Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên VOI hay xuống CHÓ

Giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên VOI hay xuống CHÓ: Vùng trán trên mặt tượng trưng cho tương lai và trí tuệ sáng sủa của con người. Vậy số mệnh của người có nốt ruồi trên trán như thế nào?  Đọc bài sau để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên voi hay xuống chó

Vùng trán trên mặt tượng trưng cho tương lai và trí tuệ sáng sủa của con người. Người đàn ông có vầng trán rộng và đầy đặn thì cuộc đời có vận may vô hạn, đàn bà có vầng trán quá vuông khiến hôn nhân không được như ý. Trên trán thì có đường vân trán, đường chân tóc hay thậm chí cả nốt ruồi cũng được dùng như một phương pháp xem tướng.

Vậy mệnh của người có nốt ruồi trên trán như thế nào? Hãy cùng Tử vi số khám phá vị trí các cung trên khuôn mặt và đọc luận giải dưới đây để biết thêm chi tiết về nốt ruồi trên trán nhé!

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trong y học

Nốt ruồi là những nốt nhỏ sậm màu, thường có màu nâu và đen. Hình dạng chung của nốt ruồi là tròn, có dạng như dấu chấm, xuất hiện đơn lẻ hoặc nhiều nằm ở dưới da. Nốt ruồi xuất hiện từ khi chúng ta còn rất nhỏ, có sự thay đổi theo thời gian hoặc biến to nhỏ, hoặc biến mất hoàn toàn. Xét theo góc độ ý học thì nốt ruồi phần lớn là lành tính, không có hại nhưng đôi khi nốt ruồi cũng là tiềm ẩn của bệnh tật.

Nốt ruồi trên trán trong tướng mặt

Trên trán của mỗi người trong tướng mặt đều được chia thành nhiều vị trí mang ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Những dấu vết hay tác động vô tình nào đó xuất hiện trên trán, trùng với vị trí nào sẽ dự báo điềm may mắn hoặc xui xẻo. Và khi nốt ruồi mọc thì nó dự báo rất nhiều ý nghĩa, không chỉ may mắn hay xui xẻo mà còn vận mệnh của cả một đời người.

Việc xem vị trí mọc, hình dạng và màu sắc của nốt ruồi sẽ cho ta những dự báo vô cùng chính xác, mang ý nghĩa về nhân tướng sâu sắc.

Giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên VOI hay xuống CHÓ

giải mã nốt ruồi trên trán đoán ngay đời lên voi hay xuống chó

Nốt ruồi ở Thiên Trung

Thiên trung là vị trí nằm giữa đường tơ kẽ tóc, nếu ở đây có nốt ruồi, nước da tốt thì sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ. Thiên trung cũng liên quan đến vận may nghề nghiệp và vận may công việc, một nốt ruồi tốt có thể mang lại may mắn, nhưng hãy chú ý đến việc tu dưỡng bản thân và nhân cách, đừng xung đột với sếp hoặc người lớn tuổi.

Phụ nữ nếu có nốt ruồi tốt ở khu vực này tính tình quá mạnh mẽ, kiêu căng, chuyện vợ chồng khó hanh thông, nên lấy chồng muộn sẽ tốt hơn. Nếu là nốt ruồi ác, vợ chồng bất hòa, xung khắc tuổi, bất lợi cho vận khí gia đình.

Nốt ruồi ở Thiên Đình

Nếu nốt ruồi ở vị trí này có màu sắc tốt, không tì vết hay loang lổ thì vận khí rất vượng. Nếu nốt ruồi có màu sắc xám xịt, có khuyết điểm thì tài lộc sớm gặp gập ghềnh.

Nốt ruồi ở đây có thể cản trở sức khỏe của bạn, điều này có nghĩa là nó có hại cho sức khỏe của bạn ở một mức độ nhất định. Ngoài ra, nốt ruồi này giúp bạn được tự hào về nhân cách của mình, không phụ công sinh thành của tổ tiên.

Nốt ruồi ở Tư Không, Trung Chính

Phần giữa trán gọi là Tư Không, nơi này có nốt ruồi, già trẻ dễ bỏ nhà, không được sản nghiệp của tổ tiên, tài vận dễ gặp tai ương.

Phía trên Ấn Đường gọi là Trung Chính, nơi đây có nốt ruồi cát dễ được quý nhân phù trợ, ngoài ra về mặt tín ngưỡng cũng thiên về tôn giáo, nhưng nếu là nốt ruồi xấu thì phần lớn là do bệnh tật, tai họa.

Tư Không cùng Trung Chính liên quan đến chức vụ thăng quan tiến chức, nếu hai chỗ này mà có nốt ruồi xấu thì không dễ có được sự ưu ái, thăng chức khó.

Nốt ruồi ở Ấn Đường

Ấn Đường là cung điện của sự sống trong ngôi nhà thứ mười hai của khuôn mặt và rất quan trọng đối với cuộc sống.

