Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên VOI hay xuống CHÓ

Xem thêm

Giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên VOI hay xuống CHÓ: Vùng trán trên mặt tượng trưng cho tương lai và trí tuệ sáng sủa của con người. Vậy số mệnh của người có nốt ruồi trên trán như thế nào?  Đọc bài sau để biết thêm chi tiết.

giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên voi hay xuống chó

Giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên VOI hay xuống CHÓ

Vùng trán trên mặt tượng trưng cho tương lai và trí tuệ sáng sủa của con người. Người đàn ông có vầng trán rộng và đầy đặn thì cuộc đời có vận may vô hạn, đàn bà có vầng trán quá vuông khiến hôn nhân không được như ý. Vậy mệnh của người có nốt ruồi trên trán như thế nào? Hãy xem vị trí các cung trên khuôn mặt và đọc luận giải dưới đây để biết thêm chi tiết.

giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên voi hay xuống chó

Nốt ruồi ở Thiên Trung

Thiên trung là vị trí nằm giữa đường tơ kẽ tóc, nếu ở đây có nốt ruồi, nước da tốt thì sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ. Thiên trung cũng liên quan đến vận may nghề nghiệp và vận may công việc, một nốt ruồi tốt có thể mang lại may mắn, nhưng hãy chú ý đến việc tu dưỡng bản thân và nhân cách, đừng xung đột với sếp hoặc người lớn tuổi.

Phụ nữ nếu có nốt ruồi tốt ở khu vực này tính tình quá mạnh mẽ, kiêu căng, chuyện vợ chồng khó hanh thông, nên lấy chồng muộn sẽ tốt hơn. Nếu là nốt ruồi ác, vợ chồng bất hòa, xung khắc tuổi, bất lợi cho vận khí gia đình.

Nốt ruồi ở Thiên Đình

Nếu nốt ruồi ở vị trí này có màu sắc tốt, không tì vết hay loang lổ thì vận khí rất vượng. Nếu nốt ruồi có màu sắc xám xịt, có khuyết điểm thì tài lộc sớm gặp gập ghềnh.

Nốt ruồi ở đây có thể cản trở sức khỏe của bạn, điều này có nghĩa là nó có hại cho sức khỏe của bạn ở một mức độ nhất định. Ngoài ra, nốt ruồi này giúp bạn được tự hào về nhân cách của mình, không phụ công sinh thành của tổ tiên.

Nốt ruồi ở Tư Không, Trung Chính

Phần giữa trán gọi là Tư Không, nơi này có nốt ruồi, già trẻ dễ bỏ nhà, không được sản nghiệp của tổ tiên, tài vận dễ gặp tai ương.

Phía trên Ấn Đường gọi là Trung Chính, nơi đây có nốt ruồi cát dễ được quý nhân phù trợ, ngoài ra về mặt tín ngưỡng cũng thiên về tôn giáo, nhưng nếu là nốt ruồi xấu thì phần lớn là do bệnh tật, tai họa.

Tư Không cùng Trung Chính liên quan đến chức vụ thăng quan tiến chức, nếu hai chỗ này mà có nốt ruồi xấu thì không dễ có được sự ưu ái, thăng chức khó.

Nốt ruồi ở Ấn Đường

Ấn Đường là cung điện của sự sống trong ngôi nhà thứ mười hai của khuôn mặt và rất quan trọng đối với cuộc sống.

Ấn Đường chuyển sang màu đen,tối lại có nghĩa là vận rủi sắp đến. Bộ phận này giống như nốt ruồi đẹp. Nếu xấu thì ước vọng không dễ thành, dễ thất bại, phụ nữ cũng dễ khắc chồng. 

Nốt ruồi ở Phúc Đường

Trong nhân tướng, Phúc Đường chính là chỉ cung phúc đức. Phần này liên quan đến tài lộc và may mắn của con người. Mối qaun hệ cá nhân và công đức của cuộc đời một con người biểu hiện ở Phúc Đường. Nếu ở Phúc Đường có nốt ruồi khí sắc tốt tức là mệnh chủ có vận tài lộc hanh thông, dễ phát tài. Nốt ruồi xấu, khí sắc kém thì dễ khuynh gia bại sản, tiền tài không về cùng một chỗ.

