Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài

Xem thêm

Đây là tử vi tuổi Tị theo ngày sinh âm lịch của con giáp này để dự đoán hung cát trong năm 2020. Dựa trên mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh
Cát vận

Màu vượng vận: xanh lam, xanh biếc

Số vượng vận: 3, 8

Cát tinh: Nguyệt Đức

Tuổi Tị năm nay có đường quan vận rộng mở. Nguyệt Đức tọa mệnh, gặp dữ hóa lành, giảm bớt ảnh hưởng từ Thái tuế. Làm việc sẽ có quý nhân trợ giúp.

Hung vận

Hung tinh: Tiểu Háo, Tử Phù, Kiếp Sát

Tiểu Hao: Là điềm báo hao tổn tiền tài, xảy ra rủi ro, đưa tới thất bại. Không nên đầu tư nhiều, người kinh doanh phải nắm bắt thị trường và quản lý kho hậu cần. Nếu không sẽ đem tới nhiều hao tổn lặt vặt.

Tử phù đại biểu cho sự đấu tranh, quan hình, rủi ro, bệnh tật. Trong năm nhớ đi thăm khám sức khỏe thường xuyên để nắm bắt tình hình, kịp thời chữa trị. Do mệnh có hạn nên tránh dính dáng đến kiện tụng, nếu không gặp họa lao tù. Còn Kiếp Sát là những tai họa từ bên ngoài như cướp bóc, trở ngại, thương tật, trả giá thì nhiều mà thu hoạch thì ít.

Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh

Giáp Mộc

Tử vi tuổi Tị theo ngày sinh Giáp Mộc năm 2020 chỉ rõ, ngày này gặp Thiên Ấn nên sẽ phát sinh những việc liên quan đến thiên môn, linh cảm và áp lực. Năm nay thích hợp cho việc nghiên cứu và tự học hỏi. Nhờ thiên môn mà đối với một số người sẽ sinh ra hứng thú, nhiệt huyết học hành. Trong phương diện sự nghiệp xuất hiện một số linh cảm chính xác. Nhưng cách xử lý vấn đề lại không cố hết sức, khiến cho công việc thì nhiều, áp lực càng tăng. Tuổi Tị cần giữ bình tĩnh, không nên nổi nóng mà nên dùng thái độ tích cực để đáp trả. Nếu kiên trì sẽ gặt hái được thành công.

Ất Mộc

Năm nay gặp sao Chính Ấn, đại diện cho việc tu dưỡng, văn hóa, sự nghiệp. Năm nay, nhờ vào việc kết giao mà bạn sẽ nhận được sự trợ giúp trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Điều này cũng trao cho bạn nhiều cơ hội để tu dưỡng học tập và tạo hình tượng. Những người làm hoặc học về văn hóa sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc, được thầy cô giỏi yêu mến hỗ trợ cho. Trong phương diện sự nghiệp thì Ất Tị sẽ có nhiều may mắn đợi chờ.

Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh

Bính Hỏa

Năm nay gặp sao Thiên Quan, đại diện cho sự tiến triển, quý nhân và kì ngộ. Bính Tị sẽ tự hình thành chí tiến thủ, tinh thần cầu tiến trong sự nghiệp dâng trào. Đồng thời trong khoảng thời gian này, bạn có thể được lãnh đạo quý mến, vì thế mà vận quý nhân rất tốt. Con giáp này cũng có thể gặp được những cơ duyên tốt đẹp cần nắm bắt, nếu làm được càng tốt. Nhưng nếu áp lực nặng trong lúc đang muốn tĩnh dưỡng cơ thể và tinh thần thì không nên cố quá.

Đinh Hỏa

Năm nay gặp Chính Quan, chủ sự nghiệp, thủ trưởng và phấn đấu. Đinh Tị năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp không ngừng tiến triển. Về phương diện quý nhân thì phải thật cố gắng để nhận được sự chú ý, hỗ trợ của lãnh đạo. Về tâm tính Đinh Tị năm nay cũng không tồi, tinh thần no đủ. Cả năm của bạn đều tràn trề nhiệt huyết phấn đấu không ngừng.

