Tuổi Tuất - Tổng quan tử vi trọn đời, vận mệnh tuổi Tuất

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Con chó tượng trưng cho tuổi Tuất trong mười hai con giáp. Nó cũng tượng trưng cho tháng 9 âm lịch trong âm. Đây là lúc mùa thu, lúc này núi rừng vắng vẻ, hiu quạnh, là cảnh trước mùa đông. Đại diện cho hướng Tây Bắc hơi ngiêng về hướng tây, cung kiền. Ngoài ra giờ Tuất là khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ. Đây là lúc bóng đêm lan tỏa, và nhà nhà bắt đầu bật đèn soi sáng.

Tổng quan về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh vào buổi sáng có ít sự can đảm, nhát gan và khá bảo thủ. Bởi vậy mà những người này sẽ sợ khó khăn trong công việc, lo lắng về sự được và mất. Do đó tự nhiên họ sẽ cảm thấy rụt rè khi nhìn thấy những người có quyền lực trước mặt mình.

Nam giới tuổi Tuất sinh vào những giờ này sẽ được coi là không có uy tín trong xã hội, công việc bình thường và chỉ có thể đạt được thành quả trong một giới hạn nào đó. Họ không có chí tiến thủ, thích hợp làm thư ký. Khi đi về nhà cũng vậy, chỉ có nghe lời bố mẹ hoặc vợ, cuộc đời buồn tẻ.

Còn những cô gái tuổi Tuất thì rất kiên định với chồng con, có tài. Khi trở thành người vợ thì họ trở nên đảm đang, chu toàn mọi việc cho gia đình. Những quý cô này không phàn nàn gì, là một người nội trợ lý tưởng.

Những người tuổi Tuất sinh vào buổi trưa rất năng động, tinh tường, trực giác nhạy bén. Đây là những người thích săn tìm, có tham vọng trong sự nghiệp và họ có thể nhìn thấy cơ hội kinh doanh trong xã hội, có dũng khí nắm bắt lấy nó. 

Vì vậy, người tuổi Tuất sinh vào khoảng thời gian này suốt ngày bận rộn với công việc kinh doanh và giao tiếp xã hội. Bản mệnh ít ở nhà, nhưng rất yêu thương và chung thủy với vợ. Đa số những người này kết hôn sớm sẽ hạnh phúc, tuy nhiên họ cũng không thích ở nhà. Người tuổi Tuất sẽ tiếp tục làm việc trước khi kết hôn, như một người đi làm bình thường hoặc với loại hình kinh doanh gia đình.

Người tuổi Tuất sinh vào buổi tối thường luôn trung thành, trọng chữ tín và không bao giờ phản bội lại bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ đó mà họ có những tình bạn đẹp, kéo dài. Những người đàn ông tuổi Tuất với tính cách ôn hòa, trung thành với mọi công việc và gia đình, sẽ luôn nghĩ rằng gia đình và tình bạn quan trọng hơn có tiền. Họ yêu thương vợ con, và trở thành một người đàn ông rất tốt. Nếu đây là những quý cô thì mọi việc luôn suôn sẻ dễ dàng. Khi làm bạn với người khác cũng khiến đồng nghiệp, bạn học có ấn tượng tốt với mình.

Tính cách người tuổi Tuất

Chó là người bạn trung thành của con người, đồng thời là người bạn đồng hành trong của chúng ta từ thời xưa. Nó có thể bảo vệ chủ, trông nhà, hỗ trợ săn bắn. Có quá nhiều câu chuyện kể về sự trung thành, cứu người nghĩa hiệp của những chú chó. 

Vì vậy, những người sinh năm Tuất cũng có đặc điểm là trung thành, rất tận tâm với công việc. Những người này không nhẹ dạ thay đổi công việc, nếu không phải là lãnh đạo thì họ sẽ phát huy hết khả năng của mình trong công việc và khiến những người quản lý phải ngạc nhiên, đặc biệt là khi họ còn trẻ. 

Trong khi đi làm, nếu người tuổi Tuất có thể thực hiện hoàn hảo các nhiệm vụ được giao và vâng lời sếp, bạn sẽ được đánh giá cao và là một đối tác tốt, tin cậy. Tuy nhiên, sau năm ba mươi lăm tuổi, sẽ xảy ra nhiều tranh chấp hơn. Người tuổi Tuất phải học cách khoan dung, trung thực, bình tĩnh để vượt qua khó khăn nhằm đạt được trình độ cao hơn và thành công hơn trong xã hội. 

