Bói bài tarot hàng ngày, bói miễn phí các vấn đề chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Bói bài Tarot hôm nay về sự nghiệp, tài vận, sức khoẻ, tình cảm

Bói bài Tarot một cách bói cổ xưa và thần bí bằng cách sử dụng lá bài nói lên vận mệnh tương lai của con người. Ngày nay, nhiều người có khuynh hướng sử dụng nó như một công cụ để tìm kiếm và khai thác cái tôi bên trong bản thân. Thông qua các lá bài Tarot chúng ta có thể hiểu được phần nào chiều sâu tâm hồn bên trong mỗi người, từ đó tìm ra cách sống giúp mình tự do hơn, thoải mái hơn. Đồng thời, từ góc độ thần bí của các lá bài, sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức trí tuệ của mình. HÃY CHỌN MỘT LÁ BÀI ĐỂ XEM VẬN SỐ CỦA CỦA RIÊNG MÌNH.
Tổng quan
Sự nghiệp
Tài vận
Tình cảm
Nội dung tham khảo của người xem trước:

Tổng quan

Lá bài Tarot The High Priestess ngược có thể hàm ý rằng bạn đang không lắng nghe tiếng nói từ nội tâm của bạn và bạn có thể đang cần thời gian để suy ngẫm và thiền định. Mặc dù trực giác của bạn đang thôi thúc bạn nhưng vì một lý do nào đó bạn đã “dập tắt” nó đi và không thật sự còn lắng nghe điều mà tiềm thức của bạn đang cố gắng truyền tải đến bạn. Hãy nhìn nhận the High Priestess như một trung tâm thiền tịnh bên trong bạn vốn chưa được tiếp xúc với thế giới bên ngoài và tin rằng nàng sẽ luôn có mặt khi bạn cần đến.

Sự nghiệp

Lá The High Priestess ngược chỉ thị bạn đang bận rộn nhưng nhằm mục đích đánh lạc hướng chính mình ra khỏi vấn đề ban đầu, nghĩ rằng vấn đề đó sẽ sớm tự giải quyết. Câu trả lời thực tế nằm ở chính bên trong bạn, vậy nên hãy lắng nghe bản thân đang cần làm gì và muốn nói gì nhé.

Tài vận

Khi The High Priestess xuất hiện rất có thể bạn đang cảm thấy hoang mang, bối rối với những gì đang diễn ra trong công việc. Nếu vậy, đừng ngần ngại tìm sự sáng tỏ từ sếp và đồng nghiệp xem chuyện gì đang xảy ra. Mặt khác, với việc The High Priestess thể hiện ngược, bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc trả lời câu hỏi rốt cục thì tình yêu và sự lãng mạn đến từ đâu. Nếu không chắc thì hỏi, đừng vội vàng kết luận.

Tình cảm

Kể cả bài ngược thì có thể ai đó đang thấy bạn thu hút hơn bình thường. Đừng phớt lờ, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu! Mặt khác, với việc The High Priestess thể hiện ngược, bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc trả lời câu hỏi rốt cục thì tình yêu và sự lãng mạn đến từ đâu. Nếu không chắc thì hỏi, đừng vội vàng kết luận.

Chúng ta luôn mong muốn được biết trước được vận mệnh, tương lai sẽ xảy ra như thế nào? Bởi lẽ đó, từ xa xưa các thuật bói toán ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người và một trong số đó, bói bài Tarot thịnh hành trong đời sống và được giới trẻ yêu chuộng.

Nhưng chúng ta đã thực sự hiểu rõ về bói bài Tarot?

Bói bài Tarot là gì

Tarot là một hệ thống lá bài gồm tất cả 78 lá. Trên những lá bài là hình vẽ các cổ mẫu, hình ảnh biểu trưng, hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc về định nghĩa, tri thức, triết lý về cuộc đời.

