Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh: Ất Mộc học hỏi, Canh Kim tiêu nhiều

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Sửu để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Xem thêm

tử vi 2020 tuổi sửu theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh:

Cát vận

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, mặt cát vận. Thái Dương cát tinh đem lại điềm báo quý nhân là nữ giới cho người tuổi Sửu, đồng thời dễ được bố, ông, cậu… nam giới trưởng bối trong nhà chỉ bảo, nâng đỡ. Ngoài ra thì bản mệnh cũng có duyên với cấp trên là nam, dễ được trọng dụng, tin tưởng. Đối với nữ mạng tuổi Sửu thì năm nay vận trình tình duyên tốt lành, thích hợp để kết hôn, nên tranh thủ nắm bắt thời cơ vàng bạc. Ngoài ra, địa chi tuổi Lục Hợp Thái Tuế thì bản mệnh được quý nhân trợ lực, khi gặp khó khăn tất có người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Nhất Bạch Phi Tinh đem lại may ắn trong tài lộc, đầu óc tinh nhanh và nhân duyên tốt đẹp. Niên vận gặp Ngọc Đường, Bản Yên thì vạn sự thuận lợi, phát triển tiền đồ.

Hung vận

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, hung vận nhiều hung tinh. Âm Sát là điềm báo tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, đồng thời đối với những chuyện riêng tư cũng không có lợi. Phàm là niên vận gặp Âm Sát thì mệnh đều mang điềm tiểu nhân, chính tinh gặp thời hay không đều có dấu hiệu bị hãm hại, bị thương, gặp đả kích… Vì vậy mà các mặt như tài vận, sự nghiệp, nhân duyên đều có trở ngại. Thiên Không là hung tinh chủ tư tưởng, suy nghĩ thiếu thực tế, nhiều ảo mộng. Dễ khiến bản mệnh vì kế hoạch mơ hồ mà đổ vỡ khi thực hiện. Hối Khí tinh chủ nhiều xui xẻo, vận trình cuộc sống có nhiều thách thức, dễ gặp chuyện đen đủi, u buồn.

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Sửu. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn

Tuổi Sửu năm 2020 có vận thế không tệ. Tuổi Sửu kết hợp với năm Tý tạo thành cục diện lục hợp có quý nhân phù trợ. Nên bạn sẽ có hợp tác, kết giao, sự nghiệp có nhiều điểm có lợi. Năm nay có nhiều tài phú, hơn nữa cũng có nhiều cơ hội để gia tăng tiền tài. Màu sắc khai vận tuổi Sửu năm 2020 có thể là màu vàng và màu đỏ, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Giáp Mộc

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Giáp Mộc. Niên vận gặp Thiên Ấn tinh chủ lý tưởng, biến động. Năm 2020, người tuổi Sửu sinh ngày Giáp Mộc sẽ có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Cấp trên đã thấy được năng lực và thái độ cầu tiến của bạn trong công việc, quyết định tin tưởng, đem lại nhiều cơ hội và tài nguyên phát triển cho bản mệnh. Nếu tuổi Sửu nỗ lực bỏ ra thời gian và công sức thì chắc chắn sẽ hái được quả ngọt. Người có kế hoạch kinh doanh tay trái hoặc thay đổi công việc cũng khá thuận lợi, có nhiều khởi sắc. Về tình cảm, bản mệnh và người ấy vẫn gắn bó bên nhau, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. Đối phương rất ủng hộ và hết lòng tin tưởng bản mệnh.

Ất Mộc

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Ất Mộc. Niên vận gặp Chính Ấn tinh chủ quan hệ xã hội, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Sửu sinh ngày Ất Mộc đưuọc tăng cường khả năng giao tiếp, quan hệ xã hội mở rộng, đem lại nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, bản mệnh được trưởng bối trong công ty nâng đỡ, phương diện sự nghiệp được nhiều tiếng thơm. Khuyên bản mệnh nên biết nắm bắt thời cơ vàng bạc, phấn đấu hết mình vì công việc. Tuổi Sửu nên dành thời gian rảnh rỗi để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, phát triển năng lực cá nhân. Khi đạt được thành công đừng quên uống nước nhớ nguồn, tri ân tới những người đã giúp đỡ mình.

Bính Hỏa

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Bính Hỏa. Niên vận gặp Thiên Quan tinh chủ thăng quan tiến chức, đi cửa sau, quyền lực. Năm 2020, người tuổi Sửu sinh ngày Bính Hỏa có điềm báo thăng chức, hoặc là mệnh chủ sẽ khởi nghiệp trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Người cầu tiến, biết nắm bắt cơ hối sẽ vạch ra được mục tiêu và phương hướng trong cuộc sống. Tuổi Sửu khởi nghiệp sẽ có nhiều mối quan hệ tốt, được bạn bè ủng hộ, tin tưởng, khi cần nhờ khắc sẽ có người giúp. Đối với người thân, khuyên tuổi Sửu nên kiên nhẫn và dịu dàng, đừng quá áp đặt kẻo dẫn tới bất đồng, trẻ nhỏ không nghe lời.

Đinh Hỏa

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Đinh Hỏa. Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ sự nghiệp, cấp trên, nhân duyên. Năm 2020, người tuổi Sửu sinh ngày Đinh Hỏa có cơ hội thăng quan tiến chức, người biết nắm bắt thời cơ sẽ được lòng lãnh đạo, dễ được quý nhân chỉ dẫn. Con giáp này nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng quan hệ và tư tưởng cá nhân, tiếp thu góp ý của người khác. Về tài vận, bản mệnh nên tuân thủ theo pháp luật và các chuẩn mực đạo đức. Có tham vọng là tốt nhưng không nên vì tiền mà đánh mất bản thân mình. Về tình cảm, quan hệ gia đình hài hòa, êm ấm, người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu.