Nốt ruồi ở trên đuôi lông mày

Nếu có nốt ruồi ở hai vị trí này là thì nốt ruồi thịt là tốt nhất. Nốt ruồi thịt là gì? Đó là những nốt ruồi có màu da thịt, không đen và không có lông, tất nhiên chúng phải nhô ra ngoài. Nếu là nữ thì có lợi, vương phu ích tử. Nếu có nốt ruồi sắc khí xấu ở đây, bạn sẽ hao tài tốn của.

Nốt ruồi ở cung Thiên Di

Nếu có nốt ruồi ở các bộ phận này thì có nghĩa là đi lại không tốt, có duyên với người phương xa, bị trôi dạt, chết về già. Nếu nốt ruồi mang màu sắc tốt thì thuận lợi cho việc di chuyển.

Nốt ruồi ở cung Huynh Đệ và cung Phu Thê

Cung huynh đệ cũng nằm ở khu vực lông mày, bất kể là có nốt ruồi tốt trên lông mày, ở giữa lông mày hay cuối lông mày, không những có quý nhân phù trợ mà còn có phúc khí, đây là vị trí lý tưởng cho nốt ruồi.

Nốt ruồi giữa hai lông mày nên lồi nhỏ chính là biểu tượng của sự thông minh, lanh lợi. Nốt ruồi hung ác, màu sắc kém thì dễ bị bạn bè rủ rê.

Bảy nốt ruồi trên trán

Bảy nốt ruồi từ trái đến phải là, điền trạch, phú quý, cát tường, cát tường, điền trạch, quan lộc, phú quý. Đây là trường hợp hiếm. Trên trán có bảy nốt ruồi, giống như giẫm lên bảy cát tinh, người này nhất định phải giàu sang quyền quý, như đế vương. Những nốt ruồi này cũng biểu thị cho gia cảnh, nhưng nếu bạn là người da nâu và sẫm màu thì nó lại có ý nghĩa ngược lại. 

Nốt ruồi trên trán phụ nữ

Vị trí số : Nốt ruồi này vợ tướng vượng phu ích tử, người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ lấy được chồng làm quan chức cao.

Vị trí số 2: Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có nhiều cuộc hôn nhân, đường tình duyên bấp bênh.

Vị trí số 3: Nốt ruồi này có hại cho cha mẹ, nên phát triển sự nghiệp ở nơi xa cha mẹ.

Vị trí số 4: Phụ nữ có nốt ruồi này không quá giàu sang nhưng là người đảm đang, cần kiệm, gia đình có thể vào hàng khá giả.

Vị trí số 5: Có nguy cơ tái hôn, hôn nhân trắc trở.

Vị trí số 6: Nốt ruồi này chủ yếu hại người thân, nghĩa là sẽ gây bất lợi cho người thân ở nhà.

Vị trí số 7: Nốt ruồi khắc chồng, gây bất lợi cho chồng.

Vị trí số 8: Nốt ruồi này sẽ sát hại cả chủ lẫn khách, tức là phụ nữ có nốt ruồi này sẽ lấy chồng xa xứ hoặc bỏ nhà đi phát triển, có khả năng chết ở nước ngoài.

Vị trí số 9: Nốt ruồi có hại cho chồng.

Vị trí số 10: Cẩn thận sinh nở dễ gặp nguy hiểm

Vị trí số 11: Khó thành công trong sự nghiệp, mệnh chủ khắc chồng.

Kết luận

Trên đây là bài viết của TUVISO về Giải mã nốt ruồi trên trán nói gì về cuộc đời của bạn, mỗi một nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa riêng. Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở người đàn ông, hay đàn bà đều có cái duyên mới xuất hiện. Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông chỉ là một hình thức bói vui, cuộc sống của mỗi người sẽ không dễ dàng bị quyết định bởi một vài nốt ruồi, nên bạn đừng quá mụ mị vào nó nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng

Xem tướng đàn ông thành đạt Tại sao phải xem tướng người thành đạt hay không ? Theo nhân tướng học thì diện mạo của một người có ảnh hưởng khá quan trọng đến sự nghiệp, nghề nghiệp và đường công danh trong tương lai. Một người thành công sẽ có nhiều mặt ưu thế và chúng đều chịu ảnh hưởng của điều kiện bẩm sinh. Vậy xét theo tướng số thì tướng người thành công trông như thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ở đây.

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Back to top