Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Những tuổi có sao Thủy Diệu chiếu mạng năm 2023, cách giải hạn hiệu quả nhất

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ tài lộc tốt. Sao này hợp cho những ai có mệnh Mộc và Kim, nó mang đến bất ngờ và may mắn trong công việc.

Xem thêm

sao thủy diệu

Theo thuật xem tử vi, hàng năm đối với mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm sẽ trở lại một lần. Trong bài viết này, Tử Vi Số gửi đến bạn đọc tìm hiểu về Sao Thủy Diệu tốt hay xấu, và cúng giải hạn sao Thủy Diệu ra sao thì chuẩn chỉnh.

Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy sẽ mang tới vận hạn cho những người mạng Thổ và Hỏa. Đối với những người mạng Kim và mạng Mộc sẽ được bình an.

Sao Thủy Diệu là gì? Sao Thủy Diệu tốt hay xấu

Sao Thủy Diệu năm 2023 hay còn được gọi là Thủy tinh, là một cát tinh nằm trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu, nếu ai được ngôi sao này chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ tài lộc tốt. Sao này hợp cho những ai có mệnh Mộc và Kim, nó mang đến bất ngờ và may mắn trong công việc.

Thủy Diệu có tính chất là một phước lộc tinh, tốt nhưng kỵ tháng 4, tháng 8. Tuy nhiên nếu có sao này chiếu trong năm, mọi người nên tránh đi sông biển, qua đò, giữ gìn lời nói (đặc biệt là nữ giới) nếu không dễ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Hệ thống sao hạn Cửu Diệu 

Theo quan niệm dân gian, vào mỗi năm thì mỗi tuổi có một ngôi sao chiếu mệnh riêng cho năm đó. Các nhà tử vi đã tìm ra 9 ngôi sao chiếu mệnh gọi là “cửu diệu tinh quân”. Cùng một năm tuổi nhưng sao chiếu mệnh của phụ nữ và đàn ông lại khác nhau. 

9 ngôi sao trong hệ thống Cửu diệu cứ mỗi năm lại thay đổi về vị trí, vì thế không có năm nào là hạn giống nhau. Cửu Diệu bao gồm cả sao tốt và sao xấu, nếu trong cùng một năm gặp cả sao và hạn đều xấu thì người tuổi đó nên cúng dâng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai ương.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng tuổi nào trong năm 2023

sao thủy diệu

Để biết được sao Thủy Diệu năm 2023 chiếu mạng nam, nữ tuổi nào thì cần dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi bào thai mà trong dân gian vẫn thường gọi là “tuổi mụ”.

Nam mạng

Nam mạng gặp sao Thủy Diệu vào những năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

Năm 2023, nam mạng các tuổi sẽ gặp hạn sao này bao gồm: Nhâm Thìn 2012, Quý Mùi 2003, Giáp Tuất 1994, Ất Sửu 1985, Bính Thìn 1976, Đinh Mùi 1967.

Tuổi may mắn

Sao Thủy Diệu ảnh hưởng tốt cho nam mạng các tuổi Quý Mùi 2003, Giáp Tuất 1994, Đinh Mùi 1967.

Tuổi xấu 

Sao Thủy Diệu ảnh hưởng xấu cho nam mạng các tuổi Nhâm Thìn 2012, Ất Sửu 1985, Bính Thìn 1976.

Nữ mạng

Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu vào những năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi.

Năm 2023, nữ mạng các tuổi sẽ gặp hạn sao này bao gồm: Bính Tuất 2006, Đinh Sửu 1997, Mậu Thìn 1988, Kỷ Mùi 1979, Canh Tuất 1970, Tân Sửu 1961.

Tuổi may mắn

Sao Thủy Diệu ảnh hưởng tốt cho nữ mạng các tuổi Bính Tuất 2006, Đinh Sửu 1997, Mậu Thìn 1988.

