Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Xem bói bài tarot - Bói bài tarot về tình yêu tương lai cực chuẩn

Bói bài Tarot là một cách bói cổ xưa và thần bí. Và người hiện ngày nay có khuynh hướng sử dụng nó như một công cụ để tìm kiếm và khai thác cái tôi của bản thân. Thông qua các lá bài chúng ta có thể hiểu được phần nào chiều sâu tâm hồn chúng ta, từ đó tìm ra cách sống giúp mình tự do hơn, thoải mái hơn. Và từ góc độ thần bí của nó, sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức trí tuệ của mình. Chọn cho mình lá bài để xem vận số của ngày hôm nay đi nào!

Tổng quan
Sự nghiệp
Tài vận
Tình cảm
Nội dung tham khảo của người xem trước:

Tổng quan

Trong bối cảnh chung, Ace of Wands đại diện cho một tin tốt lành và những khởi đầu mới. Nó biểu thị hành động, bắt đầu một cái gì đó về mặt thể chất, sáng kiến ​​mới và tìm kiếm niềm đam mê, sự nhiệt tình hoặc ngọn lửa mới.  Nó là một lá bài chấp nhận thử thách, bắt đầu và tham gia vào trò chơi. Nó cũng có thể đại diện cho việc khám phá tiềm năng hoặc tài năng của bạn và mang lại cảm giác cấp bách và một cuộc sống mới khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn.  Đây là một lá bài cho thấy bạn có sức sáng tạo và cảm thấy táo bạo và táo bạo. Nó cũng biểu thị sự tự phát và phấn khích, vì vậy hãy mong đợi những khoảng thời gian vui vẻ khi nó xuất hiện trong lần bói bài Tarot của bạn. Lá bài này cũng có thể đại diện cho khả năng sinh sản, thụ thai và sinh nở.

Sự nghiệp

Trong bói bài Tarot về sự nghiệp, lá bài Ace of Wands biểu thị một tin tốt lành liên quan đến công việc và một nguồn năng lượng mới, sự nhiệt tình và động lực sẽ đến.  Đây là một lá bài rất đáng hoan nghênh nếu bạn đang tìm việc vì nó có thể đại diện cho một công việc hoặc sự nghiệp mới hoặc con đường mới.  Lá bài Ace of Wands thuận này cũng có thể chỉ ra một thách thức mới trong công việc hiện tại của bạn, chẳng hạn như một sự thăng tiến hoặc dự án. Bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng và tư duy sáng tạo khi lá bài này xuất hiện. Bất cứ điều gì bạn bắt đầu với lá bài này trong bói bài Tarot của bạn đều có khả năng diễn ra tốt đẹp.

Tài vận

Trong bói bài Tarot về tài chính, là bài Ace of Wands thuận là một điềm báo tốt cho thấy tài chính của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Điều này có thể ở dạng quà tặng, tiền thắng cược, tiền thừa kế, lợi tức đầu tư tốt hoặc bất kỳ khoản thu nhập bất ngờ nào khác. Sự ảnh hưởng của lá bài Ace of Wands giúp cho bạn không cần quá lo vào tài chính, sự ổn định này cũng cho phép chúng ta mua sắm một vài món đồ yêu thích của mình.

Tình cảm

Trong bói bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, lá bài Ace of Wands có thể đại diện cho một chương mới trong mối quan hệ, mang lại một cuộc sống mới cho bạn. Chẳng hạn như đính hôn hoặc kết hôn, mua hoặc chuyển nhà, đi du lịch cùng nhau hoặc có em bé.  Lá bài Ace of Wands là một lá bài về khả năng sinh sản, mang thai và sinh nở vì vậy nếu bạn đang cố gắng bắt đầu một gia đình thì sự xuất hiện của nó là một điềm báo tuyệt vời!  Bất cứ điều gì đang xảy ra trong mối quan hệ của bạn đều là một điều tốt vì lá bài này đại diện cho sự vui vẻ, phấn khích và tự phát! Lá bài Ace of Wands cũng đại diện cho hành động, niềm đam mê và sự bùng nổ, vì vậy hãy mong đợi một đêm vui vẻ và quyến rũ khi nó xuất hiện.  Nếu bạn còn độc thân, Ace of Wands có thể bảo bạn hãy đi tìm người bạn thích, nói cho họ biết về tình cảm của mình. Mọi việc sẽ tốt đẹp đấy.

Lá bài hôm nay của bạn:

Tổng quan

Three of Swords

Nhìn chung, Three of Swords ngược là điềm báo cho thấy bạn có thể sẽ phải nhận lấy một sự thất vọng. Điều này không hẳn là một điều gì đó to tát hay sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn, mà chỉ đơn giản là một cái gì đó mà bạn hy vọng mà không được như ý. Hãy cho phép bản thân cảm nhận và trải nghiệm bất kì kết quả nào xảy đến cho dù đau đớn, và tiếp tục tiến về phía trước. Nỗi thất vọng ấy thật sự chưa phải là kết thúc, và ngày đó chưa phải là ngày tận thế đâu.

Sự nghiệp

Strength

Trước khi bạn muốn mọi người nhìn nhận tài năng và kỹ năng của bạn thì bạn phải hiểu rõ nó trước tiên. Bạn giỏi nhất việc gì? Điều gì tạo động lực cho bạn? Những điều này sẽ giúp bạn hiểu rằng sức mạnh của mình nằm ở đâu. Khi đã hiểu hơn về bản thân, hãy chứng minh và thể hiện mình để lãnh đạo cũng như đồng nghiệp có thể thấy được điều này. Hãy thực hiện từng bước một, bạn đang làm tốt và không nên nóng vội.

Tài vận

Ace of Swords

Lá Ace of Swords đảo ngược nhắc nhở bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng các kế hoạch về tiền bạc của bạn, đặc biệt là nếu bạn chuẩn bị đổ tiền vào một phi vụ đầu tư mới. Thậm chí với một người bạn đã làm việc cùng bạn trong nhiều năm, anh/cô ấy vẫn có thể có lúc trở nên tuyệt vọng và có những sai sót làm ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn. Hãy suy nghĩ cho chính mình và kiểm tra xem mọi thứ đang tiến triển ra sao.

Tình cảm

Three of Cups

Nếu bạn còn độc thân, Three of Cups đảo ngược có thể cho thấy một mối quan hệ ngắn hạn không bền vững đang đến với bạn. Mối quan hệ này lúc mới bắt đầu sẽ vui lắm nhưng nó sẽ nhanh chóng tàn lụi. Nó cũng có thể chỉ ra một cuộc hội ngộ với một người mà bạn không mời mà đến. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Three of Cups nói chung không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó có thể chỉ ra những lễ kỷ niệm bị hủy bỏ như đám cưới hoặc đính hôn. Nó báo hiệu ai đó đang cố gây rắc rối trong mối quan hệ của bạn. Đây có thể là một bên thứ ba đang cố gắng phá hoại tình yêu của bạn bằng những lời đàm tiếu hoặc tin đồn. Tuy nhiên, nó cũng có thể đại diện cho một người nào đó đang cố gắng quyến rũ đối tác của bạn sau lưng bạn trong khi bạn và nửa kia cãi nhau.  Ngoài ra Three of Cups bị đảo ngược có thể là dấu hiệu cảnh báo sẩy thai hoặc ly dị. Nếu bạn chưa mang thai và chưa sẵn sàng có con, hãy thực hiện những biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top