Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-02-2020

Vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng

Xem thêm

Ghế sofa là vị trí trung tâm diễn ra các hoạt động hàng ngày của gia đình. Nếu được đặt ở cát vị, cả gia đình sẽ được tiếp xúc với vương khí từ vị trí này mang lại. Cùng tìm hiểu vị trí đặt sofa trong phòng khách giúp gia chủ vận khí gia tăng, gia trạch an ổn.

sofa trong phòng khách

Ghế sofa là vị trí trung tâm diễn ra các hoạt động hàng ngày của gia đình. Nếu được đặt ở cát vị, cả gia đình sẽ được tiếp xúc với vương khí từ vị trí này mang lại. Cùng tìm hiểu vị trí đặt sofa trong phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ vận khí gia tăng, gia trạch an ổn.

Sofa trong phòng khách nên được đặt ở cát vị

Ghế sofa là vị trí trung tâm diễn ra các hoạt động hàng ngày của gia đình. Nếu được đặt ở cát vị, cả gia đình sẽ được tiếp xúc với vương khí từ vị trí này mang lại. Nếu bạn có thể đặt ghế sofa ở tài vị của một ngôi nhà, điều đó rất có lợi. Bởi vì ngồi lâu dài ở vị trí tài vị, không chỉ gia tăng tài vận của gia đình, mà giúp cơ thể khỏe mạnh. Nếu ghế sofa được đặt trong vị trí tài vị có thể khiến nhân duyên thịnh vượng.

Ngược lại, nếu đặt ghế sofa sai vị trí, người trong gia đình sẽ dễ nhận tổn thương. Vị trí không cát lợi, không hợp lý sẽ dễ mắc bệnh tật. Ngồi trên vị trí đó trong một thời gian dài. Người trong nhà không chỉ dễ cãi nhau, mà cả tài sản và sức khỏe cũng sẽ bị tổn hại, thậm chí còn bị hủy hoại. Ghế sofa nếu không thể được đặt ở vị trí tài vị, thì cũng đừng nên vội vàng mà đặt nhầm vị trí bệnh vị.

Không đặt sofa đối diện với cửa chính

Theo phong thuỷ, đặt sofa đối diện với cửa chính sẽ khiến các thành viên gia đình có điềm xa cách, li tán, tài khí phân tán, vì “khí” từ ngoài cửa sẽ xung thẳng vào chỗ ngồi. Nên di chuyển vị trí của sofa ra chỗ khác hoặc đặt bình phong ở giữa. Như vậy khí vào nhà từ cửa chính sẽ không lùa thẳng vào sofa. Nếu sofa kê hướng về phía cửa phòng thì không đáng lo ngại, cũng không cần lo lắng để tìm cách hóa giải.

Sofa phải dựa vào tường

Khi ngồi ghế sofa cảm giác của người ngồi khi nhìn ra phía sau sẽ cảm thấy bất an nếu không có tường dựa, đây là lời khuyên của những nhà phong thuỷ bởi nếu chiếc ghế được dựa vào tường vững chắc tương tự như việc có quý nhân phù trợ để cuộc sống và sự nghiệp của bạn tốt hơn. Trong trường hợp không có vị trí nào để đặt sát tường bạn có thể sử dụng một tấm bình phong hoặc tủ để hóa giải.

Dùng sofa mang hình dáng chữ U

Có thể bạn chưa biết, nhưng theo quan niệm về phong thủy, khi những chiếc sofa mang hình dáng chữ U nghĩa là theo kiểu dáng “tàng phong tụ khí” sẽ giúp cho gia chủ tránh được tai họa và mang vận may đến cho gia chủ, tiêu trừ tai họa, mang may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Khi bố trí sofa chữ U, theo phong thủy thì phần dáy chữ U tượng trưng cho lưng dựa. Còn hai bên chữ U quay mặt lại với nhau là tượng trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều của cải, tiền tài chảy vào nhà. Với cách bài trí như thế sẽ giúp mang đến nhiều sự may mắn, tài vận, an khang và thịnh vượng đến cho gia chủ, đặc biệt là nếu gia đình nào làm nghề buôn bán, kinh doanh. Với cách bài trí như thế sẽ giúp mang đến nhiều sự may mắn, tài vận, an khang và thịnh vượng.

Dùng sofa mang hình dáng chữ L

Cái tên của ghế sofa gỗ góc L được bắt nguồn từ hình dáng của chiếc ghế này, dù nhìn thế nào bạn vẫn sẽ hình dung ra chữ L nằm ngang. Với phòng khách nếu dùng bộ sofa chữ L là tượng trưng cho điểm tựa vững chắc phía sau. Với bộ sofa phòng khách mang kiểu dáng chữ L sẽ là sự lựa chọn hợp lý để làm nên một khách phòng hợp phong thủy mang tới sự may mắn và bình an cho người dùng.

 

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Cấm kị phong thủy lắp điều hòa: Đừng hỏi tại sao người nhà mãi đau ốm dặt dẹo
Cấm kị phong thủy lắp điều hòa: Đừng hỏi tại sao người nhà mãi đau ốm dặt dẹo
Cấm kị phong thủy lắp điều hòa: Đừng hỏi tại sao người nhà mãi đau ốm dặt dẹo
Phong thủy 2020 - 4 ngày trước

Bạn có biết việc lắp đặt điều hòa (máy lạnh) đúng vị trí, phù hợp với phong thủy cũng giúp tăng hiệu quả làm mát, tiết kiệm điện năng, đảm bảo cho sức khỏe và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lắp đặt điều hòa hợp nhất nhé!

Vật phẩm phong thủy 2020, vừa làm ĐẸP cho nhà vừa thêm GIÀU cho chủ
Vật phẩm phong thủy 2020, vừa làm ĐẸP cho nhà vừa thêm GIÀU cho chủ
Vật phẩm phong thủy 2020, vừa làm ĐẸP cho nhà vừa thêm GIÀU cho chủ
Phong thủy 2020 - 6 ngày trước

Nói đến phong thủy gia trạch, không thể bỏ qua vật phẩm phong thủy. Vật phẩm phong thủy chính là những món đồ trang trí thường thấy trong mỗi ngôi nhà giúp tăng thêm may mắn, sức khỏe và tiền bạc của gia chủ. Năm 2020, các bạn đã biết các món đồ thời thượng và may mắn nhất chưa? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

9 điều NHẤT ĐỊNH phải làm để bảo vệ bản thân khỏi DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI Vũ Hán
9 điều NHẤT ĐỊNH phải làm để bảo vệ bản thân khỏi DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI Vũ Hán
9 điều NHẤT ĐỊNH phải làm để bảo vệ bản thân khỏi DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI Vũ Hán
Phong thủy 2020 - 1 tuần trước

Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đang lây lan với tốc độ khủng khiếp, sức khỏe mỗi người đang bị đe dọa nghiêm trọng. Hãy trang bị kiến thức phòng tránh hữu hiệu cho mình bằng cách tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Back to top