Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Các tuổi năm 2023 có sao Vân Hớn chiếu mạng và cách giải hạn tốt nhất

Sao Vân Hớn là hung tinh mang tới điềm xấu về bệnh tật. Sao này sẽ có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, đồng thời tương khắc với Thủy và sinh xuất với Thổ.

Xem thêm

sao vân hớn

Theo thuật xem tử vi, hàng năm đối với mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm sẽ trở lại một lần. Trong bài viết này, Tử Vi Số gửi đến bạn đọc tìm hiểu về Sao Vân Hớn tốt hay xấu, và cúng giải hạn sao Vân Hớn ra sao thì chuẩn chỉnh.

Sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa, theo ngũ hành thì sao này sẽ có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, đồng thời tương khắc với Thủy và sinh xuất với Thổ.

Sao Vân Hớn là gì? Sao Vân Hớn tốt hay xấu

Sao hạn Vân Hớn là hung tinh mang tới điềm xấu về bệnh tật. Là nữ thì e khó sinh con, có họa huyết quang đe dọa. Nam có sự nghiệp, con đường thăng tiến khá bất lợi. Về gia trạch thì chủ yếu ảnh hưởng xấu đến tài sản thu nhập. Bản thân gia chủ có tính tình bảo thủ, truyền thống; khi gặp những điều cần linh hoạt thay đổi dễ rơi vào thế bị động.

Hệ thống sao hạn Cửu Diệu 

Theo quan niệm dân gian, vào mỗi năm thì mỗi tuổi có một ngôi sao chiếu mệnh riêng cho năm đó. Các nhà tử vi đã tìm ra 9 ngôi sao chiếu mệnh gọi là “cửu diệu tinh quân”. Cùng một năm tuổi nhưng sao chiếu mệnh của phụ nữ và đàn ông lại khác nhau. 

9 ngôi sao trong hệ thống Cửu diệu cứ mỗi năm lại thay đổi về vị trí, vì thế không có năm nào là hạn giống nhau. Cửu Diệu bao gồm cả sao tốt và sao xấu, nếu trong cùng một năm gặp cả sao và hạn đều xấu thì người tuổi đó nên cúng dâng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai ương.

Sao Vân Hớn chiếu mạng tuổi nào trong năm 2023

sao vân hớn

Để biết được sao Vân Hớn năm 2023 chiếu mạng nam, nữ tuổi nào thì cần dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi bào thai mà trong dân gian vẫn thường gọi là “tuổi mụ”.

Nam mạng

Nam mạng gặp sao Vân Hớn vào những năm: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87 tuổi.

Năm 2023, nam mạng các tuổi sẽ gặp hạn sao này bao gồm: Giáp Thìn 1964, Quý Sửu 1973, Nhâm Tuất 1982, Tân Mùi 1991, Canh Thìn 2000.

Tuổi may mắn

Sao Vân Hớn ảnh hưởng tốt cho nam mạng các tuổi Quý Sửu 1973, Tân Mùi 1991, Canh Thìn 2000.

Tuổi xấu 

Sao Vân Hớn ảnh hưởng xấu cho nam mạng các tuổi Giáp Thìn 1964, Nhâm Tuất 1982.

Nữ mạng

Nữ mạng gặp sao Vân Hớn vào những năm: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

Năm 2023, nữ mạng các tuổi sẽ gặp hạn sao này bao gồm: Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995, Giáp Thân 2004.

Tuổi may mắn

Sao Vân Hớn ảnh hưởng tốt cho nữ mạng các tuổi Kỷ Hợi 1959, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995.

Tuổi xấu

Sao Vân Hớn ảnh hưởng xấu cho nữ mạng các tuổi Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Giáp Thân 2004.

Luận hạn 2023 cho sao Vân Hớn chiếu 

Như đã nói ở trên thì sao Vân Hớn sẽ mang đến một hạn cho từng tuổi tùy theo từng năm. Đặc biệt, tùy theo từng sao và hạn mà nam hay nữ sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Có thể cùng là một sao và hạn nhưng nếu là nam thì xấu hơn so với nữ hoặc ngược lại. 

Hạn Thiên La nam mạng

Luận sao hạn Thiên La chủ yếu là những điềm xấu liên quan đến sức khỏe và mặt cảm xúc của mạng chủ. Do tâm lý yếu lại hay gây áp lực nên gia đình thường xuyên có lục đục, ghen tuông vô cớ, chuyện bé cũng xé ra to. Nên trong năm nay, bạn cần học cách nhường nhịn và dành thời gian lắng nghe nửa kia hơn. Như vậy hạn Thiên La mới không gây ra khó khăn cho bạn nhiều. 

Hạn Ngũ Mộ nữ mạng

Luận sao hạn Ngũ Mộ liên quan nhiều đến chuyện tiền bạc. Trong năm bạn có thể gặp nhiều vấn đề về tài chính, chi tiêu, mất tiền của. Đặc biệt là việc mua sắm đồ đạc sẽ gặp phải đồ kém chất lượng, treo đầu dê bán thịt chó. Ngoài ra người làm ăn cần đề phòng chuyện giấy tờ, hóa đơn khiến bạn mất tiền lại còn bị liên quan tới luật pháp.

Xem thêm: Bảng sao hạn  cho 12 con giáp

Giải hạn Vân Hớn và chi tiết cách cúng

Để hạn chế những điều tiêu cực mà sao Vân Hớn mang lại thì bạn có thể tham khảo cách cúng giải sao Vân Hớn năm 2023 dưới đây.

sao vân hớn

Cách giải hạn sao Vân Hớn chi tiết

Để giải hạn sao Vân Hớn năm 2022 thì chủ yếu cân bằng ngũ hành Hỏa của sao hạn và ngũ hành cung mệnh để biết được phương pháp hóa giải tốt nhất. Những người mạng Mộc và mạng Thổ sẽ tránh được phần nào họa hại. Còn những người mạng Thủy, mạng Kim khó mà tránh được vận hạn. 

Tùy theo từng tuổi mà bạn nên dùng thêm các yếu tố ngũ hành tương sinh để hóa giải mâu thuẫn. 

Ngoài ra Vân Hớn cũng sẽ phát huy hung khí mạnh nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nên trong 2 tháng này các bạn cần phải kiểm soát hành vi của mình thật tốt, tránh tự gây ra điều bất lợi trong cuộc sống.

>> Xem thêm: bói bài tarot miễn phí các vấn đề chính xác 

Cách cúng sao hạn Vân Hớn

Cách cúng sao hạn Vân Hớn năm 2022 gia chủ nên thực hiện vào những ngày 29 âm lịch hàng tháng. Vào lúc 9 - 11h, bày một chiếc bàn nhỏ có mặt tiền hướng về phía Chính Nam và dùng 15 ngọn nến và xếp theo trận đồ như ảnh trên. 

Giữa bàn đặt một tờ giấy vàng viết tên Vân Hớn tinh quân: Đông phương Giáp Ất Vân Hớn tinh quân. Bên trên dùng một chiếc rìu và dùng tấm vải che kín bài vị và rìu. 

Thắp 3 nén hương và thiền trong khoảng thời gian từ 9 - 11h, sau đó bạn đem giấy vào nhà bếp đốt là được. 

Văn khấn 

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: ………………….. Hôm nay là ngày ……. tháng ……. năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn Vân Hớn chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Lễ xong thì chờ hết tuần hương hoá sớ, bài vị và tiền vàng và vẩy rượu lên. Sau đó mới lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Trên đây là nội dung về sao Vân Hớn năm 2023. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm mới của mình. Và đừng quên đón xem những bài viết mới trên trang web Tuviso.com của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top