Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tướng mặt giúp bắt bài ưu, khuyết điểm của người đối diện

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Xem thêm

tướng mặt

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tướng mặt hình chữ nhật

Gương mặt này thường có một vầng trán rộng và chiếc cằm lớn. Người có gương mặt này là những người thường suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo trước khi hành động. Bạn suy nghĩ khá logic nhưng lại hay cường điệu hóa mọi thứ. Bạn cũng không thích nói về bản thân.

Việc lên kế hoạch với bạn luôn là một điều thú vị và bạn luôn làm với chiến lược rõ ràng và hiệu quả cao. Để tránh căng thẳng, bạn thường vùi mình vào công việc thay vì giải quyết bằng lời. Chính điều này cũng ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của bạn, hãy chú ý sức khỏe của mình hơn nhé.

Tướng mặt hình oval

Gương mặt này thường có chiều dài lớn hơn chiều rộng, đồng thời xương hàm nhỏ hơn xương gò má. Nói cách khác, gò má chính là phần rộng nhất trên gương mặt của bạn. Những người có gương mặt này thường là người khá thực tế và bài bản.

Tuy vậy, đây cũng là một người có khá nhiều tham vọng. Bạn thường nói những lời ngọt ngào và biết cách dùng từ ngữ để khiến người đối diện thoải mái. Chính vì đôi khi để làm hài lòng mọi người, những gì bạn nói ra thường không hoàn toàn là sự thật. Hãy cẩn thận vì điều này có thể sẽ làm giảm uy tín của bạn trong mắt người khác.

Tướng mặt hình vuông

Vầng trán và xương hàm rộng là những nét đặc trưng cho khuôn mặt hình vuông. Bạn là người luôn tràn trề năng lượng và có khả năng chịu đựng tuyệt vời. Bạn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách với một tâm lý vững vàng và đầu óc phân tích logic.

Bạn chính là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, luôn bình tĩnh và tập trung trong bất kể hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, bạn có điểm yếu lười suy nghĩ và thích dựa dẫm vào người khác.

Tướng mặt hình tam giác

Đây thường là người sáng tạo, có tính nghệ sĩ và khá nhạy cảm. Tuy vậy, đây cũng là người dễ nóng giận. Bạn thích tiền tài địa vị và luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu mình đề ra. Vầng trán càng hẹp so với đầu càng chứng tỏ bạn là người thích được nắm quyền kiểm soát.

Tính khí có phần lên xuống thất thường khiến bạn dễ bị hiểu nhầm. Hãy khắc phục điểm yếu này để cuộc sống thêm hạnh phúc và nhiều may mắn.

Tướng mặt hình kim cương

Gương mặt này có góc cạnh ở trán và cằm nhưng mở rộng ở giữa. Những người có gương mặt này thường là người thích có địa vị xã hội cao. Đây cũng là người luôn chú ý đến những chi tiết, vì vậy mà trong công việc bạn thường đạt được những thành quả đáng nể. Bạn có khả năng giao tiếp tốt và rất tỉ mỉ trong công việc. Cũng giống như viên kim cương, những lời bạn nói thường sắc như lưỡi dao.

Điểm yếu của người này là thường không để tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu biết quan tâm đến những người ở xung quanh hơn, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở và tiến triển nhanh chóng hơn nhiều.

Trên đây là những thông tin về Tướng mặt mà Tử vi số nghiên cứu, tổng hợp và biên soạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh của mình trong năm mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top