Nhưng nếu những người tuổi Tuất không thể vượt qua một cách suôn sẻ thì bạn chỉ có thể sống một cuộc sống yên bình về sau. Về tính cách, những người này cũng hoạt bát như một con chó. Bản mệnh cũng có trực giác nhạy bén và óc phán đoán, sẽ không mệt mỏi theo những ông chủ và bạn bè đáng tin cậy của mình. Tuy nhiên đôi khi lại có thể gây khó chịu.

Người tuổi Tuất sinh năm nào 

Canh Tuất ( Thoa Xuyến Kim) sinh năm 1970

Người tuổi Canh Tuất có cách sống rất phóng khoáng, tự do. Những người này luôn làm những điều mình thích mà không quan tâm đến sự đáng giá của người ngoài. Khi cần giải quyết việc gì đó, tuổi Canh Tuất 1970 hiếm khi nghe theo ý kiến của người khác. Tuổi Tuất mệnh Kim có quan điểm và cách xử lí của riêng mình. Điều đó cũng không hoàn toàn là tốt, bởi trong nhiều trường hợp, tuổi Canh Tuất trở nên bảo thủ và tụt hậu so với tập thể.

Những người sinh năm 1970 thường gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Sự chân thành, chung thủy của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng và hài lòng. Khi đã kết hôn, người tuổi Tuất mệnh Kim sẽ hết lòng chăm lo cho con cái và cuộc sống của gia đình.

Nhâm Tuất ( Đại Hải Thủy) sinh năm 1982

Tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy là những người giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Những người này luôn tìm cách giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống và lấy đó làm phương châm sống cho mình. Bởi vậy mà những người sinh năm 1982 cả đời thường gặp nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

Nếu như phải lựa chọn giữa tiền bạc, danh dự và địa vị, phẩm chất của bản thân thì chắc chắn người tuổi Nhâm Tuất sẽ chọn danh dự và phẩm chất. Bởi vậy ,mà người sinh năm 1982 không bao giờ làm điều gì trái với đạo đức hay làm tổn hại đến chữ tín, phẩm chất con người mình. 

Những lúc gặp phải khó khăn, gian khổ thì tình yêu chính là nguồn động lực giúp người tuổi Tuất mệnh Đại Hải Thủy chinh phục thử thách và cân bằng cuộc sống của bản thân mình.

Giáp Tuất ( Sơn Đầu Hỏa ) sinh năm 1994

Tuổi Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa là những người khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Những người sinh năm 1994 làm việc rất cẩn thận, minh bạch, không bao giờ vì tiền bạc, địa vị mà đi làm những điều đi ngược lại với lương tâm. Những người này luôn coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình hơn bất cứ điều gì.

Người sinh năm 1994 chăm chỉ làm việc với tần suất gấp nhiều lần người khác. Cũng có lúc, người tuổi Giáp Tuất cảm thấy mệt mỏi nhưng tuyệt đối không buông xuôi hay thả lòng bản thân. Chừng nào chưa đạt được mục tiêu, những người tuổi Tuất mệnh Hỏa sẽ không bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Nhờ vào tài năng và sự am hiểu của bản thân, tuổi Giáp Tuất có thể thành đông trên nhiều lĩnh vực.

Bính Tuất ( Ốc Thượng Thổ) sinh năm 2006

Con mắt tinh tế của người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 giúp họ có khả năng nhìn xa trông rộng, thấu hiểu và phân tích vấn đề một cách nhanh chóng. Khi đã làm việc, những người này tập trung hết mình. Họ luôn là người tiên phong đóng góp những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho tập thể. Hơn nữa, bản mệnh tự tin giữ vững lập trường, quan điểm của mình và không một ai có thể chế nhạo hay cười chê họ.

Tuổi Tuất sinh năm 2006 là những người sống có nguyên tắc, luật lệ. Những người này làm việc gì cũng có mục đích và phải theo trình tự nhất định. Vẻ bề ngoài lạnh lùng, trầm tư của Tuổi Tuất mệnh Hỏa khiến cho mọi người dễ hiểu lầm đây là những con người ích kỷ, khô khan. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Tuổi Bính Tuất là những con người giàu lòng nhân ái, vị tha, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh mình.

