Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Hợi năm 2022: Nhâm Thủy sinh vượng tiền tài sung túc

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Hợi năm 2022 tuổi Hợi nằm trong top con giáp may mắn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch tuổi hợi năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch, gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Là tháng Nhâm Hợi, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Hợi năm 2022

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Hợi nằm trong top con giáp may mắn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn. Đầu tháng Nhâm Thủy sinh vượng, Thực Thần vượng vận ngụ ý sự sung túc trong kinh tế, làm ăn kinh doanh thuận lợi.

Cuối tháng Thương Quan lâm cát vận, mang tới cho người tuổi Hợi nhiều mối quan hệ xã giao cực tốt. Ngoài ra cát tinh Thái Dương cũng sẽ mang về nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp cho người tuổi Hợi.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 

  • Thái dương: Quý nhân nam mạng

Tổng quan vận khí tháng 11 âm lịch 

Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Hợi, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực, lưu ý giữ gìn sức khỏe. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội.

4 đại vận tháng 11 âm lịch tuổi Hợi

Sự nghiệp

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá:    

Tử vi tuổi Hợi đầu tháng 11 âm lịch sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác.

Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:    

Tử vi cuối tháng Tý của người tuổi Hợi sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tháng.

Tài vận

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá:   

Đầu tháng Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Hợi nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn. Tuổi Hợi là 1 trong Top 4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Hợi cuối tháng 11 âm lịch Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Hợi tháng này sẽ có liên quan đến những người này.

Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá:   

Lúc này tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Hợi dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện.

Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc.

Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

[postblock id="bottom"]

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Hợi rơi vào giai đoạn Đại Tuyết và Đông Chí. Thời gian này buổi sáng nhiệt độ thấp, thời tiết càng ngày càng lạnh, gió lạnh vi vu khiến sức đề kháng của người tuổi Hợi bị suy yếu.

Nên phương pháp dưỡng sinh tốt nhất nên ăn những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, uống thuốc bổ để bổ sung dương khí suy yếu trong thời gian này.

Tinh tú tháng 11 âm lịch của tuổi Hợi

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh mang điềm bất cát. Dù Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc.

Có điều vận khí lâm suy nên người này khá thiển cận, không có tầm nhìn xa trông rộng. Tính tình hấp tấp hiếu thắng nên tự mình hủy hoại vận khí của mình.

Tử vi tháng 11 âm lịch từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Cần chú tâm hơn vào học hành để không bị rơi rụng kiến thức được dạy.

Ất Hợi | 1995

Ất Hợi nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp.

Quý Hợi | 1983

Qúy Hợi dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện.

Tân Hợi | 1971

Chú ý đến chế độ tập thể dục hằng ngày, ăn uống lành mạnh và luôn giữ ấm cơ thể.

Phong thủy tuổi Hợi tháng 11 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 11

Phong thủy tháng 11 âm lịch của 12 con giáp theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 được dự báo là vất vả với ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi, đây được xem như là 1 tháng khá nhiều bất lợi.

Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi. Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Người tuổi Hợi cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

Phong thủy tuổi Hợi 

Phong thủy tuổi Hợi tháng 11 âm lịch 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018 Tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch về mặt phong thủy có Tam Bích gặp Lục Bạch làm khuếch tán nguồn năng lượng xung đột.

Người tuổi Hợi sẽ phải sống khéo léo hơn để không mang về rắc rối. Lưu ý tính cách quá mạnh mẽ chỉ khiến mọi người xung quanh có phản cảm về bạn.

Khai vận Quý nhân: Tỵ, Ngọ Con số may mắn: 82, 8, 2 Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc. Màu may mắn: Đỏ, hồng Màu hung: vàng, nâu

Bí quyết may mắn tuổi Hợi tháng 11 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Hợi
Quý nhân: Tỵ, Ngọ Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 82,8,2 Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc
Màu may mắn: Đỏ, hồng Màu hung: Vàng, nâu

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Sửu năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Hợi năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top