Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Tý theo ngày sinh: Đinh Hỏa bị đặt điều, Kỷ Thổ bạc tình duyên

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Tý theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Tý để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

tý

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Tý theo ngày sinh:

Cát vận tuổi Tý năm 2020: Tướng tinh, Ấn tinh

Tướng tinh là sao tốt về địa vị, quyền lực, đem lại cho mệnh chủ uy lực, không giận mà uy. Có Tướng tinh hộ mệnh, tuổi Tý sẽ dễ dàng phát huy năng lực làm việc, trở nên có uy tín hơn trong mắt người khác. Bạn được đồng nghiệp tin tưởng, lãnh đạo tạo cơ hội thăng tiến. vận trình sự nghiệp có nhiều dấu hiệu tươi sáng, lại gặp Ấn tinh là phúc tinh có lợi cho đường thi cử thì những việc liên quan đến hành chính, học hành đều có thành tựu rõ rệt. Tuổi Tý chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực trong công việc và học tập thì sẽ có nhiều thành công đang chờ đợi bạn đó!

Hung vận tuổi Tý năm 2020: Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi

Năm 2020, tuổi Tý gặp Thái Tuế, Phục Thi và Kiếm Phong là ba hung tinh trong vận trình cuộc sống. Năm nay bạn dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, ít nhiều sẽ cảm thấy mất mát, tổn hại về mặt tinh thần. Ngoài ra, nhân duyên của bản mệnh cũng không quá lý tưởng, cần đề phòng nhiều họa thị phi, tranh chấp, cãi vã. Nên chủ động tìm cách hóa giải để cầu phúc lộc.

Tử vi 2020 tuổi Tý theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Tý. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ

Màu sắc là thứ mang lại cho chúng ta nhiều cảm quan thị giác phong phú. Từ lâu trong phong thủy, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng giúp thu hút vận may. Ngược lại nếu mang trên mình những màu tương khắc, vận mệnh cũng có phần bất lợi. Căn cứ vào năm tuổi, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem màu may mắn cho từng tuổi Tý năm 2020 là gì nhé!

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn chủ nhân duyên, lý tưởng, danh dự. Tuổi tý sinh ngày Giáp Mộc năm nay sẽ phải dựa vào sức mình để vượt quá mọi chuyện, ít được người xung quanh hỗ trợ. Sự nghiệp khó được hỗ trợ, đành chỉ có thể tự mình phát huy khả năng, nghĩ cách vượt qua thử thách. Tuy nhiên, bản mệnh có điềm báo phải chịu lời đàm tiếu, bị nói xấu sau lưng ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. Tốt nhất là nên duy trì thái độ hòa nhã, giữ vững phong độ trong công việc. Vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu lạnh nhạt, tuổi Tý nên cư xử nhẹ nhàng, hiền dịu với người kia thì tình cảm sẽ vững chắc, thăng hoa.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn chủ sự nghiệp, lý tưởng, thể diện. Thời điểm này tuổi Tý sinh ngày Ất Mộc gặp chuyện gì cũng chỉ có thể tự mình giải quyết. Trong công việc nên làm rõ việc chung việc riêng, nên học cách cân bằng lý tưởng và hiện thực cuộc sống. Đừng vì mù quáng chạy theo ảo vọng cá nhân mà đánh đổi tất cả. Năm nay bạn có điềm báo phạm tiểu nhân, vì quá giữ thể diện mà dẫn đến nạn phá tài. Trong chuyện tình cảm có thể nảy sinh ham muốn độc chiếm khiến người kia mất tình cảm, tốt nhất nên giữ thái độ nhẹ nhàng, dịu dàng thì mọi chuyện sẽ tốt.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan tinh chủ công việc, áp lực, danh dự. Người tuổi Tý sinh ngày Bính hỏa năm nay sẽ chịu nhiều áp lực tâm lý, công việc còn nhiều kiềm hãm, chưa thực sự phát huy được hết năng lực cá nhân. Ngoài ra thì quan hệ của bạn và cấp trên cũng không mấy tốt đẹp. Về tài vận, khuyên bản mệnh không nên vì ham tiền của mà mạo hiểm đầu tư vào những lĩnh vực không minh bạch kẻo vừa mất tiền bạc lại vừa đi bay danh dự. Chuyện tình cảm do đôi bên không kiềm chế được tính tình mà thường xuyên làm tổn thương lẫn nhau. Khuyên mệnh chủ nên tìm cách giải tỏa áp lực chứ đừng trút những bực dọc vô cớ lên đầu người kia.

Đinh Hỏa

Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ áp lực, sự nghiệp, quan hệ xã hội. Tuổi Tý sinh ngày Đinh Hỏa sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong vận trình cuộc sống. Đặc biệt là trong quan hệ giữa người với người, bản mệnh dễ rơi vào cảnh bị đặt điều, nói xấu sau lưng. Tuổi Tý chịu áp lực lớn về tâm lý, quan hệ với cấp trên thiếu sự hòa hợp. Vì vậy mà cầu tài, cầu công danh đều không có nhiều hy vọng, sở cầu bất đắc. Bản mệnh nên chăm chỉ và nỗ lực hơn trong công việc, tin tưởng vào năng lực bản thân và phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp.