Mậu Tuất ( Bình Địa Mộc) sinh năm 2018

Tuổi Tuất mệnh Bình Địa Mộc là những người sống hết lòng vì bạn bè và người thân xung quanh. Khi làm việc gì, những người này luôn đặt lợi ích của tập thể lên trước cá nhân. Đó là lý do tại sao tuổi Tuất sinh năm 2018 có nhiều bạn bè yêu quý đến vậy.

Là người rất thẳng thắn và không thích ưa nịnh, bởi vậy người tuổi Mậu Tuất thường vụng về trong cách giao tiếp. Những người này không biết nịnh bợ, lấy lòng hay thuyết phục một ai đó. 

Điều này đôi lúc khiến người sinh năm 2018 gặp phải nhiều khó khăn trong công việc nhưng đổi lại, tuổi Mậu Tuất lại được rất nhiều người tin tưởng, yêu quý. Nữ giới tuổi Tuất mệnh Mộc có ý chí, nghị lực phi thường và sẽ gặp được nhiều thành công, thuận lợi, giàu sang trong cuộc sống.

Quan hệ bạn bè và gia đình Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên kết hôn với tuổi nào 

Người tuổi Tuất hợp nhất

Tuổi Tuất nữ mạng: Tốt nhất nên kết hôn với nam giới sinh năm Dần, Ngọ, Mão.

Tuổi Tuất nam mạng: Tốt nhất nên kết hôn với người phụ nữ sinh năm Mão, Tý, Ngọ.

Tuổi Tuất không nên kết hôn với

Tuổi Tuất nữ mạng: Không thích kết hôn với người nam giới sinh năm Thìn, Hợi và Tuất.

Tuổi Tuất nam mạng: Không thích kết hôn với nữ giới tuổi Thìn, Mùi.

Bảng đối chiếu của các tuổi trong tháng:

Sinh tháng

Nam mạng

Nữ mạng

Tháng Giêng

Nên cưới nữ tuổi Dậu sinh tháng 10, hoặc nữ tuổi Thìn sinh tháng 4

Nên cưới nam tuổi Mùi sinh tháng 1 hoặc người tuổi Mão sinh tháng 4

Tháng 2

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 2 hoặc tuổi Mùi sinh tháng 12.

Nên cưới người tuổi Dần tháng 5 hoặc tuổi Ngọ sinh tháng 6

Tháng 3

Nên cưới nữ tuổi Hợi sinh tháng 1 hoặc tuổi Mão tháng 10

Nên cưới người tuổi Tý tháng 8 hoặc tuổi Mùi sinh tháng 10

Tháng 4

Nên cưới nữ tuổi Sửu sinh tháng 10 hoặc người tuổi Thìn tháng 7

Nên cưới nam tuổi Ngọ sinh tháng 2 hoặc tuổi Mùi tháng 1

Tháng 5

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 4 hoặc tuổi Tuất sinh tháng 6

Nên cưới nam tuổi Thìn hoặc người tuổi Hợi sinh tháng 12

Tháng 6

Nên cưới nữ tuổi Dần sinh tháng 6 hoặc tuổi Thìn tháng 1

Nên cưới người tuổi Sửu hoặc tuổi Tuất sinh tháng 5

Tháng 7

Nên cưới nữ tuổi Thìn sinh tháng 3

Nên cưới nam tuổi Dần sinh tháng 3

Tháng 8

Nên cưới nữ tuổi Tý sinh tháng 3 hoặc tuổi Ngọ sinh tháng 12

Nên cưới nam tuổi Mão sinh tháng 10

Tháng 9

Nên cưới nữ tuổi Dần sinh tháng 10 hoặc tuổi Tỵ sinh tháng 7

Nên cưới nam tuổi Ngọ sinh tháng 10 hoặc tuổi Mùi sinh tháng 9

Tháng 10

Nên cưới nữ tuổi Tỵ sinh tháng 7 hoặc tuổi Dậu sinh tháng 10

Nên cưới nam tuổi Tỵ hoặc Dần sinh tháng 12

Tháng 11

Nên cưới nữ tuổi Tuất sinh tháng 10 hoặc tuổi Tý sinh tháng 12

Nên cưới nam tuổi Ngọ hoặc tuổi Hợi sinh tháng 3

Tháng 12

Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 8

Nên cưới nam tuổi Tý hoặc Ngọ sinh tháng 3

Người tuổi Tuất hợp tuổi nào trong làm ăn

Tuổi

Tuổi hợp làm ăn

Canh Tuất 1970

Nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Giáp Thân, Đinh Mùi, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ là tốt nhất.

