Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Bói bài Tarot hôm nay về sự nghiệp, tài vận, sức khoẻ, tình cảm

Bói bài Tarot một cách bói cổ xưa và thần bí. Và người hiện ngày nay có khuynh hướng sử dụng nó như một công cụ để tìm kiếm và khai thác cái tôi của bản thân. Thông qua các lá bài chúng ta có thể hiểu được phần nào chiều sâu tâm hồn chúng ta, từ đó tìm ra cách sống giúp mình tự do hơn, thoải mái hơn. Và từ góc độ thần bí của nó, sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức trí tuệ của mình. HÃY CHỌN CHO MÌNH MỘT LÁ BÀI ĐỂ XEM VẬN SỐ CỦA NGÀY HÔM NAY
Tổng quan
Sự nghiệp
Tài vận
Tình cảm
Nội dung tham khảo của người xem trước:

Tổng quan

Theo bói bài tarot hôm nay bạn bốc được lá The Devil. Lá The Devil xuất hiện theo chiều ngược, nó trở thành một gợi ý để xem xét kỹ càng hơn về một hoàn cảnh, mà không nhất thiết phải sánh đôi với vẻ bề ngoài. Mọi thứ có thể không tệ đến mức như bên ngoài chúng thể hiện. Đặc biệt lá bài The Devil đảo ngược ám chỉ chúng ta được nhắc nhở làm rõ thực tế rằng cuộc sống có thể chuyển hướng nhanh chóng, đôi khi theo hướng rất tích cực. Bạn có thể cảm thấy mình mất kiểm soát vào lúc này. Bước đầu tiên là luôn thở sâu và bình tĩnh. Rồi sau đó bạn cần hành động, hãy tiến hành bất cứ điều gì khiến mình có thể cảm thấy mình đang trong tầm kiểm soát dù là mong manh. Ngay cả khi đơn thuần quyết định về nơi bạn sẽ dùng bữa tối. Những bước tiến nhỏ cũng rất quan trọng. Đừng xem đây là một lá bài tiêu cực, đặc biệt khi nó xuất hiện trong vị trí ngược.

Sự nghiệp

Đây là thời điểm quan trọng để nhận ra khi bạn rút lá The Devil ngược rằng bất kỳ công việc nào khẳng định “dài lâu” và đảm bảo trong ngày hôm nay và giai đoạn này đều dường như không đảm bảo mãi mãi. Đây không hẳn là một điều xấu, thông tin và kiến thức mới là sức mạnh. Và việc biết rằng bạn có lựa chọn là một chỗ dựa tinh thần mạnh mẽ thay vì cảm thấy như phải ở trong một hoàn cảnh mãi mãi vì bạn nghĩ nó được bảo hộ và đảm bảo. Có quá nhiều người trong những khoảng thời gian gần đây đang thấy những khoản thưởng và trợ cấp hứa hẹn bị tước đi một cách nhanh chóng. Vâng, bạn phải là một phần của chính bạn, sự đảm bảo đến từ bên trong, không phải từ thế giới bên ngoài. Nếu bạn đang rơi vào một hoàn cảnh khiến bạn không cảm thấy hài lòng về công việc vì tính đảm bảo và an toàn mà nó đem lại, thì hãy nhận thức rằng đây là một lựa chọn mà bạn đang đưa ra, không có gì hay bất cứ ai đang thúc ép bạn. Nếu bạn không cảm thấy việc đánh đổi đáng với cảm giác không hài lòng của bản thân, hãy bắt đầu hãy dập tắt những cảm giác này và nghĩ về điều bạn có thể làm để thay đổi hoàn cảnh. Bạn sẽ không bị trói buộc trừ khi bạn cho phép bản thân mình bị trói buộc. Luôn luôn có lựa chọn theo nhiều cách khác nhau dành cho bạn.

Tài vận

Giống với nghĩa xuôi, lá The Devil ngược cho thấy tình hình tài chính có thể rất căng thẳng trong tương lai gần. Bạn cần cố gắng không trở nên bực tức hay cáu bẳn với hoàn cảnh của mình, thay vào đó hãy giải quyết một cách bình tĩnh và sáng suốt. Hãy tiến hành từng bước một. Cho dù bạn có trong tình cảnh nào đi nữa thì một điều chắc chắn rằng nó sẽ không kéo dài mãi mãi. Nếu bạn cần sự giúp đỡ về tài chính, đừng ngại hoặc quá tự cao để đưa ra đề nghị. Sự giúp đỡ luôn sẵn sàng xuất hiện. Khi bạn rút lá bài này trong khi vấn đề tiền bạc của mình vẫn tạo thành dòng chảy tốt, thì đây vẫn là thời điểm cảnh báo bạn về vấn đề tài chính. Hãy giữ tiền phòng khi có chuyện!

Tình cảm

Lá bài The Devil ngược có thể là một dấu hiệu thân thiện rằng vấn đề có thể đang ấp ủ một cách mơ hồ nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Một bên hoặc cả hai có thể đang bắt đầu cảm thấy như đang bị trói buộc trong hoàn cảnh. Thời điểm này sẽ đến sớm khi bạn có nhu cầu đề cập đến, nếu bạn muốn cứu giữ mối quan hệ. Tuy nhiên, nghĩa ngược của lá bài này không đề cập nhiều đối với mối quan hệ tình cảm lâu dài so với nghĩa xuôi. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu mà rút được lá bài này, hãy đưa ra một số cân nhắc xem liệu bạn có cảm thấy quá gò bó trong tình trạng cô đơn và muốn làm hết sức mình để đem lại sự thanh thản cho tình cảnh của mình hay không. Một sự phát tiết muốn có được tình yêu sẽ khiến cho những đối tượng tiềm năng gần bạn “chạy đi mất”. Những người đeo bám và liều lĩnh thường không hấp dẫn với những đối tượng “đàng hoàng”. Hãy đảm bảo bạn không thuộc dạng như vậy. Hãy xem xét dừng hẹn hò một thời gian.