Tuổi xấu

Sao Thủy Diệu ảnh hưởng xấu cho nữ mạng các tuổi Kỷ Mùi 1979, Canh Tuất 1970, Tân Sửu 1961.

Luận hạn 2023 cho sao Thủy Diệu chiếu 

Như đã nói ở trên thì sao Thủy Diệu sẽ mang đến một hạn cho từng tuổi tùy theo từng năm. Đặc biệt, tùy theo từng sao và hạn mà nam hay nữ sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Có thể cùng là một sao và hạn nhưng nếu là nam thì xấu hơn so với nữ hoặc ngược lại. 

Hạn Huỳnh Tuyền nam mạng

Huỳnh Tuyền là một đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này thì gia chủ hay đau đầu và chóng mặt, xây xẩm mà không rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó cũng đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn thì gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai, kẻo không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Hạn Toán Tận nữ mạng

Hạn Toán Tận thường gây ra chuyện mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa thường bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó có hai nguy cơ cao nhất là bị cướp bóc, hoặc chung vốn làm ăn rồi gặp phải tai nạn bất ngờ, gây thiệt hại rất lớn về tiền của.

Giải hạn Thủy Diệu và chi tiết cách cúng

Để hạn chế những điều tiêu cực mà sao Thủy Diệu mang lại thì bạn có thể tham khảo cách cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023 dưới đây.

sao thủy diệu

Cách giải hạn sao Thủy Diệu chi tiết

Cách giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023 chủ yếu nên tuân theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương thuận với sao hạn. Căn cứ theo mạng để tìm ra phương pháp phòng tránh phù hợp, ví dụ khi có sao Thủy Diệu chiếu thì như người mạng Thổ, mạng Mộc và mạng Hỏa sẽ gặp khó khăn.

Mọi người nên tránh đi thuyền, cãi vã liên miên hay mua sắm gì quá lớn trong năm. Người mạng Kim và mạng Thủy sẽ gặp thuận lợi hơn, tuy nhiên cũng nên lưu ý đi lại cẩn thận và chuyên tâm vào công việc trong tháng 4, tháng 8 âm lịch là được.

>> Xem thêm: bói bài tarot miễn phí các vấn đề chính xác 

Cách cúng sao hạn

Để cúng sao hạn Thái Dương, gia chủ cần thực hiện vào ngày mùng 21 hàng tháng. Vào lúc 19 - 21h, bày một chiếc bàn nhỏ có mặt tiền hướng về phía Chính Bắc, dùng 7 ngọn nến xếp theo trận đồ như ảnh trên.

Giữa bàn đặt một tờ giấy màu đen viết tên Thủy Diệu tinh quân: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền. Bên trên dùng một chiếc rìu (nếu có) và dùng tấm vải che kín bài vị và rìu.

Thắp 3 nén hương và thiền trong khoảng thời gian từ 19h-21h, sau đó đem giấy vào nhà bếp đốt là được.

Đồ cúng sao hạn Thủy Diệu

Đồ cúng bao gồm:

  • 7 ngọn đèn hoặc nến, mũ đen.
  • Đinh tiền vàng.
  • Gạo, muối, Trầu cau, hương hoa
  • Trái cây, phẩm oản, chai nước

Lưu ý: Để giải hạn sao La Hầu tất cả mọi đồ cúng cần có màu đen. Nếu những thứ có màu sắc khác thì có thể dùng giấy màu đen gói vào hoặc lót giấy đen xuống phía dưới mâm và đặt lễ lên phía trên.

Văn khấn

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: ………………….. Hôm nay là ngày ……. tháng ……. năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Lễ xong thì chờ hết tuần hương hoá sớ, bài vị và tiền vàng và vẩy rượu lên. Sau đó mới lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Trên đây là nội dung về sao Thủy Diệu năm 2023. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm mới của mình. Và đừng quên đón xem những bài viết mới trên trang web Tuviso.com của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top