Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Dần theo ngày sinh: Ngày Nhâm nhiều gian nan, ngày Tân đào hoa vượng

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Dần theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Dần để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

tử vi 2020 tuổi dần theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Dần theo ngày sinh:

Cát vận tuổi Dần năm 2020: Dịch Mã, Nhất Bạch

Dịch Mã là cát tinh chủ di chuyển, đi xa. Sao này cực kì có lợi cho người làm ăn buôn bán ở phương xa, người bôn ba công tác, đi du lịch… Niên vận gặp Dịch Mã thì các mặt công việc, nơi ở, tâm lý của tuổi Dần năm nay thiếu ổn định, thường có sự dao động, dịch chuyển. Nhất Bạch Tham Lang tinh tọa Quan Tài tinh thì chủ về danh lợi, quan vị. Ngoài ra đây còn là điềm váo về tài vận bởi Nhất Bạch là một trong số ba tài tinh lớn. Con giáp này nếu biết cố gắng, chăm chỉ thì sẽ đạt được thành công lớn trong vận trình tài lộc, không phải lo lắng tài chính.

Hung vận tuổi Dần năm 2020: Tang Môn, Địa Môn, Cô Thần

Tang Môn là hung tinh chủ điềm tử khí, khóc lóc, bệnh tật, đạo tặc… Sao này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, khuyên bản mệnh nên thường xuyên đưa người lớn trong nhà đi kiểm tra sức khỏe định kì, chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Địa Tang là sao chủ tang phục, phá tài. Tuổi Dần gặp sao này thì mọi sự phải cẩn thận, làm gì cũng nhìn trước ngó sau, không được lơ là. Ngoài ra, bản mệnh chịu ảnh hưởng của Cô Thần thì chuyện tình cảm khó được như ý, có nhiều buồn phiền, ưu tư. Gặp chuyện buồn thì nên nghĩ thoáng ra chứ đừng tự dằn vặt chính mình.

Tử vi 2020 tuổi Dần theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Dần theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Dần. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Tình duyên tuổi Dần năm 2020: Cô gái tuổi Hổ đón chào hạnh phúc!
Tình duyên tuổi Dần năm 2020: Cô gái tuổi Hổ đón chào hạnh phúc!
Tình duyên tuổi Dần năm 2020: Cô gái tuổi Hổ đón chào hạnh phúc!

Xem tử vi tình duyên 2020 của tuổi Dần, bản mệnh đào hoa không quá vượng, song Tuế can Canh Kim sinh Thương Quan tinh, mà đây lại là ngôi sao đào hoa của nữ mệnh nên nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may đón nhận hạnh phúc. Những cô gái tuổi Hổ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. 

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn chủ học hành, cửa sau, bệnh tật. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Giáp Mộc có điềm báo sức khỏe đi xuống, dễ mặc bệnh. Tốt nhất bản mệnh nên dành thời gian rèn luyện cơ thể và tịnh dưỡng sức khỏe. Thời gian này, tuổi Dần quan tâm nhiều đến việc kinh doanh, buôn bán, nghề tay trái. Ngoài ra bản mệnh cũng muốn trau dồi kiến thức, dành thời gian học hỏi, nâng cao trình độ cá nhân. Trong sự nghiệp sẽ có nhiều cảm hứng và có biểu hiện tốt, đôi lúc cũng có những sự cạnh tranh trên thương trường nhưng phần nhiều là sẽ thu lợi về mình.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn tinh chủ bồi dưỡng kiến thức, văn hóa, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Ất Mộc được bạn bè giúp đỡ, có nhiều tình bạn tốt lành đem lại lợi ích cho sự nghiệp. Đối với việc bồi dưỡng kiến thức và phát triển bản thân, bạn cũng được bạn bè nâng đỡ, đem lại nhiều cơ hội trổ tài. Tuổi Dần đang theo nghiệp học thì thành tích học tập tăng tiến, những người đã đi làm có vận trình sự nghiệp khá lý tưởng. Các kế hoạch và ý tưởng của bạn đều đem lại kết quả rực rỡ.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan chủ sự nghiệp, đồng nghiệp, danh dự. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Bính Hỏa có điềm thăng quan tiến chức trong công việc. Năm nay là thời điểm bạn nên nỗ lực, cố gắng hết mình thì sẽ mở ra một chương mới trong đưuòng mưu cầu công danh sự nghiệp. Bạn có quan hệ tốt với đồng nghiệp, làm việc gì cũng cẩn thận chu đáo nên được mọi người yêu quý, nâng đỡ. Tuy nhiên, tuổi Dần nên nhớ hãy đi thẳng đường dương quang đại đạo chứ đừng nảy sinh tâm tư riêng, làm những việc tổn hại đến danh dự, tiền tài.