Mậu Thổ

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Mậu Thổ. Niên vận gặp Thứ Tài tinh chủ đào hoa, đầu tư tiền bạc. Năm 2020, tuổi Sửu sinh ngày Mậu Thổ sẽ có nhiều cơ hội tình cảm và tài vận tốt đẹp. Trong sự nghiệp, các lĩnh vực đầu tư phần nhiều là khởi sắc, tuổi Sửu có đất dụng võ, thể hiện được sự thông minh, tài trí của bản thân. Bạn có mắt nhìn khá tốt, lựa chọn dự án đầu tư đem lại nhiều lợi ích, tiền của. Nếu đã ngắm đúng đối tượng thì nên nắm bắt thời cơ để thực hiện, đừng quá rụt rè mà lỡ mất thời điểm. Người độc thân trong năm nay tương đối vượng vận đào hoa, tương lai thoát kiếp FA chỉ là chuyện sớm muộn.

tử vi 2020 tuổi sửu theo ngày sinh

Kỷ Thổ

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Kỷ Thổ. Niên vận gặp Chính Tài tinh chủ sự nghiệp, tài vận, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Sửu sinh ngày Kỷ Thổ có tài chính tốt đẹp, bản mệnh được tăng cường khả năng tư duy, suy nghĩ, trí não nhanh nhẹn, tinh nhanh. Vì vậy mà tuổi Sửu được cấp trên trọn dụng, nguồn thu nhập cá nhân dần dần tăng tiến. Người đang có kế hoạch khởi nghiệp cũng gặp vận may mắn, vạn sự như ý. Ngoài Chính Tài, tuổi Sửu còn có thu nhập thứ Tài, tuy nhiên không có rực rỡ, nếu muốn phát triển thì phải tốn nhiều công sức và thời gian. Về tình cảm, người độc thân được nhiều người để ý, các cặp đôi sẽ đẩy xa quan hệ, bàn chuyện hôn nhân.

Canh Kim

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Canh Kim. Niên vận gặp Thương Quan tinh chủ tư duy, chính kiến cá nhân, đầu tư tiền bạc. Năm 2020, người tuổi Sửu sinh ngày Canh Kim có sự vượt trội trong khả năng suy nghĩ, cho ra nhiều sáng kiến hữu ích và tăng cường khả năng làm việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng biết cách học hỏi từ ý kiến của người khác để làm hoàn thiện tư duy cá nhân. Con giáp này nếu có ý định khởi nghiệp thì nên thử sức với những lĩnh vực mới phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Về tài chính, bạn có thể kiếm ra tiền trong những linh vực người khác không hề nghĩ đến. Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều thì sức tiêu cũng nhiều.

Tân Kim

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Tân Kim. Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ niềm vui, tài hoa, lãng mạn. Năm 2020, tuổi Sửu sinh ngày Tân Kim sẽ có vận trình cuộc sống khá mỹ mãn. Về sự nghiệp, bạn đã quen việc và biết dùng nhiều cách thức khéo léo để phát triển công danh, có thể sẽ có những bước đột phá đầu tiên. Đồng nghiệp và cấp trên đều công nhận tài năng và tiền đồ sáng lạn của bạn, tuổi Sửu sẽ có nhiều thành tích rực rỡ, đem lại tài chính ổn định, vững vàng. Về tình cảm, bản mệnh có nhiều may mắn, bạn sắp được tự tay viết lên một câu chuyện tình yêu lãng mạn cho chính mình. Bạn bè gần gũi và thân thiết, các bạn thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ tâm tình là hậu phương vững chắc cho tuổi Sửu.

Nhâm Thủy

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Nhâm Thủy. Niên vận gặp Kiếp Tài chủ bạn bè, đầu tư. Tuổi Sửu sinh ngày Nhâm Thủy có điềm báo quý nhân tương trợ, sự nghiệp được đồng nghiệp và bạn bè ủng hộ, được tăng lương trong năm 2020. Người đang trong quá trình bước đầu xây dựng sự nghiệp riêng có nhiều thuận lợi, đổ vốn thu được lời. Nếu biết nắm bắt thời cơ, nỗ lực vì công việc thì sẽ càng thêm tốt đẹp. Vận Thứ Tài nhắc nhở bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng với các quyết định tài chính liên quan đến bạn bè. Trong lúc khó khăn gặp được bạn tốt giúp đỡ thì khi thành công nên nhớ tới và trả ân đầy đủ.

Quý Thủy

Tử vi 2020 tuổi Sửu theo ngày sinh, người sinh ngày Quý Thủy. Niên vận gặp Tí Kiên tinh chủ quý nhân, đồng nghiệp, đối tác. Năm 2020, người tuổi Sửu sinh ngày Quý Thủy có nhiều cơ hội mới, quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp, bạn bè đắc lực những lúc khó khăn. Nếu bản mệnh chăm chỉ làm ăn, tận dụng thời cơ thì công việc sẽ ngày một tăng tiến. Người khởi nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi góp ý, đồng tâm hiệp lực với đối tác xây dựng sự nghiệp vững mạnh. Về tình cảm, bạn nên để đối phương có không gian riêng, đồng thời cũng là để chính bản thân mình có cơ hội phát triển sức quyến rũ cá nhân. Hai người quen nhau qua bạn bè chung.

Cùng Chuyên mục

Back to top