Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi 2020 của 12 con giáp theo ngày sinh: Sửu gặp quý nhân, Tý có Tướng tinh che chở

Xem thêm

Tử vi 2020 của 12 con giáp theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can, địa chi.

tử vi 2020 của 12 con giáp theo ngày sinh

Tử vi 2020 của 12 con giáp theo ngày sinh:

Tử vi 2020 tuổi Tý theo ngày sinh

Tướng tinh là sao tốt về địa vị, quyền lực, đem lại cho mệnh chủ uy lực, không giận mà uy. Có Tướng tinh hộ mệnh, tuổi Tý sẽ dễ dàng phát huy năng lực làm việc, trở nên có uy tín hơn trong mắt người khác. Bạn được đồng nghiệp tin tưởng, lãnh đạo tạo cơ hội thăng tiến. vận trình sự nghiệp có nhiều dấu hiệu tươi sáng, lại gặp Ấn tinh là phúc tinh có lợi cho đường thi cử thì những việc liên quan đến hành chính, học hành đều có thành tựu rõ rệt. Tuổi Tý chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực trong công việc và học tập thì sẽ có nhiều thành công đang chờ đợi bạn đó!

→ Xem chi tiết: Tử vi Sửu tuổi Tý theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh

Thái Dương cát tinh đem lại điềm báo quý nhân là nữ giới cho người tuổi Sửu, đồng thời dễ được bố, ông, cậu… nam giới trưởng bối trong nhà chỉ bảo, nâng đỡ. Ngoài ra thì bản mệnh cũng có duyên với cấp trên là nam, dễ được trọng dụng, tin tưởng. Đối với nữ mạng tuổi Sửu thì năm nay vận trình tình duyên tốt lành, thích hợp để kết hôn, nên tranh thủ nắm bắt thời cơ vàng bạc. Ngoài ra, địa chi tuổi Lục Hợp Thái Tuế thì bản mệnh được quý nhân trợ lực, khi gặp khó khăn tất có người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Nhất Bạch Phi Tinh đem lại may ắn trong tài lộc, đầu óc tinh nhanh và nhân duyên tốt đẹp. Niên vận gặp Ngọc Đường, Bản Yên thì vạn sự thuận lợi, phát triển tiền đồ.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Dần theo ngày sinh

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần thấy rằng: Ngày này bạn sẽ phát huy khả năng thông minh, hiểu biết. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo.

Trẻ nhỏ thì hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sẽ thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng tài năng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Dần theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh

Năm Canh Tý, tuổi Mão được cát tinh Thái Dương hộ mệnh. Thái Dương là điềm đại cát, mọi việc đều thuận lợi, dễ dàng, có thể trấn tà, tị hung. Âm thinh dương suy, nữ mệnh gặp Thái Âm thì tốt, ngược lại nam mệnh gặp Thái Âm thì cần đề phong hung hiểm. Hồng Loan là cát tinh hỗ trợ vận trình tình cảm, có lợi cho hôn nhân. Người tuổi Mão đến tuổi dựng vợ gả chồng thì nên nắm bắt cơ hội vàng bạc của đất trời.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh

Năm 2020, địa chi tuổi Thìn gặp Tam Hợp quý nhân là địa chi Tý Thủy. Đây là điềm cát lành, báo hiệu vận mệnh ổn định, đồng thời được quý nhân trợ lực, trong cái rủi có cái may. Tướng Tinh là sao chủ về sự nghiệp, có lợi cho đường quan vận, tài vận. Tuổi Thìn được cát tinh cao chiếu thì công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, được tiếng thơm về mình, cầu tài đắc lộc. Tam Đài chủ khoa giáp, thi cử thì con giáp này có điềm báo được thăng chức, nắm quyền cao chức trọng, dựa vào văn tài mà tiến bước. Đây là điềm đại hỷ.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Tỵ theo ngày sinh

Tuổi Tị năm nay có đường quan vận rộng mở. Nguyệt Đức tọa mệnh, gặp dữ hóa lành, giảm bớt ảnh hưởng từ Thái tuế. Làm việc sẽ có quý nhân trợ giúp.

