Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Tuổi Tý chuyển nhà năm 2021 có hợp không? Chọn tháng 3 cát tường

Xem thêm

Tuổi Tý chuyển nhà năm 2021 có hợp không? Tuổi Tý khi chuyển nhà không nên nhờ bạn bè xung tuổi, nếu không sẽ phát sinh ra mâu thuẫn hay cãi vã, hoặc thậm chí là điềm xui rủi, khiến cho việc chuyển nhà không diễn ra như ý.

tuổi tý chuyển nhà năm 2021

Việc chuyển nhà tuổi Tý nói riêng, nhập trạch nói chung đã trở thành một trong những công việc quan trọng. Từ xưa ai xây nhà dựng cửa đều xem ngày tốt để chuyển nhà, nhập trạch, sang nhà mới với niềm hy vọng rằng cuộc sống gia đình sẽ yên ấm, hòa thuận, hôn nhân viên mãn. Để xem tuổi Tý chuyển nhà năm 2021 có hợp không, mời độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi tuổi Tý năm 2021 về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình. 

Năm được quý nhân lục hợp che chở người tuổi Tý nhất định phải nỗ lực bằng trăm bằng mười người khác để tận dụng vận may này. Dù học hành hay sự nghiệp, bạn đều sẽ chạm tới cảnh giới cao nhất. Cũng đừng tự đắc ý sớm, đến lúc vận may qua đi lại không tránh khỏi trắc trở, khó khăn. Luôn phải có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng. 

Tuổi Tý chuyển nhà năm 2021 có hợp không?

Tuổi Tý năm 2021 không phạm Thái tuế, nên vận trình sẽ có nhiều may mắn. Bản mệnh nên nhân năm tốt này để làm những chuyện đại sự như kết hôn, sinh con, khai trương cửa hàng,... Lưu ý khi tiến hành việc quan trọng cũng cần xem ngày, nếu không sẽ bị phản tác dụng, chuyển từ cát thành hung.

Tuổi Tý khi chuyển nhà không nên nhờ bạn bè xung tuổi, nếu không sẽ phát sinh ra mâu thuẫn hay cãi vã, hoặc thậm chí là điềm xui rủi, khiến cho việc chuyển nhà không diễn ra như ý.

Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 
Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 
Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng Nam 

Mỗi người đều có cát hung phương vị, thông qua bài trí phòng thủy để cải thiện vận thế, cũng khiến cho chúng ta gặp được may mắn. Sắp đến năm 2021, với một người hoạt bát hiếu động như tuổi Tý thì nghiên cứu phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là một việc cần thiết, giúp cho chúng ta tăng thêm cơ hội phát triển vận mệnh năm tới

Chọn tháng tốt chuyển nhà cho tuổi Tý

Tháng 3

Tuổi Tý chuyển nhà năm 2021 có hợp không? Tuổi Tý nên chuyển nhà vào tháng 3 ăm 2021, vì tháng này khá là nhàn rỗi, công việc tiến hành suôn sẻ, cho dù có làm việc khác cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, trong tháng này thì mọi phương diện của tuổi Tý đều tốt, vận khí gia đình cũng đang rất vui vẻ hòa hợp. Giúp cho đôi bên tránh được nhiều mâu thuẫn trong những công việc chung của gia đình. Tháng 3 là tháng cát tường, tuổi Tý nên chuyển nhà vào tháng này để gặp được nhiều may mắn.

Tháng 5

Tuổi Tý chọn tháng 5 để chuyển nhà cũng sẽ rất cát lợi. Thời tiết tháng 5 vừa sáng sủa, ấm áp vừa phải, giúp cho việc chuyển nhà trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn. Mặt khác, nếu tiến hành vào tháng này sẽ giúp tăng vận quý nhân. Trong quá trình chuyển nhà còn có thể kết giao được với những bạn bè tốt, về sau có thể giúp phát triển sự nghiệp hơn nữa. Đây cũng là cơ hội mang đến tiền tài cho bản mệnh.

Trên đây là những thông tin về việc Tuổi Tý chuyển nhà năm 2021 có hợp không. Hi vọng Tử vi số đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và may mắn.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí
Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí
Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí
Tuổi Tý

Người tuổi Tý nổi tiếng là làm việc gì cũng rất nghiêm túc và thận trọng, họ không thích để lại bất cứ một sai lầm hay thiếu sót nào. Người ngoài thoạt nhìn sẽ thấy họ không phải kiểu người sâu sắc, nhưng thực chất họ rất mạnh mẽ và cởi mở. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021 là những gì nhé!

Back to top