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thứ Tài chủ đào hoa, tiền bạc, quan hệ xã hội. Về tình cảm, bản mệnh dễ gặp đào hoa ngoài luồng, vì tình yêu mà dính vào nhiều rắc rối. Vì vậy mà trước khi bước vào bất cứ mối quan hệ nào tuổi Tý cũng nên suy xét cẩn thận. Trong sự nghiệp, bản mệnh có điềm báo biến động, công sức bỏ ra không được công nhân. Đồng thời cũng có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Hãy nhớ cẩn thận nhất cử nhất động, đừng vì xúc động nhất thời mà kéo về rắc rối liên miên. Tài vận có điềm báo hao hụt cũng có điềm báo thu về. Tuy nhiên được mất thay phiên, lại cần đề phòng bệnh tật quấn thân, tuổi Tý vẫn nên tiết kiệm là thượng sách.

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ tình cảm, công việc, tiền tài. Tuổi Tý sinh ngày Kỷ Thổ cần đề phòng người thứ ba trong chuyện tình cảm. Nam mạng độc thân dễ vì tình cảm mà hao hụt tiền của, nữ mạng độc thân cần cẩn thận kẻo bị lừa gạt tình cảm, gặp người vô trách nhiệm, ăn cháo đá bát. Công việc có nhiều bất thuận, nên chủ động giữ gìn. Không nên vì cái lợi trước mắt mà cố tình đẩy nhanh tiến độ công việc, qua loa cho xong chuyện. Đồng thời bản mệnh cũng nên tránh nhảy việc, bỏ việc. Về mặt tài vận thì trong năm 2020, tuổi tý không nên đầu tư lớn để tránh thiệt hại tiền của, quan hệ nhân duyên.

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan chủ mâu thuẫn, thị phi, tính tình chủ quan. Tuổi Tý sinh ngày Canh Kim dễ vì quan điểm bất đồng mà xảy ra mẫu thuẫn với người xung quanh. Khuyên bản mệnh nên chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác, đừng tự cho mình là đúng. Trong công việc nên học cách điều chỉnh cảm xúc, giữ bình tĩnh, hành sự cần chú ý đến cảm nhận của người khác. Nếu quá kích động, để cảm xúc lấn át lý trí thì dễ dẫn đến nạn phá tài. Về tình cảm, nếu không tìm được đối tượng để chia sẻ tinhf cảm thì cũng nên học cách sống độc lập, không nên quá dựa dẫm vào người khác. Bạn có thể dành thời gian để vạch ra con đường tương lai cho bản thân mình.

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ sáng tạo, kinh doanh, tình cảm. Năm nay, tuổi Tý sinh ngày Tân Kim sẽ có nhiều sáng kiến hữu ích trong công việc. Tuy nhiên những ý kiến của bạn phần nào xa rời thực tế, không tránh khỏi việc thất bại khi cố gắng áp dụng. Về mặt kinh doanh, buôn bán, khuyên bạn năm nay không nên “tấn công” mà nên rút về “phòng thủ” kẻo lợi bất cập hại. Nếu làm tốt thì có thể thu được tài vận, tuy nhiên cũng chỉ ở mức trung bình, khó thu lợi lớn. Phương diện tình cảm dễ bị đào hoa ngoài luồn cám dỗ, cần đề phòng, tránh xa kẻo thương thân thương tài.

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài chủ thất thoát tiền của, nhân duyên xấu, sự nghiệp đi xuống. Tuổi Tý sinh ngày Nhâm Thủy có vận mệnh thăng trầm bất định, không làm chủ được cảm xúc bản thân dẫn đến ảnh hưởng công việc. Đồng thời cũng khiến cho nhân duyên của bản mệnh khó lòng khởi sắc. Thái độ tiêu cực khiến bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với người xung quanh. Về tài vận, khuyên tuổi Tý không nên tham gia vào những phi vụ đầu tư sinh lời. Bạn nên chăm chỉ làm ăn, đừng mong há miệng chờ sung, không cầu thăng tiến, chỉ cầu ổn định.

Quý Thủy

Niên vận gặp Tỉ Kiên tinh chủ hạn tiểu nhân, sự nghiệp, tình cảm. Tuổi Tý sinh ngày Quý Thủy cần đề phòng tiểu nhân hãm hại trong năm 2020. Những kẻ luôn ở trong bóng tối âm thầm hại bại giờ đây đã nắm được thời cơ, nếu bản mệnh để lộ sơ hở thì e rằng khó lòng tránh khỏi cạm bẫy. Trong kinh doanh, buôn bán, tuổi Tý không có cùng quan điểm với đối tác, đôi bên hục hặc, không vừa lòng nhau. Khuyên bản mệnh nên nhường nhịn, hạ mình thì sẽ có được nhiều lợi ích. Về tình cảm, nam mệnh có thói gia trưởng, nữ mệnh thiếu lòng kiên nhẫn dễ đẫn đến tranh cãi, đổ vỡ giữa các cặp đôi.

Cùng Chuyên mục

Back to top