Bói Tarot là việc giải mã những bí ẩn bên trong lá bài dựa vào hình ảnh và trực giác, linh cảm của người bói để thiền định, khai sáng với mục đích chủ yếu là tìm nguồn động lực, cảm hứng cho cuộc sống của con người. Những người dùng bài Tarot để xem bói được gọi là Tarot Reader hay là người giải mã Tarot.

Nguồn gốc của bài Tarot

Tên gọi đầu tiên của bài Tarot là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Vào giữa thế kỷ 15 tại các nước châu Âu thì đây là bộ bài được dùng để chơi các trò như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen của Áo.

Cũng trong thời gian này, một người họa sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ bài Tarot thành một bộ bài 78 lá, được chia theo hệ thống như các bộ bài hiện đại ngày nay.

Đến thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot bắt đầu được đưa vào sử dụng cho việc bói toán, khi một nhà huyền học tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố: Tarot là tàn tích của Book of Thoth (cuốn sách do một vị thần Ai Cập tạo ra). Kể từ đó, người ta bắt đầu sử dụng những lá bài Tarot như một công cụ bói toán và dự đoán vận mệnh tương lai.

Bài Tarot gồm những gì

Hiện tồn tại rất nhiều loại bài Tarot, và không có tiêu chuẩn nào về số lượng hay hình thức bộ bài. Mặc dù các quân bài, chất và ý nghĩa là như nhau, nhưng hình minh hoạ thì lại rất khác nhau. Chủ đề của mỗi bộ bài cũng khác nhau, có thể là về thiên nhiên, động vật, rồng,...

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ - Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính - Major Arcana. Giống như những cỗ bài Tây khác, bộ ẩn phụ gồm 4 "chất", nhưng thay vì rô-cơ-bích-tép, thì 4 chất ở bộ ẩn phụ là: Wands, Swords, Cups và Circles (hay Pentacles).

Mỗi chất đều có một ý nghĩa tương ứng với một khía cạnh nào đó của cuộc sống. Những quân bài chứa 4 chất này được đánh số từ 1 đến 10, và thêm các quân bài Hoàng gia: The King, Queen, Knight và Page. Bộ ẩn phụ cho biết những điều "phụ", tức là những khía cạnh nhỏ và thường ngày trong cuộc sống.

Bộ ẩn chính không có chất. Chúng bao gồm những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Chúng được đánh số từ 1 đến 21, và quân bài thứ 22 – The Fool – được đánh số 0. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống.

Bói bài Tarot có thể biết được tương lai hay không?

Trong cuộc sống rất khó để tránh khỏi những vấn đề khiến người ta lạc mất kiểm soát. Khi đó, bạn không thể bình tĩnh và suy nghĩ thông suốt, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Những cỗ bài Tarot lúc này được ví như liều thuốc tinh thần cho người xem dự đoán về tương lai.

Đó là những thông điệp, lời khuyên, giải pháp… và cả những định hướng để giải quyết khúc mắc, vấn đề đó. Tarot đưa ra căn cứ để bạn cân nhắc, quyết định nghe theo hoặc không.

Bói bài Tarot như thế nào

Để những lá bài Tarot được linh nghiệm và quá trình xem bói hiệu quả, cần có sự kết nối năng lượng giữa người xem bói với những lá bài. Do đó mà những người xem bói sẽ tập trung vào vấn đề mình cần hỏi hay xin lời khuyên trong khi bốc một lượng bài nhất định từ bộ bài.

Sau khi bốc bài, người được xem sẽ sắp xếp các lá bài theo thứ tự khuôn mẫu gọi là spread. Hiện tại có rất nhiều cách xếp spread và mỗi cách xếp tùy thuộc vào vấn đề của người hỏi hay phong cách của các thầy bói. Tuy nhiên mỗi vị trí của các lá bài đều có ý nghĩa nhất định nào đó.

Hiện nay, cách xếp spread phổ biến nhất là Celtic Cross và người giải mã cũng có thể tự tạo spread riêng cho mình.

