Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Xem chỉ tay đường sinh mệnh: Số phận có đứt gánh giữa đường?

Xem chỉ tay đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Nó có ý nghĩa dự báo nguồn năng lượng sống cùng sức khỏe tâm lý và thể chất của bạn.

Xem thêm

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Người đọc thường xem chỉ tay đường sinh mệnh dựa trên tay thuận của người đó. Đây là bàn tay mạnh mẽ nhất của chúng ta, thường là tay dùng để viết hoặc được sử dụng cho hầu hết mọi việc.

Mục đích của xem bói chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường sinh mệnh: Xem chỉ tay, còn gọi là xem bói chỉ tay hoặc thuật xem tướng tay, được phổ biến trên toàn thế giới. Nguồn gốc của Palmistry có thể bắt nguồn từ Chiêm tinh học của người Hindu (Vệ Đà) trong khi những người khác tin rằng nó đến từ Ai Cập hoặc Ba Tư cổ đại. Điều chắc chắn là thuật xem tướng tay đã có từ rất lâu về thời cổ đại và các nhà xem bói không chỉ nhìn vào bàn tay, mà còn nhìn vào trán để đọc được nghiệp chướng của một cá nhân.

Mục tiêu của bói chỉ tay là để đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người nào đó bằng cách tìm hiểu các đường nét trên lòng bàn tay của họ. Cho dù bạn là người yêu thích xem bói chỉ tay hoặc bạn chỉ đang tìm cách để giết thời gian và gây ấn tượng với bạn bè, bạn cũng có thể tìm hiểu về thuật bói toán này chỉ đơn giản bằng cách nắm lấy bàn tay của ai đó.

- Vị trí: Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay.

- Ý nghĩa: Đường sinh mệnh là một điềm báo về năng lượng sống và các sự kiện lớn xảy ra trong cuộc đời của bạn. Hơn nữa, nó cũng nói lên sức khỏe thể chất và tâm lý của bạn.

Đường sinh mệnh của bạn KHÔNG chỉ ra tuổi thọ thực tế của cuộc đời bạn. Tuy nhiên, nó có thể báo trước những thời điểm giàu cảm xúc, cùng những sự kiện có thể thay đổi cách bạn nhìn nhận mọi thứ.

1. Đường sinh mệnh dài và sâu

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh dài và sâu thường thuộc về một cá nhân khỏe mạnh, có sức chịu đựng và hoạt bát. Bạn sẽ sống cuộc đời của mình một cách say mê và nhiệt huyết.

2. Đường sinh mệnh ngắn và sâu

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là anh ấy/cô ấy có khả năng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Tuy nhiên, anh ấy/cô ấy có thể dễ dàng bị người khác thao túng.

3. Đường đời dày

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Điều này chứng tỏ người này có sức khỏe thể chất rất tốt và dễ đạt thành công trong lĩnh vực thể thao.

4. Đường sinh mệnh mờ nhạt

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Người có đường sinh mệnh mờ nhạt biết cách bảo toàn năng lượng của mình. Nó cũng có thể thể hiện rằng đối với cuộc sống, bạn ít nhiệt tình hơn (một phần còn dựa vào các đường khác, đặc biệt là đường tình cảm).

5. Đường đời ngắn và mỏng

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường sinh mệnh cho hay, người này có khả năng cân nhắc và chọn lựa ra những thứ tốt nhất cho bản thân mình. Họ cũng có sự khôn ngoan và biết dừng lại đúng lúc khi cảm thấy năng lượng của bản thân cạn kiệt.

6. Đường sinh mệnh đứt quãng

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Đó là một điềm báo về sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống của một người với khả năng thoát khỏi nghịch cảnh. Nó có thể cho thấy rằng cá nhân này có thể bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác khi họ lớn lên.

7. Nhiều đường sinh mệnh

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Nếu bạn có nhiều đường sinh mệnh (hai, ba, v.v.), điều đó có nghĩa là bạn có mức năng lượng cực kỳ tuyệt vời và có khả năng thu hút mạnh mẽ đến một nửa của cuộc đời mình. Hơn nữa, nhiều đường sống cũng chính là một dấu hiệu cho thấy, bạn có thể có một cuộc sống bí mật!

8. Đường sinh mệnh hình dây xích

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường sinh mệnh cho thấy đó là một dấu hiệu cho thấy năng lượng cơ thể của bạn không hoạt động trơn tru. Bạn có thể gặp phải tình trạng sức khỏe kém do tắc nghẽn năng lượng mà bạn cần phải “đả thông” chúng để có được cơ thể khỏe mạnh hơn và ít lo lắng hơn.

9. Vân hình đảo trên đường sống

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Một hình tròn ở giữa đường sinh mệnh cho thấy rằng tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời của mìnhy, họ sẽ gặp phải một sự kiện rất khó khăn. Cho dù đây có phải là một nhu cầu cách ly, hoặc một vấn đề sức khỏe hoặc thậm chí bỏ tù hay không còn phụ thuộc vào các dấu hiệu khác. Điều quan trọng cần hiểu là vân hình đảo mang ý nghĩa là giam cầm.

10. Đường sinh mệnh bị cắt

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Điều này chứng tỏ nhiều tình huống xảy ra trong suốt cuộc đời gây ra cảm giác bồn chồn và cảm giác không chắc chắn. Nó chỉ có nghĩa là bạn sẽ luôn có cảm giác bất an, lo lắng mà không rõ lý do.

11. Cuối đường sinh mệnh rẽ nhánh

xem chỉ tay đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh rẽ nhánh như ngã ba có nghĩa là sau này trong cuộc sống, bạn sẽ thực sự bận rộn theo đuổi sự nghiệp của mình hoặc lựa chọn một công việc khắt khe hơn. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn sẽ thay đổi nơi bạn sống sau này.

Lưu ý khi xem chỉ tay sinh mệnh

Nếu bạn xem chỉ tay đường sinh mệnh của ai đó, hãy cố gắng đưa ra các dự đoán tốt đẹp. Không nên đưa ra các dự đoán xấu vì bạn có thể làm người khác lo lắng cho cuộc sống của họ; bạn không phải là người có thể “biết rõ” mọi thứ. Không ai có thể đưa ra các lời “phán xét” chắc chắn khi đọc chỉ tay, vì vậy đừng tạo nên các dự đoán có thể gây ảnh hưởng đến người khác và có thể gây hại cho bản thân họ hoặc huỷ hoại cuộc sống của họ.

Hãy nhớ rằng bói chỉ tay chỉ dành cho mục đích giải trí và không có các bằng chứng nào để chứng minh sự liên hệ giữa các đường nét trên bàn tay với đặc điểm tâm lý của con người.

Trên đây là những lý giải của chuyên gia nhân tướng học về đường chỉ tay sinh mệnh hay còn gọi là đường sống. Mong rằng những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp ích được cho bạn trong những quyết định về vận mệnh của mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top