Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch: Giờ Thìn Thanh Long thần chở tiền bạc

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch: Đây là ngày là ngày cát lợi, mang điềm lành đến cho gia chủ, đại diện cho đường quan vận thành công.

Xem thêm

giờ tốt cúng mùng 1 ngày rằm tháng 1 âm lịch

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch năm 2023 sẽ dựa theo là việc mà bất kỳ người dân Việt Nam theo tín ngưỡng dân gian đều quan tâm. Nó không chỉ ngụ ý về điềm may mắn cho cả tháng mà nó còn mang trong mình lòng tôn kính với ông bà tổ tiên và các vị thổ địa, thổ công … mà mình đang thờ cúng.

Cùng Tử vi số khám phá xem tháng 1 âm lịch này ngày giờ nào tốt nhé!

Xem ngày tốt xấu mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch

Mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch là 2 khoảng thời gian Trăng non và Trăng tròn trong chiêm tinh và lịch vạn niên. Và tháng 1 âm lịch hai khoảng thời gian này có khá nhiều hiện tượng đặc biệt, đáng để lưu tâm.

Thông tin về mùng 1 tháng 1 âm lịch

Theo lịch vạn niên

Dương lịch: Chủ nhật, ngày 22/1/2023

Âm lịch: Ngày Canh Thìn tháng Giáp Dần năm Quý Mão

Việc nên làm: Đi chùa, Dâng hương, Hẹn hò, Khai trương, Giao dịch làm ăn, Ký hợp đồng,...

Việc không nên làm: Nhận chức, Đính Hôn, Kết hôn, Chữa bệnh,...

Đánh giá ngày: Theo nội dung xem ngày tốt xấu, tử vi ngày 22/1/2022 của 1 con giáp thì đây là ngày có Kim Quỹ là cát tinh, Phúc Đức tinh, Nguyệt Tiên tinh. Mang ý nghĩa vĩnh cửu, bác học, phúc quý. Ngày có Kim Quỹ thì nên thu mua, cất giữ tiền bạc, tài sản. Nên mua sắm, đính hôn, ký kết hợp đồng, văn kiện ... thì sẽ thuận lợi.

Theo Chiêm tinh học

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày mùng 1 tháng 1 âm lịch

4:54 sáng, Trăng Non quá cảnh Bảo Bình

Đoạn quá cảnh của Trăng non mang lại cho chúng tôi tinh thần trách nhiệm, tài năng tổ chức, tinh thần trách nhiệm. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc. Chúng ta có thể hoàn thành một công việc trách nhiệm tốt.

9:08 sáng, Mặt Trăng lục hợp sao Mộc

Đây là một hiện tượng chiêm tinh hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho chúng ta thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất. Chúng ta có cái nhìn tích cực về cuộc sống; chúng tôi chân thành và thích sự nổi tiếng.

16:05, Mặt Trăng tam hợp sao Hỏa

Góc tam hợp mang lại cho chúng ta ý chí tuyệt vời, lòng dũng cảm, hành động thiết thực, tháo vát, hoạt động, yêu sự thật và cởi mở.

Đánh giá ngày: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày ngày 22/1/2023 là ngày đầu năm nhiều xúc động, Trăng non Bảo Bình khiến chúng ta có phần ích kỷ trong suy nghĩ. Có thể là chút ghen tuông, sợ hãi đầu năm mới, giống như việc chúng ta chưa sẵn sàng cho khởi đầu mới vậy. 

Mặc dù khá hòa đồng nhưng 12 cung hoàng đạo lại có cảm giác cô đơn trong tâm hồn. Nhiều người có cái tôi rất cao hoặc ít nhất là có “cơ chế tự vệ” và phần lớn bạn sẽ cố gắng hết sức để trở nên độc đáo và khác thường nhất có thể.

Đến chiều vận trình làm việc khá may mắn. Các chòm sao sẽ quyết liệt và mạnh mẽ hơn trong công việc và mang lại thành công cho mình. Bạn nên tận dụng thời gian ban ngày để quyết định các công việc lớn.

Thông tin về ngày Rằm tháng 1 âm lịch

Theo lịch vạn niên

Dương lịch: Chủ nhật, ngày 5/2/2023

Âm lịch: ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão

Việc nên làm: Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc,...

Việc không nên làm: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa,...

Đánh giá ngày: Theo nội dung xem ngày tốt xấu, tử vi ngày 5/2/2023 của 1 con giáp thì đây là Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày đại cát. Ngày hôm nay tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết.

