Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 05-08-2020

Nhân tướng học: Bắt bài ưu, khuyết điểm qua tướng mặt

Xem thêm

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

tướng mặt

Tướng mặt hình chữ nhật

Gương mặt này thường có một vầng trán rộng và chiếc cằm lớn. Người có gương mặt này là những người thường suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo trước khi hành động. Bạn suy nghĩ khá logic nhưng lại hay cường điệu hóa mọi thứ. Bạn cũng không thích nói về bản thân. Việc lên kế hoạch với bạn luôn là một điều thú vị và bạn luôn làm với chiến lược rõ ràng và hiệu quả cao. Để tránh căng thẳng, bạn thường vùi mình vào công việc thay vì giải quyết bằng lời. Chính điều này cũng ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của bạn, hãy chú ý sức khỏe của mình hơn nhé.

tướng mặt

Tướng mặt hình oval

Gương mặt này thường có chiều dài lớn hơn chiều rộng, đồng thời xương hàm nhỏ hơn xương gò má. Nói cách khác, gò má chính là phần rộng nhất trên gương mặt của bạn. Những người có gương mặt này thường là người khá thực tế và bài bản. Tuy vậy, đây cũng là một người có khá nhiều tham vọng. Bạn thường nói những lời ngọt ngào và biết cách dùng từ ngữ để khiến người đối diện thoải mái. Chính vì đôi khi để làm hài lòng mọi người, những gì bạn nói ra thường không hoàn toàn là sự thật. Hãy cẩn thận vì điều này có thể sẽ làm giảm uy tín của bạn trong mắt người khác.

tướng mặt

Tướng mặt hình vuông

Vầng trán và xương hàm rộng là những nét đặc trưng cho khuôn mặt hình vuông. Bạn là người luôn tràn trề năng lượng và có khả năng chịu đựng tuyệt vời. Bạn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách với một tâm lý vững vàng và đầu óc phân tích logic. Bạn chính là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, luôn bình tĩnh và tập trung trong bất kể hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, bạn có điểm yếu lười suy nghĩ và thích dựa dẫm vào người khác.

Tướng mặt hình tam giác

Đây thường là người sáng tạo, có tính nghệ sĩ và khá nhạy cảm. Tuy vậy, đây cũng là người dễ nóng giận. Bạn thích tiền tài địa vị và luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu mình đề ra. Vầng trán càng hẹp so với đầu càng chứng tỏ bạn là người thích được nắm quyền kiểm soát. Tính khí có phần lên xuống thất thường khiến bạn dễ bị hiểu nhầm. Hãy khắc phục điểm yếu này để cuộc sống thêm hạnh phúc và nhiều may mắn.

tướng mặt

Tướng mặt hình kim cương

Gương mặt này có góc cạnh ở trán và cằm nhưng mở rộng ở giữa. Những người có gương mặt này thường là người thích có địa vị xã hội cao. Đây cũng là người luôn chú ý đến những chi tiết, vì vậy mà trong công việc bạn thường đạt được những thành quả đáng nể. Bạn có khả năng giao tiếp tốt và rất tỉ mỉ trong công việc. Cũng giống như viên kim cương, những lời bạn nói thường sắc như lưỡi dao. Điểm yếu của người này là thường không để tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu biết quan tâm đến những người ở xung quanh hơn, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở và tiến triển nhanh chóng hơn nhiều.

Cùng Chuyên mục

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top