Mỗi vị trí được xếp của các lá bài Tarot mang ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, các lá bài có thể kết hợp, tương tác qua lại với nhau để đưa ra những ý nghĩa sâu sắc hơn về vấn đề.

Lợi ích của việc bói bài Tarot

Lợi ích của việc xem bói Tarot là được ví như một liệu trình tư vấn tâm ý, nơi bác sĩ tâm ý là người có kinh nghiệm tay nghề, trình độ và óc xem xét tương hỗ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp tương thích nhất chi 1 số ít vấn đề xảy ra với họ.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng thật ra Tarot không vạch ra một tương lai cố định và thắt chặt cho người xem, mà chỉ bộc lộ khuynh hướng tiến triển của yếu tố, đông thời đưa ra những gợi ý, lời khuyên xác lập hướng đi tương thích nhất cho yếu tố của người xem.

5 lợi ích chính của việc xem bói Tarot:

- Giúp người xem lấy lại bình tĩnh, cân bằng cảm xúc cá nhân

- Nhận thức điểm mạnh, yếu của bản thân

- Tarot giúp dự đoán tương lai 3 – 6 tháng tiếp theo nhờ trực giác

- Tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp

- Đưa ra quyết định tốt hơn ở mọi khía cạnh và có góc nhìn đa chiều về cuộc sống

Lá bài hôm nay của bạn:

Tổng quan

The Hanged Man

Đã đến lúc để cho những thái độ sống và mong ước không còn hữu ích biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Sự buông bỏ sẽ mang lại những chuyển biến tích cực hơn thay vì bạn cứ giữ khư khư. Trên hết, đây là lúc để suy ngẫm, chiêm nghiệm, đặc biệt là khi bạn đang mong muốn tìm thấy những thứ hữu ích cho mình.

Sự nghiệp

Ace of Cups

Trong mặt sự nghiệp, lá bài Ace of Cups bị đảo ngược nói rằng đang cảm thấy mệt mỏi vì không đạt được thành tựu như ý trong sự nghiệp của mình. Bạn nhận thấy rằng sự sáng tạo của bản thân bị chặn đường hoặc không có hứng thú làm công việc ở vị trí hiện tại của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, Ace of Cups đảo ngược báo hiệu rằng 90% là bạn không nhận được tin tức mà bạn đang mong chờ.

Tài vận

The Hanged Man

Nếu bạn đang túng thiếu, thì đã đến lúc học cách cho đi. Hãy mở rộng lòng mình và cho những thứ mà bạn có dù rất nhỏ nhặt. Hãy hiểu rằng rồi sẽ có người đối xử với bạn theo cách tương tự, bạn cho đi là một cách để nhận lại. Những việc đơn giản như thế này có thể xoay chuyển cuộc sống của bạn và giúp tài vận của bạn có những biến chuyển mới.

Tình cảm

Ace of Wands

Trong bói bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, lá Ace of Wands nghịch có thể đại diện cho sự thất bại, chậm trễ và thiếu tiến bộ.  Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đã trở nên nhàm chán hoặc có thể đoán trước được và bạn có thể cần phải nỗ lực để tạo ra niềm vui cho mối quan hệ này.  Lá bài nghịch cũng có thể chỉ ra rằng đời sống tình dục của bạn có thể đã đi xuống một chút vì Ace of Wands nghịch có thể biểu hiện sự thiếu đam mê hoặc hứng thú.  Nếu bạn còn độc thân, lá Ace of Wands nghịch có thể đại diện cho việc bị hủy kèo. Vì vậy đó không phải là một điềm báo tuyệt vời.  Là bài Ace of Wands nghịch cho thấy bạn đang quá căng thẳng với những cuộc hẹn hò đến mức khiến bạn sợ hãi! Tuy nhiên, nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn không thể hiện đủ năng lượng hoặc sự nhiệt tình khi tiếp xúc với các mối quan hệ. Bạn tỏ ra thờ ơ và không quan tâm với tình yêu cho lắm.

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top