Theo Chiêm tinh học

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt

2:39 sáng, Mặt trời trùng tụ sao Thổ

Khía cạnh này cho bạn biết để có được cuộc sống chuyên nghiệp của bạn với nhau. Bạn cần sắp xếp mọi thứ theo thứ tự và cấu trúc mọi thứ, để bạn biết chuyện gì đang xảy ra.

2:34 chiều, Mặt Trăng vuông góc Sao Hỏa

Góc vuông này có thể dễ dàng khiến chúng ta hào hứng, thích tranh luận và hấp tấp. Mối bất hòa với người khác phái đe dọa. Chúng ta có thể lãng phí tiền bạc, kìm nén cảm xúc và cảm thấy thất thường và đam mê.

21:06, Mặt Trăng vuông góc Sao Kim

Chúng ta có thể sống một cuộc sống bản năng mạnh mẽ được dẫn dắt bởi cảm giác. Có thể nảy sinh những ức chế trong tình yêu, cũng như những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Các vấn đề trong cuộc sống gia đình có thể xuất hiện.

Đánh giá ngày: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày ngày 5/2/2023 là khoảng thời gian nghiêm túc và cần chính xác tuyệt đối khi sao Thổ và Mặt Trời trùng tụ. Chúng ta có cơ hội thăng chức và tin tưởng nếu biết nỗ lực. Tuy nhiên nó cũng là góc trùng tụ căng thẳng khi chúng ta tham lam nhận quá nhiều công việc lên đôi vai mình. Đến chiều chúng ta cần thận trọng với tinh thần làm việc tùy hứng, nhanh nhẩu đoảng; tự mình gây ra thiệt lại to lớn về tiền bạc. Cũng may ngày này có nhiều góc chiêm tinh may mắn, giúp các chòm sao vượt qua khó khăn.

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch có thể tùy theo sự thuận lợi của mỗi gia đình để thực hiện. Những nội dung dưới đây Tử vi số gợi ý và đưa ra kiến giải để quý độc giả tham khảo.

Thông thường, giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm gia chủ có thể chọn vào buổi sáng hoặc buổi tốt. Khi chúng ta ngủ dậy rửa mặt đánh răng xong là có thể dâng hương lên bàn thờ. Đây là lúc con người chưa ăn sáng ngụ ý cơ thể đang ở trạng thái ăn chay, trong sạch nên dâng hương là tốt nhất.

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 1 âm lịch

Giờ Canh Thìn 7:00-9:00

Cát thần: Thanh Long Tỷ Kiên che chở vận tiền bạc, ra đường luôn có người tương trợ

Chính Xung: Người tuổi Giáp Tuất không nên thắp hương giờ này

Giờ Giáp Thân 15:00 - 17:00

Cát thần: Nhật Lộc Tam Hợp mang may mắn cả về công danh sự nghiệp, tiền tài và tình duyên

Chính Xung: Người tuổi Mậu Dần không nên thắp hương giờ này

>>> Xem thêm lịch vạn niên tại đây 

Giờ tốt cúng ngày Rằm tháng 1 âm lịch

Giờ Tân Mão 5:00-7:00

Cát thần: Tam Hợp mang tới nhiều điềm may về sự nghiệp, công việc có điểm tốt

Chính Xung: Người tuổi Ất Dậu không nên thắp hương giờ này

Giờ Bính Thân 15:00 - 17:00

Cát thần: Đế Vượng tinh mang đến sự thịnh vượng về tài lộc 

Chính Xung: Người tuổi Canh Dần không nên thắp hương giờ này

Kết luận

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 1 âm lịch là nội dung Tử vi số tổng hợp các yếu tố từ nội dung xem ngày tốt xấu và chiêm tinh học. Mong rằng quý độc giả sẽ đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn sau ngày hôm nay.

Và dù thế nào, chỉ cần chúng ta nỗ lực thì nhất định sẽ có thu hoạch, bất luận rằng con đường đó gập gềnh hay bằng phẳng thì điều chúng ta nhận lại vẫn vô cùng giá trị.

Chúc quý độc giả thành thông!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch: Tâm thành kính vạn bình an
Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch: Tâm thành kính vạn bình an
Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch: Tâm thành kính vạn bình an
Lịch vạn niên

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch: Tâm thành kính vạn bình an. Đây là ngày sao Mộc ban phước cho chúng ta một nguồn năng lượng đẹp giúp củng cố mối quan hệ của chúng ta với những người khác và dạy chúng ta rất nhiều về bản thân.

Back to top