Nhâm Tuất 1982

Nên chọn các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Tuất, Tân Hợi để hợp tác là tốt nhất.

Giáp Tuất 1994

Thích hợp với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi.

Bính Tuất 2006

Chọn  một trong các tuổi sau. Đó là: Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Bính Thân, Bính Dần, Tân Hợi, Canh Tuất, Giáp Tuất, Ất Sửu, Ất Hợi.

Mậu Tuất 2018

Có thể lựa chọn một trong các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Mậu Ngọ, Bính Thân, Đinh Ngọ

Vận tình duyên của người tuổi Tuất

Nam mạng

Nữ mạng

Tuổi Tý

Hai người là một cặp đôi khá lý tưởng. Người vợ tuổi Tý tính cách hiền lành, dịu dàng, sẽ giúp người đàn ông tuổi Tuất cảm thấy thật sự thỏa mãn, hài lòng cả trong tình yêu lẫn hôn nhân.

Đây sẽ là một chuyện tình vô cùng thú vị. Hai vợ chồng đều khéo léo, biết đối nhân xử thế với bên ngoài và vun vén bên trong. Con cái được dạy dỗ cẩn thận, chu đáo và ngoan ngoan.

Tuổi Sửu

Dù biết rằng gia đình và con cái là những gì quan trọng nhất trong hôn nhân nhưng tình yêu lứa đôi vẫn cần phải thường xuyên làm mới và tiếp lửa. Khi đó cả hai người mới thấy được ý nghĩa và vẻ đẹp của cuộc sống gia đình.

Tình cảm sâu sắc của hai người đôi khi tạo nên cảm giác ngột ngạt bởi thiếu không gian riêng cho những suy tư cá nhân, mơ ước đơn thuần của con người. Hãy cùng nhau tạo ra một không gian riêng biệt để thả hồn vào đó.

Tuổi Dần

Cả hai đều có thể chung sống bên nhau. Cuộc sống của hai người cũng khá bình yên và có thể đó là điều mà nhiều người ước ao.

Đôi bên có thể chung sống một cách hòa thuận. Cả hai cùng có chung một lý tưởng và sẽ cố gắng phấn đấu để thực hiện lý tưởng đó. Tuy nhiên, đôi khi giữa họ cũng cần đốt cháy tình yêu của mình.

Tuổi Mão

Cuộc sống của người chồng tuổi Tuất và vợ tuổi tuổi Mão rất hòa thuận, bình an. Cả hai người sẽ cùng nhau vun đắp để gia đình hạnh phúc.

Hai người thật sự là một cặp trời sinh. Người chồng tuổi Mão luôn thích thú với sự chung thủy của vợ và hai người có thể chung sống hòa thuận dài lâu. Hơn nữa, người đàn ông trong gia đình cũng có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của người vợ để cuộc sống của hai người tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Tuổi Thìn

Người chồng tuổi Tuất luôn có trách nhiệm cao với gia đình, phấn đấu để kinh tế gia đình ngày càng phát triển. Rất may là người vợ tuổi Thìn thường có những cách tinh tế để động viên chồng trong công việc.

Người vợ tuổi Tuất rất thực tế và nhanh nhạy nên tạo được nhiều của cải vật chất cho gia đình. Trong khi đó người chồng tuổi Mão lại biết cách dạy dỗ con cái thành đạt.

Tuổi Tỵ

Hai người là một cặp đôi kỳ lạ, tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần tôn trọng những quyết định của người chồng và khéo léo đưa ra suy nghĩ của mình như là một hình thức góp ý nhẹ nhàng thì mới làm người chồng tuổi Tuất tiếp nhận và suy nghĩ được.