Bói bài Tarot là gì

Tarot là một hệ thống bói toán, sử dụng một tập hợp các thẻ bài để có được cái nhìn sâu sắc hơn về các mối quan hệ, cơ hội và những thay đổi trong cuộc sống.

Thông qua các lá bài, Tarot định hướng cho con người lối đi trong tương lai và đưa ra lời khuyên cho các khúc mắc. Dù vậy, quyết định giải quyết sự việc ra sao sau khi xem sẽ phụ thuộc vào khách hàng.

Nguồn gốc của bài Tarot

Bài Tarot có tên gọi đầu tiên là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Đây là bộ bài được dùng để chơi các trò như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen của Áo vào giữa thế kỉ 15 tại các nước Châu Âu.

Cũng trong thời gian này, một người họa sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ thành một bộ bài 78 lá, được chia theo hệ thống như những bộ bài hiện đại ngày nay.

Đến thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot bắt đầu được đưa vào sử dụng cho việc bói toán, khi một nhà huyền học tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố: Tarot là tàn tích của Book of Thoth (cuốn sách do một vị thần Ai Cập tạo ra). Kể từ đó, người ta bắt đầu sử dụng những lá bài Tarot như một công cụ bói toán và dự đoán vận mệnh tương lai.

Bài Tarot gồm những gì

Bài Tarot gồm có 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá tương tự như bài Tây – gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards. (Bộ bài Tây hay còn gọi là tú lơ khơ hiện nay được xuất phát từ bài Tarot).

Bói bài Tarot có thể biết được tương lai hay không?

Trong cuộc sống rất khó để tránh khỏi những vấn đề khiến người ta lạc mất kiểm soát. Khi đó, bạn không thể bình tĩnh và suy nghĩ thông suốt, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Những cỗ bài Tarot lúc này được ví như liều thuốc tinh thần cho người xem dự đoán về tương lai.

Đó là những thông điệp, lời khuyên, giải pháp… và cả những định hướng để giải quyết khúc mắc, vấn đề đó. Tarot đưa ra căn cứ để bạn cân nhắc, quyết định nghe theo hoặc không.

Bói bài Tarot như thế nào

Bước 1: Xào bài - Lật ngược sau mặt bộ bài, đặt trước mắt và dùng hai tay xáo trộn. Hãy vừa tập trung niệm câu hỏi trong đầu, vừa trộn các lá bài theo chiều kim đồng hồ quay.

Bước 2: Gom bài - Ngưng xào bài khi cảm thấy đã đủ, hãy gom các lá bài lại thành một bộ. Nếu gom theo chiều ngang thì nên để phía trái của lá bài lên trên.

Bước 3: Chia bài - Vừa niệm câu hỏi vừa chia bộ bài đã gom lại thành ba phần, sau đó chồng lại thành một bộ lần nữa. Thứ tự chồng bài tự do. Trong trường hợp xem bói cho người khác thì bạn nên nhờ đối phương chia bài và xếp lại thành bộ.

Lá bài hôm nay của bạn:

Tổng quan

Two of Wands

Theo xem bài Tarot, lá bài Two of Wands nghịch thể hiện sự thiếu quyết đoán, sợ thay đổi và sợ cái chưa biết.  Lá bài Two of Wands nghịch thể hiện sự thiếu kế hoạch, hạn chế lựa chọn, bị kìm hãm và gây thất vọng. Nó có thể đại diện cho việc ở lại, quyết định không đi, hủy bỏ hoặc trì hoãn du lịch hoặc hủy bỏ việc di cư.  Lá bài Two of Wands nghịch cũng có thể biểu thị việc lựa chọn đặt cược an toàn nhất, bạn chọn một cuộc sống trần tục, không có cao trào và thiếu tự tin. Nó cũng có thể báo hiệu sự xuất hiện hoặc trở lại đột ngột của một người cũ trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp

Three of Wands

Trong bói bài Tarot về sự nghiệp, lá bài Three of Wands thuận có thể đại diện cho việc đi công tác nước ngoài. Bạn có thể đơn giản đang xem xét các lựa chọn để làm việc ở nước ngoài hoặc xem xét các quốc gia khác mà bạn có thể làm việc hoặc được cử đi công tác nước ngoài.  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể đang cân nhắc đưa công ty của mình ra toàn cầu. Nó có thể đại diện cho giao dịch hoặc mở rộng ở nước ngoài.  Lá bài Three of Wands thuận cũng có thể chỉ ra rằng cần phải chấn chỉnh mọi thứ và mở rộng tầm nhìn trong sự nghiệp của bạn.

Tài vận

The Sun

Chuyện tiền bạc có thể thuận lợi hơn bình thường khi bạn rút được lá bài này. Mặc dù vậy, hãy chuẩn bị cho những khoản chi phí bất ngờ. Nếu bạn đang chờ đợi một quyết định do người khác đưa ra, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa, và quyết định đó rất có khả năng sẽ có lợi cho bạn.

Tình cảm

The High Priestess

Kể cả bài ngược thì có thể ai đó đang thấy bạn thu hút hơn bình thường. Đừng phớt lờ, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu! Mặt khác, với việc The High Priestess thể hiện ngược, bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc trả lời câu hỏi rốt cục thì tình yêu và sự lãng mạn đến từ đâu. Nếu không chắc thì hỏi, đừng vội vàng kết luận.

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top