Đinh Hỏa

Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ quan hệ xã hội, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Đinh Hỏa cần học được cách nắm bắt cơ hội thì mới gặt hái được nhiều thành công. Nỗ lực bạn bỏ ra sẽ giúp bản mệnh thu về được trái ngọt, đồng thời hãy giữ quan hệ tốt với cấp trên, người có tiếng nói trong công tu. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc song chưa thực sự bứt phá, đừng vẽ nên quá nhiều kế hoạch, dự định vì chưa chắc bạn đã có thể biến chúng thành sự thật. Khuyên bản mệnh nên có quỹ tiết kiệm và nhớ đầu tư cho sức khỏe, nên đi kiểm tra định kì. Chuyện tình cảm thuận lợi, êm xuôi.

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thiên Tài tinh chủ đào hoa, tiền bạc. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Mậu Thổ có điềm báo đào hoa rực nở, tuy nhiên bạn dường như muốn lảng tránh, không sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm. Người đã có gia đình nên chung thủy, thành thật với bạn đời của mình chứ đừng vì những ong bướm bên ngoài mà phá hoại hạnh phúc trăm năm. Về tài vận, năm nay tài chính của mệnh chủ có biến động lớn, tốt nhất khi gặp thời thì nên thu về ngay, dừng cố gắng kéo dài, tham cái lớn hơn thì sẽ mất hết. Trong công việc, tuổi Dần sẽ có những khoản thưởng hoặc cơ hội kiếm thêm bất ngờ, đem lại vận may tài chính.

tử vi 2020 tuổi dần theo ngày sinh

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Tài tinh chủ thu nhập, công việc, hôn nhân. Năm 2020, người tuổi Hổ sinh ngày Kỷ Thổ không nên có những suy nghĩ ngoài luồng, tìm cách luồn lách để lấy lợi trong tài vận. Vận trình tài lộc của bạn khá ổn định, hanh thông, bản mệnh nên tập trung phát triển sự nghiệp, tập trung vào nguồn thu chính thì sẽ có nhiều cát lành. Trong công việc, năm nay tuổi Dần nên học cách khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu để lãnh đạo công ty thấy được năng lực của bạn. Về hôn nhân, vợ chồng nên học cách thông cảm, thấu hiểu và bao dung cho người kia, tránh mâu thuẫn, tranh cãi.

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan tinh chủ kế hoạch, ý tưởng, thông minh. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Canh Kim có điềm báo đột phá trong sự nghiệp, tư tưởng khai thông, thăng quan tiến chức. Năm nay, bản mệnh nên tập trung vào sự nghiệp, nỗ lực hết mình thì sẽ có nhiều may mắn. Bản mệnh được tăng cường tư duy, thông minh nhanh nhẹn nên tiền kiếm về cũng nhiều. Khuyên tuổi Dần thu được tiền về thì nên quản lý cẩn thận, không nên tiêu pha bừa bãi. Về tình cảm, hai người ở bên nhau thì cần học cách kiên nhẫn, đồng thời cũng chú ý, để mắt đến những lời cám dỗ ngoài luồng.

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ niềm vui, tiền tài, bạn bè. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Tân Kim có cuộc sông vui tươi, hạnh phúc. Công việc của bạn phát triển thuận lợi, kéo về nhiều phúc tài lộc cho bản mệnh. Nhờ công việc mà tuổi Dần có nhiều thời gian nghỉ ngơi, kết giao được nhiều bạn bè tốt. Chính tài vận rực rỡ, không nên tập trung vào vận thiên tài, hoạch tài. Nam giới độc thân có nhiều đào hoa, nữ giới có xu hướng chìm vào thế giới riêng, không muốn hẹn hò, yêu đương. Sức khỏe nên chú ý các vấn đề về hệ tiêu hóa.

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài tinh chủ bằng hữu và cạnh tranh. Năm 2020, người tuổi Dần sinh ngày Nhâm Thủy có vận trình sự nghiệp khá gập ghềnh, trắc trở. Bạn gặp nhiều đối thủ trên thương trường, tuy nhiên được quý nhân tương trợ thì sẽ vượt qua được gian khó. Khuyên tuổi Dần không nên quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác mà chính mình cũng nên có sự cố gắng, tinh thần đấu tranh. Kiếp Tài là họa phá tài, bản mệnh nên cẩn thận trong đầu tư, buôn bán. Đừng quá liều lĩnh, nên làm ăn chậm mà chắc. Ngoài ra thì chuyện tình cảm đôi lúc cũng gặp những tranh cãi to nhỏ xen lẫn những giờ phút ngọt ngào.

Quý Thủy

Niên vận gặp Tí Kiên tinh chủ quan hệ xã hội, mở hàng, cạnh tranh. Năm 2020, tuổi Dần sinh ngày Quý Thủy sẽ được nâng cao năng lực cá nhân, trong công việc học được nhiều điều bổ ích. Chính tài ổn định, vững vàng nhưng thiên tài thiếu cát khí, không có nhiều lợi lộc. Vì vậy mà chuyện kinh doanh, buôn bán có lúc sẽ mất kiểm soát. Tiền bạc chủ yếu sẽ tiêu tốn nhiều vào đầu tư và hợp tác. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình. Đường bạn bè có nhiều khởi sắc, con giáp này không sợ gì cô đơn do luôn có bạn bè vây quay, tình yêu kề cận.

Cùng Chuyên mục

Back to top