Tuổi Tuất và tuổi Tỵ kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra khá nhiều ưu điểm. Người chồng rất có năng lực và cũng biết cách tự lập nên sẽ tạo dựng được một nền tảng khá vững vàng để xây dựng một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi Ngọ

Hôn nhân của cả hai tương đối mỹ mãn. Đây đều là những người thích hy sinh cho người khác nên cuộc sống gia đình của họ sẽ rất đầm ấm, hạnh phúc.

Cuộc sống của hai người tương đối mỹ mãn. Đều có thể theo đuổi ước mơ của mỗi người nhưng vẫn vun đắp cho gia đình một cuộc sống đầm ấm và tràn đầy yêu thương.

Tuổi Mùi

Cả hai những tranh cãi gay gắt trong cuộc sống thường ngày nhưng nếu đôi bên tập cho mình sự khoan dung và khôn khéo trong cách tranh luận, bày tỏ ý kiến thì mọi chuyện đều tốt đẹp.

Nên bày tỏ thẳng thắn những suy nghĩ của nhau vì cả hai đều có thể sửa đổi hoặc điều chỉnh bản thân tốt hơn vì người kia. 

Tuổi Thân

Gia đình của người chồng tuổi Tuất và người vợ tuổi Thân tương đối ổn định, cả hai đều là những người thực tế nên khá hiểu nhau để đi đến một cuộc sống hạnh phúc.

Đôi khi người vợ tuổi Tuất không thể hiểu được những suy nghĩ của người chồng bởi thời gian mà người chồng tuổi Thân ở bên gia đình thường ít ỏi vì công việc và sự nghiệp của bản thân. 

Tuổi Dậu

Tuy có nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ nhưng sự khoan dung của người vợ tuổi Dậu và tinh thần trách nhiệm của người chồng tuổi Tuất đều có thể làm hài hòa mọi xung đột, mâu thuẫn nảy sinh. Tình yêu càng sâu đậm thì sự khác biệt sẽ càng bị xóa nhòa.

Tình yêu và hôn nhân của hai người khá là quá mỹ mãn. Người chồng tuổi Dậu thường tài năng và phong độ khiến cho người vợ luôn say mê và yêu thương chồng.

Tuổi Tuất

Cả hai người đều có tình yêu chân thành nên sẽ mang lại cho nhau cảm giác an toàn, tin tưởng. Bởi cả hai đều có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình, công việc, xã hội nên cuộc sống càng ngày càng thịnh vượng.

Hai người sẽ có một cuộc sống tương đối bình lặng. Chuyện tiền bạc không quá lo lắng bởi cả hai rất yêu lao động và nhiệt huyết trong công việc.

Tuổi Hợi

Hai người tương đối hòa hợp với nhau, cuộc sống của cả hai cũng khá tự do tự tại. Tài lộc của người vợ tuổi Hợi rất tốt, có thể đảm bảo được cho cuộc sống gia hạnh phúc. Hơn nữa, cả hai còn có chung một ưu điểm là tính cách cương trực, khẳng khái.

Hai người quả là một cặp trời sinh, đôi bên có thể chung sống hòa thuận, bổ sung cho những khuyết điểm của nhau để cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Tử vi cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh tháng nào tốt nhất 

Tháng 3: Tuổi Tuất sinh tháng 3 là người tinh tế khéo léo, biết dẫn dắt và làm chủ cuộc đối thoại. Đường công danh  của họ thuận lợi, vận đào hoa lại càng vượng theo tỉ lệ thuận đó. Vì vậy, những người này đừng ham mê sắc đẹp nhất thời mà bỏ qua hạnh phúc thực sự. 

Tháng 4: Những người tuổi Tuất sinh tháng 4 không bao giờ ôm ấp tham vọng xa vời. Do vậy, cuộc sống của bản mệnh rất tự do, thoải mái và biết hài lòng với những thứ mình có. Hơn nữa, những người này cũng là người hiểu biết, sống chân thành, biết cách ứng xử. 

Tháng 5: Miệng lưỡi trơn tru linh hoạt của người tuổi Tuất sinh tháng 5 nên thích hợp với những công việc tham mưu, tư vấn. Những người này sinh ra đã ở trong điều kiện tốt, được gia đình hỗ trợ, tạo điều kiện hết mình. 

