Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Xem bói bài tarot - Bói bài tarot về tình yêu tương lai cực chuẩn

Bói bài Tarot là một cách bói cổ xưa và thần bí. Và người hiện ngày nay có khuynh hướng sử dụng nó như một công cụ để tìm kiếm và khai thác cái tôi của bản thân. Thông qua các lá bài chúng ta có thể hiểu được phần nào chiều sâu tâm hồn chúng ta, từ đó tìm ra cách sống giúp mình tự do hơn, thoải mái hơn. Và từ góc độ thần bí của nó, sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức trí tuệ của mình. Chọn cho mình lá bài để xem vận số của ngày hôm nay đi nào!

Tổng quan
Sự nghiệp
Tài vận
Tình cảm
Nội dung tham khảo của người xem trước:

Tổng quan

Có sự xuất hiện của một người đàn ông lớn tuổi xuất hiện trong cuộc sống hiện tại của bạn. Có thể là đồng nghiệp, bố của bạn hay người như bố của bạn. Có thể người này có tình cảm đặc biệt dành cho bạn. Đừng xa lánh người này ra chỉ vì vấn đề tuổi tác. Bạn có thể sẽ chịu đựng nhiều nguyên tắc và cảm thấy ngột ngạt khó chịu, nhưng người đó chỉ đang cố cho bạn thấy rằng luật lệ được tạo ra là có lý do và luật có vị trí của nó – nó sẽ giúp bạn tốt hơn. Trên tất cả, người này dạy bạn rằng lợi ích của logic và cấu trúc sẽ đưa bạn trở nên vượt trội hơn là những cảm xúc nhất thời.

Sự nghiệp

Công việc đang tốt và công sức của bạn được công nhận. Hãy để tâm đến tính tổ chức, hoàn thành trọn vẹn công việc và hãy suy nghĩ logic, thành quả của bạn sẽ rất tốt. Nếu bạn đang tìm việc, đây là thời kì cần đến sự khách quan và tỉnh táo. Hãy hiểu khả năng của bản thân bạn đến đâu, và bạn cần làm gì để có được công việc mình yêu thích? Bạn có khả năng cao sẽ tìm được việc nếu bạn đủ sáng suốt và kiên trì lúc này.

Tài vận

Lá bài này thể hiện rằng bạn đang cần kỉ luật, logic và sắp xếp tài chính của bạn tốt hơn. Nó đặt ra các câu hỏi như kiểu bạn đang có bao nhiêu tiền, bạn đã tiêu chúng vào điều gì? Hay bạn đã trân trọng đồng tiền mình làm ra chưa? v.v... Đừng tập trung vào những thứ mình chưa sở hữu vì bạn sẽ không bao giờ thấy là đủ. Hãy tập trung vào những gì bạn có và hãy là người quản lý tốt tài chính của mình.

Tình cảm

Có thể bạn sẽ yêu ai đó hơn tuổi. Bạn có thể bị thu hút bởi yếu tố kỷ luật, logic, và tính tổ chức. Sức hút có thể không đến từ hai phía ngay vào lúc đầu nhưng nếu bạn kiên nhẫn và bền bỉ, rất có thể tình cảm này sẽ phát triển.

Nội dung dành cho bạn:

Tổng quan

Theo bói bài Tarot hôm nay thì bạn bốc được lá bài The Sun. Mọi thứ nói chung là có thể đang tiến triển rất tốt cho bạn. Và dù tài chính đang có vẻ rất tốt khi bạn rút được lá bài này. Điều đó không có nghĩa là bạn nên mất tập trung vào những điều thật sự quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn cần biết rằng tiền bạc không nằm ở vị trí cao trong danh sánh cuộc đời mình. The Sun nói rằng hôm nay là thời điểm tốt để bạn  hòa nhập, gặp gỡ những người mới, và giao lưu bạn bè mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.

Sự nghiệp

Năng lượng vào thời điểm này có khuynh hướng dẫn tới các tranh cãi hay xung đột; hãy cố giữ cho tính khí bạn trong tầm kiểm soát. Những xoay chuyển đảo ngược bất chợt có thể xảy ra lúc này. Đừng hoảng sợ nhé, nó lại là một dấu hiệu cảnh báo trước để bạn có sự chuẩn bị. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đang có một công việc hoặc một nguồn thu nhập ổn định nhất thế giới, bạn sẽ làm gì nếu tất cả chúng biến mất vào ngày mai? Nơi nào bạn có thể chuyển đến để làm việc ngay lập tức nếu bạn bị bắt buộc phải ra đi? Việc suy nghĩ thông suốt ngay từ bây giờ, khi bạn chưa trong tình trạng khủng hoảng, có thể là lợi thế lớn với bạn phòng khi bị tuột dốc. Nếu bạn cảm thấy chán ghét công việc hiện tại, hãy suy nghĩ nghiêm túc để quyết định thay đổi. Bạn đáng được hưởng hạnh phúc mà!

Tài vận

Đây là lúc để chơi với những cơ hội. Thông thường, khi lá bài Justice thuận xuất hiện với chuyện tiền bạc, nó có thể nghĩa là của trời cho sẽ đến với bạn. Dù bạn có không tham gia thương vụ nào liều lĩnh đi nữa, thì có thể tiền mà bạn không ngờ sẽ đến. Như vậy là rất tốt. Hãy dùng nó khôn ngoan.

Tình cảm

The fool ngược biểu thị rằng bạn đang có mâu thuẫn với người kia. Bạn đang có nhu cầu được tự do và độc lập. Còn người độc thân thì bạn sẽ tiếp tục lao vào các cuộc phiêu lưu tình ái. Nếu bạn muốn yêu, đừng khờ khạo thế. Hãy mở lòng mình ra đi nào. Người đang yêu hay có gia đình thì dường như đang muốn chia tay hoặc muốn dừng lại một mối quan hệ đã quá lâu. Bạn khao khát muốn thử một mối quan hệ khác xem mình sẽ như thế nào. Không có gì là sai trái với việc khám phá tìm hiểu này, tuy nhiên đừng để cái gì cuốn mình đi quá xa trong lúc “trải nghiệm sơ qua”. Lá bài này có thể biểu thị một nhu cầu mạnh mẽ đòi chiều sâu về cảm xúc. Bạn bè và gia đình sẽ không hiểu nó đến từ đâu. Dù sao thì bạn phải làm những gì tốt nhất cho bạn thôi, dù mọi người có nghĩ gì đi nữa. Hãy nhớ rằng sự khám phá này không giống với một ràng buộc giao kèo nào cả. Nhưng người có gia đình thì phải thận trọng và tỉnh táo.

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? "Quay xe" là bờ hay là vực?
Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không?
Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? "Quay xe" là bờ hay là vực?
Xem bài Tarot

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Là một câu hỏi mà ắt hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ. Bạn có bao giờ mệt mỏi trước việc muốn bắt đầu một cuộc tình với người cũ. Và tại sao không thử nghĩ đến một lần bói bài xem sao?

Back to top