Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12

5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12. Hình dáng quả chuối giống như một thỏi bạc, thỏi vàng nên trong dân gian nó đại diện cho sự tăng tài tiến lộc.

Xem thêm

5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm tháng 12
5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm là phương pháp dựa theo Cửu cung phi tinh tháng 12 để lựa chọn và luận đoán. Quý độc giả có thể lựa chọn theo để cầu may mắn cho tháng 12 âm lịch này.

Cách lựa hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12

5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12 dựa theo nguyên lý Cửu cung phi tinh tháng 11 năm 2022. Cửu cung phi tinh tháng 12 năm 2022 cho thấy đây là một tháng may mắn và thuận lợi. Nó dự báo một tháng có nhiều bước ngoặt và ý tưởng làm việc mới, rất phù hợp với giai đoạn chuyển giao.

Bởi cát tinh Nhất Bạch bay vào trung cung, đây là ngôi sao đại diện cho sự thắng lợi, điềm cát lợi. Và ngũ hành thuận lợi nhất với nó sẽ là ngũ hành Thủy hoặc ngũ hành Kim. Hai ngũ hành này sẽ giúp cát tinh càng thêm thịnh vượng.

Như vậy những loại hoa quả thuộc ngũ hành Thủy và ngũ hành Kim sẽ là 5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm tháng 12.

5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12

Quả lê - Tình cảm hòa thuận

5 loại quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12 nên chọn quả lê. Lê ngụ ý thân thiết, gần gũi, trọn vẹn. Nó ám chỉ hai người bên nhau bền lâu.

Chữ Lê tiếng Hán Việt còn có nghĩa là lợi ích, có lợi. Nên dùng Lê để cúng mùng 1 ngày rằm tháng 12 sẽ mang về cát khí thịnh vượng và vận may cho gia chủ.

Quả Phật Thủ - Thỏa mãn ước mong

Phật Thủ là loại quả thường thấy trên mâm cúng mùng 1 ngày rằm và tết trong thời đại ngày nay. Là loại quả có hình dáng đặc biệt nhất, nó ngụ ý về những khởi đầu bình an, tránh họa, tránh nạn.

Phật vốn mang ý nghĩa tượng trưng vô cùng sâu sắc, và âm tiết của quả Phật Thủ cũng gửi gắm nhiều niềm tin của dân gian xưa. Nó thỏa mãn tâm lý cầu cúng của mọi người, giúp chúng ta có một nơi gửi gắm tâm tư, nguyện vọng hoàn mỹ và an tâm.

Ý nghĩa của Phật Thủ trong phong thủy cầu tài thì ngoài cầu bình an nó còn có ý nghĩa sức khỏe an khang, sự nghiệp thăng tiến, là 1 trong 5 loại quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm tháng 12.

Ngoài ra với màu vàng kim nó cũng phù hợp với nguyện ước phú quý của người dân Việt Nam ta. Đặc biệt Phật Thủ kết quả vào mùa đông, cũng mang thêm ý nghĩa một năm thịnh vượng.

Quả khế - Tránh nạn, tránh họa

Quả khế khá bình dân và là một loại quả có khá nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Âm khế trong tiếng Hán Việt xưa có ý nghĩa là tháo chạy, nên khi sử dụng quả Khế để dâng ban thờ mùng 1 ngày Rằm nó sẽ có ý nghĩa tránh nạn, tránh họa.

Đặc biệt với những tuổi phạm Thái Tuế trong tháng như tuổi Sửu, tuổi Mùi thì nên mua Khế để cúng 1 ngày rằm tháng 12 này. Nó sẽ giúp bạn hóa giải phần nào hung vận.

Quả chuối - Cầu tài, cầu lộc

Chuối cũng là 1 trong 5 loại quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12. Nó ngụ ý cầu tài, sự theo đuổi, trí tuệ và còn có ý nghĩa là tương tư (theo âm Hán Việt).

Hình dáng quả chuối giống như một thỏi bạc, thỏi vàng nên trong dân gian nó đại diện cho sự tăng tài tiến lộc.

Lưu ý: bạn nên chọn chuối đã gần chín, tránh chọn chuối xanh để cúng.

Quả chanh tây - Hóa sát tụ tài

Quả Chanh Tây cũng là một loại quả may mắn trong tháng 12 âm lịch này. Chanh Tây nguyên bản ngụ ý về sự thuần khiết, đơn giản trong các mối quan hệ. Nó còn có tác dụng hóa sát và tụ tài trong phong thủy cầu tài.

Chanh Tây sẽ giúp phong thủy trong nhà dồi dào sinh khí, hóa giải đại nạn.

>>>> Xem thêm: 19 điều cấm kỵ mùng 1 ngày Rằm

Kết luận
Quý độc giả thân mến, 5 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 12 đã mang tới cho các bạn những gợi ý về loại quả hút tài hút lộc trong 2 ngày đặc biệt của tháng 12.
Chúc quý độc giả tiền tài hanh thông, thuận lợi!
Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Back to top