người chúng ta ai cũng có khát vọng về hạnh phúc nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Chúng ta nên giữ tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận tốt tòng thân”. Có nghĩa rằng bạn nên thiện đãi chính chình, thiện đãi người khác. Tích thiện thành đức thì vận may sẽ tìm. 

Nếu không may gặp khó khăn thì hãy đối mặt bằng tinh thần tích cực. Tuviso tin rằng mọi sóng gió chỉ là tạm thời, chúc bạn vạn sự bình an, cuộc đời hạnh phúc! Đừng quên đón đọc thêm tử vi hàng ngày để có thêm nhiều cách cải thiện vận số của mình bạn nhé! 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top