Tháng 7: Bản tính đơn thuần, chất phác, không vì tiền bạc, danh vọng mà làm trái lương tâm. Vì vậy mà những người này phải bôn ba, vất vả nhiều nhưng về sau sẽ được hưởng hạnh phúc mỹ mãn.

Tháng 9: Người tuổi Tuất sinh tháng này “ruột để ngoài da”, gặp chuyện bất bình sẽ không uất ức, nhẫn nhịn. Tuy không coi trọng tiền tài vật chất nhưng nhờ tài hoa, quyết đoán bản mệnh đều mưu sự tất thành.

Người tuổi Tuất sinh ngày nào tốt nhất 

Ngày Thìn: Tuổi Tuất sinh vào ngày này là những người tài hoa, nhanh nhạy nhưng phải lúc nào cũng gặp đúng thời thế. Bản mệnh nếu muốn hưởng giàu sang sung sướng cần phải học cách chi tiêu, cân nhắc kỹ khi đầu tư.

Ngày Tỵ: Những người này có vận số may mắn, gặp hung hóa cát, không gặp cảnh hao tài tốn của. Đường hôn nhân của bản mệnh tương đối tốt đẹp, ít xảy ra cãi vã giận hờn, con cái ngoan ngoãn. 

Ngày Ngọ: Đây là những người hợp với đường công danh, dễ làm đến lãnh đạo cao cấp. Nhờ vậy mà gia đình được nở mày nở mặt, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

Ngày Thân: Đây là ngày sinh tốt của người tuổi Tuất. Những người này có tài mạo song toàn, vinh quang hiển hách. Khả năng lãnh đạo của tuổi Tuất sinh ngày Thân rất tốt, thuyết phục được người khác và khiến nhân viên nể trọng.

Ngày Hợi: Người tuổi Tuất sinh ngày Hợi giỏi kiếm tiền, đặc biệt là làm ăn buôn bán ở xa. Những người này tiền đồ vô lượng, gia đình có của ăn của để. Về già thân thể bản mệnh khỏe mạnh, để lại phước lành cho con cháu. 

Người tuổi Tuất sinh giờ nào tốt nhất 

Giờ Tỵ (từ 9h00 đến 11h00 trưa): Bản mệnh có quý nhân phù trợ, nhờ đó mà chuyển nguy thành an. Gia đình của họ yên ấm, gắn bó khăng khít, sự nghiệp cũng đạt những thành tựu nhất định. 

Giờ Thân (từ 15h00 đến 17h00 chiều): Người này có số phải đi làm ăn xa, bôn ba vất vả ở xứ người. Nhưng nhờ vậy mà mệnh chủ nhận được kết quả xứng đáng, phát tài phát lộc và có cuộc đời viên mãn về sau. 

Giờ Dậu (từ 17h00 chiều đến 19h00): Những người này được phúc trạch tổ tiên nâng đỡ. Hơn nữa, thiên tư thông minh nên người tuổi Tuất sinh giờ Dậu dễ đạt được thành tựu. Ngoài ra, bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe mới được hưởng phúc lâu dài. 

Giờ Hợi (từ 21h00 đến 23h00): Tuổi trẻ của những người này phải đi khắp nơi tìm kiếm cơ hội để phát triển. Càng nhiều tuổi, bản mệnh càng gặp nhiều may mắn hơn, tiền tài dư dả, không phải bận tâm đến cơm áo gạo tiền.

Câu hỏi thường gặp

Người tuổi Tuất sinh năm 1958, 2018, mệnh Bình Địa Mộc. Người tuổi Tuất sinh năm 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim. Người tuổi Tuất sinh năm 1982 mệnh Đại Hải Thủy. Người tuổi Tuất sinh năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa. Người tuổi Tuất sinh năm 2006, mệnh Ốc Thượng Thổ.

Hợp màu: Vàng, xám, đỏ Kỵ màu: Xanh lá, Xanh dương

Hướng Nam, hướng Bắc

Tuổi Dần, Tuổi Ngọ

Người tuổi Tuất có lòng bao dung, nhân ái và cực kỳ tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ mà không suy nghĩ riêng cho bản thân. Họ luôn muốn bảo vệ lợi ích của người khác và coi đó là việc quan trọng hơn là bảo vệ lợi ích bản thân. Người tuổi Tuất sẽ hết mình với những ai tốt với họ.

Tải thêm bài viết
Back to top