Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Mua nhà nên tránh 4 kiểu nhà không hợp phong thủy này

Mua nhà là một chuyện lớn, không chỉ cần sử dụng sức mạnh kinh tế, xem xét về biến động bất động sản, v.v., Mà còn cần tính đến các yếu tố phong thủy, sau đó mới chọn ngôi nhà nào phù hợp để mua?

Xem thêm

Mua nhà nên tránh 4 kiểu nhà không hợp phong thủy này

Sau đây Tuviso chuyên mục phong thủy sẽ giới thiệu bốn kiểu nhà không hợp phong thủy, không nên mua? Những người đang có kế hoạch mua nhà nên chú ý tham khảo.

1, Thế gió không phù hợp 

Khi bạn mua một ngôi nhà, trước tiên bạn nên khảo sát xung quanh nhà để xem có bất kỳ khiếm khuyết, sự bất thường nào trong môi trường xung quanh không.
Trước hết, bạn nên chú ý đến thế gió. Nếu bạn thấy rằng luồng gió gần nhà rất mạnh và bạn rất nhanh, thì bạn không nên mua nó. Bởi vì ngay cả khi ngôi nhà thực sự đó có vượng khí, nó cũng sẽ bị gió thổi bay đi. Phong thủy là điều quan trọng nhất là để tụ gió tụ khí. Có nghĩa là những thế gió mạnh chắc chắn sẽ không phải là vùng đất vượng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thế gió quá lớn không tốt, nhưng nếu gió quá chậm và nhẹ, không khí không được lưu thông. Điều này cũng sẽ không phù hợp! Môi trường sống lý tưởng nhất là gió nhẹ thổi, gió mát. Điều này theo phong thủy là rất phù hợp, rất tốt.

4 kiểu nhà không hợp phong thủy
Tham khảo: Hóa giải những nguy hại của kiến trúc hình cung mang lại

2, 4 kiểu nhà không hợp phong thủy: Ánh mặt trời không phù hợp 

Phong thủy Dương trạch gần đây rất quan tâm về vấn đề ánh sáng và không khí. Vì vậy muốn chọn một ngôi nhà tốt để sinh sống, không chỉ chú ý không khí trong lành, mà cả ánh mặt trời cũng cần phải được chiếu sáng đầy đủ. Nếu nhà không có ánh nắng, âm khí nặng, nó sẽ dẫn đến gia trạch không yên. Ngôi nhà như vậy không phù hợp để bạn lựa chọn sinh sống.

3, Trung tâm bị ô nhiễm không thích hợp để sinh sống

Điều này có nghĩa là phần giữa, trung tâm của ngôi nhà không nên được sử dụng làm nhà vệ sinh. Nếu không, nếu trái tim con người tích lũy ô khí, tự nhiên sẽ khiến hung nhiều cát ít
Nếu nhà vệ sinh không nằm ở trung tâm của ngôi nhà mà ở trung tâm nửa phía sau của ngôi nhà. Hơn nữa lại thẳng với cửa chính, vị trí như vậy không nên chọn đặt nhà vệ sinh. Vì điều này có thể dẫn đến thiệt hại cho tài sản, tài khí bị ảnh hưởng. Đây là một trong 4 kiểu nhà không hợp phong thủy mà bạn không nên mua.

4, Ngôi nhà thẳng với chợ, cống mương không phù hợp
 

Theo Phong thủy học là “hỷ hồi kỵ chính xung”, hai yếu tốt hỷ, kỵ xung khắc. Bởi vì chính xung sẽ mang tới sự lo lắng, vội vàng. Khiến gia chủ sẽ phải chịu gánh nặng, tai hoạ. Bạn không thể không cẩn thận đề phòng. 

Do đó, khi bạn lựa chọn tòa nhà để sinh sống. Bạn cần phải xem xét xung quanh ngôi nhà: trái, phải, trước, sau. Có xuất hiện trường hợp ngôi nhà chính xung với chợ, cống, mương hay không. Nếu cửa chính của ngôi nhà hướng thẳng, chính xung ra đường lớn. Đường càng dài. nguy hiểm càng lớn, xe càng nhiều, tai nạn càng nhiều. Như vậy một số người gọi nó là “Nhà miệng hổ”. Điều đó có nghĩa là rất khó để có được bình an trong ngôi nhà.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top