Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 3 cung hoàng đạo vất vả nhất tuần 30/1 - 5/2

Top 3 cung hoàng đạo vất vả nhất tuần 30/1 - 5/2. Bạn bị cám dỗ và dễ sa ngã trước vô vàn đam mê không thể chối từ. Cự Giải không thể trưởng thành và khó vượt qua những điều đó.

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo vất vả nhất tuần 30/1 - 5/2

Top 3 cung hoàng đạo vất vả nhất tuần 30/1 - 5/2 là quãng thời gian khiến chúng ta gặp bất lợi nhất là về mặt quan hệ xã giao khi Mặt Trời vuông góc sao Thiên Vương. Xung đột với sở thích và tính lãng mạn có thể xảy ra. 12 cung hoàng đạo có xu hướng băn khoăn về các quyết định của chính mình, bạn không tin tưởng vào chúng. Các mối quan hệ hay hợp tác làm ăn lúc này có khả năng tan vỡ nhanh chóng. Sự bốc đồng tạo ra nguy cơ sai sót cho chúng ta.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao gặp tai họa tuần mới nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

11:36 sáng 4/2/2023, Mặt Trời vuông góc sao Thiên Vương

Khía cạnh này có thể khiến bạn trở nên lập dị, kỳ quặc, dễ cáu kỉnh, bốc đồng và hấp tấp. Bạn dễ dàng xúc phạm hoặc phản đối cuộc sống công cộng.

11:27 sáng 5/2/2023, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Góc vuông giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương có thể mang về sự mất kiểm soát, bạo lực, xúc phạm, thô tục, tàn nhẫn và ghen tuông. Có thể xảy ra thiệt hại về tài chính, nghiện lãng phí và yêu đương quá mức.

Top 3 cung hoàng đạo vất vả nhất tuần 30/1 - 5/2

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu

Khi sao Thiên Vương vuông góc với mặt trời, Kim Ngưu trở nên khá sâu sắc và nhiều tầng hiểu biết. Bạn tự tin và quyết đoán bạn nghĩ rằng tất cả những quyết sách của mình đều đúng đắn.

Trong quá trình lên ý tưởng hay khám phá những cách làm mới Kim Ngưu khá cẩu thả và hời hợt. Bạn hoàn thành mọi thứ theo tốc độ mà không đánh giá đến chất lượng.

Kết quả là, bạn sẽ khiến đồng nghiệp ngạc nhiên nhưng sẽ chuyển từ kỳ vọng sang thất vọng. Bạn không đánh giá hết những rủi ro khi áp dụng phương pháp mới, cách làm mới. 

Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo gặp bất lợi khi sao Thiên Vương vuông góc với Mặt Trời. Bạn trở nên nổi loạn, chỉ thích hành động theo suy nghĩ của mình. Bạn không phải là người biết chưng cầu dân ý từ đối phương, điều này khiến công việc gặp bất lợi.

Bạn cư xử khá hồ đồ và không có nhiều phán đoán chính xác. Góc vuông khiến bạn bốc đồng hơn và bạn đang lý tưởng hóa những ý tưởng trên giấy tờ trên kế hoạch. Việc thực thi và hiện thực tàn khốc sẽ giáng cho Thiên Bình một đòn chí mạng.

Cự Giải

Trong top cung hoàng đạo xui rủi thì Cự Giải cũng góp mặt khi sao Kim vuông góc sao Hỏa. Bất lợi của bạn thể hiện mạnh mẽ nhất ở công việc và tài chính. Bạn bị cám dỗ và dễ sa ngã trước vô vàn đam mê không thể chối từ. Cự Giải không thể trưởng thành và khó vượt qua những điều đó.

Bạn khá khép kín và không có ý định chia sẻ cởi mở và trung thực về những khó khăn trước mắt. Công việc và thu nhập cũng khó đạt tới giai đoạn ổn định, hài hòa và lâu dài.

>>> Xem thêm: Top 4 chòm sao may mắn rơi đầy nhà tuần 30/1 - 5/2

Kết luận

Với nội dung Top 3 cung hoàng đạo vất vả nhất tuần 30/1 - 5/2 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và thuận lợi!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top