Tiểu Hao: Là điềm báo hao tổn tiền tài, xảy ra rủi ro, đưa tới thất bại. Không nên đầu tư nhiều, người kinh doanh phải nắm bắt thị trường và quản lý kho hậu cần. Nếu không sẽ đem tới nhiều hao tổn lặt vặt.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Tỵ theo ngày sinh

tử vi 2020 của 12 con giáp theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Ngọ theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Ngọ năm nay tuy ít cát tinh chiếu mệnh, nhưng cũng rất may là có Nguyệt Không tọa mệnh. Đây là ngôi sao đại diện cho những kế hoạch, tu sửa và chế tạo, mai táng và mọi sự như ý. Tuổi Ngọ năm nay nên nỗ lực hóa giải những nỗ lực của mình. Ví dụ như làm từ thiện, quyên tiền, giúp đỡ người khác học tập, hiến máu… Đồng thời bạn cũng nên vận dụng tài lực và trí tuệ để xây dựng sự nghiệp năm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Ngọ theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Mùi theo ngày sinh

Long Đức là sao đại cát cho vận số con người, hễ ai gặp sao này đều được quan trời ban phúc. Tuổi Mùi gặp khó sẽ được giải nguy, gặp hung hóa cát, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì phát triển thuận lợi hanh thông, vạn sự như ý. Tử Vi và Địa Giải đều là cát tinh nhập mệnh, có khả năng giảm thiểu tối đa áp lực, hung vận của một năm, làm gì cũng sẽ được quý nhân tương trợ. Trong khi đó, Tứ Lục lại là sao tốt hỡ trọ nghiệp học hành, thi cử có lộc. Người này sẽ có đầu óc rộng mở, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, vận thế càng ngày càng đi lên, nhiều may mắn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Mùi theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Thân theo ngày sinh

Người tuổi Thân năm nay được Thái tuế trợ lực, vận thế gia tăng, thuận buồm xuôi gió. Lại thêm Tứ Lục là Văn Xương trị thần, là sao tốt hỡ trọ nghiệp học hành, thi cử có lộc. Người này sẽ có đầu óc rộng mở, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, vận thế càng ngày càng đi lên, nhiều may mắn. 

Bạch Hổ tọa đầu là đại hung "Bạch Hổ tọa đầu, một năm bất an, tứ mùa phải cảnh giác". Lại thêm Địa sát, Đại sát nhập mệnh, bản mệnh năm nay vận mệnh tàng hung hiểm. Năm nay ngoài việc đề phòng sự cố ngoài ý muốn, bạn nên tránh thị phi, mâu thuẫn. Kẻo tự rước họa vào thân, ôm mệt vào người.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Thân theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Dậu theo ngày sinh

Cửu Tử tượng trưng cho tài vận, hỷ duyên. Thiên Hỷ là cát tinh mang điềm hỷ sự, tài lộc gia tăng, hôn sự, nhiều chuyện hỷ lâm môn. Thiên Đức là hỷ thần, hóa giải xung sát, điềm hung. Giải nguy cầu an, được thần bảo hộ, gặp hung hóa cát. Phúc Đức và Phúc tinh là hai cát tinh mang sự may mắn, bình an. Vạn sự như ý, hoạn nạn khó vướng thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Dậu theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Tuất theo ngày sinh

Người tuổi Tuất năm nay được Bát Tọa chủ về sự nghiệp, địa vị, thăng tiến. Chủ mệnh năm nay thu được lợi lộc, được đồng nghiệp giúp đỡ, công việc thuận lợi phát triển.

Giải Thần chủ đường danh lợi, hòa giải, cát tinh hóa hung hóa dữ. Chuyện tình cảm, hôn nhân được giúp đỡ, hóa giải mọi hiểu lầm, bất đồng. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc vui vẻ.

Thiên Giải là tiểu cát tinh hóa giải hung hiểm, mâu thuẫn, bệnh tật. Bát Bạch là đại tài tinh, chủ về công danh phú quý, sự nghiệp thành công. Công danh hiển đạt, tài phúc lâm môn. vận thế gia tăng, thuận buồm xuôi gió.

Lại thêm Tứ Lục là Văn Xương trị thần, là sao tốt hỡ trọ nghiệp học hành, thi cử có lộc. Người này sẽ có đầu óc rộng mở, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, vận thế càng ngày càng đi lên, nhiều may mắn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Tuất theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Hợi theo ngày sinh

Năm nay người tuổi Hợi có Bát Bạch hay còn còn là Tả Phủ tinh phò trợ. Đại diện về mặt tài lộc, thành công và phú quý. Sự nghiệp thuận lợi, tài vận sinh vượng. Năm 2002 người này có thể suy nghĩ đến việc mua nhà. Bách Việt thì đại diện cho địa vị, công việc và sự nghiệp. Các mặt này trong năm nhất định có đột phá, là vị thần che chở cho đường công danh, chức vụ. 

Năm 2020 người tuổi Hợi chỉ cần phát huy hết tài hoa và năng lực của mình. Bạn sẽ được quý nhân cất nhắc và trọng dụng. Đồng thời nhớ tận dụng vận quý nhân để mở rộng mạng lưới xã hội của mình. Nó sẽ giúp người này thăng tiến công việc hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi 2020 tuổi Hợi theo ngày sinh

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top