Ấn Đường chuyển sang màu đen,tối lại có nghĩa là vận rủi sắp đến. Bộ phận này giống như nốt ruồi đẹp. Nếu xấu thì ước vọng không dễ thành, dễ thất bại, phụ nữ cũng dễ khắc chồng. 

Nốt ruồi ở Phúc Đường

Trong nhân tướng, Phúc Đường chính là chỉ cung phúc đức. Phần này liên quan đến tài lộc và may mắn của con người. Mối qaun hệ cá nhân và công đức của cuộc đời một con người biểu hiện ở Phúc Đường. Nếu ở Phúc Đường có nốt ruồi khí sắc tốt tức là mệnh chủ có vận tài lộc hanh thông, dễ phát tài. Nốt ruồi xấu, khí sắc kém thì dễ khuynh gia bại sản, tiền tài không về cùng một chỗ.

Nốt ruồi ở trên đuôi lông mày

Nếu có nốt ruồi ở hai vị trí này là thì nốt ruồi thịt là tốt nhất. Nốt ruồi thịt là gì? Đó là những nốt ruồi có màu da thịt, không đen và không có lông, tất nhiên chúng phải nhô ra ngoài. Nếu là nữ thì có lợi, vương phu ích tử. Nếu có nốt ruồi sắc khí xấu ở đây, bạn sẽ hao tài tốn của.

Nốt ruồi ở cung Thiên Di

Nếu có nốt ruồi ở các bộ phận này thì có nghĩa là đi lại không tốt, có duyên với người phương xa, bị trôi dạt, chết về già. Nếu nốt ruồi mang màu sắc tốt thì thuận lợi cho việc di chuyển.

Nốt ruồi ở cung Huynh Đệ và cung Phu Thê

Cung huynh đệ cũng nằm ở khu vực lông mày, bất kể là có nốt ruồi tốt trên lông mày, ở giữa lông mày hay cuối lông mày, không những có quý nhân phù trợ mà còn có phúc khí, đây là vị trí lý tưởng cho nốt ruồi.

Nốt ruồi giữa hai lông mày nên lồi nhỏ chính là biểu tượng của sự thông minh, lanh lợi. Nốt ruồi hung ác, màu sắc kém thì dễ bị bạn bè rủ rê.

Bảy nốt ruồi trên trán

Bảy nốt ruồi từ trái đến phải là, điền trạch, phú quý, cát tường, cát tường, điền trạch, quan lộc, phú quý. Đây là trường hợp hiếm. Trên trán có bảy nốt ruồi, giống như giẫm lên bảy cát tinh, người này nhất định phải giàu sang quyền quý, như đế vương. Những nốt ruồi này cũng biểu thị cho gia cảnh, nhưng nếu bạn là người da nâu và sẫm màu thì nó lại có ý nghĩa ngược lại. 

Nốt ruồi trên trán phụ nữ

Vị trí số 1: Nốt ruồi này vợ tướng vượng phu ích tử, người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ lấy được chồng làm quan chức cao.

Vị trí số 2: Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có nhiều cuộc hôn nhân, đường tình duyên bấp bênh.

Vị trí số 3: Nốt ruồi này có hại cho cha mẹ, nên phát triển sự nghiệp ở nơi xa cha mẹ.

Vị trí số 4: Phụ nữ có nốt ruồi này không quá giàu sang nhưng là người đảm đang, cần kiệm, gia đình có thể vào hàng khá giả.

Vị trí số 5: Có nguy cơ tái hôn, hôn nhân trắc trở.

Vị trí số 6: Nốt ruồi này chủ yếu hại người thân, nghĩa là sẽ gây bất lợi cho người thân ở nhà.

Vị trí số 7: Nốt ruồi khắc chồng, gây bất lợi cho chồng.

Vị trí số 8: Nốt ruồi này sẽ sát hại cả chủ lẫn khách, tức là phụ nữ có nốt ruồi này sẽ lấy chồng xa xứ hoặc bỏ nhà đi phát triển, có khả năng chết ở nước ngoài.

Vị trí số 9: Nốt ruồi có hại cho chồng.

Vị trí số 10: Cẩn thận sinh nở dễ gặp nguy hiểm

Vị trí số 11: Khó thành công trong sự nghiệp, mệnh chủ khắc chồng.

>>> Xem thêm: Tướng trán nổi gân xanh: Bước ngoặt cuộc đời

Kết luận

Trên đây là bài viết của TUVISO về Giải mã nốt ruồi trên trán nói gì về cuộc đời của bạn, mỗi một nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa riêng. Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở người đàn ông, hay đàn bà đều có cái duyên mới xuất hiện. Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông chỉ là một hình thức bói vui, cuộc sống của mỗi người sẽ không dễ dàng bị quyết định bởi một vài nốt ruồi, nên bạn đừng quá mụ mị vào nó nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top