Mậu Thổ

Tử vi năm 2020 của tuổi Tị theo ngày sinh là Mậu Thổ cho thấy, ngày này có sao Thiên Tài, đại diện cho thiên môn, tài vận và áp lực. Tuổi Mậu Tị có thể đạt được chức vị hoặc được tăng lương, có lộc về lương thưởng. Ngoài ra bạn cũng có thêm nhiều cơ hội thu nhập nhưng khá vất vả. Mặc dù đầu tư và quản lý tài sản không thể kiếm được nhiều tiền, nhưng có một số lợi ích nhất định. Về phương diện tình cảm sẽ có bước tiến, người độc thân có vận đào hoa nhưng lại hay do dự.

Kỷ Thổ

Năm nay có Chính Tài, đại diện cho chính tài, chính nghiệp. Vận thế nhìn chung thì vận sự nghiệp ở mức trung bình, còn tài vận thì có lợi. Tuổi Kỷ Tị tốt hơn nên thận trọng trong mọi việc, lên kế hoạch tài chính cẩn thận hơn và tránh xa những sự vụ rắc rối. Về chuyện tình cảm thì chỉ cần chân thành, đơn giản, không cầu lãng mạn xa xôi gì, chỉ mong suôn sẻ. Người độc thân nếu gặp được người chân thành, kiên định thì nên trân trọng, yêu thương.

Canh Kim

Tuổi này sẽ gặp Thương Quan, chủ ý tưởng, sự sáng tạo và tùy hứng. Canh Tị trong năm có nhiều chủ kiến và ý thực, có khả năng thực hiện. Tuy nhiên bạn không nên động chạm đến quyền uy nhiều. Chỉ cần duy trì chất lượng tốt sẽ được nhiều người tin tưởng. Tài vận không ổn, chi tiêu tăng vọt nên không nên tiêu tiền theo cảm xúc. Đối với vận tình duyên, tuổi Tị cần kiên nhẫn và giữ thái độ khiêm nhường.

Tân Kim

Năm nay bạn sẽ gặp Thực Thần, đại diện cho sự hưởng thụ, phúc lợi và tình cảm. Tân Tị năm nay hưởng thụ cuộc sống khá là thoải mái, sự nghiệp có thêm nhiều lợi ích. Ví dụ như có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hoặc kì ngộ với những người có chức quyền, giúp cho con giáp này gặp gỡ với nhiều cơ hội lớn. Trong phương diện tình cảm, sức hấp dẫn khó cưỡng của bạn thu hút nhiều người khác phái. Tuy nhiên một số người vẫn còn ưa tự do, đối với người yêu lại có phần xa cách.

Nhâm Thủy

Tử vi năm 2020 của tuổi Tị có thiên can ngày sinh là Nhâm Thủy chỉ ra rằng, trong ngày này bạn sẽ gặp Kiếp Tài, đại diện cho quan hệ, sự nghiệp và rủi ro. Con giáp này sẽ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, kinh nghiệm và các mối quan hệ đều có một vị trí nhất định. Lại có quý nhân phù trợ cho nhưng do quá cố chấp mà dễ hỏng việc. Tuổi Tị cần khiêm tốn và thể hiện mưu cầu học hỏi, nói ít nghe nhiều. Trong phương diện kinh doanh với đối tác cần có sự suy tính kĩ càng, tránh bị lừa đảo. Cơ hội trong tình cảm vẫn có, cần nhiệt tình bày tỏ với đối phương. Tuy nhiên người độc thân không nên quá vội vàng.

Quý Thủy

Trong năm tới, con giáp này gặp Bỉ Kiên đại diện cho việc đối nhân xử thế, sự hợp tác và bạn bè. Năng lực của tuổi Tị sẽ phát triển lên một tầm cao mới. Trong sự nghiệp, họ có thể học cách hợp tác với người khác để tạo ra chế độ tư duy đôi bên cùng có lợi. Về phần lợi ích thì nên có chút nhượng bộ, đừng vì cái lợi nhỏ trước mắt mà bỏ đi lợi ích lớn. Về phương diện tình cảm thì bình ổn, nhưng cơ duyên kết bạn không tồi. Những người đã có đôi nên biết dùng nhu thắng cương, học cách xử sự thỏa đáng.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top